Dục Vọng Không Tên

Chương 8: Thỏa Mãn Những Mong Ước Nhỏ Nhoi

Ngày hôm đó vì phải bận đi học thêm nên tôi giao lại nhiệm vụ cho Tú, trong lớp học tôi cứ thấy thời gian trôi thật chậm, đầu luôn suy nghĩ về hình ảnh của người đàn ông đấy và những thứ mà tôi sắp có được để thỏa mãn cơn sản dục mà mấy ngày nay tôi kìm nén. Tú có chụp lén hình ông cậu nó gửi qua điện thoại cho tôi xem, hôm nay anh ấy mặc một bộ đồ rất đơn giản, áo thun xanh đậm và quần kaki xám, tuy chỉ nhìn qua ảnh chụp trong điện thoại nhưng tôi cảm thấy ông thật sự hấp dẫn (chắc do máu hám trai trung niên của tôi trong người quá cao, hihi)

Tôi nhắn lại cho Tú:

Nhìn hình chụp lén thôi mà đã muốn hiếp ngay rồi, đàn ông quá Tú

Tú:

Hehe, em canh lúc ổng đẩy xe ra đi làm em mới dám chụp ấy, lần đầu nên em cũng hơi run ạ

Tôi:

Ừ, thôi cẩn thận đó, ổng cũng hung dữ nên nhớ cảnh giác hết tất cả mọi thứ nha em

Tú:

Dạ, em sẽ đề phòng và cẩn thận ạ

Tôi:

Ở bển khi có mặt ổng em phải tỏ ra thật sự bất cần, mạnh mẽ lên nha Tú, đừng có quên mà bung lụa sơ sơ là ổng ghét và khó chịu với em á nha

Tú:

Dạ, hihi em biết điều này quan trọng nên sẽ cố gắng gồng cứng luôn ạ, bể bóng là chết.

Tôi:

Ừ, thôi anh học đây, chiều về anh qua chơi

Trưa về tôi ăn cơm và nghỉ ngơi một tí xong đến xế chiều tôi đi qua nhà Tuấn để ôn bài với nó và xem ngày hôm nay tôi và Tú có chiến lợi phẩm gì hay không.

Thấy tôi qua thì cả Tú và cu Bin đều vui vẻ mừng rỡ, hôm nay tôi cũng qua sớm hơn mọi khi vì trong lòng cũng đang rất nao nao để gặp các đồng minh của mình. Ngồi ở phía trước nhà coi quán tạp hóa cùng thằng Tú, tôi hỏi:

Ủa thằng Tuấn không có ở nhà hả Tú?

Tú:

Dạ, sáng đi học thêm với anh về trưa ăn cơm xong nghỉ một lát cái ảnh xách xe đi đâu tới giờ luôn á anh

Tôi:

Chắc nó đi tập gym á, sáng anh có nghe nó nói nay đổi phòng tập khác vì hôm nay chỗ đó mới khai trương nên được giảm giá gì gì á, nó có rủ mà anh từ chối, vô đó mắc công cận thị phải cắt kính mới thì mệt nữa à, nói chứ nghĩ sao mà nó rủ anh không biết, thấy tạ là tao muốn té xỉu rồi nói chi là tập haizzz

Tú cười hăn hắt:

Anh Nguyên vô tập chắc bể bóng ở trỏng luôn á hehe, mà sáng nay em mới để ý kỹ nha, mấy năm nay không gặp anh Tuấn hôm nay gặp lại em mới thấy ảnh nay khác xưa nhiều ghê, body ổn áp phết đấy chứ, tối hôm qua nghe anh kể thôi nhưng hôm nay mới tận mắt thấy á, công nhận gym làm con người ta thay đổi nhiều ghê luôn, vậy thì làm sao mà cu Bin chịu cho nổi, chỉ có từ chết đến bị thương thôi.

