Cửa Hàng Tình Dục Thúc Quan: Bí Mật Giữ Mẹ Vợ Và Con Rể

Chương 13: Hành lý của Nhược Hy

Chỉ là giờ phút này học tỷ đã vô pháp đem khăn trùm đầu từ đầu thượng gỡ xuống, chỉ có thể vuốt trên đầu da thật khăn trùm đầu ô ô kháng nghị.

Bất quá loại này thanh âm đối Nhược Hi tới nói tựa hồ thập phần dễ nghe, chỉ thấy nàng trên mặt lộ ra một bộ thập phần hưởng thụ biểu tình, tiếp theo ưu nhã từ trong rương hành lý lấy ra còng tay, màng giữ tươi, khăn lông, pvc băng dán, sau đó bò lên trên giường, đi vào học tỷ phía sau, đem học tỷ đôi tay bắt được sau lưng, cùng sử dụng còng tay khảo lên, theo sau lấy hai điều khăn lông, làm học tỷ mỗi chỉ tay các trảo một cái, cùng sử dụng màng giữ tươi đem học tỷ tay từng vòng bao vây lên, cuối cùng dùng pvc băng dán đem hai tay phân biệt vững chắc quấn quanh lên, tựa như hai cái tay gấu.

Sau đó Nhược Hy lấy ra một cái phích cắm có gắn lông cáo, đặt học tỷ lên giường trong tư thế chổng mông lên cao, rồi nhỏ vài giọt dịch bôi trơn lên phích cắm ,từ từ nhét vào cửa sau học tỷ.

Bởi vì trên giường quá mức mềm mại không có phương tiện tiến hành dạy dỗ, cho nên Nhược Hi đem học tỷ từ trên giường đỡ xuống dưới, trực tiếp đưa tới phòng khách, theo sau đem trên bàn trà mặt đồ vật toàn bộ triệt xuống dưới, cũng làm học tỷ lấy vịt ngồi phương thức ngồi ở trên bàn trà mặt, theo sau từ trong rương hành lý lấy ra một cây giả dương cúc, ở mặt trên đeo một cái bộ sau, mệnh lệnh học tỷ đem mông nâng lên tới, sau đó đem mang hảo bộ giả dương cúc đặt ở học tỷ dưới thân, giả dương cúc dài 18cm, thô 4cm, tuy rằng là tiến vào hoa làm bên trong, nhưng cái này kích cỡ đối học tỷ tới nói nhiều ít vẫn là có điểm không thích ứng, nhưng trước dâm uy của Nhược Hy, học tỷ chỉ thể ngoan ngoãn nghe lời ngồi xuống, cái này làm cho mang khẩu cầu học tỷ phát ra một tiếng thật mạnh tiếng rên rỉ.

Thấy học tỷ dùng thân thể đem giả dương cúc hoàn toàn bao bọc lấy, Nhược Hi lại lấy ra hai căn dây lưng đem học tỷ hai chân phân biệt uốn lượn câu thúc lên, làm học tỷ chỉ có thể thành thành thật thật ngồi ở giả dương cúc...... Ngồi ở trên bàn trà, vô pháp rời đi.

Tựa hồ sợ hãi học tỷ thủ đoạn bị còng tay mài ra ấn, vì thế Nhược Hy lại từ trong rương hành lý tìm được một cái một tay bộ, cũng đem học tỷ trên tay còng tay cởi bỏ đổi thành một tay bộ, theo sau lấy ra một bó dây thừng, cột vào học tỷ trước ngực song như phía trên, làm học tỷ kia đối nguyên bản không tính đĩnh kiều song như, một chút trở nên vô cùng đầy đặn.

Theo sau lại lấy ra hai cái nhũ kẹp lục lạc, phân biệt kẹp ở học tỷ trước ngực hai điểm anh đào phía trên, tức khắc làm học tỷ cả người một trận run rẩy, bất quá có phải hay không đau, cái này ta cũng không biết, rốt cuộc này cũng chỉ là ta từ theo dõi nhìn thấy mà thôi!

