Tôi Là Tác Giả Viết Truyện Sex

Chương 1

"A... a... a..."

Ngón tay tôi nhơn nhớt nước và mép lồn run rẩy nứng, tôi đang vừa xem phim sex vừa thủ dâm cho chính mình.

Mà cái đậu xanh rau má, quay kiểu quái gì mà cứ chăm vào ngực của mụ diễn viên kia vậy, cái tôi cần là cu, con cu to khỏe vạm vỡ tôi mất cả tiếng để lựa chọn bem sầm sập vào cái lồn kia kìa. Tôi muốn thoát ra lựa lại nhưng cơn nứng đang lên đến đỉnh, giờ mà buông tay tý nữa chỉ còn con bướm lạnh ngắt. Đành vậy, tôi cong mông lên, lè lưỡi ra để di chuyển đến cảnh khác. Lần này may sao cả hai đang diễn tập vác cày qua núi. Mụ diễn viên bị bem la hét kinh khủng, trong khi tôi thì muốn được dâng lồn vào đấy để đụ còn chẳng được nữa là.

"A... a... a..."

Tôi xoa nhanh con bướm dâm đãng của mình, một nhịp, hai nhịp cơn khoái cảm lên đến đỉnh, hai bầu vú nhô cao nhưng chẳng có ma nào bú.

Nói có vẻ các bạn sẽ không tin, một tác giả viết truyện sex đã trên đầu con số hai như tôi nhưng chưa từng bị trai đụ lần nào. Thực sự thì tôi nứng vãi bươm bướm ra, bạn trai thì cũng đã từng quen rồi nhưng chưa được hành sự đến bước cuối cùng thì đã chia tay trong nứng cặc. Lý do thì gần như trăm ông một mối, anh không tốt, anh không xứng với em và ANH BỊ YẾU SINH LÝ. Yếu quằn què gì mà mày lấy luôn vợ sinh được hai đứa con, còn tao thì đóng màng nhện từ khi sinh ra đến giờ.

Cũng lỗi tôi một phần các ông ạ, vì tôi bên ngoài có một cái vỏ ngoan hiền, sinh viên chăm chỉ, học giỏi. Mấy thằng đến gạ gạ tôi cũng phải làm bộ bẽn lẽn chứ, như là.

"Thôi em sợ lắm."

"Em chưa từng làm bao giờ."

"Lỡ có bầu thì sao anh?"

Rồi cũng vào nhà nghỉ du hí một tý, nhưng ông trời trêu ngươi, nó liếm được mỗi cái lồn tôi là bắt đầu có việc. Giờ nghĩ lại vẫn thấy hối hận, biết thế cứ lao vào địt đại thì có phải đã được bóc tem rồi không. Để giờ ít nhất cũng biết được cái mùi cu là thế nào, không cần ngày nào cũng nhìn vào đống cu trên màn hình thèm muốn.
Truyện được sáng tác bởi: Minh Vũ. Nếu bạn yêu thích truyện này có thể ủng hộ tác giả thay lời cảm ơn.