Tôi:

Ừ, Tuấn nay anh thấy nó chăm đi gym lắm, ở nhà phía sau cũng có chỗ tập của ba nó làm mà nó có chịu tập đâu, nó thích tập ở những phòng có máy móc hiện đại thôi. Nhắc mới thấy nhớ người đàn ông của mình ghê luôn á, sáng thấy Tú gửi hình thôi mà anh nừng nừng luôn á há há

Tú:

haha, thiệt tình là em cũng run lắm á anh, tại chụp lén ổng mà nhưng em cũng thấy phái ghê luôn á, nay được lên đây ở chung nên em vừa run lại vừa thích.

Tôi cười và đánh vào vai nó:

Cái thằng này, mê trai vượt mặt cả tao nha hahaha, à mà không biết hôm trước tao chỉ cho thằng Bin tuyệt chiêu để thỏa mãn nó có làm thử chưa ta

Tú:

Chưa anh ơi, nó kể với em là nó cũng sợ bị phát hiện nên chưa dám làm gì nhưng em thấy nó cũng muốn lắm rồi á anh, chắc đang chờ thời cơ thôi. À mà anh nói anh Tuấn đi tập gym bữa nay phải không, hay là xíu mình giúp cu Bin đi anh

Tôi:

Ờ hen, đúng rồi xíu thằng Tuấn nó về giờ á, tao hẹn nó 3h30 làm bài mà, chắc giờ nó cũng sắp về tới rồi đó, okay hôm nay tao phải giúp cu Bin mới được.

Tôi gọi cu Bin lên bàn về kế hoạch hôm nay sẽ giúp nó tận hưởng sung sướng từ mùi cơ thể của trai như thế nào. Nhìn mặt thằng Bin khi nghe tôi nói trông rất khoái chí nhưng nó cũng hơi lo lo, tôi dặn nó không việc gì phải lo, cứ mạnh dạn lên có tôi và Tú sẽ canh chừng nên cứ yên tâm.
Một lá sau thằng Tuấn về tới

Tuấn:

Mày mới qua hả?

Tôi:

Không tao qua nảy giờ chắc cả tiếng rồi, qua sớm nói chuyện với thằng Tú cho nó đỡ buồn

Tuấn:

Xí, nó mới đi từ hôm qua tới giờ mà buồn gì, nhớ nhà thì gọi về nói chuyện với tía má có gì đâu

Tôi:

Thôi đi anh ba, người ta còn nhỏ với lại lần đầu xa nhà đó, nói hồi nó khóc tao bắt đền mày nha

Tú ngồi cười:

Đúng rồi á anh Tuấn, có anh Nguyên qua em thấy vui hơn á, ngồi coi quán một mình cũng buồn ạ

Tuấn trề môi

Tôi nói với Tuấn:

Thôi mày đi tắm đi rồi chuẩn bị vô làm bài, người ngợm mồ hôi mồ kê hôi hám là học một mình nha con (hôm nay giải đề hình học không gian môn dốt nhất của nó nhưng lại là sở trường của tôi nên nó cũng ngán nếu tôi không chỉ nó)

Tuấn:

Ờ biết rồi, mà hôm nay công nhận ngày khai trương nên phòng tập đông ghê, ai cũng tranh thủ đi sớm đăng ký để được giảm giá. Tao tập thử hết tất cả các máy luôn á, tạ cũng toàn đồ mới, thích lắm mày ạ với lại có mấy em hot gơ tươi ngon cũng tới đăng ký nên làm tao càng có thêm động lực chăm chỉ đi tập hơn
Tôi cau mày:

Đông lực hay động đực hả ba, xí, mê gái quá riết lú luôn là thi rớt đại học nha anh, lo học đi kìa ở đó mà gái gú

Tuấn cười hè hè:

Tao học thì học chứ mê gái thì cứ mê sao bỏ mà được

Tôi:

Dạ, em không có cấm anh mê nhưng anh đi tắm dùm em lẹ lẹ cái, không là tự làm bài một mình nha

Tuấn:

Ô kê lớp trưởng khó ưa, để người ráo ráo mồ hôi em tắm liền ạ

Hôm nay đi tập gym nó mặc một cái áo thun đen và một cái quần short xanh đậm, cáo áo thun như làm phô hết những đường nét cơ thể săn chắc của nó vì đang bị ướt đẫm mồ hôi bám sát vào người, tôi thấy mồ hôi từ trên trán gáy và cổ Tuấn rất nhiều. Hai bắp tay và ngực được phô ra triệt để, quần short cũng thấm mồ hôi nên thấy được những mảng bị ướt sậm màu hơn những chỗ khô còn sót lại. (Tôi cũng có chút hứng khi thấy Tuấn trong trạng thái như thế)
Thằng Tú cứ xuýt so khen lấy khen để body thằng Tuấn khi nó đã đi xuống phía sau để uống nước, hôm nay cu Bin được sướng rồi nha, tôi thầm mừng cho thằng Bin.

