Vợ Ta Là Hoa Hậu Giảng Đường

Chương 414: Đến Phá Quán!

Đến Phá Quán!

Hoắc gia võ quán xuất hiện ở Ninh Sơn chưa đầy nửa tháng, nhưng bọn họ dùng thời gian đó gây chuyện sinh sự khắp nơi, giống như sợ không đắc tội đủ người vậy, nên khiến vô số người thống hận.

Đường Kim mặc dù ở Ninh Sơn cũng được tính là hung danh lan xa, nhưng cũng chỉ hắc bạch hai bên là biết đại danh của hắn, còn người bình thường ngẫu nhiên biết cũng là do Tần Thủy Dao mà thôi.

Đương nhiên, sau chuyện Tần Khinh Vũ lần này tên tuổi Đường Kim được người bình thường biết đến nhiều hơn nhưng sao biết được sự đáng sợ của Đường Kim?

Hoắc gia võ quán thì khác, ác danh lan xa ai ai cũng biết, nên khi thấy một người mặc đồ Hoắc gia võ quán bị một chiếc Ferrari đuổi theo đụng đa số mọi người đều nghĩ đáng đời, thậm chí vô số người ước gì gia hỏa này bị đâm chết.

Có thể nói, nếu Hoắc gia võ quán cố ý làm cho người ta chán ghét thì bây giờ đã thành công.

- Mỹ nữ cố lên, đâm chết tên Vương bát đản đó! Đã có người thấy lái xe là mỹ nữ.

- Đúng vậy, đâm chết đi, bângbâng

vương bát đản này nhìn thấy mỹ nữ liền trêu chọc... Có một thanh niên tức giận hét, cũng không biết bạn gái hắn bị Hoắc gia võ quán đùa giỡn qua hay không.

...

- Hoắc gia võ quán quả nhiên khiến người người oán trách a! Đường Kim ngồi trong xe cảm thán: - Tôi thật vĩ đại, lại thay trời hành đạo!

Màn truy đuổi vẫn tiếp tục, đám đông một phần cố gắng bám theo xem, còn có người thì trực tiếp đến cách Hoắc gia võ quán không xa chờ, bởi vì bọn họ xác định gia hỏa bị truy kia là muốn chạy về Hoắc gia võ quán xin giúp đỡ.

Trong ánh mắt chờ mong của vô số người, màn truy đuổi cũng đi đến kết thúc, tên gia hỏa kia bắt đầu hưng phấn khi thấy cửa võ quán cách hắn chưa đến 200m, nhiệm vụ của hắn sắp hoàn thành rồi.

Hai chân hắn vốn đã nhũn ra đột nhiên được kích thích bạo phát toàn bộ tiềm lực, tăng tốc đến độ có thể so với Bolt, chạy như bay về phía cửa võ quán.

Khi mắt thấy cửa chỉ cách mình tầm 50m, tên giả hỏa không nhịn được quay đầu lại nhìn, không nhìn còn đỡ, nhìn cái là linh hồn cũng muốn bay mất!

Chiếc Ferrari vốn luôn cách hắn tầm 100m không biết lúc nào đã tăng tốc vọt tới trước mặt hắn, hắn mới thấy một mảnh màu đỏ thì đã bị một lực lượng khổng lồ đâm bay.

Bốn phía đột nhiên hoàn toàn yên tĩnh, đám người lúc trước còn lớn giọng hoan hô giờ hoàn toàn tắt tiếng, giống như đám côn đồ cầm đao chém nhau to mồm hô chém chết, nhưng chém chết thật thì lại sợ hãi bỏ trốn.

- Oa... Có người lên tiếng kinh hô: - Mau nhìn, có người bay kìa!

Đám người lại nhìn về tên gia hỏa bị đụng bay, hắn đã bay được mấy chục mét mà chưa rơi xuống, khi hắn sắp bay đến cửa võ quán thì một người đột nhiên bay ra từ Ferrari, đá hắn một cước, hắn như đạn pháo bắn đến cửa võ quán!

Cửa Hoắc gia võ quán có một biển mới tinh đề bốn chữ lớn “Hoắc gia võ quán”, kim quang lóng lánh, thật là bắt mắt.

OÀ..ÀNH! Tên gia hỏa bị đánh đụng vào tấm biển

Loảng xoảng loảng xoảng!

Tấm biển bị vỡ thành mấy khối, sau đó người rơi xuống trước, biển đè lên người làm hắn ngất đi.

- Soái! Trong đám người, rốt cục vẫn có người thấp giọng tán thưởng một câu.

- Thích! Cũng có người hưng phấn, đập biển Hoắc gia võ quán, làm hắn thấy thống khoái.

Két! Xe Ferrari thắng gấp dừng lại, mà cơ hồ cùng lúc đó, Đường Kim nhẹ nhàng đáp xuống đống biển vỡ, tức là gián tiếp đáp xuống trên người tên kia.

Động tĩnh của cửa hiển nhiên là kinh động người bên trong, hai người mặc đồ luyện công chạy nhanh ra, nhìn nhận tình hình rồi giận dữ.

- Tiểu tử, muốn chết à? Dám đập vỡ biển võ quán chúng ta!
- Tiểu tử, quỳ xuống cho lão tử!

Hai người cùng gầm lên, gần như cùng lúc vọt tới Đường Kim.

Đường Kim đợi đến khi hai người vọt tới gần mới hời hợt nắm lấy cổ áo hai người, vung tay lên ném hai người vào trong quán.

- Người bên trong lăn ra đây, đến phá quán đây! Đường Kim hét lên.

Lời vừa dứt, ít nhất mười mấy người từ bên trong vọt ra, đều mặc đồ luyện công, đều là hai mươi tuổi.

- Phá quán?

- Hắn nói đến phá quán?

- Ta không nghe lầm chứ?

- Ha ha, cái loại đầu b gì mà đến phá quán?

- Ngưu, thực ngưu, lại dám đến Hoắc gia võ quán chúng ta phá quán, lão tử bội phục hắn!

- Các huynh đệ, các ngươi nói tra tấn tiểu tử này thế nào?

- Đơn giản, thông ass hắn!

- Móa, ngươi là Gay!

...

Một đám người chế giễu như đúng rồi, mãi đến khi có một giọng nói sợ hãi vang lên: - Hắn, hắn là Đường Kim!
Đám người đang to mồm cười cợt đột nhiên như bị chặn họng, im bặt.

- Đường Kim, lại là ngươi? Đúng lúc này, bên trong truyền ra giọng nói tức giận, sau đó một người đàn ông tướng mạo hung hãn bước ra.

Truyện được dịch bởi: Thiên Đế. Nếu bạn yêu thích truyện này có thểủng hộ dịch giả thay lời cảm ơn.