Cuộc Sống Hằng Ngày Của Dâm Thần

Chương 5: Mỹ nữ cảnh sát (2)

" Anna ngươi cũng ở lại đây đi. " Triệu Bạch nói.

Anna nghe được chủ nhân nói như vậy liền hưng phấn, nhanh chóng nói: " Rõ. "

Anna cũng nhánh chóng kéo mỹ nữ cảnh sát tới Triệu Bạch rồi không đợi hắn phản ứng đã nhanh chóng hôn lên môi của hắn.

Triệu Bạch thấy nàng chủ động như vậy cũng không chần chờ cũng hôn nhiệt tình, đáp trả nàng làm phát ra những tiếng " Ưm... Ưm.. " Vô cùng dâm đãng.

" Mm...Hmm! Chuu ... Ha ha.., Ừm... "

Hành động của Anna làm cho Dương Sán, Trương Nhã Đình rất hâm mộ nhưng bởi vì nhiệm vụ nên cả hai chỉ có thể nhịn lại mà thôi.

Hai người hôn nhau một chút thì tách nhau ra, khi tách ra còn có nước miếng dính lên đôi môi của cả hai.

Triệu Bạch nói với Anna: " Tí nữa sẽ cho ngươi ăn thoả thích. Nhưng giờ chúng ta có khách."

" Chủ nhân hứa rồi đấy. " Anna ngoan ngoãn tách ra, sau đó đẩy nữ cảnh sát vào ngực Triệu Bạch. Cả hai bây giờ là mặt đối mặt. Nhưng vì bị che mắt nên nữ cảnh sát không biết đối phương.

Nữ cảnh sát bị đẫy vào, liền vùng vằng muốn thoát ra nhưng khi nàng còn chưa làm gì nhiều thì đã bị Triệu Bạch đánh vào mông nàng, một tiếng " chát " vang lên, làm cho nữ cảnh sát không dám làm rộn.

" Bờ mông mềm mại đó chứ. " Triệu Bạch thầm nghĩ

" Giờ chúng ta nói chuyện được rồi nhỉ ? " Triệu Bạch nói với nàng. Nữ cảnh sát cũng không nói gì mà chỉ gật đầu.

" Câu hỏi đầu tiên, ngươi tên là gì ? " Triệu Bạch nói.

Nữ cảnh sát không trả lời. Vì thế Triệu Bạch dùng tay hướng tới ngực của nàng bóp chặt một cái khiến nàng kêu lên: "A...đau quá !" Nàng đau đớn rên lên, nước mắt chảy ra. Nhưng bên trong nàng lại có một cảm giác kì lạ. Nàng cũng cảm thấy phía dưới có hơi ẩm ướt, hiển nhiên là lồn của nàng đã rĩ nước.

Triệu Bạch đem một bên vú của nàng nắm chặt. Tay còn lại dùng sức đánh vào mông của nàng. Rất nhanh bờ mông trắng của nàng đã đỏ ửng, cộng thêm những vết thương lần trước nữa nên nàng không ngừng vặn vẹo uốn éo bờ mông nói: "A...Đau quá, dừng lại đi... Đừng... Đừng... Ta tên Diêu Gia Ny "

Triệu Bạch tát một cái nữa vào bờ mông căng cứng của Diêu Gia Ny, sau đó đem tay chọc vào dâm huyệt của nàng. Ngón tay không ngừng ma sát lấy hai mép lồn làm cho dâm thủy chảy ra tràn đầy, ngón tay linh hoạt liên tục khấy đảo khe hở của mép lồn, ngẫu nhiên dùng hai đầu ngón tay nhẹ nhàng niết hột le đã căng cứng của Diêu Gia Ny.

Triệu Bạch vừa chọc vào dâm huyệt vừa niết hột le, trên miệng liên tục mắng: "Tiện nữ, hảo dâm đãng a, mới làm một chút mà dâm thủy đã chảy lênh láng như vầy rồi."

Lúc này chỉ nghe Diêu Gia Ny rên rỉ lên: "A... Thoải mái... Không được... Dừng lại....A...a...nha... Cái này... Ta chịu không được ... hảo thoải mái quá! Muốn tới rồi... Đã đến... Cầu ngươi ngừng lại ! Ta chịu không nổi..."

Triệu Bạch cảm thấy thân thể nàng run rẩy một hồi, liền dùng tay đang ở hột le niết xoa nhẹ vài cái, lập tức Diêu Gia Ny chịu không được hét lên: "A, Ta ra....Ta ra !"

