Cha Chồng Cưỡng Dâm Con Dâu

Chương 15: Giúp ba chồng phá trinh bạn thân (1)

Cuộc sống như thế dần trôi qua, Cổ Duyệt đã thích ứng được cách ở chung với ba chồng như thế nào, chỉ cần kịp thời thỏa mãn hắn là được.

Mà ba chồng nàng cũng đối với Cổ Duyệt là muôn vạn yêu thương, muôn vàn thương tiếc, cái gì cũng đều đáp ứng nàng.

Qua mấy ngày Lực Hoa cùng vợ là Ngọc Hoa thương lượng quyết định mua cho Cổ Duyệt một chiếc xe tầm hơn 20 vạn làm phương tiện giao thông.

Công thêm trong đơn vị Lực Hoa đối với nàng phối hợp, thời gian dài trôi qua Cổ Duyệt có một loại cảm giác bản thân không thể rời bỏ ba chồng, thậm chí có chút yêu thích được ba chồng chinh phục.

Dù sao thì nhất dạ phu thê bách dạ ân, mặc dù bọn họ không phải vợ chồng nhưng thể xác lẫn tinh thần Cổ Duyệt đều đã bị ba chồng chiếm hữu.

Hơn hết, chủ yếu nhất là ba chồng sở hữu khí chất đàn ông thành thục, tướng mạo anh tuấn tiêu sái, mặc dù không thể so sánh cùng với thời trẻ nhưng nay đã gần năm mươi thì ba chồng nàng vẫn còn rất đẹp trai phong độ.

Một ngày kia vào cuối tuần, Ari bạn tốt nhất của nàng trong bệnh viện đến nhà chơi, Ari là bạn học cùng khóa với nàng, dáng người đồng dạng cao ráo thướt tha. Hai nàng trong lớp là một cặp hoa khôi, quan hệ tốt đến như hình với bóng.

Nếu như nói Cổ Duyệt là vạn dặm mới tìm được một thì Ari cũng là chín ngàn dặm có một.

Ari cùng Cổ Duyệt hứa với nhau khi đi học không nói chuyện yêu đương làm các bạn học trong trường còn nghĩ hai nàng đồng tính luyến ái.

Sau khi hai nàng tốt nghiệp lại công tác cùng đơn vị, cặp chị em tuyệt sắc mười phân vẹn mười nhìn qua chỉ mới mười tám, mười chín tuổi, không biết hai nàng còn nghĩ các nàng vẫn còn học đại học.

Ba chồng Cổ Duyệt nhìn thấy Ari tuyệt sắc thanh lệ mỹ nữ liền nhiệt tình tiếp đón, đên 8:00 tối Ari muốn tạm biệt ra về thì bỗng nhiên trời đổ mưa to...

Cổ Duyệt liền nói với Ari: "Ở lại đây đi, tôi với cậu ngủ chung cho đỡ buồn, cũng đã rất lâu rồi chúng ta chưa cùng nhau tâm sự"

Ari biết tình huống chồng của Cổ Duyệt, suy nghĩ một lát, trong lòng có chút ngượng ngùng. Nhưng ba chồng Cổ Duyệt lại vô cùng nhiệt tình nói: "Đúng thế, hai người các con thủ thỉ tâm sự một chút cũng tốt."

Ari thấy viện trưởng khách khí như thế cũng không tiện từ chối nữa.

Tắm rửa xong cặp chị em xinh đẹp như hoa liền vào phòng Cổ Duyệt, ba chồng nàng đã sớm nghĩ xong kế hoạch, hôm nay hắm muốn lần nữa hoàn thành kế hoạch cưỡng dâm của hắn, để cho hai tiểu mỹ nhân tú lệ tuyệt luân nằm dưới thân hắn nỉ non khóc xin, xấu hổ rên rỉ...

Tiếng chuông đồng hồ báo đã qua chín giờ, vợ của Lực Hoa bởi vì có việc đi Bắc Kinh công tác, không có ở trong nhà.

Ba chồng Cổ Duyệt lặng lẽ rơi giường, xuyên qua phòng khách đi tới trước cửa phòng Cổ Duyệt, hắn nhẹ nhàng mở cửa phòng, khẽ bước vào trong.

