Bỗng Dưng Thành Đàn Bà

Chương 5: Bị bạn thân đụ bắn tiểu

Gã đàn ông dập mạnh vào cái lồn của Lâm, mỗi lần đều khiến hắn như lên thiên đường, kỹ thuật của tên này còn hơn tay bác sĩ, biết ra vào đúng chỗ đâm chọc mọi góc độ bên trong lồn hắn. Thằng Lâm theo bản năng lắc lư mông muốn càng nhiều sung sướng, hắn chẳng còn nghĩ đến việc bản thân đang bị một tên chẳng quen biết địt. Gã đàn ông thấy thế càng thêm thích thú tét lên mông của Lâm mắng.

-Hahah cuối cùng cũng chỉ là đĩ dâm, bị địt một cái là ngoan ngoãn lắc mông liền...thế nào thằng chó đang địt em thì em là gì nhỉ....là chó cái đúng không....

Gã ta nắm chặt lấy eo của Lâm thúc mạnh từ phía sau, căn dương vật dài chọc ngoáy như muốn đâm thủng cổ tử cung. Sau đó gã rút dương vật ra, một dòng nước dâm chảy ra ngoài hòa cùng với nước bồn tắm, cái lỗ lồn của Lâm mở to bị nước tràn vào. Hắn đột nhiên bị lật người lại, mặt đối mặt với gã đàn ông kia. Lâm đang trong cơn phê mở mắt muốn nhìn kẻ cưỡng dâm mình, một tên đàn ông khá cơ bắp da ngăm đen mỗi tội hơi lùn, cái dương vật đen kịt gân guốc hiện trước mật hắn. Nhưng thứ làm hắn vừa kinh hoàng vừa hoảng loạn nhất lại là mặt của gã. Đây chính là bạn hắn, là người hắn đang định đi vay tiền. Hắn mới chỉ mở miệng ra kinh ngạc chưa kịp nói gì thì chân đã bị nâng lên, lộ ra toàn bộ lỗ dâm trước mặt thănng bạn. Dương vật của Đông không chút trở ngại đâm vào trong khiến Lâm hét lên.

-Ahhhh.....sâu quá,.....ahhhhh....

Thằng Đông cúi đầu nhìn hai bên mép lồn căng ra đang nhét dương vật mình,từ trước đến giờ gã chưa đâm cái lồn nào đã như cái lồn này, bên trong cắn chặt lấy gã sướng đến mức trán nổi gân xanh, trong lòng như lửa đốt chỉ muốn nghiền nát cái lỗ dâm đãng này. Gã đâm chọc lần sau càng sâu hơn lần trước,bên trong càng chảy ra nhiều dịch nhờn trào ra mỗi lần gã rút dương vật ra. Lâm cảm thấy mọi giác quan đều chỉ tập trung vào nơi mà đang giao hợp, hắn không tự chủ được bản thân lắc eo rên rỉ như một con đĩ, hắn chẳng còn nghĩ ngợi mà hét lên vì sướng.

-Ahhhhh....cái lồn bị đâm thích quá....ưhhhh...hahaaaaaa....tại sao lại sướng thế này.....sướng chết mất....ahhh.....

Hắn không ngờ đến có ngày mình lại bị thằng bạn thân đụ, càng không ngò đến kỹ thuật của bạn thân tốt đến vậy, khiến bên trong hắn sảng khoái không thôi. Mỗi lần bạn thân đâm vào mang theo cả nước tắm vào trong lỗ dâm, người hắn dập dềnh trên mặt nước, trọng tâm như rơi hết vào cây gậy dùng nó để không bị ngã, chân còn lại của hắn quấn lên eo Đông giữ cho người không bị đẩy đi quá xa. Thằng bạn thân thích thú sờ nắn bộ ngực đầy đặn trước mặt, hai núm vú bị chơi đến sưng đỏ kiến thằng Lâm đau nhức mà co lại lỗ huyệt. Thằng Đông bị âm đạo vuốt ve đủ phía giống như nhiều cái miệng nhỏ mát xa suýt nữa thì bắn, gã vỗ mạnh vào mông lớn của hắn.

-Mẹ nó cho cái, định hút tinh của ông để nhanh kết thúc đúng không....thế thì em nhầm rồi, anh giữ hơi bị lâu nhé....để hôm nay cho em xem thử thế nào là bị địt đến không đứng được.

Trong lòng thằng Lâm bắt đầu hoảng hốt, Đông nói như vậy không hề sai, gã còn từng một đêm chơi 2 em đến tận hứng ngất trên giường, từng làm hắn hâm mộ không thôi. Thế mà bây giờ hắn sắp được trải nghiệm con cặc đấy địt tung lồn mình, chưa gì hắn đã khẩn trương co lại bên trong lỗ dâm sợ hãi mình bị đụ đến không đứng được như thằng bạn nói. Nhận ra điều này càng khiến thằng Đông thích thú banh mép lồn ra.

