Những Người Phụ Nữ Đĩ Thỏa Của Tôi

Chương 11: Đê Mê Loạn Luân Nhà Chồng. (Phần 4).

Ông Thành sướng quá, ông đã chiếm hữ được nàng một cách kịp thời, ông đóng mạnh một cái nữa vào lồn nàng nghe bạch một tiếng rồi rên rỉ:

- Ôi...Thảo Anh ơi...con đẹp quá...ba thèm quá...ba xin con..cho ba một lần này thôi...

- A...a...a....không...không được....dừng lại đi ba...con..là con dâu của ba cơ mà...a...a...a...

Mặc kệ cho nàng van xin, ông vẫn giữ chặt lấy eo nàng, rút ra và đóng thật mạnh hai cái liên tiếp nữa. Thảo Anh rú lên, nàng giãy giụa mãnh liệt cố đẩy cái con cặc của ba chồng ra khỏi người nàng, ông Thành thấy thế vội lấy hai chân kẹp cứng đôi chân nàng và hai tay siết chặt thân hình Thảo Anh lại, Thảo Anh không sao thoát ra nổi gọng kềm của ba chồng, người đàn ông có ham muốn chiếm đoạt nàng khao khát tới cháy bỏng, thân hình Thảo Anh bị giữ chặt áp sát với thân thể ông Thành.

Thảo Anh sợ hãi, nàng giãy giụa để cố thoát thân, nhưng nàng càng giãy giụa thì con cặc của ông càng lọt sâu trong người nàng, nhận ra điều đó, ông càng khoái trí thúc mạnh. Từng cú thúc của ông khiến cho mông nàng nẩy tưng tửng lên cao, kêu bành bạch khắp căn phòng.

Ông dã liên tiếp như thế ba phút thì chân tay nàng bủn rủn, nàng mềm nhũn người ra hoàn toàn, miệng thở hổn hển và không còn một chút kháng cự nào, nàng đã bị chiếm đoạt bở ba chồng, nàng không nghĩ rằng con cặc thứ hai mà nàng chứa đựng lại to và dài đến như vậy. Các cơ âm đạo căng ra hết cỡ và phản ứng co thắt từng hồi vì chứa đựng một con cặc quá to, oái ăm thay, nó càng co thắt càng gia tăng cơn sướng, cái sướng nó cứ dâng lên rần rần lan tỏa khiến cơ háng nàng co giật, rồi đến cơ bụng rồi lan rộng khắp người, miệng nàng há hốc, mắt ngây dại đi, bàn tay bắt chuồn chuồn liên tục trên tấm ga giường trắng tinh, nàng không còn cảm giác bị hiếp nữa mà nàng mơ màng đây là cuộc làm tình tuyệt vời, nàng bắt đầu rên ư ư và đưa đẩy bộ mông tròn căng nhè nhẹ theo nhịp phách của ba chồng.

Nàng cũng thừa hiểu, hai người rình nhau tắm với cảm giác khao khát bùng cháy âm ỉ mỗi ngày, thì việc hai người đi đến ngày hôm nay chỉ là vấn đề thơi gian, chỉ có điều nàng không nghĩ nó lại đến sớm như vậy, đến ngay tức thì khi chồng nàng vừa ra khỏi nhà...

- Thế nào...thích không con...ba làm cho con sướng...đúng không...

- A..a...a....ư...ư...ư...ư...ứ..ứ...a...a..a....aaaaa...

Thảo Anh không trả lời, nhưng đáp lại câu hỏi của ông là tiếng rên rỉ dâm đãng của nàng, mông nàng cố tình cong lên cao hơn, nàng hẩy mông mạnh hơn ra phía sau theo mỗi cú thúc của ba chồng. Ông Thành đắc ý ôm lấy bộ mông tuyệt đẹp mà nhịp một cách từ tốn, ông làm phát nào chất lượng phát ấy, nàng như muốn chết đi sống lại sau mỗi cái thụt cặc của ông, con cặc dài ngoằng nổi gân thọc tuốt luốt vô tận tử cung nàng khiến nàng oằn người đi vì sướng, đê tê mê với cách làm tình của ba chồng, sau mỗi nhịp thúc bác còn ngoáy tròn dương vật trong âm đạo nàng, cọ sát tất cả những vùng nhạy cảm kín đáo trong lòng âm đạo nàng khiến nàng không sao chịu nổi, phải n rên lên:

- Ư...ư...ư...a...a...a...sướng...ba ơi...con sướng quá...

