Từ Long Châu Bắt Đầu Vô Địch

Chương 103: Diện mạo mới. :D

Soru tiến lại gần Kaguya, ánh sáng từ ngọn lửa trên tay hắn làm nàng phải nhắm mắt vì chói.

Nàng đã bị phong ấn ở đây mấy trăm năm rồi còn đâu, trong đây chỉ toàn một màu đen, ko có tý ánh sáng nào, phần lớn thời gian nàng điều đang ngủ, cho đến hôm nay nàng cảm nhận được ko gian ba động làm nàng thức dất, vì tộc Otsutsuki của nàng rất am hiểu về ko gian.

Soru" ngươi... Là cương thi sao?".

Soru nhìn ngắn nàng, thấy nàng đang dần quyen thuộc với ánh sáng thì hỏi.

Kaguya " cương thi???".

Kaguya bị hỏi thì ngơ luôn, vì nàng chưa bao giờ nghe đến từ này.

Soru thấy nàng ngu ngơ như vậy thì tiến hành giải thích.

Soru" cương thi là từ để chỉ những xác chết sống lại, những tử thi này chuyên đi giết hại con người để hút máu của đối phương.

Ta thấy da ngươi trắng sám như vậy, tạo hình lại quỹ dị ko giống ai, vậy chắc chắn ngươi là cương thi rồi".

Kaguya " ngươi mới là cương thi, 😡, cả nhà ngươi mới là cương thi, ta là Otsutsuki Kaguya, mà loài người các ngươi lút trước gọi ta là nữ thần thỏ."

Kaguya nghe soru giải thích thì tức dận hét lớn, dây xích cũng bị nàng quơ tay múa chân mà kiêu len ken.

Soru" thần thỏ???" .

Soru giả bộ ngạc nhiên nhìn nàng.

Kaguya " đúng vậy, ngươi.... ngươi làm gì hả, cái đồ vô lễ".

Soru thấy nàng đang nhắm mắt khoanh tay nói thì hắn tranh thủ sờ hai cái sừng trên đầu nàng, phái nói là nó khá cứng, hơi sần sùi một chút, nhưng cảm giác rất tuyệt, sờ rất đã, nó nhẵn nhẵn, trơn rất thích tay.

Kaguya bị sâm phạm thì nóng dận, hai mắt của nàng trừng hắn, nàng vương tay tát về phía mặt của hắn nhưng bị sợi dây xích ngăn lại.

Vì lúc này soru đứng ở ngoài 5m, giới hạng tự do của hoạt đọng của nàng.

Soru" hung dữ như vậy chắc chắn là cương thi rồi, niếu ko sau ngươi lại bị phong ấn ở đây".

Kaguya " đã nói ta ko phải là cương thi, da ta có màu sắc như vậy là vì đặt thù chũng tộc của ta, còn vì sao ta bị phong ấn ở đây thì mắt gì ta phải nói cho ngươi hã.".┻━┻ミ\(≧ロ≦\).

Kaguya thật sự bị hắn chọc cho tức điên rồi, trên một tiến cương thi, dưới một tiến cương thi, còn phi lễ với nàng nữa chứ, niếu ko phải nàng bị mấy sợi xích khoá chặt, bây giờ thật sự rất muốn giết chết tên hốn đản này.

Soru" vậy à, vậy là ngươi là người ngoài hành tinh, ngươi rất mạnh sao??(☉。☉)!".

Kaguya" theo thổ dân bọn ngươi thì có thể hiểu như vậy, ta đây là nữ thần thỏ, là người trông coi thần thụ, là thủy tổ của chakra ngươi nói xem...😏".

Soru mặt dù biết trước nhưng vẫn diễn kịch, hắn làm bộ ngạt nhiên, ánh mắt sùng bái nhìn nàng.

Qua việc giao tiếp nãy giờ, hắn phát hiện cô nàng này rất đơn thuần, khá ngâu ngô, niếu ko cũng ko bị hắn cuốn xoay vòng vòng nãy giờ.

