Từ Long Châu Bắt Đầu Vô Địch

Chương 105: Chào sân giới ninja

Kaguya " ưm .. hô... Tên biến thái ( ≧Д≦)".

Kaguya từ cơn mê tỉnh lại, nàng hét lên vì nhớ lại những hành động biến thái của soru.

Khi nàng mở mắt nhìn thì phát hiện nơi nào còn có soru, hắn đã biến mất.

Kaguya " nơi này ,.. là phong ấn ko gian??, Còn đây là..

..chết tiệt tên biến thái, hốn đản, ai thèm nhớ ngươi chứ.. xoẹt..xoẹt..xoẹt..."

Kaguya nhìn quanh thì bất ngờ, vì cảnh vật đã thai đổi, ko còn một màu đen tối mà thay vào đó là một vùng đồi núi đầy hoa cỏ, niếu ko phải sợi giây xích còn ở trên người thì nàng đã nghĩ mình bị đưa ra khỏi phong ấn rồi.

Lúc nàng đang nhìn thì tay chợt đụng thứ gì, nàng nhìn lại thì thấy một tờ giấy, nàng cầm lên đọc nọi dung trong đó thì gương mặt trở bên hồng thấu, nàng dận dử mắn mỏ và sé tờ giấy đó.

Nội dung của tờ giấy: ngốc cô nàng, ta thấy không gian ngươi ở quá lạnh lẽo đi, cho nên ta đã cải tạo một chút, còn có bộ truyện tranh ta để lại để ngươi đọc giải khuây. Ta đi trước đây, khi rảnh rỗi thì ta sẽ ghé thăm ngươi... Cho nên đừng nhớ ta lạc (◠‿・)—☆.. à quên nữa, miếng thịt từ miệng của ngươi rất thơm, hương vị đậm đà hẳn ra (*´ω`*).

Kaguya bị mấy chữ viết của soru làm sấu hổ, tờ giấy trắng đã bị nàng sẽ rách, nàng còn chưa hả dận, nàng nhìn kế bên có mấu cuốn truyện, nàng vơ lấy định sé tiếp.

Kaguya " ta cho ngươi.... Đây là, nhớ ko lầm thì cái tên đó cũng có đuôi....".

Kaguya định xé thì thấy nhìn Goku trên ảnh bìa, nàng nhớ lại hành dáng của soru mà lầm bầm, vì tò mò nàng đã mở cuốn truyện để đọc, lúc đầu chỉ là qua loa thôi, nhưng đến cúi cùng nàng bị hấp dẫn bởi câu chuyện trong truyện, tâm trí của nàng bị quyển truyện thu hút lúc nào ko hay.

...........

Bên này, tại một hòn đảo nhỏ của thủy quốc, một nơi có thể nói là an bình với nghề đánh bắt cá, nó cách biệt hoàn toàn với thế giới bên ngoài, ko bị chiến tranh ảnh hưởng, người dân vui vẻ hoà đồng.

Tại bãi biển, xuât hiện một cánh cổng ko gian, soru bước ra từ đó và nhìn quanh.

Soru" đây là đâu, mình vì muốn nhanh nên dùng ko gian Duy chuyển cho lẹ, cũng ko biết mình đang ở đâu....ơ đó là...cmn (☉∆☉)!".

Soru nhìn bờ biển cùng bải cát trắng dài, bây giờ là ban đêm, mặt trăng chói sáng trên bầu trời, trong khi soru đang lầm bầm một mình thì hắn cảm nhận được một luồn sức mạnh khổng lồ đang lao tới.

Vì hắn đã lấy được huyết mạch của Kaguya nên cũng có chakra, nên hắn có thể cảm ứng được một nguồn chakra khổng lồ đang lao đến với tốc độ nhanh chóng.

Soru nhìn về hướng biển, chẳn bao lâu một đạp trảm kích bằng chakra bắn về phía hòn đảo mà hắn đang đứng.

Oanh.......

Một vụ nổ kinh thiên đã sẩy ra, nó nhấn chìm cả hòn đảo, tất nhiên soru cũng nằm trong khu vực bị oanh tạc.