Tôi ngồi trong phòng khách lấy sách ra xem lại và chờ Tuấn tắm xong lên rồi làm bài tập cùng. Tuấn tắm xong, thay một bộ đồ khác bước lên ngồi xuống cạnh tôi và lấy tập vở ra, tôi bảo nó giải hai bài tập hình học này trước đi rồi tí nữa tôi sẽ xem lại.

Tôi đi xuống nhà dưới để lấy một ly nước lên uống, đi ngang qua phòng cu Bin tôi vẫy tay kêu nó ra và dẫn nó theo xuống nhà dưới. Nhìn vào sọt đồ dơ ngay cửa tôi thấy bộ đồ của thằng Tuấn đi tập gym của thằng Tuấn trong đó, tôi nhoẻn miệng cười và nói với cu Bin:

Đã đến lúc rồi, của em hết đó Bin, lấy đi em!

Cu Bin:

Nhưng em run quá anh Nguyên ơi, lỡ anh Tuấn ảnh…
Tôi:

Bậy không à, em cứ yên tâm, mọi thứ cứ để anh lo, nhớ chốt cửa kỹ lại và nhớ rên tiếng nhỏ thôi nha bé! Nhanh nhanh đi em (tôi hối thúc nó)

Cu Bin vội lấy hết tất cả những gì trong giỏ đồ, bước vào nhà tắm và chốt cửa lại. Thế là tôi lấy một ly nước bước lên nhà trên tiếp tục học cùng thằng Tuấn, chủ yếu là để giữ chân nó càng lâu càng tốt, tôi nói:

Mày giải cái bài này xong rồi đi đâu thì đi nha, tập trung vào, cứ lơ tơ mơ là mốt tự học một mình đó

Tuấn:

Dạ em biết rồi thưa lớp trưởng

Ngồi uống ly nước mà tôi nghĩ về cảnh tượng cu Bin đang thưởng thức bộ đồ mới đi tập gym về của thằng Tuấn, mùi vị cơ thể kia vẫn còn mới tinh cùng với những dòng mồ hôi trai gym thấm đẫm vào đấy, chắc cu Bin của tôi sẽ rất là sướng đây, nghĩ mà mừng thầm cho nó nhưng cũng làm tôi có chút kích thích và cương cương phía dưới.
Tầm 30 phút trôi qua, tôi nghe thấy tiếng cu Bin đi lên và bước vào phòng, tôi nói với Tuấn:

Mày làm tiếp đi nha, tao vô xem thằng Bin làm bài tập anh văn đến đâu rồi

Tuấn:

Ừ, mà xíu nhớ chỉ tao lại bài hình học này nha, khó nhằn quá mày ơi

Tôi:

Okay, tao giải bài đó xong rồi, xíu tao chỉ lại cho

Tôi bước vào phòng cu Bin, thấy tôi vào nó cười tươi rói, tôi còn vẫn còn nghe thấy tiếng thở nặng nhọc liên tục của nó khi ở khoảng cách gần, tôi hỏi thỏ thẻ:

Sao rồi em, ổn không mà sao em thở dữ vậy!

