Từ Long Châu Bắt Đầu Vô Địch

Chương 104: triêu đùa Kaguya.

Trong ko gian u tối, một đống lửa được đốt sẳn, người thì hai tay vận động kịch liệt, người thì kiêu la lớn tiến.

Kaguya " tên chết tiệt mau mau dừng lại, niếu ko ta sẽ giết ngươi..".

Soru" muahahaha... Đả tới nước này rồi sau mà dừng lại được..phập..phóc".

Kaguya " không..... Len ken ..len ken.. ta mà ra khỏi đây được, ta nhất định sẽ giết ngươi aaaaaa".

Có phải bạn đang nghĩ bậy phải ko, tôi nói cho bạn biết là bạn nhầm rồi, đầu óc bạn u tối quá đấy kkkk 😜.

Dưới ánh lửa chập chùng, Kaguya thấy hành động của soru thì bất đầu căng thẳng, nàng hoãn hốt la lên hồng để hắn dừng lại.

Nhưng soru là ai, hắn rất dữ chử tính với nữ nhân đặc biệt là nữ nhân của mình, Kaguya là nữ nhân hắn nhận định là vợ tương lai, hắn đã nói là trừng trị nàng thì nhất định sẽ trừng trị nàng.

Chỉ thấy hắn trong tay cầm một con thỏ nhỏ hết sức đáng yêu, hắn ko chần chừ để nó lên thớt mà giết, con dao chặc xuống, đầu của con thỏ nhỏ bay lên kèm theo máu dăng tứ tung.

Thấy cảnh tượng này Kaguya làm sau chiệu được, nàng được sưng là nữ thần thỏ mà, khi vĩ thú hoá cũng là một con thỏ khổng lồ, đương nhiên cũng phía có thỏ thuột tính.

Soru mặc kệ tiến hét thất thanh của nàng mà tiếp tục sơ chế, rất nhanh một con thỏ xuyên que đã nằm trên đống lửa để nướng.

Kaguya " ta nhất định phải giết ngươi, nhất định phải giết ngươi, khi ta ra khỏi đây cũng là ngày dổ của ngươi, ngươi hãy chờ đây..hừ".

Soru" vậy ak, khi nào ngươi ra khỏi đây đi rồi tính, còn bây giờ, ngươi phải đấu tranh tâm lý đấy. Kkkk".

Dưới lời đe doạ của nàng, soru bỏ ngoài tai, hai mắt hắn đang bận tập trung nấu nướng.

Rất nhanh một mùi thơm lan tỏa khắp không gian, Kaguya vốn đang nhấm mắt ko muốn nhìn thì bị mùi hương từ thịt thỏ hấp dẫn.

Kaguya" ọc ọc ọc ọc....".

........

Soru" muahahaha ... Ngươi đói rồi sau, có muốn ăn ko ai".

Bị mùi thơm kích thích, bụng nàng kiêu lên, Kaguya có cơ thể bất tử, nên ko cần ăn uống gì, bây giờ bị mùi hương kích thích bụng nàng lại kiêu lên.

Kaguya" ngươi là ác ma sao ....".( ≧Д≦)

Điều này làm nàng rất bất ngờ, nàng đang đơ ra thì bị soru triêu, nàng nghe hắn nói vậy thì sấu hổ dận dữ mắn.

Soru" kkkkkkkk... Ta ko phải ác ma, ta là thực thần, người chuyên đi sưu tầm các loại ẩm thực khác nhau để tạo ra vị ngon nhất... Chủ đề đi hơi xa, con nào .. ủi cha nóng quá, thử một miếng cô nào ummmm.. ngon bá cháy"(≧▽≦).

Kaguya" .... Thật đáng yêu...(♡ω♡ ) ~♪".

Soru luyên thuyên một chút thì nhận thấy chủ đề đi hơi xa, nên hắn lấy con thỏ đang trên đống lửa xuống vì nó đã chính, hắn cắc một miến ăn thử, hương vị đậm đà thơm ngon làm hắn vui vẻ.

Hắn thỏa mãn, gương mặt vui vẻ hạnh phúc lên mà ăn miếng thịt thỏ. Thật ra là do hắn cố ý biểu hiện như vậy để chọc tức nàng.

Nhưng hắn quyên mất là bây giờ ngoại hình của hắn là gì, là ngụy nương, là thiếu nữ thiên sứ, nhan sắc có thể chinh phục tất cả dù là nam hay nữ.

