Loạn Luân Cùng Mẹ Và Chị Gái

Chương 10

Phù sa không chảy ra ruộng ngoài, chỉ có một mình tôi thưởng thức cũng là một chuyện không tệ, ngày nào đó ở trong nhà vệ sinh không có tất chân, tôi có thể lấy các bức ảnh tích trữ này ra để giải quyết, ha ha. Nghĩ vậy tiểu đệ dưới hạ thân của tôi lại có chút khuynh hướng đứng thẳng lên. Tôi nhanh chóng ép xuống, buổi tối nói sau.

"Có phải là đồng ý?" Chị một lát sau mới trả lời.

"Ừm, dù sao em cũng không có việc gì." Tin nhắn này gửi đi rất lâu cũng không chị gái trả lời lại, tôi lại cùng bạn học bắt đầu hành trình thi đấu trò chơi online. Cái này một khi chơi chính là cả một ngày, cơm trưa đều quên ăn, chị gái cũng không có gọi tôixuống ăn cơm, thẳng đến tối khi mẹ trở về nhà, nghi hoặc vào nhà hỏi chị gái của tôi đâu rồi, lúc này tôimới phản ứng, hóa ra là ở trong nhà chỉ có một mình, trách không được hôm nay lại yên tĩnh như vậy. Mẹ còn bởi vì tôi chưa ăn cơm trưa mà lại dạy dỗ tôi một trận ra trò.

Cũng không lâu lắm, chị gái cũng trở về, nguyên lai là đến trường đại học đăng ký, chị gái rời nhà đến trường đại học cũng không phải là rất xa, lái xe nửa giờ liền đến, nhưng là đi xe điện ngầm liền rất phiền toái, đi mất một giờ. Mẹ còn nói làm sao không đợi mẹ về đưa đi. Chị gãi cũng không nghĩ phiền toáiđến mẹ, liền tự mình đi.

Có lẽ là đói bụng một ngày cộng thêm buổi sáng đi dạo phố, đồ ăn thừa của ngày hôm qua khiến tôi ăn của cư nhiên không còn lại bao nhiêu, mẹ cũng rất kỳ quái rốt cuộc là đã xảy ra chuyện gì, tôi chỉ lo ăn cũng không kịp trả lời, chỉ có chị gái ở bên cạnh cườicười, một ngày này vừa làm đủ các loại nghề vừa phải làm chó con, đổi lại ai cũng ăn nhiều hơn.

Buổi tối, lại đến thời gian săn bắn. Tôi thuần thục chờ đợi hai vị mỹ nữ tắm rửa xong, đi vào nhà vệsinh, chuẩn bị lại lần nữa mượn lý do bản thân đi tắm để có cơ hội gây án. Ai? Tất chân trong giỏ giặt quần áo liền không thấy. Bình thường mẹ rất ăn ý đem tất chân đặt ở trên cao nhất của giỏ giặt quần áo, lần này cư nhiên không nhìn thấy, tôi chỉ có thể đi xuống lật, đột nhiên, tôi nhìn thấy một vật thể màu trắng. Mẹ không có mặc qua màu trắng, cái này chỉ có thể là của chị gái. Tôi trực tiếp cầm lên, nhìn cái quần tất màu trắng ở trong tay của mình, một cỗ cảm giác kích thích xông thẳng lên não là chưa từng có trước đây, khiến tôi có chút choáng váng.

Trước đó và từ trước đến nay chưa từng có tiếp xúc qua tất chân của chị gái, đây là lần đầu tiên, tôi kìm lòng không được dùng tay vuốt ve, là chất liệu nhung thiên nga, là chất liệu mà tôi thích nhất, cảm giác tơ lụa bên trong mang theo một chút tỉ mỉ sợi hơi hơi ma sát, dùng tay sờ còn chưa đủ, lại đem mũi tất tiến đến trước lỗ mũi để ngửi, có chút mùi mồ hôi hỗn hợp với mùi thơm cơ thể của chị gái, làm cho tiểu đệ của tôi trong chớp mắt cứng rắn tới cực điểm. Quá mức hưng phấn khiến cho tôi hô hấp dồn dập, không chịu nổi mùi thơm của tất chân tôi trực tiếp ngồi vào bồn cầu.

Tôi nhìn quần tất màu tơ trắng này, nhớ tới kinh nghiệm của thời gian trước ở bệnh viện trải qua, tôi co một chân chui vào ống quần tất, khiến cho ống quần từ từ dính sát vào tiểu đệ của tôi..."Ừm... A..." Không chịu nổi kích thích tôi trực tiếp nhỏ giọng rên rỉ , có lẽ là lần đầu tiên cầm lấy tất chân của chị gái làm cho tôi có cảm giác thất đức này, lần này mang đến cho tôi kích thích so với bất kỳ cái gì của một lần đánh máy bay (*sóc ...) đều phải thoải mái hơn.

Tôi chậm rãi kéo quần tất lúc lên lúc xuống, làm chomũi tất từng chút từng chút tự nhiên ma sát vào tiểu đệ của tôi, cảm giác tê dại đó khiến tôi không khỏi há miệng ra, nước miếng chảy tới tận cổ.

Ma sát một hồi, tôi đem mũi tất ma sát trực tiếp lên bên trên tiểu đệ của tôi, tất chân ma sát lấy tiểu đệ của tôi cảm giác đó khiến tôi vĩnh viễn cũng sẽ không cảm thấy chán ghét, thậm chí một lần so với một lần còn nghiện hơn, cứ như vậy, tôi lúc lên lúc xuống tuốt lấy, lại nghĩ tới chị gái hôm nay đi dạo phố khi kia một thân đồng phục màu trắng xanh, một cỗ cảm giác khoái cảm bay thẳng lên đầu của tôi, làmcả người của tôi bắt đầu phát run lên, cuối cùng, tôicũng xuất tinh trước một giây sau cùng, tôi đem quần tất của chị gái cởi ra khỏi tiểu đệ của tôi, một cỗ đậm đặc hữu lực của tinh dịch bắn ra, kéo dài hơn mười giây.
Sau khi bắn xong tôi đại khái là ngồi phịch ở trên bồn cầu phải năm phút mới cảm giác bớt đau, sau khi bình thường trở lại tôi nhanh chóng thu dọn hiện trường, vọt lên tắm vòi hoa sen, liền chuẩn bị đi ngủ. Về sau vào mỗi ban đêm tôi giống như một vị Hoàng thượng vậy, mỗi ngày cái giỏ giặt quần áo đều sẽ có hai đôi tất chân chờ đợi tôi sủng hạnh. Bất quá tôi tự mình sắp xếp cho hợp lý, thứ hai, thứ tư, thứ sáu là dùng của mẹ, thứ ba, thứ năm, thứ bẩy dùng của chị gái, còn chủ nhật thì nghỉ ngơi. Tôi nghe nói số lần nhiều quá đối với thân thể cũng không tốt lắm, tuy rằng tôi như vậy cũng tuyệt đối tính nhiều lần, nhưng là cũng không có cảm nhận được nơi nào đó không tốt, ngày chủ nhật nghỉ ngơi coi như am ủi trong lòng.

Truyện được dịch bởi: Tiểu Ca Ca. Nếu bạn yêu thích truyện này có thểủng hộ dịch giả thay lời cảm ơn.