Soru" cmn ...dm, ta ko còn biết tên nào làm, cmn.. hôm nay là ngày dổ của ngươi rồi...hít, cảm giác mác mác thế nhỉ,...... Cmn .. vèo".

Soru bị tạc, hắn ko sao nhưng bộ đồ tử thần của hắn thì ko được may mắn như vậy, nó bị tạc làm cho bốc hơi rồi, soru trần truồng đứng giữa ko khí.

Hắn tức điên lên, vội vàng thay một bộ kimono màu trắng đơn giản rồi chạy trên mặt nước đi về hướng đất liền.

Cũng lúc này, tại một hòn đảo khác, mizukage đệ nhất cũng đang hướng nhìn về vụ oanh tạc vừa rồi, vì hòn đảo vừa bị phá hủy vừa rồi thuột địa phận của thủy quốc.

Mizukage 1" chết tiệt, hashirama và Madara đánh nhau còn luyên lụy đến mình... Còn ko mau đi thống kê thương !... Khoan đã, tên đó là ai".

Đúng vậy, người gây ra vụ nổ chính là đệ nhất làng lá và Madara, bây giờ là trận đánh mà người đời sau gọi nó là chung kết chi chiến, địa phương hai người đang đánh chính là chung kết chi cốc.

Mizukage định ra lệnh cho thủ hạ thì chợt dừng lại, vì hắn nhìn thấy một người mặt một bộ đồ trắng với mái tóc bạch kim, dưới ánh trăng nó lắp lánh như bảo ngọc trong điêm đang lao nhanh về chung kết chi cốc, tốc độ của hắn nhanh đến nỗi để lại một đường dài sống nước ở phía sau.
Trên biển, soru ko biết mình đã bị chú ý đến, hắn cứ chạy về phía lục địa, nhưng giữa chừng thì hắn dừng lại hắn đứng trên mặt biển cách đất liền còn 1km nữa.

Soru" khoản đả, hình như hai người đang đánh này mặc bộ đồ nhìn quyen quyen, emmm..... Cmn đây ko phải hashirama và Madara sao, hai người còn đánh nhau dữ dội như vậy, còn đạn lạc thổi bay cả hòn đảo.... Vậy bây giờ là chung kết chi chiến...kkkkk niếu vậy sao mình ko chơi đùa một chút nhỉ,.. để coi niếu đã là nhẫn giới thì phải dùng nhẫn thuật chứ lỵ... Bọn họ điều có huyết kế giới hạn, vậy mình cũng phải có chứ,.. để coi vậy dùng băng độn đi, lấy loại huyết kế thông thường nhất để vã mặt bọn họ chắc chắn rất khoái trá..kkk"

Soru đứng một bên phân tích, hắn lầm bầm một hồi thì quyết định tham gia góp vui, còn lý do sao, bị tạc bay hết quần áo chắc đủ mà nhỉ 😑.
Soru" bắc đầu nào , gô...".

Thủy độn - sóng thần.

Soru hai tay kết thành hổ ấn rồi điều động nước biển dân lên thành một con sống khổng lồ, hắn dẫn con sóng thần tập vào đất liền, nơi mà hashirama và Madara đang giao đấu.

Thật ra hắn ko cần kết ấn làm gì, với lượng chakra ở cấp đội siêu ảnh hiện giờ hắn vẫn có thể phóng nhẫn thuật mà ko cần kết ấn, nhưng ai một lần ko muốn làm nhẫn giả, nhất là một otaku như hắn, cái độ ngầu lòi khi kết ấn rồi tạo gián làm màu là biểu hiện thường thấy của một otaku mê naruto chính hiệu kkkk.

Bên này, hashirama còn bận cầm Kunai đi cận chiến với Madara, Madara dùng vũ khí to hơn là quạt tròn có hình hồ lô và một cái liềm sắc cở lớn có dây xích ở cáng.

Hai người đang giao đấu kịch kiệt, vũ khí hai bên va chạm bén lửa thì cả hai điều ăn ý dừng lại, hai người điều nhìn về một phía, đó là hướng biển, tại vì cả hai điều cảm nhận được một lượng chakra khổng lồ đang hội tụ.
Hai người cứ nhìn một hồi thì biết đáp án, một cơn sống khổng lồ cao gần 100m đang lao nhanh về phía họ.

