Từ Long Châu Bắt Đầu Vô Địch

Chương 144: bắt chuột

Sau khi Tsunade kết thúc NV, hai người đang trên đường đi đến phố tanzaku, để làm gì thì ai nấy điều biết.

Tsunade " hahaha lần này giàu to, NV lần này tận hai tỷ kkkkk😁".

Shizune " Tsunade đại nhân, như vậy có được ko, dù sau cả tháng nay người ta quan tâm chúng ta như vậy".

Tsunade cầm một tấm thẻ màu vàng vừa đi vừa cười nói, hai mắt của nàng phát sáng nhìn tấm thẻ.

Shizune nhìn thấy nàng cười tươi như vậy khi lấy trộm tấm thẻ của người ta đi, nàng ko nhịn được nhắt nhở Tsunade.

Tsunade " kkkk ko có gì đâu, chúng ta đây là nhận thù lao, với lại ta có để lại một bức thư còn gì, hắn sẽ hiểu cho ta thôi kkkk,... Chúng ta đến phố tanzaku nào hahahaha ".

Shizune" aoru đại nhân, ko biết chừng nào thì có thể gặp lại người hức hức (╥﹏╥)".

Shizune thấy Tsunade vừa mới cầm được số tiền lớn thì nàng biết được số phận của mình, nàng bây giờ thật nhớ đến soru, khoản thời gian đi cùng soru nàng lúc nào cũng được ăn no mặc đẹp lại được ngủ trên giường nệm yêm ái, còn được đi thăm thú khắp nơi, có thể nói có soru bên cạnh nàng sống như trên Thiên đàng vậy.

Tsunade" ngươi khóc cái gì, chỉ cần ta thắng, ta bảo đảm cho ngươi sống trong nhung lụa, ".

Tsunade thấy shizune tủi thân thì giận dữ mắn lên, (nàng khinh thường ai đây, ta dù chơi dở cách mấy nhưng quản thời gian qua ở cùng soru, ta cũng học được chút mánh khóe, lần này nhất định sẽ cho ngươi sáng mắt ra hừ hừ ).

Shizune " hức hức... Oa.....·´¯`(>▂<)´¯`·., Sắp tới đây lại phải ngủ bờ ngủ bụi nữa rồi... Hu...hu... Hu".

Tsunade "........ Haizzzzz, thôi đừng khóc nữa, lần này ta sẽ chừa lại ích tiền làm lộ phí được chưa ".

Tsunade nhìn shizune khóc còn dử dội hơn sau khi nghe nàng đảm bảo thì nàng trực tiếp đuối lý, nghĩ lại thì shizune đi theo nàng đã chiệu nhiều thiệt thòi, từ bé shizune đã đi theo nàng đến giờ, mặt dù chưa hoàn toàn trưởng thành, vẫn còn bộ gián của một thiếu nữ ngây ngô.

Nhưng shizune cũng biết được cái nào tốt cái nào sấu, nàng lại là chuyên gia đi đánh bạc, còn gây ra cả đống nợ nần, shizune ko tủi thâm mới là lạ đó.

Shizune " (´⊙ω⊙`)!... Có thật ko, ngài đừng lừa em nha ".

Nghe đến tiền, shizune lật mặt nhanh hơn lật bánh nữa, nước mắt cũng ko thấy đâu.

Tsunade " tất nhiên là được rồi, ta có lừa em lần nào ko ".

Tsunade thấy vậy liền liền tiếp tục lừa gạc.

Shizune " hằng ngày ".

Khẳn định nói.

Tsunade " ....... ಠ_ʖಠ, Tất cả lại tái aoru cái tên chết tiệt kia , hắn đã cho shizune uốn thuốc gì mà bây giờ thông minh lên rồi, hồi trước còn ngây thơ đáng yêu biết bao, lần sau niếu ta gặp lại hắn nhất định sẽ cho hắn ăn một quyền".

