Từ Long Châu Bắt Đầu Vô Địch

Chương 140: bữa cơm gia đình

Oanh....oanh...đùng đùng...oanh.....

A" thật kinh khủng thực lực, vậy đây chính là thực lực của các làng".

B" đúng là đáng sợ, nhất là lão già oniki, huyết kế giới hạn của lão đúng là đáng sợ, ko biết C mà lãnh cú đó thì thế nào ☺️".

C " ngươi đừng có khích ta, ta thích chiến đấu cũng ko có nghĩa là thích tìm đường chết 😠, nhưng thật muốn xuốn đó đánh một phen quá (˘・_・˘)".

A, B ( lại bảo ko thích tìm đường chết (٥↼_↼)).

Trên một vách đá cheo leo của hoả quốc, bộ ba bóng đêm đang đứng xem bên dưới đang xảy ra một cuộc hổn chiến của 4 làng ninja mạnh nhất nhẫn giới.

Bọn họ điều tranh nhau cướp các loại quyển trục nằm khảo nơi trên mặt đất.

Quan cảnh cực kỳ hổn loạn.

.........

Mizukage " lại thêm được một quyển trục nữa,..... Ngươi đi thông báo với mọi người toàn lực thi triển thuật sương mù, chúng ta rút lui."

Ninja làng sương mù" tuân lệnh,.... Vèo.... Tất cả các ninja tập trung thi triển thuật sương mù, chứng ta rút lui...".

Mizukage sau khi chém người cướp được thêm một quyển trục thì nhìn sung quanh, hắn thấy ở đây chiến đấu quá bất lợi đối với hắn cùng các ninja làng sương mù nên đã ra lệnh rút lui.

Vì làng của hắn am hiểu chủ yếu là thủy độn mà nơi này lại ko có thủy, nơi nơi toàn đất với cây cối.

Nhận được lệnh, toàn bộ các ninja làng sương mù nhanh chóng thi triển nhẫn thuật tạo sương mù, cả một vùng rộng lớn bị sương mù nuốt trọng.

Tất cả các ninja khác cũng ko tránh thoát được, trong lúc bọn họ đang căng thẳng cảnh giác vì sợ ninja làng sương mù tập kích thì.

Phong độn - gió mát chi thuật.

Hokage đệ tam kết ấn thổi một làn gió từ trong miệng, làng gió nhanh chóng khuyết đại tạo thành một cơn gió lớn xua tan tất cả xương mù.

Sương mù tan đi chỉ còn lại ninja làng đá, làng mây và làng lá.

Oniki " làng sương mù vậy mà rút lui ".

Raikage " oanh... Hahahaha lại được thêm một quyển nữa... véo".

Hokage " chết tiệt, lại một loại nhẫn thuật nữa bị lấy mất 😠".

Danzo" tất cả nghe lệnh, lập tức thiêư hủy tất cả các quyển trục, chúng ta ko thể để cấm thuật của làng bị truyền ra ngoài được".

Sau khi sương mù tán đi, raikage tranh thủ đá bay một tên ninja làng lá cướp được quyển trục, Hokage thấy cảnh này thì tức giận.

Danzo thấy tình hình ko ôn đành hết lên ra lệnh.

Các ninja làng lá nhận được mệnh lệnh nhanh chóng phá hủy quyển trục trong tay, đồng thời còn dùng nhẫn thuật đốt tất cả các quyển trục ở gần bọn họ.

Raikage " tên lủ konoha hốn đãn, các ngươi ăn ko được liền phá cho hôi à 😡".

Hokage " mấy quyển trục này vốn là của làng lá, chúng ta có quyền làm gì với nó cũng được ko cần raikage các hạ bận tâm".

Raikage" ngươi... Các ngươi nhớ lấy, toàn quân rút lui".

Raikage thấy tình hình ko ổn liền rút lui, với tình hình này bọn họ dù có cướp được thêm quyển trục thì cũng ko tránh khỏi bị konoha đám này tấn công.

Niếu còn tiếp tục ở đây sẽ mất cả chì lẫn chài nên bọn hắn quyết định rút lui.

Tsuchikage" tất cả rút lui, cảm ơn nhẫn thuật của konoha ngày khác chúng ta sẽ ghé thăm, còn bây giờ thì tạm biệt nhá kkkkkk.".

Tiếp theo làng mây, làng đá cũng quyết định rút lui, quyển trục cũng đã cướp được kha khá rồi, hà tất gì ở lại làm gì.

Tsuchikage trước khi rời đi cũng ko quyên triêu Hokage một chút vì mấy cấm thuật này điều là của làng lá, bọn họ đi chuyến này chẳn mất thứ gì còn kiếm được cả một đống cấm thuật nữa chứ.

