Cửa Hàng Tình Dục Thúc Quan: Bí Mật Giữ Mẹ Vợ Và Con Rể

Chương 15: Ăn mặc cẩu nô trang như thế nào ăn cơm? Tiểu liền?

“Ngô...... Ngô...... Ô ô ô...... Như thế nào...... Hồi sự? Vì cái gì...... Ta sẽ toàn thân...... Đều không động đậy đâu” Trong đêm đen, Nhược Hy xuyên thấu qua khẩu gông mơ hồ không rõ nói.

“Ngô...... Ngươi tỉnh a” học tỷ nói.

Nhược Hy nói: “Mưa nhỏ...... Là ngươi sao? Vì cái gì...... Ta cảm giác...... Tay của ta chân...... Đều không thể...... Nhúc nhích đâu.”

Học tỷ nói: “Còn nhớ rõ...... Buổi sáng cùng ngươi...... Nói qua sự sao?”

Nhược Hy nói: “Cái gì...... Sự, từ từ...... Ngươi là nói...... Cẩu nô trang...... Sự sao?”

Học tỷ nói: “Đương nhiên rồi...... Bằng không...... Ngươi nghĩ sao.”

Nếu hi nói: “Nói như vậy...... Ta trên người...... Đã bị ngươi cấp...... Mặc vào cẩu nô trang sao?”

Cũng khó trách Nhược Hy sẽ hỏi như vậy, bởi vì giờ phút này trời đã tối rồi, mà trong phòng lại không có bật đèn, lúc này mới làm Nhược Hy không có kịp thời thấy rõ chính mình tình huống hiện tại.

Học tỷ nói: “Ngô...... Không sai nha.”

Nhược Hy nói: “...... Ngươi vì cái gì...... Vì cái gì không hỏi trước hỏi ta, như thế nào không trải qua...... Ta đồng ý...... Liền cho ta mặc vào?”

Học tỷ nói: “Ta đây...... Hiện tại hỏi ngươi, ngươi đồng ý sao?”

Nhược Hy nói: “Ta đương nhiên...... Không đồng ý, hảo đi, ta minh bạch ngươi...... Vì cái gì không hỏi, vậy ngươi hiện tại...... Như thế nào không bật đèn a, đúng rồi, có thể trước cho ta...... Lộng điểm ăn sao, ta mau chết đói.”

Học tỷ nói: “Đèn hẳn là...... Sắp khai đi, đến nỗi ăn, đợi lát nữa đèn sáng...... Ta mang ngươi đi tìm.”

Chỉ thấy học tỷ nói âm vừa ra hạ, đột nhiên ‘ bang ’ một tiếng, phòng khách cùng với phòng bếp ánh đèn toàn bộ đều sáng, thình lình xảy ra ánh sáng làm hai người đôi mắt cảm thấy vô pháp thích ứng, vì thế vội vàng đem đôi mắt nhắm lại một hồi, lúc này mới chậm rãi hoãn lại đây, theo sau Nhược Hy liền thấy được bên cạnh đồng dạng ăn mặc cẩu nô trang học tỷ, giật mình nói: “Ngô...... Ngươi chẳng lẽ điên rồi sao? Ngươi cho ta xuyên...... Một kiện cẩu nô trang còn chưa đủ, cư nhiên cho chính mình...... Cũng mặc một cái, ngươi có phải hay không tưởng...... Đợi lát nữa có người tới, làm cho chúng ta đều bị người xấu trảo đi...... Biến thành bọn họ sủng vật ngươi mới vui vẻ?”

Học tỷ nói: “Ngô...... Ngươi yên tâm đi, môn đều khóa kỹ, sẽ không có người...... Tiến vào.”

Nhược Hy nói: “Tính, không nghĩ quản ngươi, ăn đồ vật...... Ở nơi nào, chúng ta hiện tại...... Lại không có cách nào nhấm nuốt, muốn như thế nào tài năng...... Ăn cái gì a?”

Học tỷ nói: “Yên tâm đi, ta đều...... An bài hảo, đi theo ta.” Nói xong học tỷ trực tiếp bò ra phòng ngủ, đi tới phòng khách.

