Những Người Phụ Nữ Đĩ Thỏa Của Tôi

Chương 4: Con Dâu Hiếu Thảo. ( Phần 4).

Ở ngoài Thảo Anh nhìn thấy rõ mồn một, con cặc to và dài mà nàng nghĩ là không thể có ở cái tuổi của thằng nhóc cứ hiện ra rồi lại mất hút trong khe mông của Thảo My, nó dã cú nào cú nấy chất lượng như búa tạ đóng đe vậy. Nàng còn nhìn thấy cả dâm thủy của Thảo My bắn ra tung tóe bởi những cú dập của nó. Thảo Anh thấy cổ họng mình khô không khốc, hạ thể nóng bừng, nàng có cảm giác cái quần xí líp của nàng đã ướt sũng...

Thảo Anh vén váy lên, một tay thò vào trong, day day lên mu lồn để giải tỏa cơn nứng, một tay vô thức đưa lên bóp nghiến lấy một bên vú của mình. Trong phòng lúc này thằng Tuấn đã vật ngửa chị nó ra, nó bò xuống hai chân chị, hai tay đang đẩy hai chân Thảo My dạng ra, cái lồn mũm mĩm ướt át của chị hiện ra trước mặt nó:

- Bú đi...ư...bú lồn cho chị đi...ư...ư...ư...

Nghe tiếng rên rỉ van nài của Thảo My, nó ngấu nghiến vục mặt vào lồn Thảo My, lè lưỡi liếm, bú và mút thật mạnh cái múi thịt đỏ hồng của chị. Lưỡi của nó thật nhám, thật tài tình, nó vét phát nào chất lượng phát đấy, dâm thủy chị tuôn ra chảy khắp khuôn mặt nó. Thảo My gào thét, rên rỉ, quặn người qua lại vì cái lưỡi điêu luyện của nó. Tuấn liếm tới mồng đốc của Thảo My thì bất chợt ngoạm cả vào miệng nút chùn chụt. Thỉnh thoảng, nó lại cắn nhè nhẹ vào mép lồn Thảo My làm cho chị nó quằn quại rên xiết vì sướng. Nó làm cho chị vừa nhột vừa bạo, tạo thành một cảm giác tê tê khó diễn tả. Thảo My cong người lên, run rẩy, hai chân cứng đơ, mông đít hẩy lên hẩy xuống liên hồi. Cái cảm giác khoái cảm càng lúc càng tăng lên mỗi lúc một nhanh làm cho Thảo My chới với trong bể tình...

Thảo My rên rỉ, giật giật người, nàng dí sát lồn vào miệng nó . Tuấn chậm rãi đam mê nút và bú sạch hết nước lồn chị chảy tuôn trên mặt nó. Một lúc sau thì Thảo My bắt đầu thấy thấy nhột, Thứ mà nàng muốn bây giờ lại chính là khúc thịt dài thườn thượt của nó. Thảo My đẩy đầu Tuấn ra . Biết chị họ muốn gì, Tuấn ngồi lên, quỳ gối bạnh hai đùi chị ra, cắm thanh sắt nóng hổi vào lồn chị và nắc thật mạnh. Thảo My lại rú lên, bấu chặt lấy cánh tay nó rên lớn:

- Á...á...á....a...a....a.....a.......a.....

Thấy bà chị dâm đãng của mình rên xiết, run người vì sướng, nó sung sướng đến tê người, thật là quá đã mà, Tuấn dập mạnh cặc nó vào lồn Thảo My thật mạnh, thật nhanh, Thảo My đang làm cho nó nứng kinh khủng. Chưa bao giờ có đứa con gái nào làm cho nó sướng như vậy. Có nằm mơ nó cũng không dám tin có ngày nó được địt chị như vậy, lại còn được chị van xin nó địt, nhét con cặc của nó vào lồn chị, cảm giác chiến thắng làm nó sướng không sao tả siết. Thảo My cũng vậy, những gã đàn ông đi qua đời nàng đều làm cho nàng đạt tới khoái cảm, nhưng với Tuấn thì lại khác, cảm giác tội lỗi vì loạn luân khiến nàng tăng gấp đôi kích thích.

Thảo Anh ở ngoài nhìn vào đã không chịu nổi, dâm thủy nàng chảy ra ướt sũng cả cái quần chíp, chảy xuống cả dưới sàn nhà, nàng không ngờ nhìn người khác làm tình lại gây kích thích nàng lớn như vậy, thảo nào mà ba chồng nàng lại cứ rình trộm hai vợ chồng mỗi đêm. Rút tay ra khỏi váy, Thảo Anh bước xuống nhà, cái quần chíp ướt sũng làm nàng khó chịu, Thảo Anh táo bạo cởi nó ra ném vào gốc cây nhà Thảo My rồi đi nhanh ra cổng. Nàng đóng cánh cổng lại như lúc ban đầu rồi đi ra một quán cafe cách đó không xa...