Hai người trược tiếp trợn tròn, vì loại nhẫn thuật thủy độn cường đại như thế này là lần đầu tiên hai người thấy.

Hashirama " ... Mộc độn - la sinh môn".

Dưới đòn cồn kích của soru, hashirama nhanh chóng kết ấn triệu hồi một cánh cửa khổng lồ có hình mặt quỷ, Madara và hashirama cùng nhảy lên cánh cửa để tránh.

Ở nơi xa thủy quốc, mizukage thấy chiêu thức của soru cũng hết hồn, hắn là thủy quốc thủy ảnh vậy mà ko biết trên đời có loại thủy độn kinh khủng như thế này, nó nhấn chìm luôn bãi chiến trường của Madara và hashirama.

Con sóng thần ập vào nhấn chìm cả chung kết chi cốc, nhưng nó lại ko lật đổ được cánh cửa của hashirama.

Hashirama" người đến là ai... Cậu có thấy ko Madara".
Hashirama nhìn sung quanh mênh mông biển nước thì hỏi, cả cánh rừng bên dưới điều bị nước biển nhấn chìm mà người thi thuật lại ko thấy đâu.

Madara" ko thấy.... Đó là ... Cẳn thận...".

Madara đang bận dùng sharingan để nhìn, hắn nhìn nhìn thấy có có rất nhiều chakra đang di động, mà chúng nó ngày một nhiều, nó bao quanh vị trí đứng của hai người.

Oanh .... Oanh...oanh..oanh ...

Từng con cá mập bằng nước phống lên tấn công hai người, mặt dù chất lượng ko được, mổi con bị hai người nhanh chóng đánh tan nhưng thắng ở số lượng.

Cả đàng cá mập liên miên ko dức tấn công hai người.

Vì trên cánh cửa ko gian nhỏ hẹp, nên cả hai đã nhanh chóng bị dồn đánh, phải nhảy xuống mặt nước, tất nhiên là lọt vào công kích của soru.

Chỉ thấy hai người vừa chạm mặt nước thì một hàm răng cá mập khổng lồ như Megalodon từ dưới mặt đất táp lấy.
Madara" hừ điêu trùng tiểu kỉ ".

Madara hừ nhẹ một tiếng, sao đó bật susanoo giai đoạn một, một khúc sương với các sương sường bao quanh lấy hắn, tiếp đó là một cánh tay bằng xương nắm lấy một thanh kiếm chém nát chiêu thức của soru.

Hashirama" ha... Đến lúc phải ra gặp mặt rồi các hạ...".

Mộc độn - thụ giới hàng lâm.

Hashirama kết ấn, thi triển mộc độn, rất nhanh cây cối bị thúc dục sinh trưởng nhanh chóng vương lên khỏi mặt nước tạo thành một ốc đảo giữa biển nước mênh mông.

Ở dưới nước soru nằm trong phạm vi mộc độn, bị các cành cây vương lên làm ảnh hưởng, hắn buộc phải nhảy lên, thoát ra khỏi mặt nước.

Soru sau khi nhảy ra khỏi mặt nước thì đứng trên mặt nước nhìn về phía hai người.

Hashirama và Madara điều nhìn về phía soru, 6 đôi mắt nhìn nhau một lúc lâu.
Soru" gừ..các ngươi nhìn cái gì..(ノಠ益ಠ)".

Soru đứng lâu quá, nên la lớn lên vì hai tên này cứ nhìn mình mà ko nói gì.

Hashirama " ách....".

Madara" ách".

Hashirama và Madara bị tiến la của soru tỉnh lại, vừa rồi hai người bị hút hồn bởi sắc đẹp của soru, lần đầu tiên hai người thấy một người con gái xinh đẹp đến vậy.

Một người con gái có mái tóc dài thướt tha, chân mài lá liểu, gương mặt trái xoăn ko có tí góc cạnh nào, sống mũi cao, môi đào, làng da trắng như tuyết, dưới ánh trăng nó lonh lanh như ngọc.

Ai gặp mặt cũng cho nàng là ngọc nữ, hay tuyết nữ vì toàn thân trên dưới điều là màu trắng, ân ngây cả lông mi và chân mài cũng màu trắng luôn.

