Từ Long Châu Bắt Đầu Vô Địch

Chương 143: Tsunade kế hoạch (3)

8h sáng, người đi người về tấp nập trên phố tanzaku, nơi đây tập trung đủ loại thành phần từ người bần hàng phải bán sức lao động cho đến những thương nhân giàu có.

Soru" chào buổi sáng hai người, hai cô đúng hẹn đấy kk😁".

Tsunade " hừ... Ngươi đừng có cười làm thân với ta, đúng như giao kèo, chúng ta sẽ làm hộ vệ của ngươi một tháng, sau một tháng thì đường ai nấy đi vậy thôi 😠".

Tsunade cả đem qua xuy nghĩ về những chuyện mấy ngày nay khi gặp hắn, ko nghĩ thì thôi, nghĩ lại mới phát hiện một đống sự việc tình cờ, từ việc gặp gỡ hắn đến việc sự cố thân mật buổi chiều cho đến việc các chủ nợ của nàng đến đòi tiền, mọi chuyện có thể nói là quá đúng lúc quá hợp logic.

Mọi chuyện hợp lý đến nỗi nàng có một suy nghĩ đáng sợ rằng tất cả mọi chuyện điều do hắn sắp xếp, niếu quả thật là vậy thì tên thương nhân lịch lãm quả thật là người đáng sợ nhất mà nàng từng gặp.

Vì mọi chuyện điều nằm trong tầm tay của hắn, đó hắn điều khiển, niếu đúng như vậy thì nàng dù có chạy đằng trời cũng đừng hòng thoát khỏi bàn tay của hắn, trừ khi nàng chết.

Cho nên hôm nay nàng mới đúng ý hắn đến đây gặp hắn.

Soru" vậy chúng ta xuất phát thôi nhĩ, mà trước tiên chúng ta nên ăn sáng trước cái đã kkk☺️".

Soru nhìn ánh mắt của Tsunade thể hiện rõ sự chán ghét cùng cảnh giác thì cười mỉm nói.

Tsunade thấy soru vẫn như mọi khi đi vào quán nàng cũng yên lặng đi theo.

Soru" chủ quán, cho 3 bát mì óng ".

Chủ quán" có ngay, mời quý khách chờ một chút 😊".

Soru vừa vào đã lớn tiến gọi, sau đó hắn tự nhiên ngồi xuống bàn rồi quay đầu lại nói.

Soru" các ngươi chắc cũng đói rồi, cùng ngồi xuống ăn nào".

Tsunade " chúng ta ko ăn.....".

Shizune " (*﹏*;) ọc....ọc....ọc...occccc... Xinh lỗi Tsunade đại nhân, tại sáng giờ em chưa ăn gì "

Tsunade"(-_-;)・・・".

Soru" hahahahah... Đói thì ngồi xuống ăn, có thực mới vực được đạo, ta còn cần hai người phải bảo hộ dài dài đấy ".

Tsunade còn đang mạnh miệng nói ko cần thì cái bụng nhỏ của shizune đã kiêu lên, điều này trực tiếp vã mặt Tsunade.

Soru thấy vậy thì lớn, hăn khuyên giải hai người.

Tsunade nghe xong cũng cảm thấy có lý nên yên lặng ngồi xuống ghế, shizune thấy vậy cũng ngồi xuống theo.

Thức ăn rất nhanh thì được dọn lên, 3 người nhanh chóng ăn uốn rồi rời đi.

Sau đó một tháng này, 3 người có thể nói là đi khắp các địa danh nổi tiếng của hoả quốc, vì có tuyến đường sắt nên 3 người mới có thể đi khắp nơi trong vòng một tháng trời.

Thay vì nói Tsunade là hộ vệ chi bằng nói Tsunade là bạn gái hắn thì đúng hơn vì mọi cử chỉ hành vi của nàng ko giống một hộ vệ chút nào, cứ đén một nơi mới là nàng lại đòi mua đủ thứ, soru thấy vậy cũng vui vẻ chiều Theo.