Cu Bin:

Trên cả tuyệt vời luôn anh, lần đầu tiên em ra nhiều như vậy luôn á, sướng trân người luôn, công nhận mùi anh Tuấn kích thích lắm anh ơi, bộ đồ còn ấm nóng và ướt do mồ hôi ảnh mới đi gym về, em ngửi không bỏ sót chỗ nào đặc biệt là hai bên nách áo và cái quần sịp của ảnh, biết sướng vậy thì em đã làm từ lâu rồi chứ không chờ đến hôm nay, hihi. Cảm ơn anh nha
Tôi:

Đã nhen, chúc mừng bé, cứ thế mà phát huy, nhớ cẩn thận là được, vậy nha hehe

Tôi đi ra và tiếp tục hướng dẫn cho thằng Tuấn làm nốt phần còn lại của bài tập, công nhận tôi giống cô giáo Thảo quá, mà thôi kệ giúp cho hội chị em một nhà được gì thì tôi cũng thấy vui vui trong lòng. Trời cũng gần xế chiều, tôi và cu Bin lên phía trước ngồi trông quán để Tú xuống nhà bếp chuẩn bị làm cơm tối cùng chị họ của tôi, hôm nay lúc từ xưởng may về thấy chị ấy mua quá trời rau cải và cá đồng.

Ngồi một lúc với cu Bin thì tôi nghe tiếng xe máy quen thuộc của người đàn ông mà tôi ao ước bấy lâu, nhìn từ xa tôi thấy dáng dấp đô con vạm vỡ của chàng trên chiếc xe máy chạy vào trong sân, hôm nay ông mặc một cái áo thun xanh đậm có cổ cùng một cái quần kaki màu xám, tuy chỉ là một bộ đồ bình thường thôi nhưng khi được mặc bởi một người đàn ông có cơ thể hoàn hảo thì trong mắt tôi cảm nhận mọi thứ đều thật đẹp và hấp dẫn. Ông bước xuống xe cởi nón bảo hiểm và bệ vệ tiến vào nhà, tôi có thể nhìn thấy được hai bắp chuột to quá khổ bị bó bởi hai ống tay áo thun cùng bộ ngực vuông vức đầy đặn căng tràn sau lớp áo và thứ đặc biệt làm tôi chú ý nhất là hai đầu núm vú cộm lên rất hấp dẫn, tuy áo thun vải dày nhưng tôi vẫn có thể thấy được vị trí của hai cái núm vú hai bên. Trên trán ông lấm tấm mồ hôi và phần nách áo cũng ướt đẫm một vùng phía dưới hai cánh tay, tôi thấy rõ khi ông giơ tay lên cởi nón bảo hiểm ra, chiều hôm nay trời nóng thật và trong lòng tôi còn cảm thấy nóng hơn khi từ nãy giờ lén nhìn những thứ hấp dẫn thế kia.
Ông đi vào nhà, tôi cũng chào một câu xã giao như mọi khi tôi gặp ông:

Anh Hóa đi làm mới về

Và lúc nào cũng thế, tôi nhận được một câu trả lời gọn lỏn quen thuộc với một gương mặt dửng dưng như không màn thế sự:Cái phong thái lạnh lùng, kiệm lời của một người đại úy công an càng làm cho tôi cảm thấy háo hức muốn chinh phục cho bằng được, tuy chỉ là trong suy nghĩ của tôi thôi chứ tôi bây giờ có dám làm gì ngoài nhìn trộm ông ấy.

Chiều nay khách vào mua đồ khá đông mà tôi và cu Bin lại không biết hết giá của những thứ trong nhà nên tôi đã đi xuống nhà sau gọi chị họ lên bán, còn tôi và cu Bin xuống bếp phụ Tú chuẩn bị cơm tối. Tú chỉ tôi một cảnh tượng hết sức nóng từ phía sân sau nhà, cậu chín nó đang tập tạ phía sau, tôi khẽ thốt lên:

Ôi trời ơi….!

