Những Người Phụ Nữ Đĩ Thỏa Của Tôi

Chương 14: Trách Nhiệm Của Ba Chồng. (Phần 3).

Ông Thành không trả lời, chỉ khẽ gật đầu, Thảo Anh thấy vậy thì thích thú lắm, nàng tiếp tục nhấp nhô, lên xuống bờ mông của mình trên cơ thể ông Thành, thì thoảng còn ngoáy ngoáy, sàng sê để tạo ma sát, mang lại cho ông những cảm giác tê tái, mới lạ. Nhìn đôi mắt lim dim, hưởng thụ của ông, nàng không dằn lòng được. Vén mái tóc sang một bên, Thảo Anh cúi xuống hôn lên đôi môi của ông, hai người ngay lập tức há miệng vừa nút lưỡi vừa làm tình với nhau, tay nàng tóm lấy tay ông, rời vòng eo đặt lên ngực, hiểu ý con dâu muốn gì, ông mặc nhiên xoa bóp, vần vũ cặp vú của Thảo Anh đến biến dạng. Nàng sướng quá, vừa được hôn môi, vừa được ba chồng bóp vú và còn vừa được dã phành phạch lên con cặc của ông nữa. Nhìn từ phía sau, con cặc khủng long của ông như một mũi khoan, thoắt ẩn thoát hiện giữa khe mông trắng toát của nàng, bờ mông con cớn đang dập những cú dập chất lượng xuống người ông, trông đê mê không sao tả xiết.

Một lúc sau, Thảo Anh dừng lại, nàng dùng cặc làm compa xoay lưng về phía ông tiếp tục nhún nhẩy trên người ba chồng. Ở tư thế này, chân Thảo Anh đã chạm đất, người nàng bị chúi về phía trước, hai tay ông phải vòng lên ôm ngực Thảo Anh để nàng không bị ông địt cho ngã nhào xuống đường. Tư thế mới tuy hơi khó khăn, nhưng Thảo Anh vẫn tỏ ra rất mạnh mẽ và khao khát, nàng vẫn không ngừng dộng xuống cặc ông. Ông Thành sướng quá, vừa bóp vú vừa địt ngược lên trên khe mông nàng.

Lát sau, ông đứng dậy ôm eo Thảo Anh rồi nắc lia lia vào mông nàng, vừa nắc vừa di chuyển về hướng cầu thang. Cả người Thảo Anh rung lên bần bật, tiếng rên nàng bị ngắt quãng bởi những cú thúc vũ bão của ông Thành:

- Ối...ối...sướng...ư...ư...sướng quá...ba ơi...ba đưa em đi...đâu vậy ba....a...a...a...

- Ba đưa em lên...phòng...ba muốn địt em trên đó...hự hự....

Vừa trả lời ông vừa tiếp tục địt phành phạch vào mông nàng. Thảo Anh bám vào lan can, bước từng bước nặng nề lên cầu thang, tuy hơi khó khăn nhưng cuối cùng nàng cũng mò tới phòng của mình theo yêu cầu của ba chồng. Dâm thủy của nàng vương vãi tung tóe từ ghế sofa lên tận cầu thang. Tới cửa phòng, nàng vừa mở cửa bước vào ông Thành đã vứt nàng nằm chổng mông dưới đất, con cặc ông ướt sũng dâm thủy của Thảo Anh, chĩa lên hiên ngang, hùng dũng:

- Quay lại, bú cặc cho ba nào.

Ông thay đổi thái độ, nói như ra lệnh, nhưng Thảo Anh cũng chẳng thèm quan tâm, nàng đang nứng quá thể. Xoay người quỳ ngược trở lại, Thảo Anh tóm luôn con cặc của ông nhét vào miệng mà bú lấy bú để, mút sạch dâm thủy của chính nàng dính trên thân cặc của ông. Ông Thành sướng quá, ôm đầu con dầu, nắc lia lịa vào miệng nàng, rú lên:

- Thảo Anh ơi...em làm ba sướng quá...em dâm quá...a...a...a....

Ông rút phăng con cặc ra khỏi miệng nàng, cúi xuống hôn cuồng vã, vồ vập lên miệng Thảo Anh, nàng há lớn miệng, le lưỡi đón những nụ hôn bão táp của ba chồng, đồng thời nàng ưỡn người, áp sát hạ thể vào lông ngực ông, tay với xuống tóm lấy con cu mà xóc liên hồi. Cuống họng nàng liên tục rên ư ử như một con mèo cái.