Chờ học tỷ bò đến phòng khách trung ương, bày uy thực khí địa phương sau, xoay người liền nhìn đến nếu hi cũng đi theo bò lại đây, theo sau đối với nếu hi nói: “Kia, thấy được sao, cái này chính là...... Ăn cái gì phương pháp, ta trước thí ăn cho ngươi xem.” Nói xong học tỷ trực tiếp dùng mang khẩu gông miệng, hàm uy thực khí phía dưới kia căn 20cm lớn lên giả dương cúc, bất quá học tỷ tự nhiên không có khả năng đem này toàn bộ hàm ở, bằng không thật là nói vậy, chẳng khác nào là thâm hầu, cho nên học tỷ kỳ thật liền hàm không sai biệt lắm 5cm tả hữu. Chỉ là học tỷ hàm một hồi lâu cũng không gặp uy thực khí có động tĩnh gì, vì thế học tỷ lui về phía sau một bước, làm miệng thoát ly giả dương cúc, sau đó lại lần nữa hàm trụ giả dương cúc, kết quả uy thực khí vẫn như cũ vẫn là không có bất luận cái gì phản ứng.

Nguyên lai học tỷ buổi chiều đem dinh dưỡng tiếp viện bao đầu nhập uy thực khí sau, cũng không có nếm thử quá như thế nào sử dụng, cho rằng chỉ cần hàm trụ giả dương cúc, uy thực khí cảm ứng được về sau liền sẽ tự động cho ăn, kết quả lại không nghĩ rằng sự thật cùng nàng suy nghĩ giống căn bản bất đồng. Đang ở học tỷ không biết làm sao thời điểm, đột nhiên nhìn đến ở uy thực khí phía dưới có một hàng tự, bởi vì này một hàng tự ở uy thực khí nhất phía dưới, cho nên đứng người là cơ hồ nhìn không tới, chỉ có lấy nằm bò độ cao mới có thể nhìn đến mấy chữ này, chỉ thấy mặt trên viết đến ‘ sử dụng uy thực khí yêu cầu đem giả dương cúc ấn xuống đi ’, những lời này ý tứ chính là nói, yêu cầu đem giả dương cúc ấn xuống đi, giả dương cúc mới có thể bắt đầu uy thực, nhưng hiện tại vấn đề là, học tỷ đôi tay đã bị câu thúc đi lên, căn bản không có biện pháp đem giả dương cúc ấn xuống đi, tuy rằng học tỷ rất muốn dùng hàm răng cắn giả dương cúc sau đó ấn xuống đi, nhưng chỉ tiếc nàng hàm răng sớm đã bị kim loại khẩu gông cấp hạn chế trụ, ngay cả nửa điểm cắn hợp năng lực đều không có, cho nên tự nhiên cũng liền vô pháp giúp đỡ.

Bất quá đương học tỷ nhìn đến giả dương cúc nhất phía dưới hai cái viên cầu trạng nhô lên khi, đột nhiên có một cái không tốt lắm chủ ý, miệng đọc thuộc lòng gông kích cỡ là 4.8cm, mà cái này giả dương cúc đường kính hẳn là 4.6-4.7cm, tuy rằng kém không quá nhiều, nhưng đúng là bởi vì điểm này khác biệt, dẫn tới vô pháp dùng khẩu gông trực tiếp tạp trụ giả dương cúc, sau đó ấn xuống đi, bất quá cũng may cái đáy vị trí này có hai cái viên cầu trạng vật thể, chúng nó đường kính tuyệt đối vượt qua 6cm, bất quá cứ như vậy nói, kia nói cách khác, muốn đem này căn 20cm lớn lên giả dương cúc, toàn bộ hoàn toàn nuốt vào đi, như vậy mới có thể có cơ hội làm khẩu gông đụng tới kia hai cái viên cầu trạng vật thể, sau đó đem giả dương cúc ấn xuống đi, mở ra uy thực khí đạt được đồ ăn.