-Hehe không phải sợ...anh sẽ cho em biết thế nào là phê tới bến ...sau này sẽ không quên được dương vật lớn của anh...cứ nhìn thấy anh là âm đạo tự động chảy nước thèm được địt...

Gã nói xong đâm điên cuồng cái cây gậy thịt dài của hắn vào lút cán, chỉ một phát thụt mạnh mà thằng Lâm cũng lên đỉnh luôn, bên dưới co giựt ra nước dâm đầm đìa.

-Ahhhh......đâm thủng lồn mấtttt.....ahhhhhh......dương vật quá dài....đâm quá sâuuuuuu.....ưhhhhhhhh....ahhhhhh.....chết mấtttttttt.....

Hắn ngửa cổ như cá mắc cạn thở gấp bên dưới lồn vừa lên đỉnh mà nhạy cảm hơn gấp trăm lần, mọi cái đâm như được phóng đại lên. Hắn bị đâm đến điên cuồng quên hết xung quanh, trong âm đạo bị đâm đến mỏi cỗ gắng mút cây gậy thịt của Đông. Mép lồn bị dập đến đỏ tươi, hột le bị lông cu ma sát sưng lên. Mỗi lần dương vật đi ra còn kéo theo cả thịt bên trong rồi lại nhồi sâu vào. Sau lần cao trào thằng Lâm như kiệt sức, tưởng như không thể lên cao trào nữa nhưng hắn nghĩ sai rồi. Dương vật Đông chọt vào một điểm nhô lên bên trong, giông như nhấn cái công tắc, Lâm đang hết hơi lại ư ử giựt giựt hai chân thon dài.
-Áhhhhhh.......ahhhhhhh......aaaaa.....

-Sao hả.....là chỗ này sao....chọc vào đây sướng lắm đúng không chó cái.... vậy thì để anh đâm cho chó cái thích chết nhé....

Khoái cảm sóng sau đè sóng trước tràn đến, Lâm lại bắt đầu co rút âm đạo chuẩn bị một đợt cao trào mới hơn, lần này không chỉ muốn ra, hắn còn càm thấy bên trong bàng quang cũng muốn phun nước tiểu. Quá mất tự trọng, hắn không chỉ bị bạn địt mà còn bị địt đến muốn bắn tiểu. Thằng Lâm cố gắng nhịn không thể để mình bắn nước tiểu ra. Nhưng cây dương vật kia khônb chỉ đâm tử cung hân đến đỏ mà còn cắm cho bàng quang không chịu đựng được. Đầu hắn mãnh liệt muốn giải quyết, bên cạnh còn là tiếng nước dập dình càng khiến ham muốn buồn tiểu mãnh liệt tràn đầy trong đầu hắn.

Thằng Đông cảm thấy đã sướng, bị cái lồn khít chặt này mút đến muốn băt tinh dịch, gã không màng gì liều mạng đâm lên, cuồng bạo chọc vào rút ra như đóng cọc nghiền ép cái vách thịt mềm bên trong. Sau gã đâm sâu vào trong chạm đến cổ tử cung, quy đầu bắt đầu nở lớn chuẩn bị xả tinh dịch. Gã sung sướng hét.
-Aahhhhhhh.....anh bắn đây.....mau nuốt lấy tinh dịch đi đồ chó cái.....

Chỗ sâu bên trong âm đạo bủn rủn vì bin địt, Lâm đầu óc mờ mịt toàn bộ tế bào gào thét muốn phun nước tiểu, vừa nghe thằng bạn kêu bắn tinh hắn như tỉnh mộng. Đã địt nhau rồi còn muốn bắn vào bên trong hắn, điều này đả kích mạnh hắn hơn cả. Lâm muốn giãy ra nhưng đã muộn, chỉ thấy quy đầu đâm mạnh vào tử cung mình, phồng to lên run run phun ra một thứ đặc quánh nhớt nháp vào trong hắn. Tâm lý hắn như bị sét đánh bùm, bên dưới cũng vì chịu không nổi kích thích từ lỗ niệu đạo phun tung tóe dòng nước màu vàng nhạt. Đông nhìn thấy cười dâm dục.

-Hê hê......bị anh bơm tinh sướng đến bắn cả nước tiểu, đúng là đồ chó cái dâm đãng thèm địt mà.

Truyện được sáng tác bởi: Renjiro. Nếu bạn yêu thích truyện này có thểủng hộ tác giả thay lời cảm ơn.