Tsunade nhìn shizune khẳn khái như vậy thì tức giận đùng đùng hét lên.

Shizune" ....."( Tốt a, thì ra là ngươi đang gạc ta ) ಠ Σ(ಠ_ಠ).

..................

Trong khi Tsunade và shizune đang tranh cải với nhau về vụ tiền bạc thì soru lúc này đã dịch chuyển về đến phòng của mình.

Soru".(☉。☉)!".

Soru nhìn thấy Kalista và mito đang nằm trên giường hắn thì bất ngờ. Hắn định gọi dậy thì kiệp thời dừng lại.

Hắn cười gian đi đến bên mép giường rồi sao đó nhẹ nhàng vén chăn lên, hai cơ thể quyến rũ xuất hiện ra trước mắt của hắn.

Hai nàng bây giờ đang mặt mộ bộ váy ngủ trong xuống phải nói là siêu gợi cảm, bạc biệt là hai nàng ko hề mặc nội y, đây ko phải mời hắn sơi hay sao.

Soru thấy vậy liền dùng nệm lực di chuyển Kalista ta bay lên sau đó chỉnh tư thế để nàng nằm sắp đè lên người của mito.

Soru nhanh chóng lột đồ của mình ra rồi lôi hai con cặc chà bá của hắn ra.

Hắn lên giường tiến tới nhìn hai cái l*n múp hồng hào của của hai nàng, hắn điều chỉnh tư thế một chút thì hai cái l*n hoàn toàn thoát khỏi cái váy ngủ.
Soru ngắn chuẩn sau đó đâm một phát lúc cáng, quy đầu trực tiếp tông mạnh vào hoa tâm của hai người.

X2" ứ.....".

Hai nàng trong lúc mê ngủ thì bị hắn đâm, thân thể hai nàng theo bản năng rên lên.

Soru" hắc hắc, chơi trò này cũng vui phết đấy phạch... Phạch.... Phạch.... pạch".

Kalista " ư..ưm...ư...ư..ư... Hư...hở... Có chuyện gì...ư..ah ... Sướng...ah..ah... Mạnh lên nữa đi...anh yêu... sướng quá ..ah .ah..ah".

Mito " ư...ưm..ư..ứ.... Là..ai...ư..hự..ư...ư. cảm giác này là...ah..ah.. sướng quá....mạnh lên nữa đi..ah..ah..ah".

Kalista trong lúc mê ngủ bị soru nhấp hông liên tục, nàng sung sướng rên lên, nàng vừa rên vừa mở mắt ra, khi hồi thần lại nàng mới biết l*n mình bị đâm bởi cự vật, nàng quay lại nhìn thì thấy soru thì sung sướng dâm đãng mà le lưỡi rên to lên.

Mito cũng như Kalista, nàng bị đâm tỉnh nhưng có điều nàng nằm bên dưới Kalista ta nên ko thể thấy được soru, nàng thông quan cảm giác mà biết được người đang địt nàng chính kà soru, vì chỉ có soru mới cho nàng được cảm giác lấp đầy lại sung sướng tột đỉnh như thế này, tiến rên của Kalista càng làm nàng khẳn định phán đoán của mình kà chính xác.
Nàng cũng thoải mái buôn thả bản thân mà dâm đãng rên lên.

Soru" sáng sớm đúng là thời gian đẹp đẽ làm tình phải ko ai bà xã của anh, hai em hãy thể hiện tình yêu cho anh xem nào khà khà....phạch...pạch..pạch..pạch..".

Soru liên tục nhấp ko ngừng đồng thời cười nói.

Kalista " a..a..a sướng..ah.. buổi sáng đúng là khoản thời gian tốt để..ngô..ưm..ưm..uhm".

Kalista còn định nói thêm thì bị mito ôm lấy đầu nàng mà hôn lấy.