Nghĩ kỹ vấn đề sau, học tỷ ngẩng đầu thật sâu hô hấp một hơi, sau đó trực tiếp đi phía trước đi rồi một bước, đem giả dương cúc từ khẩu trung tắc đi vào, sau đó cố nén nôn khan, chậm rãi đem giả dương cúc hướng hầu lung bên trong tắc, bởi vì học tỷ trên cổ còn mang vòng cổ, cho nên căn bản nhìn không ra cái gì, nhưng ta tưởng nếu không có vòng cổ che giấu nói, kia giả dương cúc tiến vào học tỷ hầu lung thời điểm, hẳn là thịt mắt có thể nhìn đến đi. Trung gian tuy rằng rất nhiều lần học tỷ đều tưởng từ bỏ, nhưng nàng cuối cùng vẫn là nỗ lực kiên trì xuống dưới, đem này 20cm trường, 4.7cm tả hữu thô giả dương cúc hoàn toàn nuốt vào khẩu trung, theo sau cùng với ‘ tích ’ một tiếng vang nhỏ, uy thực khí rốt cuộc bắt đầu khởi động, mà học tỷ khẩu trung cũng bắt đầu truyền ra không ngừng nuốt thanh âm.

Ước chừng qua một phút tả hữu, ăn cơm kết thúc, học tỷ lúc này mới chậm rãi lui ra phía sau hai bước, đem dương cúc từ khẩu trung rút ra tới, khẩu trung còn có một ít không có hoàn toàn nuốt xuống đi màu trắng dịch thể từ khẩu gông trung chậm rãi lưu ra, theo sau học tỷ thối lui đến một bên nhìn nếu hi nói: “Hảo, ta đã...... Thử qua, dùng biện pháp này...... Liền có thể ăn cái gì.” Sau khi nói xong, khẩu trung vẫn cứ có dịch thể lưu ra, vì thế học tỷ vội vàng đem phần đầu giơ lên, phòng ngừa khẩu trung dịch thể lại lưu ra.

Một bên Nhược Hy mới từ học tỷ kia lệnh người chấn kinh hành vi trung phục hồi tinh thần lại, giờ phút này nghe được học tỷ như vậy nói, tưởng lắc đầu cự tuyệt, chỉ tiếc hai cái to rộng vòng cổ làm nàng phần đầu tưởng động một chút đều khó, vì thế Nhược Hy chỉ có thể dùng miệng cự tuyệt nói: “Ta không cần, ta còn là...... Trước bị đói đi, chờ ngươi đem khóa mở ra...... Ta lại ăn được.”

Học tỷ nói: “Ngươi xác định sao, vậy ngươi khả năng...... Phải đợi thật lâu.”

Nếu hi nói: “Cái gì...... Ý tứ? Ngươi...... Ngươi thiết trí bao lâu thời gian? 12 tiếng đồng hồ sao?”

Học tỷ khẽ lắc đầu nói: “Không phải.”

Nếu hi nói: “Một ngày sao? Ta đây cũng còn có thể kiên trì!”

Học tỷ lại lắc lắc đầu, theo sau không đợi Nhược Hy tiếp tục suy đoán, nói thẳng: “Là năm ngày.”

Nghe được học tỷ cái này trả lời, Nhược Hy ngốc, có ý tứ gì? Nàng hiện tại dáng vẻ này còn muốn lại liên tục năm ngày? Kia nàng công tác làm sao bây giờ? Tuy rằng được năm ngày kỳ nghỉ, nhưng này cũng không đại biểu này năm ngày liền không cần cùng công tư liên hệ a, chỉ là hiện tại này hết thảy tưởng hối hận cũng không kịp, chỉ có thể đi một bước xem một bước, đến lúc đó nói nữa.

Đang ở Nhược Hy nghĩ trở lại công tư muốn như thế nào công đạo thời điểm, một tiếng cô... Cô... Cô...... Thanh âm xuyên thấu qua hai kiện cẩu nô trang truyền ra tới, đây là Nhược Hy bụng ở nhắc nhở nàng nên ăn cái gì, vì thế Nhược Hy không thể không dừng lại hỗn loạn suy nghĩ, rốt cuộc trước mắt quan trọng nhất vẫn là lấp đầy bụng.