Phải 5 phút sau, tim Thảo Anh mới đập bình thường trở lại, nàng gọi một ly nước cam ra ngồi, sau đó bình tĩnh bấm máy. Sau ba hồi chuông Thảo Anh hồi hộp chờ đợi thì đầu bên kia cũng đã nhấc máy:

- A..lô...ô...ô....gì thế...con quỷ...ư...ư...

- Rảnh không? Mày đang làm tình hay sao mà rên ư ử thế hả con kia.

- Ư...rảnh...tao...đang ư..ư...tập thể dục thôi...cái máy này...ứ...nó rung...ghê quá...thế có việc gì không?...á...

- Rảnh xuống nhà ra đây uống cafe...tao đang ở quán cạnh nhà mày nè.

- Được...cccc....rồi....đợi tao...năm phút nữa...tao xuống...ư...ư...

Thảo Anh tắt rụp cái máy...nàng hậm hực:

- Dâm đãng...nói chuyện với bạn mà vẫn địt nhau được.

Trong khi đó:

- A..a..a..nhanh lên...em ơi...ra đi...bạn chị đang đợi rồi...địt nhanh lên...ư...ư..

- Bạn chị là ai...có xinh không?...có dâm như chị không?...

Tuấn vừa hỏi vừa địt phành phạch vào lồn chị nó.

- Ứ...xinh...xinh lắm...nó lấy chồng rồi...chắc là cũng...ư...ư..dâmmmmmmm...

- Dâm à..hehe...vậy hôm nào chị cho em...địt chị ấy nhé...em sẽ địt cả hai chị...hự hự hự...

- Được rồi...để chị sắp xếp...chị sướng...sướng quá...ra đi em...a...a...a....

- Hehe...từ từ đã...cứ để cho bạn chị đợi đi...hự..hự...ai bảo chị em...dâm thế này...hé hé hé...

Mặc cho Thảo My thúc dục, Tuấn vẫn không vội, nó bình tĩnh ấn mạnh cặc vào lồn chị, dập lên dập xuống liên hồi. Nó vắt hai đùi nàng lên hai cánh tay lực lưỡng, để con cặc ấn thật sâu vào trong lồn Thảo My. Tuấn càng dập càng hăng. Thảo My chới với vì sức khỏe của gã thanh niên đang tuổi bẻ gãy sừng trâu, nó không những khỏe mà còn bền sức nữa,, thật là hiếm có. Tuấn vẫn đang miệt mài địt chị, nó đút cặc vào thật sâu, rồi lại rút ra thật xa, nhiều lúc chỉ còn có đầu cu hơi vướng lại trong lồn chị rồi lại ấn vào thật mạnh. Thảo My sướng quá, nàng lim dim mắt tận hưởng khoái lạc do Tuấn mang lại, mặc kệ đứa bạn thân đang ngồi đợi dưới kia nãy giờ. Hưởng thụ cái đã, thằng em họ nàng đúng là bảo bối từ trên trời rơi xuống mà.

Một lúc sau, Tuấn lại lật úp chị xuống đệm rồi từ đàng sau đưa tới, cũng nắc thật mạnh khi ấn vào, nó thích chơi kiểu này, nhìn chị nó rên rỉ, gào thét như con chó cái khiến nó nứng tột độ. Thảo My lại rú lên vì sướng, tóc tai mồ hôi nhễ nhại. Nàng càng rú lên thì nó càng hăng máu, cứ thế Tuấn thúc thật mạnh, liên hồi không ngừng nghỉ.

- Ối...giời ơi...chị sướng...sướng quá rồi...cặc thế này...mới là cặc chứ...ư...ư...ư...

- Nhớ cho em địt bạn của chi nữa đấy...hự...hự...

- Ư...ư...ư...chị nhớ rồi...em địt mạnh...mạnh nữa lên...ư...ư....ư..

Vừa dã, thỉnh thoảng nó lại đưa tay kéo mông đít chị lên cao, ấn đầu Thảo My xuống thấp để cặp mông tròn và đều đặn của nàng chổng lên cao hơn. Hai tay Tuấn ôm lấy mông đít nàng, tác động ra vào thật đều đặn. Cặc nó chạm vào lồn nàng, cảm giác quen thuộc của những làn da mỏng trong lồn xiết chặt chung quanh làm nó chịu không nổi, nhiều lúc sướng quá nó rên lên ầm ĩ.

- Ôi...chị ơi...lồn chị địt thật sướng...anh rể tương lai...thật có phúc...hự...hự...

- Ư..ư...em...hưởng hết...của ảnh...rồi còn đâu...ư...ư...ư...

- Ai bảo chị dâm...lại gợi dục quá...làm em sướng...

