Cuộc Sống Hằng Ngày Của Dâm Thần

Chương 4: Mỹ nữ cảnh sát (1)

" Triệu Tuyết Tình. " Triệu Bạch nói.

" Có nô tỳ. " Triệu Tuyết Tinh nghe thấy chủ nhân gọi mình liền quỳ xuống và nói.

" Kiểm tra lại toàn bộ. Nên nhớ chúng ta làm ăn trong sạch. " Triệu Bạch nói với nàng.

" Rõ. " Triệu Tuyết Tình nói sau đó muốn đi ra.

" Khoan đã. " Triệu Bạch đột nhiên ngăn nàng lại.

Triệu Tuyết Tình dừng lại, quay đầu lại, mặt không hiểu vì sao mà chủ nhân của nàng lại kêu nàng dừng lại.

" Bò lại đây. " Triệu Bạch nói, sau đó lấy ra anal beads có hình dạng một cái đuôi chó, giống như cái mà Băng Băng đang mang, lấy một cái dương vật giả nữa, 3 cái trứng rung. rồi đợi Triệu Tuyệt Tình bò lại.

Khi nàng bò lại, Triệu Bạch nhét cái dương vật giả vào lồn của Triệu Tuyết Tình. Bởi vì có dị vật xâm nhập vào âm hộ làm nàng không khỏi rên rỉ: "Ừ ~~~~~ ha. . . . . . Ừ. . . . . . . . . . . ." . Hắn cũng nhét anal beads vào hậu môn của nàng đồng thời dán ba cái trứng rung vào hai cái nùm vú cúng âm hạch, sau đó bật nút, khởi động các sex toy trên người nàng

"Kyaaa? Yaa a a a a a a a a a a a a a a ——"

Thình lình xảy ra kịch liệt khoái cảm, làm cho Triệu Tuyết Tình ngạc nhiên mừng rỡ mà điên cuồng. Thế nhưng nàng biết được những thứ này rất khó thoải mãn nàng.

" Phạt ngươi đem những thứ này. " Triệu Bạch nói: " Khi nào ta cho rút mới được rút. "

" Rõ... Rõ... " Triệu Tuyết Tình nói, sau đó chậm rãi bò ra, trên miệng không ngừng " Ưm ... A..." mà lâu lâu dâm thuỷ cũng chảy ra từ trong âm hộ của nàng làm ướt sàn.

...

Đợi Triệu Tuyết Tình bò ra, Triệu Bạch mới nhìn mỹ nữ cảnh sát còn đang ngồi trên ngựa gỗ.

Lúc này bởi vì quá mệt, nên nàng đã khom lưng xuống, nước miếng không ngừng chảy ra, dính đầy lên cả cặp vú của nàng khiến nó trông vô cùng dâm đãng.

" Đưa cô ta lại đây. " Triệu Bạch nói.

" Rõ. " Nghe được lệnh của chủ nhân, Minh Thư, Minh Hạnh liền đẩy con ngựa gỗ lại gần chủ nhân.

Hình như cảm nhận được mình đang di chuyển nên cô nàng cũng ngồi dậy nhưng miệng thì cố nhịn không rên rỉ bời vì mỗi khi di chuyển thì âm hộ của nàng cũng di chuyển, nên nó cũng chà lên ngựa gỗ. Lúc đưa được vừa đủ tầm thì Minh Thư, Minh Hạnh một người lấy bịt tai, một người lấy bịt miệng xuống rồi đứng ở phía sau lưng nữ cảnh sát.

" Hà ... Hà... " Dị vật được lấy ra khỏi miệng, nữ cảnh sát liền thở gấp để lấy không khí, mà những lần nàng thở như vậy làm cho bộ ngực phập phồng như vậy trong rất mê người.

" Các ... Các ngươi sẽ ... Không ... Thoát khỏi ... Á ... " Nữ cảnh sát vừa lấy được không khí liền mở miệng nói, thế nhưng chưa nói được bao lâu thì nàng đã bị Minh Thư, Minh Hạnh đánh cho một cái.

" Hình như ngươi chưa hiểu tình hình của mình nhỉ. " Anna nói. Trong ngôi nhà này thì Triệu Bạch không bao giờ lên tiếng với người lạ nên người ngoài không ai biết ai là chủ nhân thật sự.

" Đè nàng xuống. Đánh vào mông của nàng. " Anna ra lệnh.

" Rõ. " Liễu Tâm, Liễu Kì trả lời.

