Từ Long Châu Bắt Đầu Vô Địch

Chương 102: Otsutsuki Kaguya

Tại một vùng ko gian, một đấu trường có hình thù giống với đấu trường la mã, tại đây đang tổ chức một trận đấu giữa hai người, một cầm búa người còn lại cầm thương, hai người đánh nhau quyết liệt dưới sự reo hò của khán giả.

Lúc này, tại một góc tối trong khán đài, một cánh cổng hình tròn từ Hư ko mở ra, một bóng người mặt kimono màu đen bước ra từ cánh cổng.

Soru" đây là đâu?".

Người bước ra chính là soru, hắn nhìn sung quanh rồi nói.

Rào ... Rào ...rào...

Tiến hò reo của khán giả gây nên sự chú ý của soru, hắn đi về nới có ánh sáng, khi hắn nhìn thấy hai người dưới khán đài thì ko khỏi bạo tục.

Soru" cmn, TM... Ta đây là đến Record of Ragnarok thế giới!, Nới này đâu có gì để chơi, điểm đặc sắc của bộ anime này là trận đấu giữa người và thần, cũng ko có nữ nhân nào bắt mắt, có mỗi nữ thần sắc đẹp nhưng tính cách và điệu bộ nói chuyện của nhỏ mình đéo ưa được, huốn chi theo truyền thuyết, con mẽ đó đại diện cho sắc đẹp và sự sinh sôi, theo nghĩa đen là sinh sản đấy, con này chẳn kém với natasha bên maverl là bao đây" ¯_ಠ_ಠ_/¯.

Bây giờ hắn đang ở đấu trường, bên dưới sân đấu là lữ bố và thor đang đánh nhau quyết liệt, cuộc đấu sắp đi đến hồi cuối khi lữ bố gãy sương chân.

Soru" khoan đã, niếu nhớ ko lầm thì trận tiếp theo sẽ là của Adam và Zeus, niếu vậy.... Chéo".

Soru chợt nhớ lại, hắn biết trận sau do ai đấu, thế là hắn thông qua ki để cảm ứng, vì các thí sinh phải chờ ở phòng chờ trước khi ra sân nên hắn muốn tìm một người.

Người đó ko ai khác chính là Adam, hắn thông qua ki tìm các phòng cho đến khi tìm thấy một người khỏa thân nằm trên giường ăn quả táo.

Hắn biết đó chính là Adam vì ko ai khác ngoài hắn còn ăn mặc sơi khai như vậy.(ー_ー゛)

Soru dịch chuyển đến chỗ của Adam rồi ngừng thời gian của hắn lại, vì adam có (thần hư thị) có thể mô phỏng hết tất cả các chiêu thức dù là của thần đi nữa nên soru muốn có nó, khổ nỗi niếu dùng cách bình thường để lấy máu của hắn là ko được vì bị hắn copy ngay.

Cho nên soru phải dùng đến đá thời gian, dùng sự thống trị thời gian tuyệt đối để bắt adam lại.

Dù (thần hư thị )có mạnh đến mức nào đi chắn nữa nhưng đẳng cấp thế giới khác biệt, Adam ko thể mô phỏng thời gian được, huốn chi hắn là người của thế giới khác. Sức mạnh cách biệt quá xa, Adam ko làm được gì, nhưng niếu soru có nó thì là chuyến khác, nó sẽ bù vào kinh nghiệm khiếm khuyết của soru, vì từ hồi đầu tới giờ hắn có gặp đối thủ nào ngan tay đâu mà có kinh nghiệm.(٥↼_↼)

Thế là soru thuận lợi lấy được máu của Adam rồi nuốt nó, sau Đó [ dung hợp] để có được ( thần học).

Truyền thuyết ở thế giới này nói rằng, khi sưa khi tạo ra con người, chúa đã mô phỏng chính mình để tạo ra loài người, cho nên Adam chính là bản sau mô phỏng của chúa, có các loại năng lực của ngày, nó gọi là (thần học).

Adam thông qua đôi mắt để dùng (thần học) nên gọi là (thần hư thị), cho nên nó mới có thể mô phỏng hết tất cả các chiêu thức của thần . Nó đáng sợ đến mức Zeus phải dùng thể lực siêu khỏe của mình để đánh với Adam nhầm câu giờ, Adam với thân thể phàm nhân chiệu sao có thể sánh với cơ thể của thần, huốn chi adam sử dụng thần hư thị cũng có giới hạn chứ đâu dùng quài được, thế nên Adam thua.

Soru sao khi nuốn máu xông xui thì dịch chuyển đi mất, Adam ko hề hay biết gì mà tiếp tục gặm táo.

Soru xuất hiện lần nữa là trên khán đài, vừa đúng lúc sắp bắt đầu trận đấu của Adam.

Trận đấu phải nó là chẳn có gì đặt sắc, vì niếu so với thế giới dragon ball thì nó giống con nít đánh nhau vkl.

Mặc dù vậy hắn vẫn ngồi xem, hắn muốn xem trận đấu của Heracles và jack.
Hân muốn xem trận này vì nó đầy âm mưu tính toán, xem mãn nhãn vl.

Soru" hài đợi mãi mới tới trận này, mẹ nó đợi dài cả cổ".

Geir" ayyyyyy.. anh là ai (• ▽ •;)".

Brunhild" ngươi ....là ai (☉_☉)!".

Brunhild đang căng thẳng thì bị tiến than thở của soru làm nàng dật mình, geir dật mình hét lên.