Cái biểu cảm hạnh phúc của hắn lại tát dụng ngược với ý muốn của hắn, Kaguya ko những ko thấy tức giận mà còn cảm thấy hắn rất dễ thương, rất đáng yêu.

Soru" đáng yêu cái cù lôi, TM nó đáng yêu, hôm nay ngươi sẽ phải hối hận khi nói câu đó".

Kaguya" phóc hì hì hì...".

Quả nhiên khi Kaguya nói hắn đáng yêu làm hắn tức muốn điên, hắn phồng man trợn má lên mắn nàng.

Nhưng người ta nói rất đúng, mỹ nhân khi sinh khí cũng rất xinh đẹp, Kaguya nhìn hắn như con hamsters phòng má lên càng đáng yêu, nàng ko kiềm được mà vui vẻ cười. Về chuyện con thỏ nàng cũng quyên bén mất.
Soru" ngươi còn cười 😡... Kkkkk có muốn ăn một tí ko, rất hương ăn một miếng ko nà".

Soru thấy nàng vui vẻ Như vậy thì tức dận, khi hắn cầm miếng thịt lên định ăn tiếp thì chợt có chủ ý, hắn cắc một miếng đưa trước mặt nàng, mùi hương phà vào mặt làm nàng chảy nước miếng.

Kaguya" ta..ta mới ko cần .. ngô... Ưm... Ngoăm ngoăm thơm quá"(♡ω♡ ) ~♪.

Kaguya bị miếng thịt thỏ trước mặt hấp dẫn, nàng khó khăn lắm mới nói ko cần thì bị soru cho luôn miếng thịt vào mồm, nàng định phun ra thì bị hắn lấy tay chặn lại.

Mùi thơm lan tỏa khắp miện làm nàng bất tri bất giác mà nhai, chất thịt hảo hạng, miếng thịt mềm vào miện như muốn ta ra, gia vị được ớp vừa phải, nàng ăn mà hai mắt sáng rực, trong đời nàng chưa bao giờ ăn món nào ngon như vậy.

Soru" có muốn ăn thêm miễn nữa ko".
Soru thấy nàng trúng kế thì hài lòng đưa thêm một miến.

Kaguya" cho ta.. oăm ngoăm.... Phục... Ko đúng ngươi... ngươi ... ngươi là tên biến thái ( ≧Д≦) ngươi chết đi cho ta".

Kaguya bị soru dụ dỗ, nàng ăn miếng thứ hai giữa chừng thì tỉnh táo lại, nàng phung miếng thịt thỏ xuống đất tính mắn hắn thì hành động tiếp theo của hắn làm nàng cực kỳ sấu hổ.

Chỉ thấy miếng thịt bị nàng phun ra lúc nó săp chạm đất thì soru đã nhanh chóng nằm ngây ngắn chỗ đó, hắn há miệng tiếp miếng thịt của nàng vừa ăn.

Phải biêys Kaguya còn là sử nữ aaaa, soru làm như vậy ko phải là hôn gián tiếp sao, tâm hồn thiếu nữ chưa trải sự đời như nàng làm sao chiệu nổi. Ân độ lầy lại dân cao.◖⚆ᴥ⚆◗.

Rầm ..rầm rầm..

Kaguya sấu hổ dùng chân đạp vào mặt của hắn, vì vị trí miếng thịt mà nàng phun ra là ở dưới chân nàng nên khi soru nằm ở vị trí đó thì nàng có thể đạp tới.
Soru bị nàng đạp vào mặt mà ko thèm phản khán, hắn cứ nằm ở đó cho nàng đạp.

Kaguya đạp tới mặt đất điều chấn động, nàng đạp một hồi thì thấy ko ổn, vì hắn ko phản khán, việc tốt quá tất có yêu, nàng vội vàng lùi về sau mấy bước nhìn về phía hắn.

Quả nhiên, ko ngoài nàng dự đoán.

Soru" thì ra là màu trắng, ko ngờ cô lại là thiếu nữ ngây thơ hí hí hí".

Soru ngồi dậy, hắn vừa nói mà máu mũi vừa chảy rồng rồng, gương mặt biến thái phải biết.

Kaguya nghe hắn nói vậy thì chưa hiểu chuyện gì xảy ra, cho đến khi nhìn cái mặt biến thái cùng dọng cười ghê tởm của hắn thì nàng chợt nghĩ đến cái gì gương mặt đỏ chót, đầu cũng bốc khói.

