Từ Long Châu Bắt Đầu Vô Địch

Chương 139: Đấu giá hội

Tại một vách đá dựng đứng bên dưới, một nhóm người tụ tập lại đứng cùng nhau, kế bên là một cái bục được đặc sát vách đá.

Tất cả mọi người đang rất căn thẳng khi đang chờ một cái gì đó, căn thẳng chỉ là đám người đứng sau thôi, vì đứng hàn đầu là 5 đại kage của năm làng.

Kazekage " hô hô, lâu rồi ko gặp nhỉ Tsuchikage, dạo này tình hình bên làng thế nào, ta nghe nói ông càng ngày còn mập nhỉ kkkkkk".

Tsuchikage " đâu có đâu có, làng của ta giạo này cũng bình thường thôi, chỉ mới xây dựng xong một khu huấn luyện mới thôi, còn ngươi thì sau, ta nghe nói dạo này làng cát của ngươi đang xây dựng lại nhờ tuyến đường sắt của tập đoàn senpen nhỉ kkkkk".

Kazekage " ha..ha.. đúng vậy, dạo này phải xây dựng khá nhiều, nhiều vị trí cần phải huy hoạch lại làng nên ta khá là đau đầu đây, ai biết con rể tương lai của ta lại yêu thích Temari nhà ta như vậy, cho hẳn một đội quân sang xây cho nó cả một cái dinh thự cở lớn còn ứng dụng công nghệ ninja cái gì cải tạo địa hình cho làng cát luôn, ta nhìn mà hoá cả mắt 😑....".

Tsuchikage" ha...ha... Ông sướng thế còn gì, làng của ta lúc trước phải tự tay ta huy hoạch lấy, senpen chỉ cấp mỗi tiền cùng tiến đường sắt thôi....kkkkk".

Kazekage" ngươi giỏi thế còn than gì, một mình gánh cả một làng đi lên cơ mà kkk...☺️".

Tsuchikage" ta có giỏi cách mấy cũng đâu có bằng ngươi, ngươi may mắn đến ta cũng phải ghen tị."

Kazekage" đâu có đâu có kkkkkkkk".

Tsuchikage" kkkkk".

...................

Hokage, mizukage, raikage nhìn hai người nói mà đỏ cả mắt, bọn họ bây giờ thật sự cực kỳ ghen tỵ với hai tên này.

Nhìn hai người nói chuyện mà 3 người như những tên nghèo hèn vậy, trong khi hai người Đó thì có thể nói là giàu có nức vách đổ tường, đặc biệt là Tsuchikage cái này lão gia hỏa.

Hắn ta được senpen tài trợ sơm nhất, còn kazekage thì như nhà giàu mới nổi vì chỉ mới được senpen cái kho vàng này tài trợ gần đây, nhưng cũng đừng vì vậy mà xem thường hắn.

Cái tên này chẳn biết hắn dùng âm mưu gì mà có thể đính hôn con gái hắn cho chính ông chủ của tập đoàn senpen.

Niếu nói tsuchikage là đối tác thì kazekage chính là anh em kết nghĩa của senpen, tsuchikage cũng biết điều này nên ko có khinh thường kazekage.

Cũng vì vây mà hai người tân bốc lẩn nhau, Kazekage cũng biết vị thế của mình lúc này, nhưng ko vì vậy mà hắn tự ngạo, hơn ai hết hắn biết một làng ko thể chỉ cần có tiền là được, mà cần có thực lực nữa.

Làng cát bây giờ việc tài chính đã được giải quyết còn về phần lực lượng quân sự có thể nói là đang thiếu hụt trầm trọng, cho nên hắn cần đồng minh.

Tsuchikage cái này lão nhà giàu đã lâu và cũng có một điểm chung là điều đương senpen tài trợ nên là lựa chọn sáng giá nhất lúc này.

Raikage " hừ.... Chẳn phải tiền thôi sau, có gì đâu mà khoe khoan, thực lực mới là chân lý".

Raikage nghe mấy lời tân bốc của hai tên nhà giàu kia thì hự lạnh.

Dazo" vậy sau, ta nghe nói raikage ngươi cũng từng có cơ hội như vậy ko biết có phải thật ko ☺️".

Nghe những lời như vậy, danzo đang chán đời thì ko khỏi triêu chọc vài câu.