- Ai bắt em...tự nhiên đè người ta ra hiếp...làm cho người ta sướng...để bây giờ...ngày nào người ta cũng đòi địt...ư...ư...ư..

Hai chị em khẩu dâm một hồi thì cơn kích thích tăng lên tột độ, nó dã như một cái máy khâu vào lồn chị rồi gầm gừ như một con hổ dữ dằn, mắt trợn lên, răng nghiến chặt, hai tay nó giữ chặt mông chị rồi nó rùng mình, bắn tinh trùng ra như suối, chảy sâu suốt trong lồn chị, ngập kín cả lồn chị nó, trào ra ngoài chảy nhễu dệu xuống đệm . Sau cú xuất tinh đã đời, nó buông thõng, gục cả khối thịt nặng nề lên lưng nàng, không kịp thở. Thảo My nằm yên khi thấy nó nằm rạp trên người nàng, thở dốc ra. Cả hai nằm im lặng để hưởng thụ, để nghe niềm sung sướng dâng lên cao độ, và để lắng nghe những cảm giác kỳ lạ, vừa kích thích, vừa thỏa thuê như ăn xong trái cấm trong vườn địa đàng. Bỗng Thảo My giật mình nhổm dậy, gạt nó ra:

- Chết rồi, bạn chị đợi ở quán nãy giờ...

Nói xong nàng chạy như bay vào nhà tắm, để mặc nó đang thiêm thiếp trong giấc mộng ái ân. Mười phút sau Thảo My bước ra quán cafe thấy bạn mình đang ngồi trên vỉa hà ngắm hồ:

- Đợi tao lâu chưa?... – Thảo My vừa nói vừa giả lả

Thảo Anh quay lại gắt lên:

- Con quỷ...mày bảo đợi năm phút...mà bây giờ nửa tiếng rồi biết chưa...bộ mày thủ dâm trong nhà hay sao mà lâu thế hả?

“Đâu có, tao địt nhau luôn chứ thủ dâm làm gì” Thảo My tủm tỉm nghĩ thầm. Nàng ngồi xuống bên cạnh Thảo Anh, gọi một lý nước cam ra rồi nhìn xuống mặt hồ phẳng lặng:

- Nào, sao hôm nay bạn tôi lại tới đây đột xuất mà không thèm báo trước thế này, có chuyện gì? Mau nói nghe xem nào.

- Có chuyện gì đâu, nhớ mày, lâu không ngồi tâm sự, hôm nay tới không được sao?

Thảo My cười phá lên trước câu nói của cô bạn thân:

- Gớm, mày trông mặt mày nói dối được sao? Thôi, có chuyện gì nói ra luôn cho bạn nghe xem nào.

- Đúng...đúng là có chuyện thật. – Giọng Thảo Anh trầm xuống

- Đấy, biết ngay mà? Nói tao nghe xem nào, hai vợ chồng mày xảy ra chuyện à?

- Không...tao với anh Trung không có chuyện gì, bọn tao vẫn rất tốt. Nhưng vấn đề là ở...ba chồng tao?

- Ba chồng mày làm sao? – Thảo My nghe đến đây thấy hồi hộp, tim đập thình thịch.

- Mày...mày hứa phải giữ kín chuyện này...không được nói với ai đấy.

- Được rồi...con hâm..mau nói đi...mày làm tao hồi hộp quá. Không lẽ mày với ổng???

- Không, trời ơi...mày nghĩ đi đâu vậy, con quỷ – Thảo Anh gắt lên...

- Thế ba chồng mày có chuyện gì?

- Ổng chưa...có gì với tao...nhưng dạo gần đây..tao thấy ông sao sao ấy...ánh mắt ổng nhìn tao lạ lắm...tao còn bắt gặp ổng...rình tao tắm...ổng còn nhìn trộm vợ chồng tao làm tình...rồi còn...còn gọi cả tên tao khi thủ dâm nữa...

Nói đến đây Thảo Anh lý nhí, giọng nhỏ dần và khuôn mặt đỏ bừng xấu hổ. Thảo My chăm chú nghe câu chuyện bạn thân kể lại, ánh mắt nhìn nàng tỏ vẻ nguy hiểm. Thảo Anh nhìn lại nàng, tim đập thình thịch, hai người nhìn nhau một hồi khá lâu rồi bất chợt Thảo My cười phá lên làm cho mọi người đi đường đều hướng mắt về phía hai cô gái trẻ khiến cho Thảo Anh đỏ bừng mặt, gắt gỏng:

- Con quỷ này...mày cười cái gì vậy??

- Hahaha...nhìn mày tao buồn cười quá...không nhịn được...hahaha..

- Có gì đáng cười lắm sao? Hứ...
Truyện được dịch bởi: Khoái Lạc. Nếu bạn yêu thích truyện này có thể ủng hộ dịch giả thay lời cảm ơn.