Chỉ thấy Nhược Hy lại từ trong rương hành lý lấy ra roi da cùng với ngọn nến, chờ đem ngọn nến bậc lửa sau, bắt đầu ở học tỷ làn da thượng tích lên, một bên tích, trong miệng một bên nói: “Có phải hay không cảm giác rất tuyệt? Loại này thân thể bị người trói chặt, phía dưới còn cắm mắc cỡ đồ vật, thân thể còn bị nóng bỏng ngọn nến xâm lược, thế nào? Loại cảm giác này?”

Lại xem học tỷ, ở ngọn nến nhỏ giọt đến thân thể thượng trong nháy mắt, học tỷ lập tức đau cả người run rẩy, nghe được nếu hi lời nói sau, học tỷ vội vàng lắc đầu tỏ vẻ phủ nhận, trong miệng tuy rằng mang khẩu cầu tắc khăn lông, nhưng học tỷ vẫn là mơ hồ không rõ ô ô nói: “Không...... Không có, ta...... Ta không phải...... Ngươi nói...... Cái loại này người......”

Nghe được học tỷ sau khi trả lời, nếu hi trực tiếp một roi trừu ở học tỷ kia mới vừa bị ngọn nến tích quá làn da thượng, nháy mắt đau học tỷ kinh hô lên, thân thể cũng bắt đầu kịch liệt giãy giụa lên, tựa hồ muốn tránh thoát nếu hi khống chế, chỉ tiếc trên người nàng này đó câu thúc lại như thế nào sẽ là nói cởi bỏ là có thể cởi bỏ đâu, kết quả là, học tỷ bắt đầu không ngừng giãy giụa, hy vọng có thể giảm bớt thống khổ.

Hạ thân cùng giả dương cúc phát sinh cọ xát, cửa sau trướng đau, hơn nữa cả người câu thúc cảm, cùng với nếu hi sử dụng ngọn nến cùng roi da hơn một giờ tra tấn, rốt cuộc làm học tỷ chậm rãi bắt đầu luân hãm.

Chỉ thấy nếu hi lấy ra một bộ di động đặt tại một bên, nhắm ngay học tỷ sau, liền ấn xuống bắt đầu thu cái nút, theo sau nếu hi mở miệng nói: “Thích hiện tại cảm giác sao, đồ đê tiện?”.

Học tỷ gật gật đầu, sau đó mơ hồ không rõ nói: “Ô ô...... Hỉ...... Hoan.”

Nếu hi làm bộ nghe không rõ nói: “Ngươi nói cái gì? Ta nghe không rõ ràng lắm, một lần nữa nói!” Nói xong nếu hi gỡ xuống học tỷ miệng thượng khẩu cầu, cũng móc ra tràn đầy nước miếng khăn lông!

Miệng được đến giải thoát sau, học tỷ đầu tiên là đem miệng khép kín một chút, sau đó mở miệng nói: “Thích, thích loại cảm giác này!”

Nếu hi nói: “Cái gì cảm giác?”

Học tỷ nói: “Bị ngươi trói lại cảm giác, bị ngươi kêu đồ đê tiện cảm giác, bị ngươi dùng roi da ngọn nến ngược đãi cảm giác.”

Nhược Hy nói: “Còn có sao?”

Học tỷ nói: “Còn có bị ngươi dùng món đồ chơi chơi cảm giác, cùng với bị ngươi khống chế cảm giác!”

Theo sau Nhược Hy chuyển đến một mặt gương toàn thân, đặt ở học tỷ trước mặt, sau đó gỡ xuống học tỷ trên đầu khăn trùm đầu.

Thời gian dài ở vào hắc ám hoàn cảnh, đột nhiên một chút bốn phía biến sáng, làm học tỷ nhiều ít có điểm không thích ứng, đôi mắt mị vài giây sau, học tỷ lúc này mới mở mắt, sau đó liền thấy được trong gương chính mình.