Vừa bước vào phòng , Lực Hoa liền nghe một loại hương thơm nhàn nhạt như hương lan. Đây là trời sinh vũ khí đặt biết của phụ nữ, vì để hấp dẫn phái khác, để cho phái khác cảm thấy phấn khởi, loại mùi hương nàng trên người thành thục thiếu nữa chưa bị khai bao cùng với thiếu phụ vừa kết hôn là nồng đậm nhất. Còn có một chút cũng không thể tưởng tượng nổi loại mùi thơm mãnh liệt trên thân thể mỹ lệ nữ tính, thời gian giữ mùi cũng dàng thêm lâu dài...

Mùi thơm này trên người Mỹ Vân cùng Ngọc Hoa cũng rất đạm, đoán chừng là vì nguyên nhân phía sau.

Loại mùi hương này trên người có tướng mạo phổ thông rất nhạt, mà Cổ Duyệt cùng Ari đang ở độ tuổi đẹp nhất, hơn nữa còn là thiếu nữ xinh đẹp như hoa như ngọc, có thể tưởng tưởng, một cặp thiếu nữ xinh đẹp ở cùng một chỗ, loại mùi thơn này còn mãnh liệt bao nhiêu nữa.
Càng đến gần giường, loại mùi thơm này càng dày đặc, Lực Hoa cảm thấy dương vật phía dưới đã cứng lên rồi, hơn nữa càng ngày càng phình to ra, trong miệng cũng có chút khô.

Hắn mở đèn trên đầu giường, dưới ánh đèn mập mờ nhìn về phía trên giường, chỉ thấy dưới lớp chăn mỏng manh là một đôi thanh thuần tuyệt sắc mỹ nhân nằm sát vào ôm chặt nhau ngủ, phát ra tiếng thở nhẹ nhẹ đều đều.

Hai người bọn họ lúc này căn bản là không biết mình nguy hiểm. Hắn đi qua, nhẹ nhàng vén mềm tơ lên, ánh đèn trên bàn ngủ vừa đủ làm nổi bật ở dưới nền hai thân thể óng ánh trắng như tuyết, non mềm ngọc ngà tuyệt mỹ trần trụi hiện ra.

Lực Hoa nhìn thấy trước mắt cảnh sắc tuyệt mỹ như thế, hô hấp vốn đều đều cũng nhanh chóng đình chỉ, nhịp tim cũng sắp không có nữa rồi, hắn chỉ có một loại cảm giác, cho dù tiên nữ từ trên trời hạ phàm thì cũng không sánh bằng.
"Ồ, hai tiểu mỹ nhân thế nào mà lại như đồng tính luyến ái thế này" - Hắn không kịp nghĩ nhiều, lập tức cở bỏ quần áo ngủ trên người, ngay cả đồ lót cũng không thèm mặc.

Hắn nhẹ nhàng gỡ cánh tay đang đặt trên người Cổ Duyệt của Ari dời qua một bên, cúi người ôm thật chặt lấy tuyệt sắc thanh lệ Ari. Đang mơ ngủ Ari đột nhiên cảm thấy trên người bị đè nặng, mở mắt nhìn xem lập tức bị dọa đến thất sắc, là viện trưởng đam ôm chặt lấy thân thể trơn mềm của nàng.

Một dương vật vừa to vừa cứng đang đặt ngay trung tâm bụng dưới của nàng, thiếu nữa căng cứng người, có chút xấu hổ đỏ bừng khuôn mặt, cánh tay trắng như tuyết liều mạng đẩy ra thân thể cường tráng của ba chồng Cổ Duyệt, thế nhưng cho dù nàng có giẫy giụa thế nào thì viện trưởng cũng không buông tay.
Thanh lệ tuyệt sắc Ari làm sao có đủ sức lực trốn thoát ma chưởng của hắn. Lúc này, động tĩnh bên cạnh làm Cổ Duyệt cũng tỉnh giấc, nàng lập tức cầu xin nói: "Ba... Ba muốn làm gì... buông tay... bonog ra đi.... xin ba mau buông tay đi...."

Mà ba chồng nàng một bên ôm chặt lấy eo Ari, một mặt cười dâm đãng nói: "Ha...Hả... tiểu bảo bối, anh vừa nhìn thấy em liền muốn yêu thương em, đừng lo, xíu nữa anh cho em sướng lên tiên luôn..."

"Viên trưởng, chú làm cái gì vậy...sao lại... buông tay ra... xin chú mau buông ra đi"

"Ba ơi... xin ba buông tay ra đi, Ari vẫn còn chưa có bạn trai đâu, ba... ba buông tay đi..."

Truyện được dịch bởi: Elysia Realm. Nếu bạn yêu thích truyện này có thểủng hộ dịch giả thay lời cảm ơn.