"Ào..Ào..." Một loạt tiếng nước tiểu không thể khống chế phun ra, hai mép lồn của Diêu Gia Ny không ngừng run run khẽ đóng khẽ mở liên tục như đang muốn mút chặt ngón tay của Triệu Bạch không muốn buông. Dâm thuỷ làm ướt một mảng lớn trên nệm

Diêu Gia Ny thở hổn hển, toàn thân bất lực không thể nhúc nhích lấy.

Triệu Bạch bên cạnh hỏi: "Tay của ta khiến cho ngươi thoải mái sao ? Có muốn ta lấy ra hay không ?"

Diêu Gia Ny im lặng không nói gì, nàng bây giờ cảm thấy mình bây giờ bị người khác hạ nhục mà cảm thấy phẫn hận.

Anna thấy nàng không nói gì, có ý làm lơ lời nói của chủ nhân của mình, nhịn không được liền tát vào mặt nàng, mắng: "Ngươi không phải bên ngoài giả bộ thanh cao sao, thực chất là một cái tao kỹ nữ, còn giả bộ làm gì, ngươi tự nhìn bản thân ngươi bây giờ đi, không phải bị ngón tay của chủ nhân ta chọc đến phun triều rồi sao."
Diêu Gia Ny nghe được lời nói của Anna , thân thể run nhẹ lên thầm nghĩ: "Mình thật sự là một cái con đĩ dâm đãng sao, mới bị nàng chọc vào một tí, đã phun triều rồi, không, không thể nào, là do nàng làm ta, ta không phải tao kỹ nữ !" Nàng liền lớn tiếng phản bác: "Ta không phải là kỹ nữ. Các ngươi rốt cuộc muốn đem ta hạ nhục mới chịu đươc sao."

Trương Nhã Đình nhìn thấy dáng vẻ của nàng cảm thấy vô cùng khó chịu, dùng hai bàn tay nắm lấy hai núm vú của nàng rồi bóp thật mạnh khiến Diêu Gia Ny " “ahhh” nói rằng: "Ngươi còn không chịu nhận sao, nhìn ngươi bây giờ bên dưới không phải nước đầy đấy sao. "

Trương Nhã Đình vừa nói vừa dùng tay hành hạ vú của Diêu Gia Ny, hơn nữa nàng còn lấy hai cái kẹp, kép núp vú Diêu Gia Ny lại rồi kéo ra làm Diêu Gia Ny kêu: " Á... Đừng kéo... Rách mất...."
Lúc này ở bên cạnh Anna vẫn liên tục dùng tay quất vào mồng của Diêu Gia Ny, làn da trắng mịn bây giờ đã hiện lên từng đạo vết đỏ vì roi. Mà Triệu Bạch tay hắn vẫn không ngừng móc lồn của Diêu Gia Ny.

Những hành động của 3 người đã kích thích khuynh hướng thụ ngược đãi ẩn sâu trong người nàng, ban đầu thì còn lớn tiếng phản kháng, nhưng càng về sau thì âm thanh càng nhỏ đến mức không thể nghe được.

Bị 3 người không ngừng tra tấn một hồi, Diêu Gia Ny cảm thấy cái này cũng không quá khó chịu, cũng có chút thoải mái, Thế nhưng đang đắm chìm trong cơn thoải mái thì bỗng dưng nó ngừng lại. Mà giữa lúc cao trào bị dừng lại làm thân thể của nàng vô cùng khó chịu, bộ dạng thở hổn hển cùng trong lỗ mũi phát ra âm thanh phì phò.

Diêu Gia Ny thấy dừng liền dùng âm thanh làm nũng, run rẩy, cầu khẩn nói: "Đừng... Đừng dừng... Ta.. Các ngươi đừng ngừng lại mà... Tay của ngươi khiến cho ta thật thoải mái... Ta muốn nữa... Tiếp tục đút vào ta bên dưới được không..."
Triệu Bạch thấy nàng nói như vậy liền nở nụ cười, bởi vì từ lúc nàng cao trào trong lúc bị đánh khi ngồi trên ngựa gỗ thì hắn đã biết nàng có khuynh hướng thích bị ngược đãi. Vì thế nên Triệu Bạch mới canh thời gian để kêu Anna, Trương Nhã Đình dừng lại, để hắn thưởng thức nàng.

Truyện được sáng tác bởi: Karakin. Nếu bạn yêu thích truyện này có thểủng hộ tác giả thay lời cảm ơn.