Tâm Sự Trong Bệnh Viện

Chương 1

Nếu như có một điều ước trong tay, tôi sẽ ước mình khỏi bệnh, để có thể sống bình thường như bao người. Tiếc thay, tôi vẫn đang yếu đi từng ngày, có thể tôi sẽ chết vào một ngày không xa...

Tôi sẽ tiếp tục viết truyện sex, vì đó là thứ tôi có thể làm trên con điện thoại cùi bắp của mẹ... Chuyện lần này "có thể" sẽ có hai chương, xoay quanh các bác sĩ, y tá ở trong viện. Tôi trong vai bệnh nhân, địt tất cả các bác sĩ y tá.

Tôi nằm trên giường bệnh, ngước nhìn ra bên ngoài, chị Lan -y tá- mang theo thuốc cho tôi uống.

- Nào, em hãy uống thuốc đi.

- Em không uống đâu, thuốc đắng lắm!

- Thôi mà, em phải mạnh mẽ lên đi chứ. Mình là đàn ông cơ mà!

- Được rồi, em sẽ uống nhưng chị phải hứa cho em bú vú chị nhé.

- Ừ, chị hứa.

Tôi uống hết số thuốc mà chị đưa cho, rúc đầu vào ngực của chị, giọng thỏ thẻ:

- Chị cởi áo ra đi, chị hứa rồi mà.

Chị mỉm cười, cởi chiếc áo blouse trắng, một cặp ngực tròn đầy hiện ra trước mắt. Tôi lao tới như đứa trẻ con, gối đầu trên cặp đùi mềm mại, mút vú của chị Lan. Chị thật dịu dàng, xoa đầu tôi và sờ soạn con cu của tôi.

Những dòng sữa thơm ngọt chảy vào miệng, khiến tôi cảm thấy mình như đang trở thành một đứa trẻ con đích thực, tôi bất chợt gọi chị Lan:

- Mẹ ơi...

- Mẹ đây con yêu, con muốn gì.

- Con muốn được địt mẹ...

Chị Lan cười tươi, tay chị kéo khoá quần của tôi xuống, móc con cu đang cương cứng ra, chị xóc nó. Ngón tay chị khẽ chạm vào đầu cu, lui xuống phần trứng dái, chị nắm chặt rồi vuốt ve cu tôi.

Đang trong cảm giác như ở cạnh mẹ, bác sĩ Thu bước vào:

- Cô có biết bao nhiêu bệnh nhân đang ở ngoài kia không? Mà lại còn ở đây vờn hoa bắt bướm!

Vì là cấp trên nên chị Lan nhanh chóng rời đi, để lại tôi với con cu đang cương cứng. Bác sĩ Thu lại gần chỗ tôi, cứ nghĩ rằng mình sẽ bị thuyết giáo nhưng không, bác sĩ cầm lấy con cu rồi xóc thay cho chị Lan.

- Lần sau, nhóc đừng có làm phiền các cô y tá nhé. Tại vì còn bao nhiêu bệnh nhân cần sự chăm sóc tới từ họ nên mong nhóc sẽ hiểu. Còn bây giờ thì ta sẽ thay chị Lan, để phục vụ cho nhóc.

Nói là làm, bác sĩ Thu há miệng, ngậm con cu của tôi vào miệng, bác sĩ bắt đầu mút, đôi tay của bác sĩ tác động lên trứng rái, xoa bóp chúng. Bác sĩ Thu bú thật điêu luyện, cái lưỡi quấn quanh thân cu tôi, cảm tưởng như đang địt một cái lồn thực sự.

Bác sĩ bú một lúc thì nhả con cu ra, những giọt dớt dãi dính đầy trên cu và miệng của bác sĩ Thu.

- Ta mà bú cu cho chồng như vậy là lão ra rồi đấy, nhưng mà nhóc còn trâu hơn cả chồng ta. Thôi thì để cho ta chén nhóc luôn nha chứ mấy tuần này chưa được địt rồi.

- Dạ, vâng ạ.

Bác sĩ Thu cởi quần áo của tôi ra, bác sĩ cũng cởi đồ, cơ thể đẹp nhưng hơi béo, nhìn thì vẫn kích thích. Bác sĩ đưa con cu tôi vào giữa cặp vú, ép cu tôi bằng cặp bưởi đầy đặn và căng tràn. Sức nóng từ bộ ngực quá ư là đồ sộ khiến tôi ra nhanh chóng.

- Xin lỗi cô vì cháu lỡ vấy bẩn người cô, mong cô hãy tha thứ cho cháu.

- Không sao đâu, nhóc cho ta địt là được lắm rồi!

Bác sĩ Thu ngồi lên người tôi, cho con cu vào lồn rồi ngồi nhấp, tư thế cưỡi ngựa xem hoa. Tôi với tay lên để được chạm vào bầu ngực đầy đặn của bác sĩ, nó vừa mềm, vừa to nên sờ thích lắm. Bên trong lồn thì nóng, quấn chặt lấy con cu tôi, một bước không rời.

Bác sĩ nằm lên người tôi, cặp vú đồ sộ đè lên ngực tôi, bác sĩ Thu hôn và đá lưỡi với tôi, còn tôi lại chỉ biết nằm im để bác sĩ làm hết. Đến một lúc thì tôi ra, không đeo bao nên sẽ có thể bắn tinh vào trong của bác sĩ. Nhưng khác với vẻ ngoài nóng tính thường ngày, bác sĩ lại dịu dàng, sẵn sàng đón nhận thứ tinh trùng của tôi.

- Cô ơi, cháu sắp ra rồi...

- Hãy bắn vào bên trong ta đi nhóc, hãy bắn ngập lồn bằng tinh trùng của nhóc...

Tôi ưỡn người, bắn thẳng vào trong của bác sĩ Thu. Bác sĩ đứng dậy, lắc hông để vẩy tinh , mặc đồ rồi lặng lẽ đi ra ngoài. Tôi thấy hơi hụt hẫng nhưng cũng đành chịu, mặc lại quần áo, đi nằm tiếp.
Truyện được sáng tác bởi: Gang Capone. Nếu bạn yêu thích truyện này có thể ủng hộ tác giả thay lời cảm ơn.