Hokage " các ngươi,..... Đúng là cướp giữa ban ngày mà gừ..".
Hokage nghe những lời nói của oniki thì tức tối đến hai mắt nổi gân máu.

Cái đám này ở đâu ra phong phạm của các đại quốc, rõ ràng là đám cướp có được hay ko, mặc dù ko biết bọn hắn cướp được bao nhiêu loại cấm thuật nhưng chiến này có thể xác định konoha cấm thuật đã bị truyền ra ngoài.

Hokage " cử một đội dọn dẹp chiến trường, thu gom các quyển trục còn sót lại, chúng ta đi ".

Danzo".... ....".

Thấy Hokage nổi giận như vậy, danzo cũng ko tiện nói cái gì, hân chỉ im lặng đứng sang một bên, trước khi về làng hắn phân phó cho một ninja trong coi cho kỹ các quyển trục.

Vì mấy quyển trục này cần xác minh tình chân thật, xem xem nó có giống với nhẫn thuật bên trong phong ấn của konoha hay ko.

..............

A" ồ... Vậy là đã kết thúc rồi à, ta còn muốn nhìn thêm chút nữa kia...haizzzzz đáng tiếc.😑".
B" công nhận mấy tên kage này làm việc thật dức khoát, nói về oà về.".

C" chiến này về ta nhất định phải học thành bát môn độn giáp mới được, nhìn raikage bật lôi điện khải giáp bay vèo vèo giữa chiến trường mà người ta nóng lên rồi ".

Nhìn cuộc tranh đoạt kết thúc, cá ba điều tiết nuối ko phải lúc nào cũng được chứng kiến các kage ra tay đánh nhau đâu.

A" haizzz chiến này về phải tập cho bằng được âm phong ấn mới được 😒".

B" ......".⊙﹏⊙.

C" phục......" (ꏿ﹏ꏿ;).

Nghe câu nói này của A, B và C cả người điều ko tốt, bọn họ nhớ đến mấy lời nói của soru hôm qua, càng nghĩ cả người càng rung vì nén cười, nhất là C kiềm nén ko tốt thả một hơi làm A phát giác được.

A" các ngươi cười cái gì.... Hử (ʘ言ʘ╬)".

B" đâu có , ta đâu có cười cái gì, ta có chuyện bây giờ đi trước đây vèo....".
C" ta cũng có việc vèo~....".

A" hừ coi như các ngươi chạy nhanh "(╬☉д⊙)⊰⊹ฺ

Nhìn hai người chạy mất, a chỉ còn cách hừ lạnh rồi đi về, mặt dù 3 người thường xuyên xích mích nhưng tình cảm thì ko hề giảm, cả ba điều quan tâm lẫn nhau, điều này thường được chứng minh thông qua việc hợp tác của 3 người trong công việc.

...........

Cùng lúc này tại tuyết quốc, bên trong một dinh thự, soru lúc này đã về tới phòng của mình, bên trong chính là mito đang ngủ.

Két.....

Soru mở cửa đi vào thì thấy một mito đang nằm ngủ trên giường, căng phòng lúc này ngoài âm tinh còn vương vãi một vài chỗ thì dương tinh của hắn điều biến mất hết.

Soru" dậy nào con gấu lười.... Ngủ gì mà ngủ dử vậy, bộ tính ngủ đông luôn AK...còn ko dậy ta phải thi hành gia pháp ak. ".

Mito" ưm...hì hì... Anh cho em ngủ thêm tý đi, người ta còn đau mà ".
Soru tiến tới giường dở tấm chăn ra, ặp vào mắt hắn là một thân thể xinh đẹp lán bóng ko một tì vết, hôm qua điên cuồng bao nhiêu hôm nay toàn bộ điều biến mất hết, chỉ có khe huyệt của nàng còn đang sưng đỏ là có thể nhìn thấy. Nhưng mà rất nhanh thôi nó cũng sẽ hết sưng.

Soru sờ gương mặt cậu nàng kiêu, sau đó thì sờ nắn cặp ngực căn tròn của nàng, sau khi cơ thể của nàng được cải tạo thì cặp ngực cũng trở nên lớn hơn, hơi có dấu hiệu đột phá E cấp.

Mito bị hắn sờ thì thân thể phản sạ tự nhiên rung theo, nàng cảm giác thật thoải mái, nàng từ từ mở mắt ra nhìn thấy soru thì cười mỉm làm nũng.

Nàng bây giờ thích nhất là bị hắn chơi đùa thân thể, hôm qua đúng là điên cuồng, nàng chưa bao giờ thấy ai có đủ khả năng ra nhiều đến mức nàng phải ói nó ra bằng cửa miệng.
Cảm giác như lên trời đó nàng ko thể quyên được.

Soru" haiz vậy chỉ còn cách đó thôi nhĩ muahahaha 😁".