Nhìn chính nhìn chằm chằm trong gương chính mình phát ngốc học tỷ, nếu hi nói: “Thế nào? Nhận rõ chính mình gương mặt thật sao?” Giọng nói rơi xuống, nếu hi còn không đợi học tỷ trả lời, trực tiếp bỏ đi chính mình xuyên váy da, sau đó lộ ra giấu ở váy da hạ thật lớn dương cúc, theo sau trực tiếp đem dương cúc duỗi tới rồi học tỷ trước mặt.

Nàng ý tứ không cần suy nghĩ nhiều học tỷ liền minh bạch, vì thế chậm rãi vươn đầu lưỡi bắt đầu liếm lên.

Qua vài phút, Nhược Jy đem học tỷ chuyển qua một bên trên sô pha, sau đó làm học tỷ quỳ gối trên sô pha, đem cái mông cao cao nhếch lên, theo sau nếu hi đem học tỷ phía dưới giả dương cúc rút ra tới, lại cho chính mình trước người giả dương cúc mang hảo bộ lúc sau, nhắm ngay học tỷ dưới thân hoa làm dùng sức đâm đi vào, một bên tiến công trong miệng một bên hỏi: “Nói cho ta, ngươi hiện tại cái gì?”

Bởi vì gương là ở bàn trà phía trước, cho nên đương học tỷ bị dọn đến trên sô pha lúc sau, quay đầu liền có thể từ trong gương nhìn đến chính mình, ở nhìn đến chính mình giờ phút này cảm thấy thẹn bộ dáng sau, học tỷ không hề thẹn thùng nói: “Ta là một cái đồ đê tiện, một cái biến thái, một cái...... Một cái thời điểm hy vọng bị người đùa bỡn biến thái.” Tuy rằng là xem theo dõi, nhưng ta lại vẫn như cũ có thể cảm giác ra tới, giờ phút này học tỷ đã hoàn toàn tiếp thu SM.

Này ra trò hay tới rồi nơi này không sai biệt lắm cũng đã rơi xuống màn che, lại xem tiểu dì, tuy rằng chính cưỡi ở ta trên người không ngừng vận động, nhưng xem ra tới, TV thượng hình ảnh nàng tuy rằng không thấy được, nhưng học tỷ thanh âm lại đem tiểu dì cấp mang vào trạng thái, vì thế ta mở miệng hỏi: “Làm sao vậy tiểu dì, thượng chính mình tỷ tỷ nhi tử còn chưa đủ kích thích sao? Ngươi còn tưởng như thế nào chơi?”

Lại thấy tiểu dì trợn trắng mắt, một bộ ngươi đi tìm chết biểu tình.

Vài ngày sau, ‘ leng keng ’ một tiếng di động tiếng chuông vang lên, là một cái tin nhắn đã phát lại đây, ta cầm lấy di động vừa thấy, đây là một cái chuyển phát nhanh bị ký nhận tin tức nhắc nhở, vì thế vội vàng cùng lần trước giống nhau, mở ra học tỷ gia theo dõi, theo sau quả nhiên ở video nhìn thấy học tỷ thân ảnh, chỉ thấy học tỷ chính ôm một cái bao lớn, cao hứng phấn chấn hướng trong phòng chạy đâu.

Tiến vào phòng sau, học tỷ nhanh chóng đem bao vây mở ra, cũng đem sở hữu đạo cụ đều đem ra, chỉ là học tỷ cũng không có đem đạo cụ mở ra, mà là từ bao vây trung bên trong lấy ra một trương đĩa CD, nhìn đến nơi này, ta rốt cuộc minh bạch học tỷ vì cái gì sẽ cứ như vậy nóng nảy, chỉ thấy học tỷ nhanh nhẹn đĩa CD lấy ra, để cạnh nhau tiến notebook quang đuổi, chỉ xem điểm này, liền biết học tỷ hiện tại là có bao nhiêu gấp không chờ nổi.