- Sướng không con...muốn ba địt mạnh nữa không??

- A..a...a...muốn...con muốn...ba địt đi...địt nát lồn con ra đi...a...a....a..

Nàng gào thét, cào cấu muốn bung tấm ga giường, ông Thành sướng quá, ông không nghĩ chuyện này lại dễ dàng đến vậy. Ông ấn cho chiếc lưng ong của nàng võng xuống để đôi mông trắng nõn liền nhổng cao cong vút ra sau, ông rút ra gần hết rồi lại đóng mạnh con cặc vào một cái ngập lút cán trong lồn Thảo Anh, nàng bấu chặt chiếc gối rú lên một tiếng lớn:

- Á...á...á....a...a...a...a....cặc ba to quá...con sướng...sướng quá...a...a...a...

- Ôi...Thảo Anh ơi...lồn con bó khít quá...ba sướng....địt em sướng lắm...ba yêu em...

- Em cũng yêu ba...địt mạnh nữa lên...lồn em là của ba...địt đi ba ơi...a..a...a...a...

Thảo Anh gục hẳn đầu xuống đệm mà rên siết, con cặc của Trung tuy to và dài nhưng cũng không thể chui sâu vào người nàng đến mức cùng cực như thế, ruột gan nàng như bị nung chín, đảo lộn lên trên, dâm thủy nàng đổ ra như suối chảy dài xuống hai bên háng dọc xuống đùi, nàng sướng khủng khiếp, nàng rên ư ử những tiếng man dại mỗi lúc một to, nàng đưa đẩy bộ mông thật mạnh phối hợp nhịp nhàng với những cú thúc mãnh liệt, hai thân thể chạm nhau bành bạch, bình bịch, dâm thủy nàng nhiều đến độ khi cặc ông ra vào nghe tiếng nhóp nhép phòm phọp, con dâu ông đã nứng hết mức rồi, nhưng ông chưa muốn ra vội, vì đã xuất tinh trong cơn mơ lúc tối nên ông rất dai sức, ông phải đưa nàng lên chín tầng mây để những ngày sau này ông có thể địt nàng thoải mái mới được...

Rút con cặc ra khỏi lồn Thảo Anh, ông vật nàng nằm ngửa ra giường, nhìn khuôn mặt man dại vì sướng của con dâu, ông phấn khích dạng hai chân nàng ra, nhét cặc vào lồn mà chơi nàng theo kiều truyền thống. Ông Thành cong người nhét con cặc vào lồn nàng, ôi sao ở thế nằm ngửa thế này mà nó vẫn bót khít chặt, ôm chặt lấy con cặc của ông, không vội, ông từ từ tiến sâu vào, Thảo Anh cong người lên mà rên siết, từng chút từng chút một, nguyên cả con cặc dài đâm sâu vào lồn Thảo Anh:

- Ưm...ư...a...a...a..

- Thế nào con...ba địt tiếp nhé...

Thảo Anh không trả lời, nàng chỉ gật gật đầu đồng ý, ông bắt đầu nhịp nhàng ra vào, rồi đẩy tốc đỗ nhanh dần, loáng một cái ông đã nắc con cặc vào lồn nàng liên tiếp, lia lịa như chày giã gạo. Từng cái đâm lút cán sâu vào lồn nàng, khi kéo con cặc ra ông nắm lấy chà chà lên hột le rồi lại đâm vào, Thảo Anh cong người rên rỉ dâm đãng vì sướng, nàng tự đưa tay lên xoa bóp hai bầu vú nàng trước mặt ông, trông vô cùng kích thích. Không dằn lòng được, ông cúi xuống hôn lên môi nàng, Thảo Anh ngay lập tức há miệng đón lây lưỡi ông mà xoắn, mà nút. Mà mút liên hồi. Ôi, đây là lần đầu tiên ông được hôn môi nàng, thật thơm quá...ngọt quá...sướng quá đi. Hai chân nàng dang rộng ra kẹp chặt lấy hông ba chồng. Ông Thành sung sướng nắc từng cái lia lịa, bành bạch như chày giã gạo vào lồn cô con dâu xinh đẹp, ông ngẩng đầu lên, vừa địt vừa rên lớn:

- A..a..a...đã quá em ơi...lồn em địt sướng quá...anh yêu em...