Bởi vì soru vô cớ xuất hiện kế bên bọn họ mà ko cho bọn họ hay biết.

Soru" ngươi hét lên làm gì, ta đến xem đấu trường bộ lạ lắm sao".

Geir" vấn đề ko phải ở đó, mà là sau ngươi ngồi ở đây ".

Soru" ở đây ko ngồi được à, trên này cao lại đỡ phải chen như ở dưới, cảnh lại đẹp ☺️".

Brunhild nhìn soru với ánh mắt nghi ngờ, nàng ko biết soru, chính sác hơn nàng ko biết soru là thần hay người, vì ở đấu trường này chỉ có hai loại trên là được tham gia vào đấu trường này thôi.

Brunhild vẫn dữ im lặng nhìn chằm chằm soru ko nói một lời.
Soru"... Wow, trận đấu bắt đầu rồi kìa ".

Dưới lời nói của soru, hai chị em cũng chú ý đến sân đấu, chuyện soru là ai hai người tạm gác lại một bên.

Trận đấu diễn ra hết sức đặc sắc, kết quả cuối cùng jack thắng.

Điều này trực tiếp vã mặt các vị thần, loki thì đang xem séc lại các dữ kiện trong trận đấu vừa rồi, bất chợt một giọng nói làm hắn tức điên, còn kèm theo tiến cười khoái trá chế diễu hắn nữa chứ.

Soru " jack có thể nói là nắm thành phố London như lòng bàn tay, hắn sắp đặt tính toán từng chi tiết, từ việc lấy đi cánh ray của Heracles, cho đến hắn té vào hàng rào sắt bị đâm thủng người, tất cả điều nằm trong tính toán của hắn để có thể ra đoàn quyết định bằng máu của mình... Cái trình độ tính toán này, loki phải kiêu hắn bằng cụ bahahahahaha, hay là cho jack lên làm thần lừa dối thay Loki luôn cho rồi hahaha".
Loki" cái tên chết tiệt kia là thằng nào... Mặc kệ, ta nhất định sẽ xé xác hắn ".

Tiến cười cùng lời nói của soru gây chú ý đến tất cả mọi người, nhất là các vị thần.

Loki thì tức đến mặt đỏ chót, vũ khí cũng móc ra.

Soru". A đệt, có vẻ nói hơi quá, ta đi trước đây kkkk".

Soru thấy cả đám điều nhìn mình thì dừng lại, hắ để lại một câu quăn của nợ chó brunhild rồi biến mất.

Soru xuất hiện lần nữa tại ngoài ko gian, hắn lại mở cổng thời ko đi thế giới mới.

Soru trong đường hầm đi đến thế giới gần nhất, hắn đi đến chỗ có ánh sáng gần nhất rồi bước ra khỏi đường hầm.

Trong ko gian bao la vô tận, tại trên mặt trăng của một hành tinh nọ, soru đi ra khỏi cánh cổng nhìn quanh.

Soru".... Lần này lại ở trên mặt trăng, ko đúng thể nội của mặt trăng có ko gian, còn có rất nhiều khí tức của người sống, vào xem cái đã".
Soru nhìn lên thì thấy một hành tinh xanh khá giống trái đất, hơi cảm ứng thì phát hiện dưới chân hắn có rất nhiều khí tức của sự sống.

Soru đi vào thì gặp cư dân bản địa ở đây, bọn chúng toàn bị đục thủy tinh thể, tròng đen điều trắng đụt một màu, ko có con ngươi.

Soru" đây là bạch nhãn...?!".

Soru thấy trong ko gian này có cả một thành phố, mọi người ai nấy điều sống rất an nhàn, nhưng hắn ko hứng thú với nó, niếu đây thật sự là thế giới hắn biết thì chắc chắn phong ấn nó phải ở đâu đấy trong ko gian này.

Soru ẩn thân đi một đường, hắn tìm kiếm khắp nới cho đến khi hắn đi qua một đền thờ, nơi đây thờ phụng một người đàn ông to lớn.

Điều đáng nói ở đây là dưới bức tượng hắn có thể cảm ứng được một ko gian khác bị phong tỏa, nhưng cái phong ấn này chẳn ảnh hưởng gì đến soru, hắn dùng ko gian bảo thạch thỏa mái đi vào.
Soru" nơi quái quỷ gì thế này, toàn một màu u tối.. phực..".

Soru nhìn nơi này quá ưu ám nên bật một ngọn lửa thắp sáng nơi này.

Phải nói ko gian này khá rộng, cả ko gian có đường kính khoản 1km, soru tiến về phía trước cho đến khi một giọng nói làm hắn dật mình.

Mỹ nữ" ngươi là ai, sau vào được đây".

Soru" ngươi .... Cô là ai".

Soru bị dật mình trong khoản khắc,hắn nhìn lại thì thấy một mỹ nữ với mái tóc dài bạc trắng, gương mặt trắng như xác chết, đặt biệt trên tráng có hai cái sừng và một con mắt màu đỏ nằm dọc, bên trong còn có câu Ngọc.

Soru vừa nhìn là biết cô nàng này chính là Kaguya, hiện trạng nàng bị 5 sợi dây xích màu đen trắng khoá lại Tứ chỉ cùng cái cổ, dây xích nối với bức tường sau lưng nàng.

Mặt dù bị khoá nhưng nàng vẫn hoạt động được, nhưng chỉ trong khoản cách 5m tính từ bức tường.
Truyện được sáng tác bởi: 0ZeroZ0. Nếu bạn yêu thích truyện này có thểủng hộ tác giả thay lời cảm ơn.