Những Người Phụ Nữ Đĩ Thỏa Của Tôi

Chương 27: Đê Mê. (Phần 2).

Trung hì hục trên người Thảo Nguyên, anh nắc liên tu bất tận mặc kệ cơ thể đã ướt đẫm mồ hôi. Nhìn thân hình nảy nở của Thảo Nguyên uốn éo quằn quại trong vòng tay mình, gương mặt đê mê, hoạn dại, toàn thân đầm đìa mồ hôi bóng lưỡng, Trung cảm thấy sướng rên. Chỉ một loáng nàng đã trở thành một người phụ nữ khát tình và dâm dật.

Thảo Nguyên chồm lên hôn rít lấy môi anh, nàng lùa lưỡi vào miệng Trung mà cuốn lấy lưỡi anh rồi cứ thế đè ngửa anh ra chơi trò cưỡi ngựa. Hiểu ý,Trung vừa hôn môi vừa từ từ nằm ngửa ra giường. Chỉ vài động tác, Thảo Nguyên đã nhún nhảy trên người anh rồi, tay nàng tỳ lên ngực anh, miệng mỉm cười sảng khoái, cặp mông nàng sàng sê vô cùng điệu nghệ, con cặc to dài của anh cứ hiện ra rồi lại mất hút trong lồn nàng. Ở bên ngoài mẹ con Quỳnh Anh đã phát sốt vì hoàn cảnh trước mắt quá dâm giật, hai người cơ hồ sắp không thể chịu nổi nữa...

Thảo Nguyên tỏ ra khá mạnh mẽ, nàng nhún nhảy trên bụng anh một hồi khá lâu mà không hề thấy mệt mỏi, dù mồ hôi đã vã ra như tắm. Trung sung sướng vô cùng, anh không ngờ người đẹp lại chủ động đến vậy, tay anh tóm lấy mông nàng, hông liên tục hẩy ngược lên để trợ lực.

Cưỡi ngựa được một Lúc, Thảo Nguyên ngồi dậy, con cặc cứng ngắc của Trung tột cái póc ra khỏi lồn nàng, nhễu dệu dâm thủy nhưng chưa xuất tinh. Còn đang ngạc nhiên thì Thảo Nguyên đổi tư thế, nàng nằm sấp xuống giường, chổng mông nhô lên cao, hai mép lồn vun vút ra phía sau mời gọi, nàng còn lấy hai tay banh mông ra khiến cho cái khe lồn đỏ hỏn vun ra một cách rõ rệt, mặt Thảo Nguyên áp hẳn xuống đệm, đầu quay vào trong, miệng rên rỉ vô cùng dâm đãng:

- Ư...ư...nào...chơi em đi anh...em thích bị chơi theo kiểu chó...ư...ư...ư...

Quá kích thích, Trung bật dầy, quỳ sau mông nàng, anh nhét con cặc dài ngoằng vào cửa lồn Thảo Nguyên rồi đóng mạnh một cú:

- Ôi...dza...sướng quá...ư..ư...ư...

Thảo Nguyên rên xiết khi con cặc to tướng ấy một lần nữa chui tuốt vào sâu trong lồn nàng. Nàng rùng mình khi cặc chui vào hang ẩm ướt. Trung ra sức tống nó vào sâu trong lồn nàng, Thảo Nguyên rên rỉ như mèo cái động đực. Nàng hẩy đít về phiá sau theo từng cú nắc của Trung. Mông đít nàng và bụng anh va chạm vào nhau nghe bành bạch. Thảo Nguyên chống tay xuống giường, ngẩng đầu lên mà rên rỉ, cả thân hình nàng liên tục bị đẩy về phía trước, eo nàng bị Trung tóm chặt mà nắc lia lịa:

- A...a...a..tuyệt quá Trung ơi...em chết mất...sao lại sướng...thế này...ư...ư..ư...

- Anh cũng sướng lắm...lồn em thật tuyệt vời...chết anh...a...a...a...