" Các ... Các ngươi muốn làm gì... Ưm ... A..." Nữ cảnh sát cố gắng vùng vẫy nhưng vô dụng, nhưng việc vũng vẫy như vậy chỉ làm cho âm huyệt của nàng chà sát vào ngựa gỗ càng chảy ra nhiều nước mà thôi.

Liễu Tâm, Liễu Kì cởi trói tay của nữ cảnh sát ra rồi kéo xuống, khoá lại vào trên thân ngựa, làm cho cặp mông bự của nàng nâng lên.

Minh Hạnh, Minh Thư cũng nhanh tay dùng roi quất thật mạnh vào mông của nàng.

"Đùng ~ đùng ~ đùng ~"

Roi mỗi một lần vung xuống, đều sẽ mang theo tiếng xé gió, có thể tưởng tượng được sức mạnh lớn bao nhiêu. . . . . .

" Ô ô ô! ! ! ! Ân ân! ! ! ! Ừ ừ! ! ! ! ! Không! ! ! ! !" Mỹ nữ cảnh sát cố gắng cắn răng, không la lên, nhưng cơn đau từ mông chuyền tới làm nàng không nhịn được nữa mà la lên: " Đừng... Đừng đánh... A...Đau quá, dừng lại đi... Không ... Không được ..."
Thế là trước ánh mắt kinh ngạc của mọi người, nàng không ngừng lắc lư cả người, đầu lưỡi cũng càng nói càng dài, dùng hết toàn lực, cũng chỉ là phun ra một mơ hồ chữ không, sau đó chính là liên tiếp bao hàm tuyệt vọng thống khổ cùng mơ hồ vui vẻ giãy dụa tiếng rên rỉ. . . . . .

"Ào ào ào rồi ~"

Đột nhiên, lồn của nàng chảy ra rất nhiều chất lỏng, dưới sự kich thích không ngừng, nàng rốt cục nhịn không được không khống chế mà cao trào. Sau cao trào, nàng giãy dụa từ từ giảm dần, nước tiểu chậm rãi chảy qua hai chân, làm ướt đẫm cả ngựa gỗ, rồi chảy tới hai chân, từ ngón chân nhỏ xuống mặt đất. Cả người cũng vô lực nằm xuống mặc kệ sự đời.

" Mang cô nàng tới phòng ta. " Triệu Bạch chỉ để lại một câu rồi ra lệnh cho Băng Băng rời đi.

Anna cũng nhanh chóng làm theo lời của Triệu Bạch, đầu tiên Anna đem nữ cảnh sát gỡ khỏi ngựa gỗ, kéo đến phòng tắm. Anna vừa để tay xuống, nữ cảnh sát liền ngã xuống đất. Anna một tay cầm vòi hoa sen, một tay kia mở ra chốt mở của nước lạnh, rồi phun lên người nữ cảnh sát, đem nàng tỉnh lại.
Nữ cảnh sát bị nước lạnh như vậy tưới lên, rất nhanh tỉnh táo lại, nàng liền chốn tránh chỗ nước lạnh đó.

"Tỉnh a! Tiện nữ! Ngươi tốt nhất ngoan ngoãn cho ta." Anna cũng không khách khí đánh thật mạnh vào ngực của nàng.

" Á. " Nữ cảnh sát bị đánh thì cũng không phản kháng nữa, ngoan ngoãn ngồi dưới sàn mặc cho Anna tưới nước lên người nàng. Trong anh mắt đều hiện lên vẻ vô vọng cùng cực.

Anna tắm rửa cho nàng một lúc cho sạch sẽ, xong rồi dùng khăn lau sơ thân thể nàng, rồi dùng bịt mắt nàng lại kéo đến phòng của chủ nhân.

Lúc Anna đưa nữ cảnh sát tới thì Triệu Bạch đang nằm trên giường, đầu thì gối lên ngực của Dương Sán, miệng thì đang ngậm lấy núm vú của Trương Nhã Đình hút sữa.

" Chủ nhân ta đã tới. " Anna nói.

"Tốt lắm "Triệu Bạch nghe thấy tiếng của Anna liền nói.
Còn về nữ cảnh sát thì sau khi nghe thấy cuộc trò chuyện của hai người thì tâm của nàng đã chìm trong hầm băng.

Truyện được sáng tác bởi: Karakin. Nếu bạn yêu thích truyện này có thểủng hộ tác giả thay lời cảm ơn.