Soru" à chẹp chẹp, .. mùi vì rất ngon đó kkkk".

Kaguya" ta..ta.. ngươi.. ngươi ......".

Soru thấy nàng sấu hổ như vậy thì bồi thêm một câu, hắn chép chép miệng bình luận về miếng thịt.
Kaguya bị hành động và câu nói của soru mà nhịp tim tăng cao ngất ngưởng, phải biết miếng thịt vừa rồi là chính nành phun ra, Nước miếng của nàng dính trên miếng thịt đâu, cộng với hồi nãy hắn tia nội khố của nàng.

Hai cái cộng lại làm sao này chịu nổi, nàng sấu hổ ngất ngã người ngất đi.

Soru thấy nàng ngất vội vàng đỡ lấy nàng.

Soru" hắc mới đó đã ngất đi, khư khư khư cho ngươi nói ta đáng yêu này... Dô bây giờ làm gì đây?...".

Soru nhìn xung quanh một hồi, hắn thấy ko gian này chỉ toàn một màu đen.

Soru" có rồi, hồ biến".

Soru đặt nàng nằm xuống, rồi sáng tạo ra một vùng đồi, với thảm cỏ xanh biếc, trên trời cũng tạo một cái đèn cùng bầu trời, cái đèn có hai chế độ, một sáng chói mắt tượng trưng cho mặt trời, một có ánh sáng diệu như đè ngủ thể hiện mặt trăng.
Nói chung là hắn cải tạo cả vùng ko gian này thành một nói có hoa, có núi có sông, để cả vùng ko gian này trở nên sinh động đáng sống hơn.

Soru" hắc sông, còn bây giờ nên ra ngoài chơi nhỉ... Phải công nhận cô nàng này khi ngủ nhìn xinh đẹp thật, ân lúc chọc tức nàng nhìn hơi hơi ghê nhưng vẫn đẹp, nhất là lúc nàng sấu hổ kkkkk( ◜‿◝ )♡".

Soru nhìn thành quả của mình thì chuẩn bị đi, nhưng khi hắn nhìn lại mỹ nhân đang nằm trên thảm cỏ ngủ thì ko khỏi nhìn thêm vài phần.

Soru" so ... Bây giờ nên đi nhỉ, ak trước khi đi nên viết một bức thư nhỉ, trong này chắc chắn rất buồn chán vật cho nàng độc nguyên bộ dragon ball gt vậy... Vậy đi, lúc khác lại đến đây để bầu bạn với nàng tiếp.".

Soru làm sông hết thảy, thì mở ko gian đi ra ngoài, hắn nhìn đám hậu nhân của Otsutsuki hamura mà chẳn thấy hứng thú gì, một đám chủ nghĩa gia tộc thôi.
Soru tiếp tục mở ko gian đi đến trái đất.

Hắn ko biết có một cặp mắt luôn chú ý đến hắn ngay từ đầu.

Hamura" tên ngoại tinh nhân này là ai, sau hắn lại đến đây, hi vọng hắn ko làm gì gây hại cho nhẫn giới... Tính toán ta bây giờ chỉ là một đoạn chakra còn sót lại, tính ra ta cũng phải cảm ơn hắn mới đúng, ta chưa bao giờ thấy mẩu thân có nhiều cảm xúc trên gương mặt nhứ vậy, nhất là lúc nàng cười lên nhìn rất đẹp".

Người này chính là hamura, con trai thứ hai của Kaguya, sau khi phong ấn mẹ hắn thì hắn luôn ở đây để canh dữ.

Hắn ko ló mặt ra vì cảm nhận được khí tức nguy hiểm của soru, trực giác cho hắn biết niếu đi ra sẽ bị soru đánh chết, hắn ra cũng ko giúp được gì thôi thì im lặng quan sát là cách tốt nhất.

Soru ko biết suy nghĩ của hamura, niếu hắn biết thì sẽ vổ tay khen hắn, vì soru gét nhất cái thể loại con bất hiếu như thế này, ko chịu hỏi rõ ràng chuyện gì mà chỉ nghe từ một phía thì đã cùng anh hắn phong ấn mẹ mình.( Ân nghe mấy lời lúc mơ cửa con cóc ghẻ ấy)
Hai anh em đầu óc nước vào chắc luôn щ(゜ロ゜щ).

Truyện được sáng tác bởi: 0ZeroZ0. Nếu bạn yêu thích truyện này có thểủng hộ tác giả thay lời cảm ơn.