Trung tăng tốc, anh gầm gừ phóng như điên con cặc vào mông nàng, cả người Thảo Nguyên cứ rung lên như bị điện giật, nàng sụm hẳn xuống, mông lại nhô cao mà đón nhận những cú dã như trời giáng của anh, đúng lúc đó cánh cửa phòng đột nhiên bật mở, Quỳnh Anh mỉm cười nhìn vào, buông giọng trêu trọc:

- Thấy chưa mẹ, con đã nói mà, để hai người họ ở chùng một lúc là có chuyện ngay. Gã đàn ông của mẹ con mình quá giỏi đi...hihi

- Con nói đúng thật, không ngờ cậu của con khỏe dữ ha, nhìn Thảo Nguyên rên xiết, quằn quại như kia thì biết là con nhỏ sướng tới cỡ nào rồi.

Trung mỉm cười nhìn hia người, nhưng anh vẫn không dừng lại, vì chả có gì mà phải bất ngờ cả:

- Hehe...hai người về lâu chưa...hự hự...

- Mẹ con em chả về từ lúc cậu dẫn chị Nguyên vào phòng rồi ấy chứ, chẳng qua hai người say tình quá nên không phát hiện ra thôi. Chị sướng không Thảo Nguyên, cậu em làm chị sướng chứ?

- Ôi...a..a...anh...chị sướng lắm Quỳnh Anh ơi...cậu em tuyệt quá...mợ ơi...con sướng...em sướng quá...ư...ư....sướng....ư...ư...

Thảo Nguyên vừa rên xiết vừa hẩy mông ngược ra phía sau, Trung sướng quá, trước sự chứng kiến của mẹ con Quỳnh Anh, anh cứ nhịp nhàng thúc bành bạch con cặc vào lồn Thảo Nguyên, vừa địt Trung vừa rên lớn:

- A...a....a...sướng quá Thảo Nguyên ơi...lồn em bóp nát cặc anh rồi....a...a...a..anh ra...aaaaa.....

- Hehe...em đã nói rồi, ở nhà một mình là sẽ bị cậu em hiếp đấy...bây giờ thì chị tin chưa...

- A...a...a....tin rồi....Quỳnh Anh ơi...chị tin rồi...nhưng mà...bị hiếp sướng quá...á...á...á......

Việc hai mẹ con Quỳnh Anh chứng kiến tận mắt hai người làm tình với nhau và màn khẩu dâm giữa họ đã khiến Trung bị kích thích dữ dội, anh nắc lia lịa vào mông Thảo Nguyên rồi hét lớn:

- Trơi ơi...khít quá....anh chết mất...Thảo Nguyên ơi...anh raaaaaaaaaa.....

Trung rùng mình phun từng dòng nham thạch nóng bỏng vào sâu bên trong lồn nàng. Sau đó đổ gục xuống như một cây chuối, năm vật ra giường thở dốc, khuôn mặt anh đỏ như gấc chín vậy, con cặc ướt sũng của Trung mềm xèo nhưng vẫn khá to nằm vắt sang một bên đùi. Thảo Nguyên cũng không còn sức, nàng lên đỉnh cùng lúc với anh và nằm bẹp dưới giường, thở không ra hơi, tinh trùng của Trung trào ra khỏi lồn nàng, chảy thành một vũng. Lúc này, Quỳnh Anh vẫn buông lời trêu trọc:

- Mẹ, con nghĩ, chúng ta nên ăn cái khác...thay vì ăn lẩu...hihi...

- Hihi...con nói đúng ý mẹ rồi đấy...

Quỳnh Anh và mẹ bật cười dâm đãng, hai người họ từ từ lột bỏ quần áo bên ngoài của họ ném xuống đất, hai người trèo lên giường, sức nặng của bốn người trên chiếc giường làm Trung có cảm giác chiếc giường võng hẳn xuống. Thảo Nguyên lúc này đã nằm ngửa ra, nhưng nàng mở tròn mắt, dù có nghe Quỳnh Anh đã nói chuyện khi hai người đi xem phim, nhưng nàng vẫn không nghĩ rằng mẹ con họ lại trụy lạc tới mức này.

