Mẹ, Chị Và Tôi

Chương 2

Tôi đã tắm trước đó và mặc một chiếc áo phông đã thấm mồ hôi. Monica cũng đã thay đồ, cô ấy đang mặc một chiếc váy lụa bên ngoài một con bông màu đỏ. Cô ấy nhớ tất cả về đêm đó và cô ấy không ngại nhắc nhở tôi rằng tôi phải kể cho cô ấy tất cả về điều đó.

Con cặc của tôi bắt đầu cứng lên cho thấy cái đầu của nó bị lõm vào trong những vết cắt của tôi. Monica chỉ vào nó và nói với tôi rằng cô ấy nhớ vị trí của cha mẹ chúng tôi và tôi có muốn cho cô ấy thấy điều đó được thực hiện như thế nào không. Đang ôm em gái vào lòng, tôi không ngần ngại quăng em xuống giường bên cạnh. Đầu đến chânnhư tôi đã nhớ nó. Tôi bận rộn kéo đũng quần của cô ấy sang một bên trong khi cô ấy đang kéo những đường cắt của tôi xuống quanh mắt cá chân của tôi. Ôm lấy mông nàng bằng một tay, tôi ngẩng mặt lên vào âm hộ ngọt ngào của nàng. Lưỡi tôi ướt át, ấm áp và ngọt ngào như mật ong. Gần như cùng lúc tôi cảm thấy cái miệng nóng bỏng của cô ấy trượt xuống trên cơ thể tôi. Tôi chìm đắm trong sự quyến rũ của cô ấy khi liếm và kéo âm vật của cô ấy với đôi môi căng lên trên hàm răng của tôi. Mặc dù tôi đã làm tổn thương cô ấy lúc đầu nhưng đó chỉ là cách cô ấy bắt đầu cao trào. Có một luồng hơi thở rít lên và đầu cô ấy đập mạnh. Sau đó, tôi nếm thấy một dòng chất lỏng ngọt ngào nóng hổi tràn đầy miệng mình. Nước trái cây ngọt ngào của cô ấy ảnh hưởng đến tôi, tôi buông xuôi với một gánh nặng đã bị ong dồn nén trong nhiều tuần. Cô nghẹn ngào khi nuốt nhanh và nhiều nhất có thể. Em gái tôihóa ra là trên địa ngục của một thằng khốn nạn. Tại sao chồng cô ấy lại để cái này biến mất, tôi sẽ không bao giờ hiểu được. Monica gạt tôi ra để chúng tôi đối mặt với nhau. Cô ấy hôn tôi để mỗi chúng tôi có thể nếm trái cây của nhau. Sau một thời gian dài, chúng tôi đứng dậy và tắm rửa.

Quảng cáo

Khi mẹ về đến nhà, chúng tôi lại mặc quần áo ngồi xuống cầu thang xem TV. Khi mẹ bước vào, cứ như thể thời gian quay ngược lại. Nó giống như ngày xưa ba chúng tôi cùng nhau thức đêm khi bố phải đi làm về muộn. Mẹ đến như một tảng đá, tôi đặt một chiếc ghế nhồi bông lớn đối diện với tôi. Tôi nhận thấy cô ấy trông rất mệt mỏi và tôi hỏi cô ấy xem cô ấy có khỏe không. Cô ấy nói với tôi rằng cô ấy chỉ mệt mỏi với tất cả các công việc tình nguyện của cô ấy ở nhà thờ và bệnh viện. Mẹ là một góa phụ trẻ. Mới năm mươi tư tuổi và với tôi cô ấy vẫn là một phụ nữ rất hấp dẫn. Cô ấy cao gầy, với một vóc dáng đẹp. Ngực của cô ấy gần bằng kích thước của Monica"NS. Hông của cô ấy đã rộng hơn một chút nhưng cô ấy không hề béo hay quá lớn ở bất kỳ bộ phận nào. Tôi hỏi cô ấy nếu cô ấy đã hẹn hò kể từ khi bố mất. Cô ấy nói, không nhưng cô ấy nghĩ đã đến lúc cô ấy phải tiếp tục. Cô ấy có thể thấy rằng cô ấy có nhiều thứ để cung cấp cho một người đàn ông và cô ấy thực sự muốn một người đàn ông gần tuổi cô ấy làm bạn đồng hành.