Mito" đừng, anh mà làm tiếp là em ko thể đi được nữa mất 😱".

Soru " vậy có chịu dậy ko 😏".

Mito " dậy, em dậy ngay".⊙﹏⊙

Soru" chụt... Vậy mới ngoan chứ, em ra nhanh để em còn giới thiệu các chị em khác nữa chứ ".

Soru thấy nàng nhựa ko chịu dậy, hắn đành cười nham hiểm đòi hỏi, mito thấy hắn như vậy thì hoãn hồn ngồi dậy, vì nệm rất mềm nên nàng ko thấy đau gì.

Soru thấy nàng chịu dậy thì hôn lên tráng của nàng nói.

Mito" cái gì, anh còn nhìu cô vợ khác nữa à (☉。☉)!".

Soru" đúng vậy, chứ em nghĩ anh có mỗi mình em thôi à, ... Hay là em muốn độc chiếm mỗi mình anh, cũng được nhưng em phải thỏa mãn anh ak đêm qua anh chưa thỏa mãn đâu kkkk😁".

Mito" ko ko ko ... Anh cái con quái vật này nên tìm càng nhiều chị em càng tốt, em ủng hộ hết mức \(◎o◎)/".
Mito nghe soru nói hắn vẫn chưa thỏa mãn thì nàng mới giật mình, nàng nghĩ đến phương diện kia của hắn cường đại đến đáng sợ. Nàng nhanh chóng khuy tay muốn hắn có thêm nhiều vợ nữa để gánh vác cùng nàng.

Soru" kkkkkk😁... Vậy nhá, anh đi trước đây cạch...cạch".

Mito" hô..... Cuối cùng cũng đi 😮

💨, thật sợ hắn nỗi hứng lên thì chắc mình ko xuống giường được luôn quá".

Hầu gái " cạch... Chào phu nhân, chúng tôi đến để phục vụ phu nhân đi tắm theo lệnh của chủ nhân 😔".

Đang lúc mito thầm may mắn thì tiến mở cửa của hầu gái làm nàng hết hồn, khi nàng nhìn lại thấy có 5 người hầu bước vào nàng mới hoàn hồn lại, nàng bây giờ thật ko thể làm tiếp được nữa, mặc dù nàng rất muốn làm nhưng thân thể ko cho phép thì làm sau giờ.

Thế là mito dưới sự giúp đỡ của đám người hầu, nàng được phục vụ từ a-z, đến khi mặt đồ cũng ko cần động tay.
Sau 30p thì cuối cùng mito cũng ra đến phòng ăn.

Soru lúc này đang ôm karin trong lòng mà đút cho nàng ăn.

Soru" ô nàng đến rồi à, màu ngồi đi bữa chính cũng sắp lên rồi".

Kalista " vậy đây là vợ mới của anh ak, nàng ta tên gì".

Soru thấy mito đi vào thì cười nói, Kalista ở kế bên tò mò hỏi thăm, vì nàng thấy mito cực kỳ uy nghiêm trang phục nàng mặt dường như nàng đã thấy ở đâu rồi.

Soru" nàng ta à, nàng ấy là uzumaki mito từng là vợ của Hokage đệ nhất, ta phải dùng bí thuật để phục Sinh nàng, sau một màn tỏ tình mảnh liệt của ta, mito đã đồng ý trở thành vợ của ta kkkkk".

Kalista" cái gì nàng ấy là mito phu nhân, !".

Mito nghe soru giới thiệu về mình thì mặt hồng thấu, cái tên hốn đản này cố ý nhấn mạnh việc tỏ tình của hắn, nhớ đến những việc tối hôm qua, cơ thể của nàng bắt đầu có phản ứng, mặt cũng đỏ lên.
Kalista thì giật mình nhìn mito, hèn chi nàng nhìn mito cảm thấy quyen, mito là thần tượng của tất cả phái nữ của tộc uzumaki, ngoại hình sinh đẹp lại là nữ cường nhân, là nữ thần trong lòng các nam nhân.

Karin"???? Ngoăm ngoăm ".

Pakura" .... Phục sinh (☉。☉)!, ..... Hừ háo sắc đến điên rồi ⊙.☉".

Karin bận ăn trái cây nên ko mở miệng được, pakura thì chú ý đến lời nói của soru, nàng ngày nàng càng cảm thấy soru tên này càng thần bí, giống như hắn biết trước hết tất cả vậy, nhưng nghĩ đến bản tính háo sắc của hắn thì nàng ko khỏi vổ tráng, nàng ko biết hắn dùng cách gì để phục sinh mito nhưng việc đi phục sinh vợ người khác rồi chiếm lấy làm của mình đủ để thấy bản tính sắc lang của hắn.

