Phàm Nhân Tu Sắc

Chương 9: Mỹ Dung

Thật ngạc nhiên khi người bước vào phòng tắm lại là chị Mỹ Dung. Tuấn kinh ngạc định nói gì đó thì chị Mỹ Dung đã đưa ngón tay trỏ trắng trẻo như búp măng của mình đặt lên môi Tuấn ra hiệu im lặng. Chị kéo sập cửa lại và bấm chốt. Không đợi cho Tuấn nói gì, Mỹ Dung với tay lấy chai sữa tắm đổ đầy hai bàn tay của mình. Mỹ Dung bắt đầu xoa sữa tắm lên cổ, lên vai rồi cả hai cánh tay của Tuấn. Những ngón tay mềm mại của chị đi qua làn da của Tuấn như thư thái hơn, kích thích hơn. Chị cười tủm tỉm, gương mặt quyến rũ của chị Mỹ Dung giờ đây như hút chặt tâm hồn của người đối diện. Nụ cười này lả lơi? Không, không hề có lả lơi hay dâm đãng mà nó chỉ có sự thu hút mãnh liệt khiến cho người ta si mê không thôi. Lúc này đây Tuấn như không còn làm chủ cơ thể của mình nữa, hắn cứ đứng yên mà hưởng thụ. Mỹ Dung xoa sữa tắm lên hai cánh tay của Tuấn rồi cô áp ngực của mình vào ngực Tuấn để hai tay của cô có thể vòng ra xoa lên lưng của Tuấn.- A...a... Tuấn khẽ kêu lên và không bỏ lỡ cơ hội đưa hai tay của mình xuống bờ mông căng tròn đang lộ ra một nửa của chị Mỹ Dung.

Bất ngờ Mỹ Dung đẩy mạnh Tuấn ra, cô lắc đầu:

- Chưa đến lượt em đâu. Lượt chơi đầu tiên là của chị. Em chỉ việc đứng yên thôi.

Như bị thôi miên, Tuấn ngoan ngoãn đứng yên. Mỹ Dung lại tiếp tục xoa tay lên vòm ngực rắn chắc của Tuấn, lần mò tiếp đến eo. Mỹ Dung bỏ qua cái đại bổng đang ngóc đầu lên nhìn nàng, cô tiếp tục xoa bóp cặp mông, đùi rồi bắp chân của Tuấn. Lần lượt đến cả những đầu ngón chân. Lúc này Mỹ Dung đang quỳ một gối xuống để xoa bóp bàn chân cho Tuấn. Bất ngờ, Mỹ Dung há cái miệng anh đào nhỏ xinh của mình mút nhẹ đầu khấc của Tuấn.

Ahhhh....wow... Một luồng điện chạy xẹt toàn thân của Tuấn. Tuấn gần như muốn bắn tinh trùng ngay lập tức. Bỗng nhiên 4 tia linh khí xuất hiện chạy dọc cự dương giúp Tuấn trở lại bình thường. Đòn tấn công bất ngờ của Mỹ Dung bỗng nhiên bị vô hiệu hóa. Cô bèn đứng dậy cầm cự dương của Tuấn bắt đầu vuốt ve. Thật là sướng vô cùng dưới đôi bàn tay mềm mại đang sục nhè nhẹ, Tuấn không còn biết mình là ai nữa. Còn cu càng lúc càng lớn, sau vài phút nó đã đạt kích thước cực đại rồi, bốn đường gân xanh gồ ghề cũng đã nổi lên. Mỹ Dung cũng cảm thấy hơi mỏi tay rồi, cô bèn dùng ngón tay trỏ khẩy nhẹ hai bên trứng của Tuấn, cô biết rằng ngón đòn này của mình sẽ khiến 90% các anh phải phun ra. Nhưng lần này chàng thanh niên đứng trước mặt cô lại thuộc số 10% còn lại. Tuấn vẫn thở hổn hển, khuôn mặt đơ ra nhưng thêm 5 phút trôi qua vẫn không bắn. Không đợi thêm được nữa, Mỹ Dung cởi tuột áo áo ngực ra, hai bầu vú căng mọng của cô khẽ rung nhẹ. Mỹ Dung dùng hai tay nâng bầu ngực căng tròn với hai hạt đậu nhỏ thắm tươi lên và kẹp con cu Tuấn vào giữa. Cô bắt đầu sục. Con cu được kẹp chặt giữa hai bầu vú mềm mại ma sát lên xuống, lên xuống khiến Tuấn càng lúc càng thả lỏng. Tuấn không còn đứng yên cho chị Mỹ Dung chủ động nữa, hắn bắt đầu thúc mông theo từng nhịp lên xuống của đôi nhũ hoa kia. Từng tiếng bạch bạch vang lên nhè nhẹ. Cái đầu khấc đỏ au bóng lưỡng đang rỉ ra dịch nhờn bôi trơn hai bên thành vú. Một hai ba phút trôi qua và Tuấn căng cứng người lên.

Phụt... phút... phụt.... từng dòng tinh trắng đục bắn mạnh lên mặt, lên tóc chị Mỹ Dung.

Lúc này đây Mỹ Dung mới thở ra một hơi, cậu trai này khó xơi hơn cô nghĩ nhiều. Đưa lưỡi liếm dòng tinh trùng đang dính trên mép, Mỹ Dung khẽ nuốt vào. Ah, có một cái gì đó không rõ khiến Mỹ Dung rất thoải mái, tinh thần sảng khoái hơn nhiều. Nghi hoặc, Mỹ Dung đưa tay lên quệt lấy tinh trùng dính trên tóc để cho vào miệng. Wow, đúng là vậy vị tinh trùng của Tuấn rất đặc biệt, không biết giải thích thế nào nhưng nó khiến Mỹ Dung thoải mái và thích thú. Cô biết là mình đã không sai lầm khi lẻn vào đây.

Nhìn thấy con cu của Tuấn vẫn đang háo hức thách thức mình, Mỹ Dung lại cười thật tươi. Cô cúi đầu xuống ngậm lấy nó. Lần này cô sẽ làm nó cứng thật nhanh vì cô vào đây đã 15 phút rồi. Không nghĩ là khuất phục một cậu bé mới lớn lại lâu đến thế. Với cái lưỡi điêu luyện của mình, Mỹ Dung liếm dọc con cu, chạy quanh đầu khấc và ngậm cả hai viên bi nữa. Thằng bé nhanh chóng cứng lên như gậy sắt.

- Bây giờ thì đến lượt em đó Tuấn.

Nói xong, Mỹ Dung bắt đầu cởi quần ra. Một bãi cỏ đen tuyền được cắt tỉa cẩn thận nằm chế phủ một dòng suối nhỏ bên trong. Tất cả hiện lên rõ mồn một trước mắt Tuấn.

Truyện được sáng tác bởi: Nanh sói ola. Nếu bạn yêu thích truyện này có thểủng hộ tác giả thay lời cảm ơn.