Hình ảnh một người đàn ông trung niên đang nằm đẩy tạ làm cho tôi dần dần cứng lên phía dưới, ông ấy không thay đồ mà mặc nguyên cả bộ đồ đi làm khi nảy về rồi ra tập luôn. Tôi và Tú lén nhìn từ trong nhà bếp hướng ra phía sân sau, ông ấy đang đẩy tạ một cách hăng say, tiếng gầm gừ hít thở của ông mỗi lúc nâng cái tạ to tướng kia lên và hạ xuống được phát ra rất rõ làm cho tôi và cả Tú cảm thấy rạo rực, hai bắp tay gồng lên hiện rõ những sợi gân xanh chằng chịt làm cho ông càng trở nên quyến rũ, mồ hôi đã bắt đầu thấm ướt hết cái áo thun xanh đậm kia, mặc dù ông rất ít khi cởi trần nhưng tôi biết được phía sau lớp áo mà người đàn ông kia đang mặc là một cơ thể trên cả tuyệt vời. Sau khi nằm nâng tạ tầm được 30 phút, ông tiến đến cái xà đơn và bắt đầu đu lên và hít, tuy chỉ nhìn từ phía sau nhưng tôi thấy được vòng 3 của ông rất săn chắc, hai bên mông căng cứng chắc nịch từ trên đùi trở xuống phía dưới rất nở nang qua lớp quần kaki vừa vặn tôi cảm nhận được từng thớ cơ bên trong đang di chuyển lên xuống theo từng nhịp xà của ông. Tôi thì thầm với Tú:
Ông cậu của em ngon quá Tú ơi, nhìn ông ấy tập nãy giờ mà anh nứng quá

Tú:

Em cũng có khác gì anh đâu

Cu Bin từ nhà trên đi xuống bắt gặp hai đứa tôi đang nhìn lén ba nó:

Ba em chiều tập tạ làm anh Nguyên và anh Tú mất máu quá hở? hehe

Tôi:

Ừ, tụi anh đang đứng ngồi không yên luôn đây này

Tú:

Em quyết định rồi, tối nay nhất định em sẽ lấy trộm bộ đồ cậu em đang mặc đem qua nhà anh nha!

Tôi:

Ổn không đó, sợ xíu mẹ thằng Bin giặt liền là khỏi luôn á, hôm bữa anh cũng canh mà bị hụt

Tú:

Em nói được là làm được

Cu Bin:

Để em canh lấy cho, nay có anh Tú nữa nên anh Nguyên khỏi lo nha

Tôi:

Ráng lên nha Tú, mấy nay anh chờ miết mà chưa xử được, trông chờ vào em đó

Tú:

Em cũng rần rần nảy giờ, nhất định tối nay em và anh Nguyên sẽ thỏa mãn, nói được làm được

Tôi:

Ừ, mà nhớ cẩn thận nha, với lại đừng để bị lẫn với đồ dơ của ai khác, anh kỵ lắm. (Tôi ớn mùi bánh bèo lắm, huhu)
Tú:

Em biết mà, nhất định sẽ để riêng đồ của cậu ra không để lẫn chung với đồ của người khác đâu!

Một hồi sau khi cơm chiều đã chuẩn bị xong, bà chị họ tôi gọi vọng ra kêu anh chồng vào chuẩn bị ăn cơm, tôi thấy ông bước vào nhà cả người ướt đẫm mồ hôi từ đầu đến lưng quần và trên tay đang cầm điếu thuốc hút sắp hết, tôi giả vờ đi lại sàn nước rửa tay để bước ngang qua người đàn ông ấy. Chỉ là lướt nhẹ qua sau lưng thôi nhưng tôi ngửi được một mùi đàn ông rất nồng quyện cùng một mùi thuốc lá trong đấy, tôi như ngây dại mấy giây nhưng cố trấn tỉnh bản thân. Khi ông bước chân vào nhà tắm thì tôi mới nói với Tú:

Đã đến lúc rồi đấy, hết sức tập trung nhé, mọi thứ anh nhờ cả vào em và cu Bin, giờ anh về đây.

Tôi xin phép chị họ về nhà ăn cơm với mẹ để mẹ khỏi buồn, chị tôi có ý rủ tôi ở lại ăn cơm chiều luôn nhưng tôi từ chối và hẹn dịp khác.
Về nhà tôi ăn cơm và tắm rửa sạch sẽ đợi tin từ thằng Tú, nằm trong phòng mà tôi cứ nôn nao khó tả suy nghĩ về phi vụ với thằng Tú chiều nay không biết có thành công hay không. Một hồi sau tôi thấy thằng Tú xách một cái balo bước vào

Tú:

Em có quà cho anh nè

Nó mở cái balo và lấy ra bộ đồ dơ của cậu chín nó hồi chiều đi tắm thay ra, tôi thấy chính cái áo thun xanh đậm đó, cái quần kaki xám cùng một cái quần đùi được bỏ ngay ngắn trong một cái túi nilon, tim tôi đập liên hồi khi cầm bộ đồ trên tay

Tôi:

Em làm sao lấy được hay quá vậy?