Soru" niếu thật như vậy, he he he... Vậy thì quá tốt rồi"☺️.

Kaguya " ngươi định làm gì, ngươi ko sợ ta sao."

Kaguya thấy hắn cười nham hiểm như vậy thì bắt đầu cảnh giác, tới bây giờ nàng mới ý thức hắn ko bình thường, người bình thường nào lại đi vào đây được, vã lại nàng ko cảm nhận được chút chakra nào từ hắn.

Vậy chỉ có một khả năng, hắn cũng là ngoại tinh nhân giống với như nàng, với ngồn sức mạnh khác biệt.

Soru" hắc hắc, sau ta phải sợ ngươi, nhìn kỹ thì ta thấy ngươi rất xinh đẹp, với lại sức mạnh của ngươi cũng bị mấu sợi dây xích này khoá lại hết rồi đúng ko, bây giờ ngươi chẳn khác nào một nữ nhân yếu đúi thông thường cả, ngươi nói xem, ngươi cô gái này vừa xinh đẹp vừa bị trói vậy ta nên làm gì...tức nhiên là cầm một máu của ngươi rồi mua hahahaha".
Kaguya" ngươi ngươi đừng qua đây, ayyyy".

Soru vừa đi từng bước vừa nói, gương mặt háo sắc cùng lời nói như ma quỷ của hắn thật sự làm nàng sợ hãi.

Đối với nàng mà nói, một người cấm dục như nàng rất sợ bị xâm hại, hai đứa con của nàng cũng là do nàng dùng chakra sáng tạo nên.

Mổi một bước tiến của soru là nàng lại luồi một bước, cứ thế cho đến khi nàng bị dồng vào chân tường, thấy mình ko còn chỗ chạy, nàng ôm ngực la lên.

Xoẹt.....

( Khúc này chắc mấy ông nghĩ bậy nghĩ bạ chứ gì, còn lâu mới tới cảnh đó nhá (つ≧▽≦)つ).

Một đạo quan xoẹt qua làm tay nàng chảy máu, soru nhanh chóng lấy một giọt máu đưa lên cho vào miện mình.

Kaguya " ý ngươi cầm một máu của ta là ý này (☉_☉)!".

Soru" đúng vậy, chứ ngươi nghĩ thế nào... chẳn lẽ, he he ko ngờ nữ thần thỏ tự sưng ngươi trong đầu toàn nghĩ bậy bạ (´⊙ω⊙`)!".
Kaguya" ko có, cái tên chết tiệt nhà ngươi".

Soru tiện tay rạch một đường trên cánh tay của nàng, hắn tranh thủ lấy một giọt máu, vết thương trên tay của nàng nhanh chóng lành lại.

Kaguya nhìn xuống cánh tay rồi nhìn lại máu của mình đang trong miệng đối phương thì mặt điều đơ, nàng ngạt nhiên hỏi.

Soru nghe nàng thì trả lời, sản tiện triêu nàng làm mặt ngàng trở nên đỏ bừng, nàng nhãy dựng lên phản bát, tay nàng hướng về mặt hắn mà đánh.

Soru thâý vậy thì né tránh, hắn nhanh chóng chạy ra cách nàng 5m, tức khu an toàn.

Soru ra khu an toàn thì nhanh chóng biến đổi, mái tóc đỏ như ngọn lửa của hắn trở thành màu ngọc trắng, ko những vậy, nó còn trở nên dài hơn, tóc của hắn dài đến gót chân thì ngừng lại.

Hắn cao từ 1m9 xuống còn 1m65, màu mắt cũng thay đổi, tròng đen từ màu đỏ trở thành màu bạc trắng như ngọc, gương mặt đẹp trai ngời ngời của hắn nay trở nên càng xinh đẹp hơn, khi mọi góc cạnh trên gương mặt điều biến mất, thay vào đí là một gương mặt xinh đẹp phi giới tính xuất hiện.
Gương mặt trái xoan, mắt phượng, chân mài lá liểu, sống mũi cao, môi đào, kết hợp với bộ tóc siêu dài của hắn thì chuẩn mẹ nó thiếu nữ 14-15 mới lớn còn đâu.