- Địt mạnh nữa...mạnh nữa lên đi ba...em sướng..lồn quá...a...a...a....

- Anh cũng sướng cu quá...ôi...ôi...anh ra mất...em..ơi...a...a...

- Em cũng...ra đây...a....a.....a.....

Ông tăng tốc độ dập cặc xuống lồn con dâu như vũ bão, Thảo Anh rên siết, nàng hẩy mông lên cao hứng trọn từng cú dập trời giáng của ông, gương mặt xinh đẹp của nàng giờ đây nhìn man dại đến thảm thương, đầu nàng lắc qua lắc lại, mắt dại đi, miệng há ra đớp đớp không khí như cá thiếu oxi. Nàng gào lên trong cơn sướng khoái cứ dồn dập ập đến liên hồi:

- Ôi cha mẹ ôi... aaa... chồng ơi...không thể chịu nổi ... ôi...em sướng…… quáaaaa.....aaaa.....

Toàn thân nàng co giật, cơn cực khoái liên tiếp ào đến như sóng thần hết đợt này đến đợt khác, nàng lại ra nữa rồi, đôi bàn tay nàng tự vò nát cả cặp vú của mình đến biến dạng, ông Thành dập như chày máy cho đến khi thở không ra hơi nữa lúc đó ông mới phun từng dòng tinh dịch nóng hổi vào nơi thâm sâu nhất trong người con dâu, từng đợt tinh trùng cứ tuôn ra ồ ạt như suối, chảy tràn ra cả bên ngoài lồn nàng. Ông đổ gục xuống người Thảo Anh, cả hai thở hổn hển lịm đi...

Phải tới một tiếng sau Thảo Anh mới mở mắt, bên dưới nàng nhầy nhụa tinh trùng và dâm thủy, ông Thành vẫn trần truồng ôm lây cơ thể nàng ngủ vùi, có lẽ ông vừa trải qua cơn cực khoái sướng nhất trong cuộc đời. Con cặc ông tuy không cứng nữa nhưng vẫn nằm vắt vẻo sang một bên đùi. Thảo Anh bần thần, nàng vừa trải qua một trận làm tình tơi bời, tội lỗi nhất trong cuộc đời. Loạn luân với ba chồng. Dục vọng tiêu tan, lí trí bừng tỉnh, đôi mắt nàng rưng rưng nước mắt.

Bỗng nhiên điện thoại nàng nổi lên dòng tin nhắn của Trung “Em yêu, anh tới Sài Gòn rồi, em ở nhà ngoan nhé, nhớ chăm sóc ba giúp anh, anh nhớ em nhiều lắm. Yêu em!”. Thảo Anh nhìn dòng tin nhắn của Trung, nàng quay người gạt tay ba chồng đang ôm trọn bầu vú của nang, quay lưng về phía ông rồi khóc nấc lên từng tiếng, nàng ân hận, hối hận vì không chống trả, cương quyết đến cùng, mà còn hòa vào cuộc hãm hiếp của ba chồng, để bây giờ đây trên thân thể nàng đầy những vết tích tội lỗi của ông.

- Thảo Anh...ba xin lỗi...là do ba không làm chủ được...ba..ba xin lỗi con..

Ông Thành đặt ray lên đôi vai trần đang run run của nàng.

- Ba ra ngoài đi...con muốn ở một mình...

Ông Thành giật mình, rụt tay khỏi vai Thảo Anh, giọng run run:

- Được...được...ba đi ra đây...

Ông Thành lặng lẽ ngồi dậy, cầm chiếc khăn tắm dưới phòng lên rồi cứ thế trần truồng đi ra khỏi cửa. Ông đóng nhẹ cánh cửa lại, thở dài một tiếng rồi đi xuống dưới phòng. Thảo Anh khóc rưng rức một hồi rồi cũng đứng dậy bước từng bước nặng nề vào nhà tắm...
Truyện được dịch bởi: Khoái Lạc. Nếu bạn yêu thích truyện này có thể ủng hộ dịch giả thay lời cảm ơn.