Người Đàn Ông Đáng Thương

Chương 26 : Grab công nghệ làm tình

Sáng hôm sau , ánh nắng đã chiếu 1 lớp ánh sáng bao phủ vài vệt trên cơ thể vạm vỡ của người đàn ông trung niên , đang nằm ngủ mê man sau trận rượu say quắc cần câu đêm hôm qua !Hùng bất chợt tỉnh giấc xem đồng hồ và tá hỏa vì trễ giờ ra làm , không nhớ nổi đêm qua xảy ra chuyện gì ,cả người thì không mảnh vải , phần dương vật thì cảm giác hơi rát rát vs xìu , anh cũng không quan tâm nữa mà lật đật thay vội đồ ra làm việc !

Ra khỏi phòng thì gặp ngay ông Duy quản lý , ổng kêu Hùng vào lại phòng để nói chút chuyện !

Duy : Bắt đầu từ hôm nay buổi sáng vs chiều anh khỏi cần làm nữa !

Hùng : Sao thế ạ anh , xin lỗi vì hôm qua tôi đã uống rượu quá nhiều làm sáng nay tôi mới ngủ trễ nên ra làm trễ , anh thông cảm cho em lần này được không!

Duy : anh bình tĩnh đi , tôi đã nói xong đâu nào , hôm qua Cậu vừa đứng bảo vệ , lại chạy phục vụ cho quán , làm hài lòng 1 khách vip rồi , khách có thưởng Cậu 100 đô này ( cho 200 đô ăn chặn bớt) , biểu hiện của cậu rất tốt nên khách nói khi nào ghé thường xuyên nhớ bảo cậu ra tiếp , ông chủ nhỏ rất hưng phấn đấy , Cậu cứ chú tâm làm tốt công việc buổi tối ,tui vẫn sẽ tính lương double ưu tiên cho cậu , vừa nói vừa để tay xoa bóp nặn cơ vai Hùng !

Hùng tỏ ra ngại hơi né tránh rồi cảm ơn Duy thôi , vì không thích người kiểu Lão phật gia như ông Duy , ở lần đi massage bị 5 ông đòi nút vú mà Hùng không cho đó , chứ mấy em da trắng slim slim mông to da trắng như con Hòa chubby làm Hùng có hứng hơn thôi!

Thời gian cứ dần trôi , Hùng thì chăm chỉ buổi tối , có tiền khách thưởng thì để dành nên càng ngày khá hơn hồi trước, nhưng Hùng bắt đầu muốn kiếm thêm để dành dụm , nhiều lúc cả buổi sáng tới chiều không làm gì thì chán , Hùng đã học hỏi với đăng ký giao grab thêm , còn dành 2 tiếng buổi chiều qua phòng tập bên Kiên để tập thể hình , lúc trước đã có body sẵn , giờ còn tập thể hình ối zời ơi ai mà chịu cho nổi !Nhìn Hùng giờ là một Ryu Ji phiên bản Việt Nam thực thụ

Nghĩ làm sao cái tướng to con này mà mặc lên cái đồng phục grab dòm rất kiểu bụi bụi , làm việc giao buổi trưa nắng nóng nhiều nên mồ hôi chua từ Hùng càng nhiều , đây thực sự là cao to đen hôi gu của giới trẻ , có nhiều đứa quay anh lại đăng lên tiktok thành xu hướng luôn , ai cũng tìm info của anh chạy grab to con bịt mặt này hết !

Vào một bữa trưa , Hùng nhận được 1 đơn giao thức ăn tận cửa trên 1 căn hộ , khi đến nơi thì Hùng gặp 1 người khá dễ thương , giờ cũng trưa nắng rồi mà còn phiền anh giao tận cửa nên anh vào uống nước nghĩ ngơi chút xíu , nên Hùng cũng đồng ý cám ơn !

Vì áo grab nóng nên Hùng không mặc áo thun trong , nên khi kéo phec tua xuống chút xíu làm lộ phần ngực hình xăm khiến gia chủ đứng dòm không yên ! Thấy chủ nhà cũng là thiếu niên điển trai nên cũng hào hứng nói chuyện hỏi thăm !

Rồi chuyện chủ nhà vô tình làm đổ ly nước lên áo Hùng quá quen thuộc , như 1 lời gợi tình Hùng vậy!

Tên chủ bước ra sau Hùng liếm nhẹ trên cổ Hùng nói thì thầm : Để em cởi áo phơi cho anh !

Hùng lúc này cảm thấy đê mê lắm , nên cũng đồng ý để cởi ra , dưới lớp áo đồng phục Grab , nó thật sự không ngờ body của Hùng thật sự đẹp và to đều đến vậy,bí mật một làn da khỏe khoắn dần hé lộ , dòm thôi cũng đủ rỉ nước , lúc này nó kéo xong phectua áo và banh ra không cởi hết , nó úp mặt bất ngờ liếm vào đầu ti đen to sạm để nút núm vú !

Hùng : thôi dơ lắm em , anh đi sáng giờ mồ hôi nhiều lắm , đừng liếm người anh nữa !

Nó như bỏ ngoài tai mà đâm cái lưỡi mềm vào núm tiếp tục , liếm mồ hôi Hùng thật sự rất hôi chua mà đê mê , liếm thật sự không biết khi nào chán

Hùng chỉ biết nằm yên rên ư ử , đến khi nó bú liếm xuống hàng lông liếm 2 bên mang vùng bụng khiến Hùng nhột rên la đẩy đầu nó ra , nhưng nó càng cố chấp liếm càng lâu khiến Hùng càng chịu không nổi rên la dâm dục !

Nó lôi được cặc Hùng từ chiếc quần jean ra đúng cật lực , bú liếm 1 cách thuần thục , mùi háng xông lên mũi nên nó bú chậm lại để vừa bú vừa được hửi !

Bú được 1 hồi lâu khi cương cực đại vì sướng , Hùng đứng dậy cởi hẳn áo grap , mà deepthoat vào mặt nó , nó vừa bú vừa ngước nhìn Hùng , như 1 máy quay camera nhìn từ dưới lên là thấy 8 múi với ngực liền !
Hùng cũng không quá bạo chỉ đặt 2 tay lên đầu nó và deep ( lúc này Hùng còn non và xanh lắm)

Sau đó nó quay mông lại như hiểu ý Hùng lắm , thật sự rất dâm từ lời mời 2 cặp mông to trắng vs cái khe nhỏ xíu !

Vì lỗ quá nhỏ quá khít , Hùng đã được thằng chủ bôi trơn , Hùng nhấp vào từ từ mới mấy giây đầu đã khiến nó khóc thét !

Lồn mông khít cặc to nhấp thì chỉ có tới nái , lúc thì Hùng chủ động nhiều thế , lúc thì để nó ngồi nhúng trên ghế để kiềm lại ra chậm hơn vì bị động , lúc nó xoay người lại quàng 2 tay lên cổ Hùng rồi nút lưỡi , cái mông trắng phao thì ngồi nhúng phạch phạch chậm rãi... Bất ngờ chồng của thằng chủ nhà mở cửa trở về ....

Truyện được sáng tác bởi: BLued Gays Official Channels BL 159. Nếu bạn yêu thích truyện này có thểủng hộ tác giả thay lời cảm ơn.