Mẹ, Chị Và Tôi

Chương 3

Monica đề nghị ba chúng tôi đi chơi vào tối mai và ghé thăm một vài nơi mà những người đàn ông ở độ tuổi của cô ấy thường lui tới. Mẹ không phải là người hay uống rượu ở nhà nhưng tôi đã thấy mẹ uống một hoặc hai cốc bia thỉnh thoảng. Vì vậy, chúng tôi đồng ý đi ăn tối và đi khiêu vũ tại sảnh khách sạn, vì đó chủ yếu là một đám đông lớn tuổi. Tôi là người đầu tiên bước xuống cầu thang. Tôi mặc một chiếc áo hai dây màu xanh đậm với áo sơ mi trắng và cà vạt. Mẹ ra khỏi phòng và đứng ở ngưỡng cửa đối diện với phòng khách, nơi tôi đứng há hốc mồm vì thần kinh đang hoạt động theo thời gian và một cảm giác run rẩy dâng trào trong háng tôi. Mẹ tôi là một con búp bê sống.

Tôi chưa bao giờ thấy cô ấy ăn mặc như thế này trước đây. Cô ấy hẳn đã lên kế hoạch cho một chuyến đi chơi từ lâu và đã mua bộ trang phục này với hy vọng sử dụng nó để thu hút một thành viên khác giới vào trang web của mình. Tóc cô ấy dựng ngược với những lọn tóc xõa xuống quanh tai. Đôi hoa tai chúng tôi đung đưa trên đôi vai trần. Chiếc váy trễ vai được giữ cố định bởi bộ ngực tuyệt đẹp của cô. Những bộ ngực đó được tạo ra để làm thứ gì đó ngoài việc cho trẻ sơ sinh bú. Chiếc váy ôm sát nhưng không quá bó sát đến giữa đùi. Vòng eo của cô nhỏ và điều này làm nổi bật những đường cong đẹp của mông và hông. Đôi giày đồng điệu với chiếc váy tôn lên đôi chân dài tôn dáng của cô nàng. Tôi đang nhìn chằm chằm khi con cặc của tôi trở nên hoàn toàn chú ý.

Quảng cáo

Nếu mẹ nhìn thấy nó, cô ấy đã không cho phép. Tôi nói, "Chết tiệt, trông bạn thật tuyệt." Tôi nghĩ mình hơi đỏ mặt khi cô ấy chìa tay ra để tôi nắm lấy. Tôi dắt anh ấy đến một chiếc ghế nhưng cô ấy nói, Monica đang đi xuống cầu thang và chúng tôi cần phải đi. Quay đầu lại nhận cú sốc của cuộc đời tôi. Bé xinh đẹp của tôi chị đã gần như khỏa thân. Một đường viền cổ dài đến một sợi lông thở xung quanh núm vú của cô. Một chiếc váy ngắn đến nỗi tôi chắc chắn rằng âm hộ và mông của cô ấy đang lộ ra. Bên cạnh đó không có phần giữa trong chiếc váy hay những gì trước đó. Chỉ một vài sợi dây đen nhỏ buộc hai mảnh lại với nhau. Một lần nữa tôi lại nói, "Chết tiệt thật." Monicacười phá lên và nói, "Ý tưởng là để thu hút sự chú ý." Chà, không còn nghi ngờ gì nữa về điều đó khi chúng tôi đi đâu, chúng tôi sẽ nhận được ánh mắt của mọi người đàn ông ở đó nếu anh ta còn sống bất kể tuổi tác. Mẹ ngồi ở phía sau và Monica ngồi lên cạnh tôi. Tôi không thể giúp đỡ bằng cách đặt tay lên đùi trần của cô ấy. Cô ấy chỉ mỉm cười và cảm thấy đáy quần của tôi và hài lòng với những gì cô ấy tìm thấy ở đó.

Mẹ nói, "Victor dừng lại và để chúng tôi ra cửa trước trong khi bạn đi đậu xe." Vào lúc tôi quay lại phía trước, có hai người đàn ông đang dẫn mẹ và Monica . Mẹ quen cả hai người đàn ông và giới thiệu cho tôi. Tuy nhiên, một lần bên trong những người đàn ông đã đến quán bar trong khi chúng tôi đang ngồi ở một chiếc bàn đẹp ngay gần sàn nhảy. Qua bữa tối, chúng tôi không nói chuyện nhiều nhưng Monica đã nói với Mẹ rằng một vài người đàn ông đang để mắt đến cô ấy. Mẹ chỉ cười và có vẻ hơi xấu hổ khi chúng tôi ra ngoài công khai.