Ôm chặt Thảo Anh vào lòng, ông bế nàng ngồi lên giường rồi từ từ nằm ngửa ra, Thảo Anh nhâng mông, xoay người lại, để lồn ngay trước miệng ông, nàng tóm lấy con cặc của ông, tiếp tục cho vào miệng mà kèn, cả hai bú nhau the tư thế 69, những tiếng nhóp nhép do miệng hai người liếm lồn, bú cu cho nhau vang khắp căn phòng hạnh phúc của vợ chồng Thảo Anh.

Đúng như Thảo My đã nói, ai cũng có những ham muốn ẩn sâu trong mỗi con người, và Tuấn hay ông Thành chỉ là thuốc dẫn để làm Thảo Anh thổi bùng lên ngọn lửa đam mê trong con người nàng mà thôi, nếu không có họ, có lẽ sẽ có những người đàn ông khác thay họ làm nhiệm vụ này.

Xoay người, vật ngửa Thảo Anh ra chiếc giường ngủ của nàng, ông banh hai chân con dâu rộng ra, trèo lên người nàng nhét con cặc vào lồn Thảo Anh rồi tiếp túc nắc lia lịa, cú nào cú nấy ngập lút cán trong lồn Thảo Anh. Thảo Anh sướng quá, nàng cong người, hẩy ngược lên hòa nhập với ông, cuồng dại và si mê, thấy cặp cú nàng lắc lư liên hồi, ông sướng quá, vươn hai tay nhào nặn liên hồi, vừa bóp vú, ông vừa vuốt ve khắp thân hình mơn mởn của Thảo Anh, ông ghé miệng vào nàng mà nút chặt lấy lưỡi Thảo Anh, sau đó, lại nhà ra mà ghé sát vào tai nàng thì thào:

- Thảo Anh ơi..con đẹp quá...ba yêu con lắm...

- Ư...ư...ưm....ư...ư...

Đáp lại lời nói đó là tiếng rên rỉ của Thảo Anh. Vừa địt, ông vừa dùng lưỡi ngoáy vào lỗ tai Thảo Anh khiến nàng rùng mình, khắp người nổi gai. Rời tai, ông hôn xuống cổ, tay ông đồng thời liên tục nhào nặn bầu vú mềm mại của nàng, hành động vừa địt vừa kích thích đó khiến Thảo Anh một lần nữa nhũn người ra, âm hộ nàng nức nở tuôn trào, ông khỏe quá, làm nàng lên đỉnh tới mấy lần rồi mà chưa thấy ông có dấu hiệu muốn dừng lại. Nàng liên tục rên rỉ trong cơn sướng khoái, lồn nàng ứa dâm thủy ra nhầy nhụa, nhóp nhép, nhóp nhép….

Thảo Anh hoàn toàn đê mê, sung sướng, nàng chìm đắm trong khoái lạc với ba chồng, bất chấp mối quan hệ này là bất chính, nàng đang sống vì chính mình, đang sung sướng với bản năng, với ham muốn tột bậc của nàng, nàng gào thét, rên rỉ trêu trọc ông Thành:

- Ư...ư...ba hư lắm...con zai vừa đi vắng...là đè con dâu ra địt liền à...ư...ư...ư...

- Ai bảo con quá xinh đẹp...lại cứ gợi dục trước mắt ba...thằng bố nào chịu nổi...w...ư...sướng quá con ơi...

- Con gợi dục khi nào...a...a...là do ba...rình con tắm...rồi xuất tinh đầỳ lên cửa chứ bộ...a...a...a...

- Con..biết rồi ư...thế có kích thích không?...có thích không?

- Ư..ư...cũng...có kích thích...và..hơi thích thích...ư...ư...nếu không thích...ai cho ba địt con...ư...ư..

- Vậy...từ bây giờ...cho ba địt con mỗi ngày nhé...được không???

- Ư...ư...ư....dược...lồn con bây giờ là của ba...ba có thể địt con mỗi ngày...miễn là đừng để thằng con ba phát hiện...a...a...a...

- Vậy..bắt đầu từ hôm nay...em làm vợ của anh được không – Ông khoái trá đổi cách xưng hô..

- Thì em...đang làm vợ của anh rồi đây thôi...không phải vợ..ai dâng lồn lên cho anh địt...a...a...a...em là vợ của...cả hai bố con anh...ư...ư.....sướng...sướng quá...- Thảo Anh cũng gọi ông bằng nah, hùa vào cuộc làm tình đầy tội lỗi nhưng vô cùng sướng khoái này.

Nghe nàng khẩu dâm, ông nứng tột cùng, ông thúc mạnh con cặc vào giữa hai chân Thảo Anh một cách liên tu bất tận. Thảo Anh rên rỉ đầy kích thích theo nhịp nắc, một kiểu rên rất đàn bà, và cũng rất hoang dại.