Raikage " ngươi muốn đánh nhau sau (ʘ言ʘ╬)".

Hokage " ngươi im miệng danzo, ha ha raikage các hạ bình tĩnh lại, là trưởng lão của chúng ta lởi lời rồi ☺️".

Raikage " hừ...".

Hokage thấy raikage như vậy ko khỏi muốn đánh danzo một bạt tay, ngươi mẹ nó ko có chuyện gì chọc tên mảnh phu này làm gì.

Raikage thấy Hokage ra mặt làm lành cũng ko tiện truy cứu, chỉ hừ lạnh một cái.

Mizukage " hô hô .... Ko biết cuộc đấu giá lần này có thật hay ko, nhưng nhìn thấy Hokage cùng danzo trưởng lão ta tin chắc là thật rồi hahaha".

Nghe mấy lời của mizukage, cả danzo và Hokage cùng các hộ vệ ko khỏi mặt đen lại, việc này có thể nói là sự sỹ nhục lớn nhất đối với konoha.
Cấm thuật man tính quyết định trong chiến tranh và đệ nhị Hokage là ông tổ trong việc sáng tạo cấm thuật, cũng vì tiến tâm lừng lẫy của đệ nhị mà khi có tin cấm thuật được rao bán thì mới có tình trạng ngày hôm nay, 5 đại kage điều tới để tranh đoạt quyển trục.

Đúng vậy, bọn họ định tranh đoạt bằn vũ lực, bọn cũng ko ngây thơ đến mức dùng tiền để mua lại, nhất là khi ai cũng biết cấm thuật này được một người nào đó nhớ hết chép ra chứ ko phải thật bị lấy đi.

Nhẫn thuật - tử xích dương trận.

Đang trong lúc cả đám dưới khán đài có mùi thuốc súng thì một kết giới được dựng lên nhốt tất cả mọi người lại.

Một màu đỏ trong xuốt dựng lên hình thành bốn góc tường nhốt tất cả bọn người lại.

Raikage " có chuyện gì xảy ra... Oanh".

Raikage cái này mảnh phu nhìn kết giới trước mặt mà ra tay, nhưng đáng tiếc đòn công kích của hắn ko gây chút tổn thương bào cho kết giới.
Hokage" đây .. đây là xích tử dương trận của đệ nhị ".

Danzo" là cái tên khốn mạn đó 😡"

Hokage nhìn kết giới trước mặt mà ko khỏi thốt lên.

Trong khi Đó danzo hai mắt muốn nức, hắn tức giận lầm bầm vì biết người thi thuật là ai.

Raikage" cái gì...".

Tsuchikage" thật mạnh kết giới...".

Kazekage" ko hỗ là đệ nhị Hokage, ....".

Bị kết giới nhốt lại, đám kage mỏi người mỗi vẻ nhưng bọn hắn cũng ko hề căn thẳng là mấy vì bọ họ biết người thi thuật ko có ý gì hết, chỉ muốn dữ bọn họ lại mà thôi.

Danzo" cái tên khốn nhà ngươi ra đây cho ta...".

Trong lúc cả đám thủ hạ đang căng thẳng thì một tiến rống của danzo làm tất cả mọi người im lặng nhìn lại.

Soru" Jojojo... Có gì đâu mà ngươi tức giận dữ vậy à mà ngươi tên gì ấy nhỉ 🤨??".

Đáp lại lời của danzo, soru xuất hiện với một trang phục như hồi ở làng lá, cũng bộ đồ đen tuyền cùng cái mặt nạ của quỷ màu đen làm mọi người ở đây ko ai nhìn ra tướng mạu của hắn.
Danzo " ngươi.... Ta nhất định phải giết ngươi".

Danzo nghe soru hỏi thì tức điên, hắn thế mà hỏi tên mình điều này chẳn phải ko xem mình vào mắt sau.

Mizukage " có chuyện gì vậy đệ tam, nhìn danzo trưởng lão rất tức giận thì phải 🤨???".

Mizukage tò mò nhìn danzo đang nỗi gân xanh đứng đó, hắn quay sang hỏi Hokage.

Hokage" chuyện này...😑😓".