Video chỉ có nửa giờ tả hữu, bởi vì bước đi so nhiều, cho nên này đoạn video là trải qua cắt nối biên tập, bằng không nếu là hoàn chỉnh nói, rất có thể muốn xem hai ba tiếng đồng hồ, tuy rằng thời gian ngắn lại, nhưng là sở hữu bước đi vẫn như cũ đơn giản sáng tỏ, nhìn thấy video trung không có chính mình thích tình tiết, học tỷ phiết phiết đáng yêu cái miệng nhỏ, sau đó cả người trình ‘ đại ’ tự nằm ở trên giường, xem ra tới, học tỷ đối lần này ‘ giáo trình ’ có điểm thất vọng, bất quá nằm vài phút sau, học tỷ đột nhiên từ trên giường đứng dậy, sau đó cầm lấy một bên di động, từ thông tin lục trung tìm ra một cái dãy số bát đi ra ngoài.

Vài giây sau, điện thoại thông, chỉ nghe học tỷ nói: “Thân ái, ta có chuyện có thể cầu ngươi sao?”

Điện thoại kia đầu truyền đến một cái giọng nữ nói: “Nga? Sự tình gì? Còn làm phiền vũ đại tiểu thư cầu ta?”

Học tỷ nói: “Là cái dạng này, ta tưởng cho ngươi cũng định một kiện cẩu nô trang, đến lúc đó hai ta cùng nhau chơi, có thể chứ?” Có lẽ là sợ hãi đối phương trách cứ, cho nên học tỷ thanh âm càng ngày càng nhỏ.

Giọng nữ nói: “Ngươi điên lạp? Loại sự tình này sao có thể? Ta chính là chủ nhân của ngươi a, ngươi cư nhiên tưởng đem ta trở thành cẩu? Ta xem ngươi là da ở ngứa, xem ta buổi tối đi qua như thế nào thu thập ngươi, ta hiện tại còn ở bên ngoài, chờ ta trở về nói nữa!”

Cắt đứt điện thoại lúc sau, học tỷ đem sở hữu đồ vật toàn bộ thu lên, cũng đem phòng sửa sang lại một chút, theo sau liền ra cửa. Nhìn đến nơi này ta tức khắc có điểm ngốc, sao lại thế này? Học tỷ túng? Chẳng lẽ ta chuẩn bị như vậy vừa ra trò hay liền phải như vậy ngâm nước nóng?

Chờ thêm hai cái giờ tả hữu, học tỷ lúc này mới dẫn theo hai cái túi về tới gia.

Buổi tối 6 giờ nhiều, học tỷ đang ở phòng khách trên sô pha nhìn TV, cửa phòng đột nhiên bị dùng chìa khóa mở ra, theo sau mỹ nữ đẩy cửa đi đến, trong miệng nói: “ Tiểu Vũ, ngươi như thế nào còn không có nấu cơm a, mau đói chết ta.”

Học tỷ nói: “Như thế nào như vậy đói? Giữa trưa không ăn cơm sao?”

Chỉ nghe Nhược Hi nói: “Đừng nói nữa, không ngừng giữa trưa, buổi sáng cũng không ăn, hôm nay có việc chạy vài cái địa phương, đến bây giờ mới vội xong, mau mệt chết ta, bất quá cũng may kế tiếp liền có thể hảo hảo nghỉ ngơi năm ngày, ta quyết định, mấy ngày nay ta liền trụ nhà ngươi, hảo hảo đem ngươi dạy dỗ dạy dỗ, làm ngươi hoàn toàn biến thành một cái tiểu tiện hóa!”

Học tỷ nghe được nếu hi nói, hì hì cười, sau đó nói: “Ngươi trước ngồi nghỉ ngơi một chút, ta đi cho ngươi chuẩn bị bữa tối đi.”

Nếu hi gật đầu nói: “Đi thôi đi thôi!”

Qua một phút tả hữu, chỉ thấy học tỷ từ trong phòng bếp đi ra, bất quá lại không có lấy ra bất luận cái gì ăn, ngược lại đem đôi tay giấu ở phía sau, thấy nếu hi nhìn lại đây, học tỷ nói: “Nhìn ta làm gì, đồ ăn đã cho ngươi nhiệt thượng, thực mau liền có thể ăn.”