Soru" a đẹc,.... Sao tóc của mình dài ra vậy nè, cái đu cũng tự động chui ra, nó đổi thành màu bạc luôn rồi.".

Kaguya" ...thật ..thật đáng yêu(๑♡⌓♡๑)".

Tiến nơi của Kaguya làm hắn chú ý, hắn nhìn lại thì thấy Kaguya đang nhìn hắn chằm chằm,ánh mắt nàng như ai cái đèn pha như đang soi từng chi tiết trên người hắn vậy.

Soru" ngươi nhìn ta làm gì, cái ánh mắt đó là sao, ... Ko đúng".

Soru càng nghĩ càng cảm thấy ko ổn, hắn nhanh chóng tạo ra một cái gươn lớn để xoi, khi thấy hình ảnh trong gương thì hắn ko khỏi thốt lên.

Soru" thật ..thật ... Kawaii ..thật đáng yêu...ko đúng (☉。☉)!".

Soru sao khi thốt lên khi thấy một cô thiếu nữ xinh đẹp, nhưng hắn nhanh chóng phát hiện vấn đề, hắn dơ tay lên, để tay xuống, hắn le lưỡi rồi hả hộng....
Sau hàng loạt động tác, hắn có thể sác định....

Soru" cmn..cmn.. đây ko phải mình đây sau, thế quái nào mình lại thành như thế này @#*.."

Kaguya" phóc hì hì hì...".

Kaguya thấy hắn lính quýnh nhảy tưng tưng, nàng nhìn cảm thấy rất vui mắt, trong bất tri bất giác mà che miệng cười.

Soru" ko được, trước hết phải bình tĩnh, đúng phải bình tĩnh , hít~~ hà.... Đầu tiên phải xác nhật phụ tùng cái đã, tay chân đầy đủ, da cũng trắng hơn, ân trắng mịn như tuyết, và quan trọng nhất là, thằng đệ vẫn còn... Hô làm hết hồn 😮

💨".

Kaguya" phục hahahahaha... (≧▽≦)".

Thấy mấy hành động kiểm kê trên người của hắn, nhất là cảnh hắn cho tay vào quần của mình rồi cười thỏa mãn, nó ko có gì, vấn đề là bây giờ ngoại hình của soru là một ngụy nương, gương mặt thiếu nữ cho tay vào quần rồi lại thỏa mãn thở một hơi cười rồi nói thằng đệ vẫn còn thì nó quá mẹ nó mắc cười đi.
Soru bây giờ y như thái dám sợ bị mất của quý tựa như.

Soru" ngươi còn cười được, ta thành như thế này tất cả là do ngươi, do giọt máu đó của ngươi hết ".

Đúng vậy, ngoại hình thay đổi nghiên trời lệch đất của hắn bây giờ lo do trước đó hắn dung hợp máu của Kaguya mà gây nên, có vẻ như máu của Kaguya kết hợp với máu của người Saiya cùng với dòng máu của Adam ( bản sau của thần) đã tiến theo hướng hoàn mỹ nhất, xinh đẹp nhất, một sắc đẹp phi giới tính đã được tạo ra từ đó.

Kaguya" hì hì, ai bảo ngươi nuốt máu của ta làm gì hì hì hì ( ꈍᴗꈍ)".

Soru" ngươi còn cười được, ta hôm nay nhất định sẽ trừng trị ngươi, cái này con thỏ nữ bánh bèo ".

Soru thấy nàng cười trên nỗi đau của người khác thì làm sau hắn chiệu được, hắn nhất định phải trả thù nàng.
Truyện được sáng tác bởi: 0ZeroZ0. Nếu bạn yêu thích truyện này có thểủng hộ tác giả thay lời cảm ơn.