Hokage bị hỏi thì ko biết trả lời làm sau, chẳn lẽ nói danzo có mối thù giết cha đối với tên hắc y nhân này sau, huốn chi người bạn thân này của hắn coi trọng nhất là mặt mũi, nên hắn ko thể trả lời mizukage được.

Raikage, Tsuchikage, kazekage " 🤨🤨🤨???".

Đám kage còn lại cũng tò mò nhìn Hokage cùng danzo.

Soru" zô zô.... Hôm nay.... À.... Lời thoại đâu rồi ta 🤨, .... Thôi kệ mẹ... Bùm... Ta vào thẳn vấn đề, trong cái rương này chứa cấm thuật,... Các ngươi ra giá đi
⊙_⊙".

Soru đứng trên bục nhìn đám người trong kết giới mà nói, hắn nói chưa được hai từ thì quyên mẹ nó lời nên mò tìm trên người kiếm lời thoại, hắn tìm hoài ko thấy nên lấy quyển trục ra giải thuật, sau đó xuất hiện một cái rương lớn, nói bên trong chưa nhẫn thuật.

Mọi người "......".

Tất cả mọi người nhìn hành động của soru trên bục mà cạng cmn lời, ngươi cmn ko giỏi giao tiếp thì đứng trên đó làm gì, tìm người khác ko được sau.

Tsuchikage " hắn thật là người đã lấy đi cấm thuật của làng các ngươi sau Hokage đệ tam 🤨".

Hokage ".......".

Tsuchikage nhìn mấy hành động dở hơi của soru cũng ko khỏi quy đầu lại với ánh mắt cổ quái nhìn Hokage mà hỏi.

4 kage còn lại có ánh mắt cổ quái nhìn Hokage, bọn họ bây giờ thật hoài nghi đây chính là trò mà Hokage tạo ra, tất cả mọi chuyện hôm nay chỉ là một cái bẫy của Hokage.
Hokage dưới ánh mắt hỏi thăm của tất cả mọi người ko biết trả lời thế nào, niếu thừa nhận thì chẳn phải cũng thừa nhận làng lá bây giờ đang yếu sau, yếu đến một tên giở hơi như hắc y nhân trước mặc này cũng bắt nạt được.

Còn ko thừa nhận thì chẳn phải nói soru bán đồ giả sau, chọc tên này ai biết hắn làm chuyện gì, đến bây giờ hắn vẫn chưa biết soru có thật là nắm trong tay cấm thuật của làng lá hay ko nữa.

Danzo " ngươi... Ngươi lại chia cấm thuật ra nhiều phần như thế, ko phải là giả đó chứ 🤨".

Hokage nghe danzo lên tiến thì ko khỏi thầm cho hắn một like, câu nói của danzo có thể nói là đã cứu đệ tam một lần.

Quả nhiên 4 kage còn lại điều bị câu nói này của danzo di chuyển sự chú ý.

Soru" này này, ánh mắt đó là sau, cái này là ta tân tân khổ khổ biên xoạn ra được, ngươi cũng biết quễn trục kia chứa nhiều nhẫn thuật quá đi, để an toàn ta viết ra, mỗi quyền trục chứa một lại nhẫn thuật,... Niếu các ngươi ko tin thì ta cũng đành chịu, ta chỉ có thể nó kết giới đang nhốt các ngươi là minh chứng tốt nhất ".
Raikage" hừ... Ngươi nói vậy thì chúng ta tin như vậy sao, ta cũng đâu có biết bên trong thật sự có phải là cấm thuật hay ko ".

Soru" cái này aaa, bên trong có phải là nhẫn thuật hay ko thì ta cũng ko muốn bán cho nên ngươi, ai mà ko biết làng mây của ngươi bây giờ đang nghẽo có tiến cơ chứ shif".

Raikage" ngươi... Muốn chết sau".

Raikage nghe hắn nói như vậy thì ko khỏi hừ lạnh khích soru.

Nhưng hắn khích nhầm người, soru đáp trả hắn bằng ánh mắt khinh thường, chế giễu hắn nghèo, điều này làm raikage tức sôi máu, niếu ko phải bị kết giới ngăn chặn, thì hăn bây giờ đã bật lôi điện khải giáp xông lên rồi.