Nhìn uy thực khí phía dưới giả dương cúc, Nhược Hy theo bản năng nuốt một ngụm nước bọt, bất quá ở bụng lại kêu vài tiếng sau, Nhược Hy rốt cuộc hạ quyết tâm cũng hướng về giả dương cúc bò qua đi, sau đó giống học tỷ giống nhau, dùng mang khẩu gông miệng hàm trụ giả dương cúc, cũng dùng sức hướng trong nuốt, chỉ tiếc Nhược Hy khó chịu nước mắt đều mau lưu ra tới, lúc này mới đem giả dương cúc nuốt vào đi một nửa tả hữu, có lẽ là khó chịu không được, vì thế Nhược Hy bắt đầu đánh lên lui trống lớn, chuẩn bị chậm rãi về phía sau triệt, lại không nghĩ đúng lúc này mông bộ vị trí đột nhiên truyền đến một cổ lực lượng, trực tiếp đâm Nhược Hy trong nháy mắt đem toàn bộ giả dương cúc đều cấp nuốt đi vào, hơn nữa bất luận Nhược Hy như thế nào giãy giụa, cổ lực lượng này đều đem nàng đỉnh gắt gao, không hề có làm nàng rời đi giả dương cúc ý tứ, mà cổ lực lượng này nơi phát ra tự nhiên chính là học tỷ, nghĩ đến hẳn là học tỷ sáng sớm liền biết Nhược Hy khẳng định sẽ kiên trì không được, cho nên lúc này mới sẽ trước tiên đi vào nếu hi phía sau, vì Nhược Hy ‘ đỉnh ’ lực tương trợ.

Đại khái qua hơn một phút, học tỷ lúc này mới chậm rãi buông lỏng ra Nhược Hy, bởi vì có lỗ mũi có thể hô hấp, cho nên học tỷ cũng không lo lắng sẽ ra cái gì ngoài ý muốn, nhiều lắm chính là sẽ làm Nhược Hy có chút khó chịu thôi, giống như hi khẩu gông rời đi giả dương cúc sau, màu trắng dịch thể từ Nhược Hy khẩu gông trung chậm rãi lưu ra, học tỷ vội vàng bò lên trên tiến đến, dùng lưỡi đầu đem Nhược Hy khẩu trung màu trắng dịch thể quét ngang không còn.

Bởi vì phòng khách bức màn đã sớm bị học tỷ khép lại, cho nên mặc kệ ở trong phòng khách như thế nào chơi, học tỷ đều không lo lắng sẽ bị người phát hiện, mà Nhược Hy ở ăn no lúc sau, cả người phảng phất cũng đã tiếp nhận rồi vận mệnh giống nhau, bắt đầu xuyên thấu qua phía trước nàng dọn đến phòng khách kia mặt gương, quan sát đến giờ phút này chính mình trên người đại khái tình huống, đương từ trong gương nhìn đến chính mình dưới thân có một cái thật lớn dương cúc sau, Nhược Hy phảng phất minh bạch cái gì, vì thế vội vàng bò đến học tỷ phía sau, kết quả thật sự thấy được nàng sở suy đoán kết quả: Học tỷ kia hai mảnh hoa làm quả nhiên chính lỏa lộ bên ngoài, vì thế nếu hi chi trước dùng một chút lực, trực tiếp dừng ở học tỷ trên lưng, bởi vì nhìn không tới phía dưới tình huống, cũng không thể giống cẩu giống nhau, có rõ ràng xúc cảm, cho nên Nhược Hy vội một hồi lâu, lúc này mới đem dưới thân giả dương cúc đưa vào học tỷ phía sau hoa làm bên trong, mà ngay trong nháy mắt này, Nhược Hy thể nội cái kia dương cúc chốt mở bị kích phát, theo sau bắt đầu xoay tròn trừu cắm, hơn nữa thường thường còn sẽ phóng xuất ra lớn nhỏ không đồng nhất điện lưu, mà hết thảy này không chỉ có không có ngăn lại Nhược Hy, ngược lại đem nàng dục vọng phiên một phen, làm nàng bắt đầu càng thêm ra sức ‘ trừng phạt ’ mưa nhỏ học tỷ.

Nhược Hy thể nội giả dương cúc cũng không phải vĩnh viễn đều ở một cái tần suất thượng, nó sẽ theo mặc giả động tác biên độ mà điều chỉnh chính mình công suất lớn nhỏ, cũng nguyên nhân chính là như thế, các nàng mới có thể liên tục điên cuồng hơn nửa giờ, cuối cùng bởi vì thể lực chống đỡ hết nổi, lúc này mới sôi nổi tê liệt ngã xuống ở thảm thượng.