- Ôi...ôi...sướng...em sương quá...anh ơi...sao lại sướng thế này... banh ra đi anh..nhét sâu nó vào lồn cho em...

Thấy con dâu rên lên như vậy, biết nàng đang sướng lắm rồi, Ông Thành rút cặc ra kéo chiếc gối vào và nâng mông nàng lên, ở tư thế này, chỉ có đoạn giữa của Thảo Anh là nhô lên cao, còn đầu và chân nàng thõng xuống, chiếc gối làm mu lồn nàng nhô cao hơn, múp hơn và kích dục vô cùng. Ông Thành nhao tới, nhét cặc vào lồn nàng rồi tiếp tục nắc bành bạch vào người Thảo Anh. Do mông nàng đang đè lên gối, nên mỗi cú dập của ông đều làm cho cả người Thảo Anh bật cong lên như một con tôm, cả người nàng giật giật liên hồi, cơ âm hộ nàng co bóp khủng khiếp, nhíp nhíp như muốn nghiền nát con cặc của ba chồng vậy, nàng gầm rú, gào thét trong cơn cực khoái đang ập đến như sóng biển vỗ liên tiếp vào thềm lục địa:

- Ôi...a...a...a....sướng....sướng quá...cặc gì mà to thế này...nát..nát lồn em rồi anh ơi...a...a...

- Chết này....anh địt chết em này...lồn em bót quá...địt sướng quá...con dâu của anh ...a...a...a...

Ông vừa khẩu dâm, vừa ôm chặt bộ mông tròn trắng nõn của Thảo Anh nhâng cao lên người ông mà nắc vào lồn nàng như điên dại. Hai bộ phận sinh dục của ông và nàng va đập vào nhau kêu lên bành bạch khắp căn phòng, Thảo Anh bị những cơn cực khoái liên tiếp theo ập đến, không trụ nổi nữa rùng mình xuất khí đầm đìa, chảy đầy xuống ga giường. Cùng lúc này, ông Thành cũng dã như vũ bão vào lồn Thảo Anh làm nàng sướng quá, thét lên oai oái:

- Ôi...a..sướng quá...tuyệt lắm...địt mạnh lên anh...em sướng...

- Sướng không em...đã không em...

- Em sướng lắm...ôi ba ơi...ba đang làm gì con thế này....ư...ư...ư...

- Ba đang địt con...địt con...sướng không con...ư...ư...

- Sướng lắm...ba đang địt vào đâu con...ư....ư....ư...

- Ba đang địt...vào lồn con...nó khít quá...bó chặt quá...

- Sướng lồn quá ba ơi...bóp vú em đi...bóp mạnh vào...ư....ư....ư....

Ông vươn tay vừa bóp vú vừa dã con cặc trong lồn nàng một cánh mạnh bạo, vũ bão chuẩn bị cho màn chốt hạ cuối cùng. Quá phấn khích, ông thúc mạnh vào, liên tiếp không ngừng nghỉ, người Thảo Anh bị ông dã cho như muốn dán chặt xuống giường, phần hông là nẩy lên tanh tách theo nhịp dã của ông. Ông sướng quá, gầm rú lên cùng với Thảo Anh:

- Ôi...em ơi...anh sướng quá...anh không chịu được rồi...anh ra đây...a...a...a...

- Em cũng ra đây...bắn sâu vào lồn em nào...để em sinh cho anh Trung...một thằng em trai...a....a....a...

Ông rùng mình tuôn từng luồng tinh dịch nóng bỏng bắn thẳng vào tận tử cung của nàng, toàn thân nàng run lên bần bật, hai chân Thảo Anh mở lớn hết cỡ cho cửa lồn rộng ra, đón nhận toàn bộ đợt tinh trùng thứ hai của ông trong một ngày. Ông đổ gục xuống nàng, hai người cùng lịm đi trong cơn cực khoái tột cùng, miệng mỗi người đều nở một nụ cười thỏa mãn. Một lát sau, Thảo Anh mới vật nghiêng ông ra. Cả hai, bốn mắt nhìn nhau trìu mến, Thảo Anh không còn ngượng ngùng, xấu hổ hay ân hận như hồi sáng nữa mà bây giờ nàng cảm thấy vô cùng thoái mái, hân hoan và sung sướng vô cùng. Giờ đây, trong nhà. Nàng sẽ có hai con cặc thay nhau thỏa mãn nàng, nghĩ đến đó thôi là lồn nàng đã rỉ nước.
Truyện được dịch bởi: Khoái Lạc. Nếu bạn yêu thích truyện này có thể ủng hộ dịch giả thay lời cảm ơn.