Mito sở dĩ hành động dức khoát như vậy là vì biết sở thích của soru, nên nàng khi nghe soru yêu cầu thì hơi ngượng ngùng một chút nhưng cũng ko do dự mà hôn lấy môi của Kalista.

Quả nhiên, khi soru nhìn thấy hai nàng hôn nhau còn phát ra tiếng chụt chụt dâm đảng, hắn khí huyết sôi trào mà tăng tốc nhấp như một cái mái khâu.

Hai nàng bị hắn nhấp nhanh như vậy thì nào chịu được, hai người chẳng bao lâu bật ngửa đầu le lưỡi hái mắt trợn ngược mà ra.
Dù cơ thể hai người đang co dật dữ dội nhưng hắn vẫn ko dừng lại, hắn cứ tiếp tục nhấp liên hồi, điều này làm hai nàng sướng điên rồ.

Cơ thể hai người co dật càng thêm dữ dội vì cả hai đang ko ngừng bị hắn làm cho cao triều liên tục, nước l*n theo mỗi cú nhấp của của hắn lại bắn tung tóe khắp nơi, ướt hết cả mông cửa hai nàng đồng thời cũng ướt luôn tấm nệm đang nằm.

Soru vẫn dữ nguyên tư thế đó mà nhấp liên tục, cho đến 2h sau hai người phải cầu xin hắn tha hắn mới chiệu dừng lại, và tất nhiên hắn cũng đâm thật mạnh làm hai con cặc của hắn đâm thẳng vào trong tử cung của nàng rồi mới ra.

Hai nàng được một phen cao trào lần cuối, cảm nhận được dòng tinh ấm nóng trong bụng thì sung sướng ngất đi.

Soru rút ra nhìn hai cái l*n bị dịt đến ko khép lại được và đang chảy tinh trùng trắng đục ảo ào ra như thác thì hài lòng gật đầu cười.
Soru ko mặc đồ gì mà vẫn khỏa thân. Đi đến trước cửa vì hắn biết có một con động vật nhỏ đang nghe lén.

Pakura " a..a...a...a em ra ...em ra đây áhhhhhh".

Ngồi ngoài cửa, pakura đang thủ dâm lên mức cao trào, cơ thể của nàng rung lên dữ dội sau đó thì co dật liên hồi, chân nàng đạp đất nân l*n nàng lên cao để bắn.

Vì nàng luôn ăn mặc như lúc nàng đang làm NV, cái này thật ra là do soru yêu cầu nên nàng mặc như vậy, nên khi nàng thủ dâm phải lấy Kunai rạch một đường tại khe l*n của mình cho nó tiện.

Nhưng có vẻ nhu nàng rạch ko đủ rộng nên phần lớn dâm thủy điều bị vướng lại làm ướt hết quần của nàng.

Pakura " ah..ah..ah.. thoải mái...ah..ah..hộc..hộc....😱,.... Yaaaaaaaaa.... Ngươi... ngươi.... đến từ lúc nào".

Pakura đang sung sướng đê mê nàng ngồi tựa lưng vào cánh cửa bên trái mà thở dốc, khi cơ khoái cảm quá đi nàng nhìn lại thì hết hồn, nàng đứng hình mất 5s.
Sau đó mới phản ứng lại, nàng hết lên miệng lắp ba lắp bắp chỉ về phía soru.

Ko biết từ lúc nào soru đã thò đầu sau cánh cửa nhìn nàng.

Soru lúc mở cửa cũng là lúc pakura sắp cao trào, mà đang dai đoạn chạy nước rút thì làm sao còn để ý sung quanh, cũng chính vì vậy nàng ko phát hiện ra soru.

Soru lúc này thò đầu ra, vì hắn chỉ mở một cánh cửa bên phải mà đứng nhìn nên pakura ngồi tựa vào cánh cửa chỉ nhìn thấy mỗi cái đầu của soru đang nhìn nàng cười dâm.

