Người Đàn Ông Đáng Thương

Chương 25 : Thác loạn quán bar

Buổi sáng hôm nay chia tay mọi người nên ai cũng có chút buồn trong lòng , nói chuyển là chuyển đi liền mà không báo trước mọi người để làm tiệc chia tay , tại Hùng cũng không muốn phiền mọi người tiệc tùng làm gì !Con Phú vs Đạt do đi học sớm nên không tạm biệt anh Hùng , có nhắn con Dương nói chúc anh luôn vui vẻ và làm việc phát triển luôn tốt!

Con Dương hài hước nay cũng rưng rưng ôm Hùng 1 cái, kịp hửi lại mùi nách anh Hùng lần nữa , con Hòa yếu đuối đã khóc rồi

Thằng Thuận tán đầu con Dương 1 cái : đủ rồi nha mày , để cho người ta đi , mày định rút trong nách ảnh luôn hả hay gì !

Dương : chui rút cả đời cũng chịu đó má , má hửi thử tinh hoa của ảnh đi !Thuận : thôi dơ quá mày ơi , đâu để tao ngửi thử coi , nguyên đám cười khoái chí

2 đứa Hàn cũng chào Hùng luôn vs nói Hùng vài tháng nữa cũng quay về Hàn , 2 tụi nó cũng có bữa ăn sushi kỉ niệm ngon nhất với ảnh rồi nên sẽ bí mật giấu kín !

Thuận : hôm qua Thuận cũng đã nói hết với Hùng rồi , khi nào Hùng rãnh rỗi thì nhớ ghé thăm mọi người nhen , bye bye Hùng !

Hùng tạm biệt và đem túi đồ chuyển đến chỗ ở mới !

Khi bước vào căn phòng ở mới , Hùng mới bắt đầu làm quen với người mới , 3 đứa này làm phục vụ bàn nhỏ tuổi hơn Hùng nhiều , chừng 22 - 25 ah

Thức : chào anh em tên Thức , em nghe anh Duy quản lý sắp xếp anh vào ở chung , anh bự con vậy chắc tối anh vào trong kẹt ngủ hen , chỉ có 1 cái nệm to nên 4 người ráng ngủ chung xếp lớp vậy , tụi em nằm ngoài

Đăng , đứa ốm nhất , da đen ,chắc hoàn cảnh cũng khó khăn : chào anh em là Đăng , rất vui vì gặp anh !

Cuối cùng là thằng Huy cũng ốm !

Hùng : tại anh mới vào nếu anh có làm gì bất tiện thì tụi em nói anh nhé ! Hùng cố gắng sắp xếp đồ đạc nhanh chóng để chuẩn bị tối nay làm việc , vì có thông báo đêm nay khách đã đặt trước full bàn , dự là sẽ rất đông !

Khi màn đêm buông xuống , lượng khách bắt đầu vào đông hơn , Hùng bắt đầu cảm thấy nóng hơn mọi khi vì bộ đồ bảo vệ ôm sát body Hùng , 2 bắp tay rắn rỏi đổ mồ hôi rất nhiều !

Nhạc bắt đầu trỗi dậy , mọi người nhún nhảy bay lắc theo nhạc xập xình , trác táng của những kẻ lắm tiền thích phê pha !

Những dancer Nam nữ có body tuyển đã ra từ từ , những thanh niên nam này nghe nói đa phần là những Pt làm thêm , tuyển 6 múi kĩ càng , có người đẹp , có người chỉ có body mặt không đẹp thì đeo mặt nạ , nhảy sexy dance trên nền nhạc 1 cách dâm dục , toàn múi cơ nên bar đã trở thành nơi hội tụ của người cộng đồng LGBT rất nhiều, nhảy xong họ sẽ xuống từng bàn rót rượu cho khách !

Do số lượng khách quá đông , Hùng làm bảo vệ đứng không nên được chỉ đạo kiêm chạy bàn phụ luôn !Nóng quá vừa chạy bàn Hùng cởi bớt nút áo .

Mặc áo bảo vệ cơ bắp cuồn cuộn bưng từng ly nước tới bàn phục vụ , nhiều khách thấy đã con mắt khi nhìn Hùng còn ngon hơn nhiều đứa Pt khi đang bưng nước mà phanh 2 -3 cúc áo để lộ hình xăm ngực trái rất quyến rũ , ai cũng hào hứng chụp hình chung vs Hùng , còn tưởng là nhân viên dancer đi tiếp khách !

Hùng được chỉ định mang nước vs shisha qua khu vực Vip của 1 đại gia có tiếng Sài Thành , vô tình Hùng đã va vào ánh mắt Hậu Golden.Hùng cận cụi sắp xếp nước ra , trên người thì đẫm mồ hôi vì mệt , Hậu đã giở trò bỏ 1 viên thuốc lắc cực mạnh vào ly và mời Hùng uống nói là thưởng cho Hùng , và anh đã uống cạn , khi thuốc đã ngấm , thêm tiếng nhạc xập xình làm Hùng như quay cuồng , những đứa bạn của Hậu reo hò hét cởi áo , Hùng như thêm hào hứng sung sức cởi phăng hàng nút áo và nhảy cuồng quay theo , vừa chóng mặt tụi nó vừa rót rượu cho Hùng uống thêm , say càng thêm say , Hùng càng trở nên cuốn hút khi làm trò tiêu khiển cho bàn của Hậu , hàng lông bụng của Hùng rậm đến kích thích người nhìn !Một đứa trong nhóm đã đổ rượu lên người Hùng làm các nhóm cơ bóng lưỡng lên càng kích thích Hậu !
Khi party đã tàn , mọi người cũng chuẩn bị ra về , bỏ mặc Hùng say khướt ngồi trên ghế phanh ngực , Hậu bữa nay rất phấn khích và vui lắm , khi ngồi trên xe hơi đã ấn tượng nhớ lại Hùng !

3 tụi ở cùng phòng lại cực khổ khó khăn khiêng con người to xác say xỉn này về phòng , mệt bở hơi tai ,còn ói lên người thằng Huy !

Khó khăn lắm mới làm sạch sẽ cơ thể Hùng , giờ thì lôi ổng ra ổng nằm chiễm chệ hết giữa giường , Huy , Thức vs Đăng đành chia ra nằm , dòm cơ bắp Hùng khi ngủ say , chúng thấy Hùng rất đẹp trai ...

Truyện được sáng tác bởi: BLued Gays Official Channels BL 159. Nếu bạn yêu thích truyện này có thểủng hộ tác giả thay lời cảm ơn.