Nâng Cấp Bản Thân Qua Điện Thoại

Chương 27: Tinh thần

Góp ý truyên liên lạc với mình qua Zalo 0397337672 nhé!

-----

- Sao tự dưng hôm nay lại có hứng rủ bạn đến nhà chơi thế này?

- À, tại mình có quà cho bạn thôi.

- Ghê nhỉ? Trước giờ đi quay ở nước ngoài có bao giờ mang quà về đâu?

- Hì, thôi nhắm mắt vào đi nào!!

- Lắm trò quá đấy....

Nói thế nhưng cô nàng vẫn vui vẻ nhắm mắt lại, để cho bạn dẫn mình đi đâu thì đi. Chỉ sau vài phút bị dắt đi loanh quanh thì cuối cùng có vẻ cũng đã đến nơi.

- Ok, mở mắt ra đi, quà của bạn đây này!

Cara hồi hộp mở mắt ra nhìn, và......

- Cái gì đây hả Jun???? Ai đấy???? - Cô nàng vội vàng quay mặt đi khi vừa mở hé mắt ra đã thấy một người đàn ông trần truồng ngồi ở xa xa.

- Quà của bạn đó! - Jun Vũ nhe răng ra cười.

- Đùa kiểu này không vui đâu nha! Bảo anh ý mặc quần áo vào đi!

- Ai bảo bạn là mình đùa thế? - Jun vui vẻ nói - Đêm nay cặc anh này sẽ địt nát lồn bạn ra!

Đã chơi với nhau lâu, Cara chỉ cần nghe ngữ điệu cũng biết Jun không hề đùa thật. Cô nàng hoảng sợ tột độ, liếc nhìn về phía gã đàn ông thì thấy hắn ta đã đứng dậy khỏi ghế, bước đến gần chỗ em rồi. Cara vội vàng quay người, chạy về phía cửa. Nhưng mới bước được một hai bước thì cô nàng đã bị Jun nhào vào người, khiến cho cả hai ngã sõng soài ra sàn.

- Bỏ ra!

Cara hét lên, tay cố đẩy cô bạn ra khỏi người mình. Mỗi tội là đã quá muộn, gã đàn ông kia đã kịp ngồi lên người cô nàng, tay bóp lấy cổ em. Cara ra sức chống trả, một tay cố gỡ tay hắn ra khỏi cổ, một tay thì đẩy gã ra, hai chân giãy lên đành đạch.

- Gah!

Giờ Cara mới nhìn kỹ hắn ta. Gã trông vừa béo vừa xấu, giống như mấy gã fan cuồng thi thoảng làm bậy lắm! Theo bản năng, cô nàng sợ hãi nhìn xuống dưới hạ bộ của hắn, và khi vừa nhìn thấy con cặc đen xì của hắn thì bỗng tay Cara ngừng phản kháng, thay vào đó, hai tay cô nàng vồ lấy cặc gã ta mà sờ mó. Mọi suy nghĩ muốn thoát ra khỏi căn phòng được thay thế bằng sự thèm muốn được bú cặc cho tên đàn ông xa lạ này.

Thông thấy hành động này của Cara thì đoán là "Cặc mỹ miều" đã có tác dụng, nên buông tay ra khỏi cổ em nó. Cô nàng được thả ra những vẫn nằm im, tay sóc sóc cặc cho Thông. Lúc này, Jun Vũ quỳ ở bên cạnh mới lên tiếng:

- Sao? Thích món quà của mình không?

Cara liếc mắt nhìn cô bạn, gật gật đầu, rồi lại quay qua đắm đuối nhìn con cặc đang to dần lên trong tay mình.Nâng Cấp Bản Thân Qua Điện Thoại - Chương 27: Tinh thầnNâng Cấp Bản Thân Qua Điện Thoại - Chương 27: Tinh thần

Truyện được sáng tác bởi: Lainfore. Nếu bạn yêu thích truyện này có thểủng hộ tác giả thay lời cảm ơn.