Leo lên giường, Quỳnh Anh ngay lấp tức sán lấy ông cậu, nàng tóm lấy con cu mềm mềm của Trung lên rồi há miệng mà mút lấy mút để, cổ họng liên tục rên hừ hừ. Quỳnh Mai thấy vậy banh hai chân Thảo Nguyên ra, miệng mỉm cười dâm đãng:

- Mợ rất thích nuốt tinh trùng, nhưng nếu như nuốt tinh trùng của anh ấy trong lồn con mới thật sự là điều mợ thích. Cho phép mợ nhé. Hihi...

Rồi không đợi Thảo Nguyên đồng ý, Quỳnh Mai đã úp luôn mặt vào âm hộ cô cháu gái của chồng mà liếm, mút dâm thủy và tinh trung trong lồn Thảo Nguyên. Ở bên cạnh, Quỳnh Anh đã làm sạch bóng con cặc của Trung và nó đã cứng lên đôi chút. Trung khoan khoái lim dim đôi mắt một tay xoa xoa đầu Thúy An như để cổ xúy cho hành động của nàng:

- Ưm...Tuyệt quá Quỳnh Anh ơi...nó sắp cứng lại rồi...cám ơn em...

Quỳnh Anh không trả lời, nàng tiếp tục liếm lấy đầu khấc, quấn quanh nó bằng cái lưỡi điêu luyện của mình. Rồi lại há miệng ra nuốt trọn khúc thịt đó vào miệng, cứ như vậy chỉ vài phút sau con cặc của Trung đã phồng cứng, nằm chật ngất trong miệng nàng rồi:

- A...Tuyệt quá em ơi...anh sướng...liếp tiếp đi...a...a...a..

Quỳnh Anh không trả lời, tiếp tục kèn con cặc của Trung một cách say mê, miệt mài, ở bên cạnh Thảo Nguyên lúc này cũng đã ôm chặt lấy đầu Quỳnh Mai mà rên lên:

- Oh...ôi...dza...tuyệt quá mợ ơi....mợ làm gì mà con sướng...thế này...ư..ư....ư....

Cái lưỡi mềm mại của Quỳnh Mai làm Thảo Nguyên sướng thật sự, cả người nàng run lên bần bật, cơn ham muốn nhanh chóng phục hồi, chỉ vái đường lưỡi của Quỳnh Mai, âm hộ của Thảo Nguyên đã sạch bóng, nàng ngẩng đầu lên nhìn cháu gái:

- Ngon quá...dâm thủy của con thật ngọt...mợ thích lắm...hihi...

Nàng nhìn Thảo Nguyên mỉm cười rồi đứng dậy bước tới mặt Trung ngồi xuống. Anh há miệng hết cỡ đón cái âm hộ của bà chị họ từ từ trám kín lấy miệng mình. Bị kích thích dữ dội, máu dâm trong người lại nổi lên, Thảo Nguyên bật dậy bò tới sán vào Trung. Tiếp tục mở màn cho một cuộc truy hoan mới với ba nữ một nam...

Suốt cả tuần trong chuyên công tác định mệnh đó, Trung như ngập chìm trong bể tình của mẹ con Quỳnh Anh, ba người họ làm tình với nhau ở khắp mọi nơi, Phòng ngủ, nhà ăn, bếp, bể bơi, mọi ngóc ngách trong căn nhà, thi thoảng lại có Thảo Nguyên vào vui chung. Cuộc tình của họ chỉ kết thúc khi chuyến công tác của Trung kết thúc, dù không muốn nhưng Trung cũng phải quay ra Hà Nội trong sự nuối tiếc...
Truyện được dịch bởi: Khoái Lạc. Nếu bạn yêu thích truyện này có thể ủng hộ dịch giả thay lời cảm ơn.