Điều này làm shizune đi theo cũng chỉ biết im lặng.

Nàng nhớ rất rõ mấy ngày đầu Tsunade còn hậm hực, gương mặt lạnh như băng ngoan ngoãn đi theo soru làm hộ vệ, nhưng mỗi lần đến một nơi mới là y như rằng, Tsunade bị soru kéo vào khu mua sắm dụ dỗ.

Tsunade dù là nữ cường, là một trong tam nhẫn nhưng đến cuối cùng cũng chỉ là phụ nữ, mà phụ nữ thì sau thì có máu mua sắm bẩm sinh chứ sao, cho nên lúc đầu Tsunade mặc dù ko muốn nhưng đối diện với kho tiền ko đái là soru là bị ảnh hưởng bởi mấy món đồ trước mặt.

Tsunade nhanh chóng thất thủ, cứ như vậy một tháng trôi qua, tình cảm của Tsunade và soru ấm dần lên. Shi là người vui vẻ nhất vì nàng có thể nhìn thấy Tsunade cười rất nhiều trong một tháng vừa qua.

Phải biết shizune theo nàng lâu như vậy nhưng chưa bao giờ thấy Tsunade cười nhiều mà còn cười thật lòng như vậy một tháng qua, tình cảm của hai người nàng có thể nói là chứng kiến ở trong mắt.
Shizune dù có đơn thuần cách mấy cũng ko thể ko nhận ra tình cảm mờ ảo của hai người ngày một đậm, ko muốn biết cũng ko được, hai người cứ phát cơm tró kiểu này thì tên ngốc cũng nhìn ra (٥↼_↼), một tuần đầu còn đở đở, đến những ngày về sau thì ngày một bạo lộ ra, shizune được hai người phát cơm tró ăn đến ngán luôn .(ー_ー゛)

Trên thế giới ko có buổi tiệc nào ko tàng, việc dù có vui cách mấy rồi cũng sẽ qua.

Đêm nay là đêm cuối cùng, ba người bây giờ đang nghĩ chân trong một khác sạng suối nước nóng, sau khi tắm rửa xong suôi thì 3 người mặt kimono đi đến bàn ăn đã được nhân viên chuẩn bị trước. Khách sạn này thiết kế theo phong cách nhật bản nên được làm bằng gỗ và phong tục của nhật với chiếc bàn thấp và mấy miếng niệm ngồi.

Soru" vì một chuyến đi vui vẻ chúng ta cạng ly zô".
Tsunade " cạng ly 😊".

Shizune " cạng ly hì hì hì ☺️".

Lợn con " ui ui".

Tsunade cười vui vẻ muốn hét chén rượu, nàng ko có ý chút ý tứ gì ngồi phì ở đó mà há hộng thở mạnh.

Shizune thì khác, nàng uốn rượu một cách từ tốn, nhìn rất nhu mì rất thục nữ.

Ai như Tsunade tính xấu đầy mình lại bạo lực, nhưng thật ra nàng cố ý làm như vậy, sau một khoản thời gian dài tiếp xúc nàng cuối cùng biết mục đích của soru là gì, đơn giản là cái tên này có ý nghĩ với nàng.

Một tháng qua hắn đối sử với nàng tốt bao nhiêu nàng nhìn trong mắt, nàng lúc đầu nói thẳng ra cũng vì tiền của hắn, có người đàng ông là phú hào lại chiệu chi như vậy nàng ngu sau ko nhận.

Nhưng tiếp xúc càng lâu nàng lại phát hiện một sự thật đáng sợ là tim nàng đã rung động và nó dần dần đã có hình bóng của hắn.
Cho nên để cho hắn từ bỏ ý đồ, nàng cố ý phơi bày những mặc xấu của nàng, từ cờ bạc rượu chè bài bạc đến thói lưu manh ngan ngược bạo lực cái gì nàng điều dở ra, nhưng cái tên này lại như trúng bùa mê vậy, hắn vẫn cứ bám chặc lấy nàng, ko những vậy hắn còn chiều theo nàng có thừa.

