Những Người Bạn Của Mẹ

Chương 41 : Thanh làm người yêu500

Nhìn thấy Đạt có vẻ đã thành công, Tuấn uống "ừng... ực" cốc rượu như để lấy dũng khí, rồi nhìn ngó xung quanh để tìm con mồi, thì Thanh ở bên cạnh, dùng đôi mắt giận giữ mà nhìn nó, rồi nói:

-Mày đang nhìn cc gì thế...

Tuấn quay đầu lại, vừa cười vừa nói:

-Tìm gái... haha

Thanh khinh thường mà nói:

-Mày mà cũng đòi tìm gái... có chó nó mới cho mày sờ...

Nghe cô nói vậy, Tuấn liền dịch người lại mà ngồi sát vào cô, ngửi thấy mùi thơm quyến rũ, làm nó say mê không thôi, rồi đặt tay lên cái đùi mát lạnh của cô rồi nói:

-Thật không?

Thanh cảm nhận bàn tay nó lại chạm vào đùi mình, cô lập tức dùng tay mà gạt ra rồi nói:

-Thật... không tin mày đi tìm đi...

-Được.

Nói xong, nó liền đứng dậy thì thấy Thanh có vẻ u oán mà nói:

-Này... mày đi thật đấy à

-Hahah.. chả đi...

Thanh cũng đứng lên, đi lên phía trước nó, tuy có chút ngượng nhưng vẫn cứng rắn mà nói:

-Không được... mày phải chịu trách nhiệm với tao trước đã.

Nghe cô nói vậy, nó có chút ngạc nhiên mà không thể tưởng tượng nổi, khi Thanh lại đưa ra yêu cầu như vậy, nhưng vẫn trêu đùa cô mà nói:

-Trách nhiệm gì... tao còn chưa cho nó ra khỏi vỏ đâu... mày không nghe Đạt nói à...

Thanh như tức điên, không nghĩ Tuấn có thể đối xử như vậy với cô, mà coi như chuyện hôm đó như không có chuyện gì xảy ra, làm hốc mắt có chút đỏ lên, dùng tay đánh liên tục vào người nó rồi hét lên:

-Nói dối... nói dối... mày đút...

Nhưng chưa để cô nói hết câu, Tuấn đã bịt ngay cái miệng của cô lại, rồi kéo cô ngồi xuống, vì nó nhận thấy được ánh mắt xung quanh đều đổ dồn về phía 2 bọn họ, Thanh còn không biết giữ mồm giữ miệng, nhỡ đâu cô lại nói toạc ra... khiến mọi người hiểu lầm làm sao bây giờ... rồi nó mới nói nhỏ:

-Được rồi... được rồi... đừng đánh.. tao nói đùa... nói đùa thôi... tao không đi tìm gái, được chưa...

Thanh nghe Tuấn không đi tìm cô gái xung quanh nào khác nữa, mới chịu bình tĩnh lại, nhưng trong hốc mắt đã chảy ra chút nước mắt mà nhìn nó... Thấy cô nhìn mình, nó mới nói:

-Thế mày nghĩ tao nên chịu trách nhiệm gì với mày...?

Thanh hơi suy nghĩ, có chút ngượng ngùng, nhưng lời nói rất cứng rắn:

-Không biết.

-Thế hôn tao đi...

Thanh kiên quyết mà nói:

-Nằm mơ.

Nghe Thanh nói vậy, nó trở vờ đứng dậy mà nói:

-Thế tao đi này...

Thanh dường như con hổ cái, giãy nảy lên mà nói:

-Không đượccc... đứng lạiiiiii

Tuấn ngồi xuồng rồi nói:

-Thế lại đây.... hôn tao

Nghe nó nói vậy, Thanh cũng ngồi lại gần đưa miệng lại mà hôn nhẹ vào môi nó, rồi nhanh chóng mà nhả ra, lấy tay mà quệt lấy cái môi đỏ nhạt của mình, như là ghét bỏ rồi nói:

-Được chưa...

-Tất nhiên là chưa được...

Thấy cô làm vậy, Tuấn mới tiến lại, nói xong rồi giữ chặt lấy đầu của cô rồi đưa lưỡi mà liềm một đường dài từ cằm đến gần mũi của cô mới dừng lại, làm Thanh giật nảy mình, hơi giãy giụa mà đánh "độp...độp" vào ngực nó. Nhưng lần này nó không thả ra nữa mà đưa miệng lại, ngậm lấy 2 cái môi đang khép chặt của cô mà mút cái "chụt", rồi lại bắt đầu hôn, dùng lưỡi mà liếm vào giữa 2 cái môi đang khép chặt của cô, làm Thanh cảm thấy ngưa ngứa, hơi khó thở mà mở miệng ra mà thở "phù...phù".

Làm Tuấn có cơ hội mà cho cái lưỡi vào mà mà quấy mạnh, sau đó tìm thấy cái lưỡi mềm mại của cô mà liếm láp, khiến cô khó chịu, hơi ngượng mà cong lưỡi lên... nhưng nó không buông tha mà cũng cong lưỡi, khiêu khích mà gẩy mạnh vào cái lưỡi của mình vào bên dưới cái lưỡi của cô...
Qua một lúc sau, tiếng thở gấp của Thanh ngày càng kịch liệt, cái lưỡi cũng không né tránh nữa thả lỏng ra... tùy ý Tuấn nút mạnh rồi cuộn lấy cái lưỡi của mình... còn bên dưới, 2 tay không chỉ đã ngừng đánh mà còn giữ lấy 2 bên ngực săn chắc của nó mà hơi xoa xoa... làm đầu ti của mình có chút cảm giác tê dại.

Sau đó Tuấn mói nhả ra, nhìn thấy ánh mắt của Thanh lim dim mà tận hưởng, còn trên khóe miệng thì đầy nước miếng của nó mà đang thở "phù... phù"... làm nó không nhịn được mà ôm cô vào trong ngực, đưa đầu qua vai rồi dùng lưỡi mà liếm lấy lỗ tai của cô mà nói:

-Thanh... mày làm người yêu tao nha.

Thanh nghe nó nói vậy, cảm thấy trong lòng gánh nặng đã được loại bỏ, chả lẽ cô lại phải nói như vậy, bắt đứa con trai khác yêu mình... rồi cũng hơi gật đầu rồi "ừm." một tiếng...
Thấy thế, Tuấn liền buông cô ra, nhìn cô với ánh mắt tham lam, thèm thuồng, sau đó đứng dậy mà kéo tay cô đi, làm Thanh không hiểu ra sao mà hỏi:

-Đi đâu thế...

Tuấn cười nhạt rồi quay đầu lại mà nói với cô:

-Đi làm chuyện những cặp đôi khác nên làm.

Nghe nó nói vậy, cô cũng hiểu ra, làm khuôn mặt cô đỏ lên, tiện tay cầm lấy cái túi rồi đi theo đằng sau...

còn tiếp...

Truyện được sáng tác bởi: Khiem Tran. Nếu bạn yêu thích truyện này có thểủng hộ tác giả thay lời cảm ơn.