Mà trải qua cả đêm lăn lộn, hai người cũng dần dần thích ứng mang khẩu gông nói chuyện, chẳng qua có khi còn sẽ đứt quãng thôi.

Rạng sáng hai điểm nhiều,Nhược Hy bị hạ thân điện đánh bừng tỉnh, vì thế chạy đến học tỷ bên người nói: “Tiểu Vũ, Tiểu Vũ, mau tỉnh lại, vì cái gì cái kia đồ vật...... Sẽ đột nhiên đối ta phát ra điện đánh a? Có phải hay không hỏng rồi? Mưa nhỏ mau rời giường, đừng ngủ, này rốt cuộc là chuyện như thế nào?.”

Học tỷ mơ mơ màng màng nói: “Bị điện, cái gì điện cái gì.”

Nếu hi nói: “Mau tỉnh lại, bằng không đợi lát nữa ta còn hảo hảo hầu hạ ngươi, làm ngươi ngủ không được.”

Nghe thế, học tỷ một chút liền thanh tỉnh, vừa rồi chơi quá kịch liệt, dẫn tới hiện tại nàng hoa làm còn có điểm không khoẻ cảm giác đâu, chờ nghe được Nhược Hy nói nàng đột nhiên bị điện đánh sau, học tỷ tức khắc minh bạch đây là vì cái gì, vì thế liền trực tiếp làm Nhược Hy nghiêng người nằm ở thảm thượng, theo sau học tỷ bắt đầu dùng nàng mang khẩu gông miệng, giúp Nhược Hy đem nước tiểu dịch từ giả dương cúc trung hấp thụ ra tới, theo sau trực tiếp uống lên đi xuống.

Bởi vì giả dương cúc là mềm keo silicon tài chất, hơn nữa kích cỡ cũng cùng khẩu gông kích cỡ giống nhau, đều là 4.8cm, tuy rằng giống nhau, nhưng bởi vì tài chất so mềm quan hệ, dẫn tới học tỷ có thể dùng mang khẩu gông miệng, một chút hàm trụ giả dương cúc, sau đó theo giả dương cúc dần dần biến thô, khẩu gông cùng dương cúc chi gian khe hở cũng chậm rãi thu nhỏ, tuy rằng cũng không phải hoàn toàn phong kín trạng thái, nhưng kia rất nhỏ khe hở đã là có thể xem nhẹ bất kể, mà đây cũng là học tỷ có thể đem nước tiểu dịch hút ra tới nguyên nhân.

Mà làm cái gì Nhược Hy cũng không phải trực tiếp cảm giác được nước tiểu ý, mà là trước bị điện đánh đâu, đó là bởi vì chỉ cần Nhược Hy thể nội một có nước tiểu, nước tiểu liền hồi tự động chảy vào giả dương cúc trung, nếu giả dương cúc đầy, kia điện đánh công năng liền sẽ khởi động, mà lúc này Nhược Hy bàng quang bên trong còn không có nước tiểu dịch, cho nên cũng không sẽ cảm thấy có nước tiểu ý, nhưng nếu Nhược Hy vẫn luôn không đem giả dương cúc trung nước tiểu dịch bài ra, kia điện đánh khí phát ra ra điện đánh lực độ cũng sẽ cũng tới càng lớn, nhưng lại sẽ không đối người thể tạo thành thương tổn.

Cùng với không ngừng truyền ra nuốt thanh, một phút đi qua, học tỷ cũng rốt cuộc ngừng lại, sau đó chậm rãi đem giả dương cúc từ khẩu trung rút ra, tuy rằng nước tiểu dịch hương vị không dễ ngửi, nhưng đây cũng là không có cách nào sự, rốt cuộc đây đều là học tỷ chính mình trước đó kế hoạch tốt, cho nên mặc dù lại khó chịu, cũng liền cũng muốn chịu đựng.
Truyện được dịch bởi: Latex Tà Thần. Nếu bạn yêu thích truyện này có thể ủng hộ dịch giả thay lời cảm ơn.