Soru" hắc là màu hồng tươi mới sau, vậy chắc cô em còn trinh nhỉ khà khà 😁".

Soru nào có quan tâm đến lời của nàng, hắn chỉ chăm chú nhìn cái l*n đang rỉ nước bên dưới quần nàng thôi.

Pakura " ... Ayyyyyy... Ngươi ko được nhìn".

Pakura nghệ hắn nói vậy thì nhìn xuống, nàng bây giờ mới phát hiện chỗ tư mật của mình đang phơi bài ngoài ko khí, vì hồi nãy lúc này cao trào quá sướng nên nàng ko để ý được.
Nàng vội vàng lấy tà áo che lại, đồng thời co Rúp người lại ngồi nhìn hắn.

Soru" có gì đâu mà ngươi hoãn thế, hay ta cho ngươi nhìn lại là được chứ gì".

Nói xong hắn bước từ đằng sau cánh cửa chậm rãi đi ra.

Pakura " ko..ko cờ...ần...... Thật...thật...lớn....(☉。☉)!, Ko đúng...ayyyyyy... Ngươi là tên biến thái, ngươi... ngươi vậy mà ko mặt quần áo".

Soru " ....(-_-;)・・・".

Pakura đang muốn ngăn cản hắn ai ngờ soru ko mặc quần áo đi ra làm nàng thấy hết từ trên xuống dưới của hắn, thứ gây ấn tượng là con cặc khủng dài 30cm đang dựng đứng đập vào mắt nàng những giây phút đầu tiên, ko những vậy mà còn có hai cái nữa chứ.

Nàng vội vàng che mắt lại, nhưng soru nhìn hành động của nàng chỉ biết im lặng vì nàng lấy hai tay che mặt mà lại mở mấy ngón tay để hai mắt của nàng cứ chăm chăm vào hai con cặc đang cương cứng của hắn😑, hắn rất muốn nói ( ngươi che vậy để làm gì, nó có tác dụng gì).
Soru thấy nàng đã nghiện mà còn ngại thì ko nói hai lời, hắn im lặng bước đến trước mặt nàng, nàng thấy vậy thì thì theo bản năng lùi lại, nhưng bức sau lưng nên nàng ko có chỗ để lùi.

Pakura " ngươi đừng qua..ưm..(☉。☉)!...ưm..ọc..ọc...ưm..ọc..ưm".

Soru mặt kệ nàng nói gì, hắn tranh thủ lúc nàng đang há miệng nói chuyện thì đút con cặc bên dưới vào mồm của nàng, vì miệng nàng chưa được khai phá nên còn khá nhỏ, hắn chỉ đút được mở đầu rùa vào trong.

Pakura bị hành động của soru làm cho bất ngờ, nàng trừng mắt nhìn hắn, tiếp theo nàng đưa tay muốn đẩy hắn ra nhưng bị hai tay của hắn bắt lại hai tay của nàng.

Tiếp đó soru đẩy hông làm đầu nàng đụng sát vào vách tường cố định để nàng ko nhã ra được, tiếp đó hắn cố gắn nhấp để đâm con cặc của hắn vào cổ họng của nàng.
Con cặc bên dưới thì đang bận tấn công vào cổ hộng còn con cặc bên trên của hắn man theo tinh trùng trắng đục cùng dâm thủy tanh hôi nòng của Kalista mà cạ cạ lên sóng mũi của nàng.

Pakura miệng bị tấn công đồng thời lỗ mũi cũng bị tra tấn, nàng cố gắn vung tay dãi dụa nhưng ko hề có tác dụng, tay của nàng bị hắn dữ chặc ko động đậy gì được.

Kết quả là nàng chịu trận mà miếng cưởng nhấm nháp con cặc của hăn.

........còn tiếp ........ 😉😁😆🤣

Truyện được sáng tác bởi: 0ZeroZ0. Nếu bạn yêu thích truyện này có thểủng hộ tác giả thay lời cảm ơn.