Thấy học tỷ nói như vậy, nếu hi liền không hề hoài nghi, mà là đem ánh mắt nhìn về phía TV, muốn dựa TV dời đi lực chú ý, không cho chính mình như vậy đói, nhưng nếu hi lại không có phát hiện học tỷ đã chậm rãi vòng tới rồi sô pha mặt sau, hơn nữa trong tay cầm một khối khăn lông, theo sau thừa dịp Nhược Hy không chú ý, một tay đem khăn lông che ở nàng trên mặt, một cái tay khác tắc đè ở Nhược Hy trên mặt, phòng ngừa Nhược Hi tránh thoát khăn lông.

Đại khái qua mười mấy giây, Nhược Hi chậm rãi ngất đi, mà học tỷ tắc chạy nhanh đem nếu hi toàn thân quần áo lột sạch, cũng đem nàng đôi tay khảo ở sau lưng, theo sau lại mang lên phía trước Nhược Hy cấp học tỷ mang lên cái kia khăn trùm đầu, xem ra học tỷ giống như thực mang thù a!

Theo sau học tỷ dùng hết toàn thân sức lực, lúc này mới đem Nhược Hi kéo vào WC, tiếp theo đem giữa trưa ra cửa mua sắm súc ruột dịch, thông qua cửa sau chậm rãi toàn bộ xâm nhập Nhược Hi trong cơ thể, sau đó dùng một cái hồng nhạt keo silicon phích cắm trụ cửa sau, phòng ngừa dịch súc ruột chảy ra, theo sau đem Nhược Hy kéo dài tới ngồi liền thượng, vì phòng ngừa Nhược cảm lạnh, học tỷ còn cố ý lấy tới một khối màu trắng khăn tắm cái ở Nhược Hy trên người, tựa hồ sợ hãi Nhược Hi từ ngồi liền thượng té ngã, học tỷ lại dọn một phen ghế dựa, liền ngồi ở nếu hi bên cạnh, nhìn chằm chằm nàng.

Hai cái giờ sau, liền ở học tỷ bắt đầu ngủ gà ngủ gật thời điểm, một tiếng kiều hừ truyền ra tới, chỉ nghe Nhược Hi nói: “ Tiểu Vũ, là ngươi sao? Ngươi đây là đang làm cái gì? Là ngươi đem ta khảo đi lên sao?”

Học tỷ nói: “Nơi này chỉ có ngươi ta, nếu không phải ngươi đem chính mình khảo lên, vậy tự nhiên là ta lạc.”

Nhược Hi nói: “Nga, ta hiểu được, Tiểu Vũ, ngươi có phải hay không tưởng báo hôm trước thù?”

Học tỷ nói: “Không có a, sự tình lần trước tuy nói thực quá mức, nhưng ta lại rất thích cái loại cảm giác này a, cho nên ta cũng không có trách ngươi a.”

Nhược Hi nói: “Vậy ngươi vì cái gì muốn đem ta khảo lên a, mặt khác ta bụng vì cái gì sẽ cảm giác như vậy trướng a, hơn nữa cửa sau giống như bị tắc ở, là ngươi thả cái gì sao?”

Học tỷ nói: “Ta đem ngươi khảo lên là bởi vì có an bài khác, đến nỗi là cái gì, ta liền trước bảo mật, mà ngươi bụng sẽ khó chịu là bởi vì ta cho ngươi rót rất nhiều súc ruột dịch a, đến nỗi cửa sau, nơi đó ta cho ngươi dùng phích cắm, mục đích chính là làm súc ruột dịch có thể đem ngươi tràng đạo rửa sạch sạch sẽ, tính tính thời gian, hiện tại hẳn là không sai biệt lắm, vì tránh cho đợi lát nữa khai áp tiết hồng khi, bắn đến ta trên người, cho nên ngươi muốn chính mình cố lên đem phích cắm trước bài xuất ra nga!”
Truyện được dịch bởi: Latex Tà Thần. Nếu bạn yêu thích truyện này có thể ủng hộ dịch giả thay lời cảm ơn.