Phàm Nhân Tu Sắc

Chương 10: Đi học có gì vui?

Tuấn lúc này như một con ngựa bất kham, không thể kìm nén được nữa rồi. Tuấn nhào vào chị Mỹ Dung, hắn bắt đầu hôn lên cái cổ trắng ngần của chị. Hai tay tham lam xoa nắn bầu vú căng tròn mềm mại. Tuấn nắn bóp rồi se se hai hạt đậu màu hồng nhạt cho đến khi nó cứng lên. Lúc này cái miệng tham lam của Tuấn đã chiếm chỗ đôi bàn tay, đẩy đôi bàn tay xuống bờ mông căng mẩy đàn hồi của Mỹ Dung. Cái miệng tham lam này ngoạm một miếng lớn bên ngực trái rồi mút nhẹ, cố tình kéo thật chậm để núm vú được massage bằng môi hắn. Rồi cái lưỡi mềm cũng bắt đầu tham chiến khi lưỡi liên tục rà qua lướt lại trên vú của Mỹ Dung, nó đá liên tục trên hai đầu núm vú. Tuy đây mới là lần đầu tiên Tuấn được hôn ngực con gái nhưng các bậc thầy JAV đã cho hắn rất nhiều kinh nghiệm. Lúc này đây Mỹ Dung cũng đã hứng lắm rồi nhưng Tuấn vẫn muốn làm theo những gì hắn học được trên phim nên vẫn tiếp tục đùa bỡn hai vú của nàng.

Bỗng nhiên tiếng gõ cửa vang lên:

- Cốc... cốc.. cốc... Tuấn ơi, em tắm sắp xong chưa? Chị muốn bàn với em một việc. Mấy anh chị kia cũng sắp bơi xong rồi.

Giọng của chị Thục Nhi vang lên như tiếng sấm sét giáng vào đầu Tuấn. Chết cha, nãy giờ không để ý đến xung quanh luôn. Hai chị em tuột hết cả hứng thú, lại lo lắng mọi người phát hiện nữa. Mỹ Dung vội ghé vào tai Tuấn thì thầm.

- Dạ em sắp tắm xong rồi. Khi nãy chị Mỹ Dung sử dụng toilet nên em phải chờ.

- Ừ thực ra thì chị muốn sắp xếp việc mình bao chầu ăn điểm tâm sáng nay.

- Vâng chị ra hồ bơi với các anh chị kia đi, em ra ngay.

- Thôi chị đợi trong phòng cũng được.

Ặc thể này thì chơi ác quá Thục Nhi ơi. Mỹ Dung biết là chẳng thể nào tiếp tục được nên cô ghé vào tai Tuấn nói:

- Về Sài Gòn, nhớ điện thoại cho chị nhé.

Nói rồi cô hé cửa toilet nhìn ra phòng khách, thấy không có ai Mỹ Dung liền chạy một mạch về phòng ngủ của mình.

Năm phút sau Tuấn tắm rửa xong, Tuấn và Thục Nhi ngồi trò chuyện ở sofa thì anh Tín làu bàu đi vào.

- Tuấn ơi em có thấy chị Mỹ Dung không?

- Dạ khi nãy chị Mỹ Dung, có sử dụng toilet trước khi em tắm rồi chị ấy đi lên lầu rồi.

Nghĩa không nói không rằng bỏ đi lên lầu.

Thục Nhi quay sang nói với Tuấn:

- Chị có 2.5 triệu thôi không biết có đủ tiền không nữa. Em còn bao nhiêu?

- Em lo chầu này được mà, chị cất tiền đi, chị ở trọ cần tiền hơn em_Biết là Thục Nhi cũng không dư dả gì nên Tuấn đề nghị như vậy. Dẫu sao hắn cũng đang giữ 15 triệu của chị Cát Tường đưa cho hôm qua.

- Thôi cứ xem như là chị mượn trước của em đi. Tháng sau có tiền dạy kèm chị trả lại cho.

Hừ chị làm em hụt ăn còn sò huyết có trả lại được không? Tuấn nghĩ trong đầu.

Tầm 8 g 30 mọi người lại tụ tập cùng nhau ăn điểm tâm ở một resort, giá vé hết 590 k / người thế là đi tong gần 5 củ rồi. Ăn sáng xong lại đi cafe rồi mua sắm đến trưa thì chạy về Long Sơn ăn hải sản tươi. Phải nói là chuyến đi chơi này rất vui vẻ và vô cùng đặc sắc với Tuấn và Thục Nhi. Trưa hôm đó, biết được hoàn cảnh của Thục Nhi, anh Dũng còn đưa cho chị ấy cái name card và hẹn ngày mai thứ hai đầu tuần đến công ty, anh ấy sẽ sắp xếp làm trợ lý phòng marketing, một việc làm bán thời gian nhằm trợ giúp các nhân viên trong phòng.

Đến 5g chiều thì cả nhóm về đến Sài Gòn, Tuấn đưa chị Thục Nhi về nhà trọ xong thì về nhà trả xe cho chị Cát Tường. Tuấn gõ cửa phòng chị Cát Tường:
- Chị ơi em gửi chị chìa khóa xe và tiền còn dư nè.

- Vô đi Tuấn, chị nói chuyện chút.

Chị Cát Tường nhìn hắn cười cười:

- Tối qua được rửa mắt nha. Thế em và Nhi có làm gì không?

- Dạ không em ngủ ngoài sofa mà.

- Hỏi vậy thôi chứ chị biết cái Nhi không dễ tính đâu. Nhưng mà sáng nay thì chị nghi ngờ con nhỏ Mỹ Dung lắm, vừa thấy em đi tắm một xíu là nó kêu đau bụng phải đi vệ sinh. Hai đứa có gặp nhau trong toilet không đó?

- Không ạ, sao chị hỏi vậy? Tuấn giật thót trong lòng.

- À chị hỏi để cảnh báo em thôi. Chứ con Mỹ Dung khá ghê gớm đấy, nó thấy bồ như thay áo mà ông nào qua tay nó cũng thảm thương.

- Dạ đây là 10 triệu còn dư, tiền 5 triệu đã xài thì tháng sau em gửi chị_ Tuấn lái câu chuyện sáng hướng khác.

- Thôi 5 triệu đó chị cho mày. Nhớ nhé cẩn thận với Mỹ Dung và Hồng Nhung tối qua chị thấy bọn nó như muốn ăn tươi mày đấy.
- Vâng chị. Em về phòng thu dọn đồ đạc đây.

Tuấn thủ xếp và tắm giặt xong xuôi, mặc một bộ chỉnh tề để sáng nhà chị Nguyệt Hằng vì chiều nay anh chị ấy mời ăn cơm. Khoảng 7 g tối, Tuấn gọi cửa thì chị Nguyệt Hằng ra mở cổng. Hôm nay chị mặc một bộ váy dài bó ở phần thân trên và xòe phía dưới trông rất trang nhã. Tuấn khá ngạc nhiên khi ngồi vào bàn ăn chỉ có hai chị em.

Truyện được sáng tác bởi: Nanh sói ola. Nếu bạn yêu thích truyện này có thểủng hộ tác giả thay lời cảm ơn.