Danzo " hừ, ... Ta cho ngươi lên mặt, xích tử dương trận cần 4 người có chakra ảnh cấp mới có thể phát huy ra lực lượng mạnh nhất, đằng này ngươi lại dùng phân thân đi thi thuật, để ta xem kết giới này ngươi duy trì được bảo lâu 😏".
Hokage ( ta cmn sao làng lá lại có tên ngu thế này, biết đến điểm yếu còn nói ra cho 4 tên kage chuẩn bị tranh đoạt sau (╬☉д⊙)⊰).

Quả nhiên, sau khi phân tích của danzo, ko chỉ 4 tên kage mà còn đám diễn viên quần chúng đứng sau điều có chakra ba động chập chờn.

Soru" hahaha... Đúng Như ngươi nói, ta duy trì kết giới cũng ko được lâu cho nên ta đã có an bày khác, các ngươi nghĩ rằng ta ngây thơ đến mức tin rằng các ngươi sẽ dùng tiền mua lại sao... Tạch".

Véo........ Bùm .....".

Soru thấy bầu ko khí đang trở bên căng thẳng thì cười gian, những lời nói của hắn như tên phản diện thật sự.

Kế tiếp hắn búng ngón tay một cái, 4 cột pháo man theo phong ấn quyển trục phóng lên trời từ đằng sau, kế tiếp soru thi thuật làm các phong ấn quyển trục điều giải khai, tiếp theo có gần 50 quyển trục nhỏ rơi từ trên trời xuống.
Soru" ta biết dữ lại cấm thuật cái khối khoa lang nóng này sẽ bỏng tay nên ta đã sao chép ra nhiều phần khác nhau để tất cả mọi người điều có thể có được nó, nhưng có lấy được hay ko là do chuyện của các ngươi... Kkkkk ta đi trước nhá kkkkkkkk véo ".

Trong khi đám kage đang nhìn lên trời thì soru giải thích, sau khi hắn nói xong thì thuấn thân chạy mất, để lại đám người ngơ ngát nhìn trên trời rơi xuống mấy chục quyển trục đang rơi xuống đằng xa.

Sau khi soru đi, kết giới cũng được giải.

Tsuchikage " ninja làng đá nghe lệnh, tiến lên giành lấy các quyển trục kia, ai lấy nhiều có thưởng ...vèo".

Ninja làng đá " rõ" vèo.

Trong khi mọi người đang ngơ ngác thì Tsuchikage ra lệnh cảnh tỉnh đám người, nhìn tsuchikage cùng đám ninja làng đá đi mất đám người mới vội vàng chạy theo sau tranh đoạt.
Hokage" tất cả mau đuổi theo ". Vèo vèo.

Mizukage" đi..." Vèo..

Raikage" lên.." vèo....

...........

Trong 4 đại kage ở các làng điều đi mất chỉ có mỗi làng cát còn đứng đó ko chịu đi.

Hội vệ " kazekage đại nhân, chúng ta có cần đuổi theo ko ??".

Kazekage" đuổi theo làm gì, chẳn phải ở đây có một rương đây sao😏".

Ninja làng cát ヘ(。□°)ヘ.

Lúc này cả đám mới hay trên khán đài còn có một cái rương mà ko ai thèm ngó tới.

Kazekage" ảo thuật - hắc ám hành thiên hạ ,..... Hahahaha lần này trúng mánh, các ngươi còn đứng đó làm gì còn ko mau phong ấn cái rương này lại, chúng ta thu quân trở về làng cát".

Hộ vệ " ... Tuân ..tuân lệnh ".(• ▽ •;)

Kazekage đi lại cái rương lấy đại một quễn trục ra xem, hắn xác minh một chút thì ra lệnh cho thuộc hạ.

Đám ninja làng cát lúc này mới hoàn hồn lại, trong lòng cũng thầm kính nể kazekage của bọn họ anh minh, chẳn cần tranh đoạt làm gì cũng lấy được cấm thuật của làng lá.
Kazekage sở dĩ chắc chắn như vậy vì hắn từng đọc qua các loại nhẫn thuật mà đệ nhị Hokage đã từng sử dụng, bây giờ mặc dù vẫn chưa biết có phải là thật hay ko nhưng cứ đem về làng cái đã rồi tính sau.

..................

Truyện được sáng tác bởi: 0ZeroZ0. Nếu bạn yêu thích truyện này có thểủng hộ tác giả thay lời cảm ơn.