Nàng đi phá nhà người khác thì hắn muôn trọn một con phố để nàng phá 😓, nàng đánh bạc thua của hắn mấy chục triệu hắn hỏi nàng " có cần thêm ko, để ta đi rút ☺️", nàng mượn rựu mắn chưởi thậm chí còn đánh hắn, hắn ko những ko giận mà còn cười, lợi dụng lúc nàng sơ hở đi hôn trộm nàng, người như vậy ko phải trúng cái gì bùa mê thuốc lúa thì là gì (─.─||)( đây chắc là mẫu người đàng ông lý tưởng của tất cả các cô gái thì phải 🤔).

Cho nên nàng đối với hắn có thể nói là bó tay toàn tập, bây giờ nàng có thể nói là ko giám nhìn thẳng vào mắt của hắn, nàng sợ khi nhìn lâu nàng sẽ quyên mất Dan.
Đúng vậy, cho đến bây giờ nàng vẫn chưa quyên được Dan nhưng hình bóng của dan dần bị soru thay thế, chính vì vậy khoản thời gian gần đây nàng ko giám nhìn thẳng mặt soru, nàng luôn kiếm lý do để nhìn sang chổ khác.

Soru làm sau ko nhìn ra đểm khác lạ của Tsunade, lúc đầu từ lạnh lùng hiên ngan lại bạo lực cho đến vui vẻ cười đùa, đến cuối cùng thì ko giám nhìn mặt hắn. Hắn biết nhưng ko làm gì hết, cứ thả theo tự nhiên xem sau.

Cứ thể 3 người nhậu đến nữa đem, Tsunade và shizune điều sai bí tỷ chỉ còn mỗi mình hắn.

Soru" haizzzzz, lại phải đở hai ngươi về phòng nữa rồi (─.─||)".

Soru nhìn hai người nằm bẹp trên sàng nhà ngủ thì thở dài, hắn đứng dậy, tiến tới đở shizune về phòng trước sau đó thì đở Tsunade.

Nhưng trong quá trình đở Tsunade đi về phòng thì hắn có tái máy tay chân một chút, tay trái hắn dử lấy tay trái của nàng để quàn qua vai hắn tay phải của hắn ôm lấy eo của nàng mà đở nàng đứng dậy đi.
Trong khi đi thì tay phải của hắn bóp lấy vếu nàng, kích cỡ có thể nói là siêu khủng, đúng là 106cm( chu vi) có khác, cảm giác như bàn tay của hắn đang bị ngực của nàng nuốt trọn vậy, vì bó mềm dã man, lại lớn nữa chứ, bàn tay hắn cứ lúng lúng xuống.

Tsunade " ưm...ư".

Soru" thật to, thật mềm....".(・o・)

Soru kiềm chế được mà bóp nắng nó, Tsunade bị hắn bóp vếu thì miệng cứ phát ra tiếng ưm..ư.

Hắn nghe nàng rên nhẹ ko những ko dừng lại còn vui vẻ sờ thêm một hồi vì hắn biết nàng là đang dã vờ say.

Soru" cuối cùng cũng tới phòng, mặt dù ta bây giờ rất muốn xâm hại ngươi, để có được ngươi nhưng như vậy thì đó là ép buộc. Ta thì lại ko bao giờ ép buộc nữ nhân của mình, ta sẽ chờ cho đến khi nào ngươi tự nguyện ở bên ta mới thôi.... Chụt... Ngủ ngon nhé,.. hắc hắc bờ môi của ngươi đúng kà ngọt kkkkk😁... Cạch".
Sau khi đưa Tsunade đến phòng, hắn đở nàng nằm xuống rồi đắp chăn thật kỹ, rồi sau đó tự thoại một mình, hắn nói xong thì rời đi, trước khi rời đi cũng ko quyên hôn trộm môi nàng một chút.