Soru" ta đâu có háo sắc, ta đây thưởng thức sắc đẹp của những người đẹp ở đây lạc, ....kkkkkk".
Nghe hắn khen mình đẹp, mấy cô gái ở đây điều ko kiềm chế được mà cười mỉm.

Karin" aaaa oăm.. ngoăm ngoăm????".

Karin ngồi trong lòng của soru tự nhiên ăn trái cây nàng nhìn mọi người tự nhiên vui vẻ cười thì mặt điều ngu.

Pakura " hừ miệng lưỡi dẻo quẹo".

Soru " hắc hắc đã nghiện còn ngại... À mà hình như ta chứ ăn ngươi thì phải, hay là bây giờ ăn luôn ngươi nhỉ ☺️".

Pakura " ngươi... ngươi... Nói cái gì đó ... Ăn..ăn cái gì ta ko hiểu ⁄(⁄ ⁄•⁄-⁄•⁄ ⁄)⁄".

Pakura nghe soru nói như vậy thì mặt mày đỏ chót, trái tim thiếu nữ đập rộn lên.

Mito" thôi thôi, anh ko định giới thiệu cho em biết hai chị em này sau".

Soru" ak anh quyên mất.... Đây là Kalista là mẹ của karin, còn cô nhóc này karin là vợ nuôi từ bé của anh, cô nàng có tóc hai màu đằng kia là pakura cũng là vợ anh, chỉ có điều chưa sát định quan hệ nên cô nàng còn độc miệng chút thôi ☺️".
Mito thấy soru cứ triêu pakura thì lên tiếng giải vây, nghe hắn giới thiệu sông thì ko khỏi lườn hắn, ngây cả một đứa nhỏ hắn cũng ko tha.

Còn là mẩu tử thờ chung một chồng, ngươi đúng là biết chơi hèn gì pakura cứ độc miệng mắn ngươi xuốt 😑.

Pakura" ai..ai là vợ ngươi chứ, cái tên khốn nạn háo sắc, đừng có quơ đủa cả nắm ta sẽ ko bị ngươi chinh phục đâu ".

Nàng sấu hổ phần bắt nhưng hành động và lời nói của nàng đã bán đứng nàng.

Soru" vậy sao, câu này quyen quyen này, hình như ta đã nghe ở đâu .. ách...hít... Đau...đau .. em pàm gì vậy mito (╥﹏╥)".

Soru đang suy nghĩ thì bị mito nhéo hông, soru nhìn qua thì thấy mặt của soru đỏ như trái cà chua.

Soru" ta nhớ ra rồi câu này... Ách....。:゚(;´∩`;)゚:。".

Mito" ko được nói 😊".

Soru" ừ ừ... Ko nói thì ko nói, nàng buôn ra được ko
(〒﹏〒)".

Soru nhìn mito thì nhớ ra mito cũng từng kiên định ko phục tùng hắn, đến cuối cùng chẳn phải cam tâm tình nguyện ở bên hắn sau.

Pakura" hình như ta phát hiện ra sự thật đáng sợ gì đó thì phải (• ▽ •;)".

Soru" đúng vậy, cho nên ngươi đừng hòng chóng cự, ngoan ngoãn làm vợ cho ta đi, rồi sinh cho ta vài chục đứa con kkk".

Pakura thấy mito và soru hành động thân mật thì bất chợt nàng nghĩ đến điều gì đó cực kỳ đáng sợ.

Soru cũng cười gian đe doạ pakura một phen.

Pakura" ngươi định xem ta là heo mẹ sao, ko heo mẹ cũng ko có đẻ được nhiều như vậy ".

Pakura tức giận đứng lên mắn hắn.

Soru" ồ vậy ngươi đã đồng ý làm vợ ta rồi sau 😊".

Pakura" ta.... Ko nói chuyện với ngươi hừ ".

Pakura nghe soru nói như vậy thì nơi nào ko biết bị hắn gài chứ, nàng đúi lý đành hất mặt một bên ko thèm nhìn hắn nữa.
X4" phóc hahahahahahaha".

Hành động đáng yêu này của pakura làm tất cả mọi người ở đây điều cười phá lên, đám hầu gái thì cố nén cười đến đến cả thân điều rung.

Pakura" các ngươi.. các ngươi... Bắt nạt ta....".

Kalista" thôi nào...thôi nào pakura muội muội, chúng ta ăn thôi, có chuyện gì thì sau khi ăn xong sử hắn sao".

Pakura" hừ...".

Kalista ta thấy pakura uất ức thì giải vây, trước lời nói của Kalista pakura cũng ko có truy cứu cái gì, mọi người cùng ngồi ăn rất vui vẻ.

Truyện được sáng tác bởi: 0ZeroZ0. Nếu bạn yêu thích truyện này có thểủng hộ tác giả thay lời cảm ơn.