Người Đàn Ông Đáng Thương

Chương 24 : Tạm biệt phòng trọ

Sau đêm hôm ấy , ai trong nhà trọ đều được sung sướng và mãn nhãn với Hùng , chỉ có Hùng là mất sức nhất , vừa bị chơi bdsm nặng vừa phải phục vụ những cái miệng dâm háu ăn tinh trùng !Một năm sau đó , công việc Hùng cũng dần ổn định , lượng khách quán Bar ngày càng tăng nên Hùng ít về nhà trọ hơn , bữa nào về trễ thì cũng bị 2 đứa bot Dương vs Hòa chubby xin bú sục , Hùng càng đuối hơn !

Sáng nay đi làm Duy quản lý có nói vs Hùng nếu ở lại làm luôn sẽ có chỗ bao ăn ở lại luôn , là căn phòng ở bên trái phòng quản lý trong sân vườn sau ,khi nào Hùng muốn vào ở cũng được , cũng sẽ tiết kiệm được phần chi phí thuê trọ vs xăng xe ! Vs Hùng sẽ ở sinh hoạt chung vs 3 người nhân viên phục vụ ở lại , Hùng cũng không thắc mắc gì vì ở ghép free mà !Khi vào giới thiệu thì 3 đứa nhân viên không khỏi dán mắt vào cặp ngực vung lên giấu dưới lớp áo sơ mi trắng căng to !

Đêm tối đến , Hùng quyết định nói với Thuận sẽ chuyển trọ , nên có hẹn riêng với Thuận đi chơi ăn uống đêm nay . Sau khi đã ăn uống xong , Hùng đi với Thuận đi dạo 1 chút trên công viên sông Bạch Đằng ngắm cảnh !

Ánh đèn về đêm Sài Gòn nó tráng lệ cỡ nào , đứng ngắm sông thêm làn gió mát , Hùng càng ấp úng không biết nói sao vs Thuận khi đang cười vui vẻ !

Thuận : Hôm nay đi chơi với anh Hùng rất vui , nhưng thấy anh hay ngập ngừng gì đó , có gì nói em nghe đi anh !

Hùng : Ah , anh có chuyện này muốn nói với em nãy giờ rồi , chắc ngày mai anh sẽ chuyển trọ vào chỗ làm ở luôn , chắc không về nhà nữa rồi , hôm nay đi chơi vs em coi như tiệc chia tay cuối vs em !

Thuận bắt đầu thẩn thờ hơi buồn : vậy là anh Hùng chuyển chỗ mới ah , em tự nhiên buồn quá men !

Hùng : thôi đừng buồn gì em , chỗ làm anh cũng gần nhà mình mà , lâu lâu anh lại về thăm mấy đứa , từ khi anh lên Sài Gòn tới giờ anh chỉ có 1 mình lên , gặp được mọi người anh coi như người thân thiết trong gia đình lắm, cùng đi chơi ,được chăm sóc lúc bệnh , nó ấm áp vô cùng ( nhất là cái đêm Hùng được mọi người chăm sóc )

Thuận : em biết rồi anh Hùng , trên đời này có bữa tiệc vui nào mà không tàn , cuộc sống lgbt của em có nỗi buồn nào mà chưa trải qua , đi đâu cũng bị kì thị , càng lớn dần thì sẽ mất dần người thân , nên mấy đứa ở nhà cũng nương tựa nhau mà sống , tụi nó cũng chỉ là ngưỡng mộ anh thôi nên mới làm vậy , anh cũng đừng chấp nhặt tụi nó !Em muốn ôm anh 1 cái cuối cùng coi như lời tạm biệt anh Hùng được không , chỉ vì em quá thích anh rồi phải làm sao phải làm sao, em hy vọng sau này cuộc sống anh luôn vui vẻ nhé?

Hùng ôm chầm Thuận : không sao em đừng buồn nữa ,em cũng vậy nhen!

Buổi tối Sài Gòn thật sự diễm lệ với người có tình yêu , 2 người cứ đi dạo 1 hồi , bước chân Hùng thì càng chậm lại , Thuận thì thẫn thờ bước đi càng dài với nhiều tâm tư , khoảng cách của 2 người càng ngày càng xa , thế giới này làm gì có tình yêu của 1 trai thẳng vs người đồng tính , nếu có cũng chỉ là cảm giác nhất thời lướt qua mà thôi !

Truyện được sáng tác bởi: BLued Gays Official Channels BL 159. Nếu bạn yêu thích truyện này có thểủng hộ tác giả thay lời cảm ơn.