Tú:

Dạ có gì đâu anh, dễ ẹc, cu Bin kể là ở bên nhà mẹ nó thường là người giặt đồ của cả nhà vào buổi tối, sáng hôm sau lấy ra phơi. Nghe vậy em đã nói với mợ chín là từ nay để em giặt đồ giúp bả, mợ khỏi cần phải lo nữa, chỉ cần bỏ vào máy giặt bấm nút và sáng hôm sau lấy ra phơi thôi, một công mà đôi việc luôn, tha hồ mà lựa chọn anh ạ, bộ đồ này hồi chiều khi cậu thay ra sau khi tắm là em lấy cất vô balo liền luôn á, không hề bị lẫn mùi của ai khác 100% mùi của ổng đó!
Tôi:

Đã quá vậy, ô kê. Nhanh nhanh thưởng thức thôi, để nó bay hết mùi là uổng lắm (tôi thúc giục nó một cách lẹ làng)

Tú:

Dạ, để em đóng cửa phòng lại cái nha anh, em cũng nứng lắm từ lúc xách nó qua đây, ăn cơm tắm rửa bên đó cho lẹ để qua đây đưa đồ cho anh á, hihi

Tôi:

Okay, thưởng thức thôi em.

Hai đứa chúng tôi đưa những món đồ của người đàn ông trung niên lên mũi ngửi như đang phê thuốc (thuốc kích dục hạng nặng). Tôi ngửi cái nách áo còn ẩm mồ hôi tập tạ của ông khi chiều, vẫn cái mùi đàn ông quen thuộc mà tôi đã từng được thưởng thức lần trước nhưng hôm nay mùi nồng hơn vì đẩm mồ hôi của chàng. Ngửi đến cái quần đùi, thứ tiếp xúc trực tiếp với cỗ máy giao phối của ông, tim tôi đập liên hồi vì sự kích thích mà mùi hương nam tính từ cái quần xộc vào mũi, thế là sau tầm 15 phút ngây dại và nứng tột độ, tôi và thằng Tú đã lên đỉnh bắn tinh xối xả như mưa, hai đứa thật sự rất thỏa mãn khi tự sướng bằng loại thuốc kích dục đầy mê hoặc này.
Cứ như vậy tôi và thằng Tú cứ lấy đồ của người đàn ông trung niên đó để ngửi và thủ dâm mỗi khi có ham muốn, dần dần trở thành thói quen, về phần cu Bin cũng không ngoại lệ, nó cũng hay lấy đồ dơ của thằng Tuấn (anh ba nó) để thủ dâm. Cả ba con bot dâm dục chúng tôi rất khoái chí vì được thỏa mãn dục vọng nhỏ nhoi trong lòng. Tôi cảm thấy rất vui vì có hai đứa đồng minh luôn tìm mọi cách giúp cho tôi đạt được những ham muốn của mình, hai đứa nhỏ dâm không kém phần đại tỷ của tụi nó.

Sau một thời gian ngắn thủ dâm bằng những bộ đồ dơ của người đàn ông trung niên đó, trong lòng tôi càng cảm thấy khao khát hơn cái cơ thể hoàn hảo kia, tôi muốn được sờ vào và tận hưởng trực tiếp cái body đó dẫu biết rằng rất khó có thể thực hiện được, tôi có nói với thằng Tú và cu Bin nhưng hai đứa đó đều lắc đầu ngao ngán, hai đứa rất sợ ông ấy. Tôi có chút chùn bước nhưng trong lòng vẫn luôn tìm mọi cách và mọi cơ hội để tiếp xúc gần với người đàn ông mà tôi luôn khao khát.
Truyện được sáng tác bởi: Thỏ Con. Nếu bạn yêu thích truyện này có thểủng hộ tác giả thay lời cảm ơn.