Đến khi tiến đóng cửa vang lên cùng tiến bước chân dần xa, Tsunade lúc này mới bắt đầu mở mắt ra.

Tsunade" tên hốn đản này còn ko quyên chiếm tiện nghi của lão nương rồi mới chiệu đi hừ hừ".

Tsunade tửu lượng rất cao nên bây nhiêu rựu đó vẫn chưa thấm thía là mấy đối với nàng, nàng từ lúc bị soru đở về phòng đã tỉnh nên việc này bị hắn sờ ngực cho đến những lời nói tâm tình đến cuối cùng nàng bị hắn hôn trộm nàng điều cảm nhận được.

Tsunade lúc này có thể nói là lại tăng huyết áp, lần này hắn hôn lâu hơn chút nên này có thể cảm nhận được những cảm xúc sung sướng đến từ nụ hôn của hắn, nó làm tin nàng gia tốc, cả người nàng điều nóng lên, cơ thể nàng bắt đầu có cảm giác lạ, nhưng nó cũng rất thoải mái đặc biệt là vùng dưới của nàng.
Nhưng ko đợi nàng cảm nhận kỷ thì hắn đã đi mất, điều này làm cho nàng hụt hẩn.

Tsunade nằm đó, ko biết nàng đang suy nghĩ gì, nàng cứ nằm đó mở mắt nhìn căng phồng tối đen như mực.

.................

Sáng sớm, vẫn như mọi khi soru tỉnh dậy lúc 7h sáng.

Soru" đây là....".

Soru tỉnh dậy thì nhìn thấy một tờ giấy trên bàn, hắn ngồi dậy cầm lấy xem thì chỉ biết cười trừ lắc đầu.

Soru" cô nàng, đây ko phải hành động của tra nữ sau, niếu là người đàng ông bình thường thì chắc chắn bị ngươi cái này tra nữ lừa gạc đến hết đời rồi 😓".

Nội dung bức thư " đã qua tháng mới, đồng nghĩa với việc chúng ta và ngươi giao dịch đã hết tiền trong hành lý của ngươi ta cầm đi xem như tiền phí trả NV, một tháng qua ở bên ngươi rất vui, tình cảm của ngươi ta cũng hiểu, ta cần thời gian để suy nghĩ, sao này có duyên sẽ gặp lại, ta đi đây. ".
Soru" vừa cầm tất cả tiền bạc vừa kiêu ta đợi đây ko phải tra nữ thì gọi là gì (─.─||)".

Đầu tiên, soru từng nói hắn đến từ tuyết quốc, Tsunade cũng biết, vậy nên hoả quốc đối với soru là nơi đất khách quê người, nàng lại lấy trộm hết tiền của hắn, niếu là người bình thường thì làm sau hắn sống được.

Thứ hai là về tình cảm, yêu nói yêu, ko yêu nói ko yêu, thà rằng nàng nói mình có người khác rồi thì còn đỡ, mặt dù cay đắng nhưng ích nhất hắn cũng ko chờ đợi nàng, đằng này nàng nói như vậy ko phải bảo hắn chờ nàng suy nghĩ xông thì về tìm hắn sau, niếu như là người đàng ông sy tình chẳn phải hắn phải chờ nàng đến hết đời sau.

Làm người ta rơi vào lưới tình rồi lại ôm tiền chạy mất, đây ko phải tra nữ thì là (ー_ー゛).

Soru" hì hì... Cũng nên đi thôi nhĩ, bữa khác quay lại tính sổ với ngươi sau, còn có pakura chưa giải quyết nữa chứ kkkkkkkk😁... Èo~".
Soru sau khi nó xong thì dịch chuyển về phòng mình ở tuyết quốc.

Truyện được sáng tác bởi: 0ZeroZ0. Nếu bạn yêu thích truyện này có thểủng hộ tác giả thay lời cảm ơn.