Madara" hừ, ngươi là ai, sau lại tấn cồng bọn ta".

Madara ko hỗ là nhẫn giới tula, khi lấy lại tỉnh táo liền hỏi thẳng, ánh mắt của hắn rất cao ngạo rất ngầu lòi.
Hashirama" đúng vậy, tiểu cô nương, chúng tôi đâu có đắc tội gì với cô".

Hashirama thì cười làm hoà hỏi.

Soru mặt đen lại, cả cơ thể điều rung, trên tráng bắt đầu nổi gân xanh, hắn cực kỳ tức dận.

Soru" các ngươi phá chổ ở của ta, còn nói như ko biết gì...".

Hashirama" bọn ta phá chổ ở của cô hồi nào".

Hashirama thấy nàng tức dận đến rung người thì hoãn, hắn vội vàng giải thích.

Soru" thế vụ nổ trên đảo vừa rồi có phải do bọn ngươi làm..".

Hashirama" cái này...".

Hashirama nhìn về phía Madara, vì vụ nổ vừa rồi là do Madara đã dùng boom vĩ thú kết hợp với đại đao của susanoo mà chém.

Vấn đề được nhắc lên, Madara thì trực tiếp im lặng, cửu vĩ vừa rồi bị mộc nhân thuật của hashirama đánh cho choán váng, sau đó bị mộc độn áp chế nằm dài trên đất, cuối cùng lại bị sóng thần của soru nhấn chìm, bây giờ chắc đang nuốn nước no đâu.
Soru" ko trả lời đươc phải ko, hôm nay các ngươi xong đời với ta, còn nữa.... Cmn..ta là con trai".

Madara nghe tin này thì bất ngờ, hắn chỉ trừng mắt thôi.

Còn hashirama thì trợn mắt hốc mồm, biểu hiện cực kỳ khoa trương.

Soru thấy biểu hiện của hai người thì càng tức, các ngươi mẹ nó thật cho ta là con gái.(ノಠ益ಠ)ノ彡┻━┻.

Hai tay của hắn nhanh chóng kết rắng ấn, mười ngón tay đang xem vào nhau.

Trên tráng của soru xuất hiện một vòng hình bầu dục, trung tâm có một chấm tròn, nó nằm theo chiều dộc, nó có màu trắng xanh như tuyết.

Hai con mắt hai bên điều nổi lên viềng mắt, chúng chạy theo theo viền mắt về đuôi mắt rồi chia làm 3, nhìn như hai cánh chim màu trắng được xâm lên con mắt vậy.

Hashirama " đây là... Tiên thuật.... Thật nồng đậm tự nhiên năng lượng... Cô gái..hắn ta là ai.".
Madara nghe vậy thì hết sức bất ngờ, vì ngoài hashirama ra còn có người có thể học được tiên thuật.

Madara " thật lạnh lẽo... Ko ổn... Mau lùi".

Madara châm chú nhìn soru, vì từ lúc biết soru sử dụng tiên thuật hắn đã nân cao cẳng giác, vì mấy tên học được tiên thuật điều rất khó chơi, điễn hình như tên bạn gây của hắn.

Madara vừa dức tiếng, hashirama cũng cảm thấy nguy hiểm, cả hai đồng thời lui xuống.

Soru" băng độn - nữ thầng băng giá...".

Soru thi triển băng độn, nước ở dưới chân hắn man theo hắn dân lân trên cao, sao đó là tạo hình rồi đóng băng lại, thành một bức tượng bằng băng khổng lồ, hình dáng cực kỳ xinh đẹp.( Cái này mình ko tả nha, các bạn có thể liên tưởng đến điêu thuyền trong liên quân. Skin mặc định nha, có điều làm bằng băng thôi).

Hashirama cùng Madara sao khi nhìn thấy bức tượng thì điều im lặng.
Ngươi mẹ nó nói ngươi là nam, thế quái nào sử dụng loại nhẫn thuật nương hoá thế kia (●__●)

Truyện được sáng tác bởi: 0ZeroZ0. Nếu bạn yêu thích truyện này có thểủng hộ tác giả thay lời cảm ơn.