Vợ Ta Là Hoa Hậu Giảng Đường

Chương 421: Tử Nhân Yêu!

Tử Nhân Yêu!

Đề nghị của Đồ Trường Văn được hai người tán thành, sau đó hai người cùng xem băng ghi hình, tuy rằng còn lo lắng hai người sẽ động chân động tay nhưng Đồ Trường Văn vẫn rời đi. Hắn nghĩ có đánh nhau cũng không sau, dù gì Lạc Phi Phi cũng đánh không lại Đường Kim, mà Đường Kim chắc chắc luyến tiếc vóc dáng đại mỹ nữ nên không thể nặng tay được.

Cho dù Đường Kim có vô lễ Lạc Phi Phi hay không, cũng không phải là Đồ Trường Văn có thể quản được, thay vì nhắm mắt làm ngơ thì rời đi coi như không biết ổn hơn.

Ngồi xem băng ghi hình là một chuyện cực kì buồn tẻ, dù là dân chuyên nghiệp cũng không ưu nó nói gì Đường Kim, cho nên hắn xem qua một tí rồi chuyển ánh mắt lên người Lạc Phi Phi.

Lạc Phi Phi đang rất chuyên chú, cẩn thận nhìn, đôi khí phóng to, tạm dừng, có vẻ rất thành thạo, rõ ràng không phải lần đầu làm chuyện khô khan này.

Lạc Phi Phi đúng là mỹ nữ càng nhìn càng thấy đẹp, mặc dù nhìn lần đầu đã xinh đẹp mê người nhưng mà càng nhìn càng khiến người ta mê muội, lúc này Đường Kim đã hết buồn tẻ rồi, có mỹ nữ như vậy nhìn mấy giờ có sao đâu.

Thời gian Đường Kim ngắm mỹ nữ trôi qua rất nhanh, bất tri bất giác đã hơn năm giờ chiều, gần ba tiếng ngồi một chỗ Lạc Phi Phi luôn luôn biểu hiện sự bình tĩnh, cho dù vừa mới mất đi người chí thân, lại mất đi nụ hôn đầu tiên trong nhà xác đầy quỷ dị, nhưng nàng có thể giữ vững bình tĩnh, không thể không nói tố chất tâm lí rất tốt.

Nhưng bỗng nhiên ngay lúc đó, trên người Lạc Phi Phi không tự chủ tản mát ra một cỗ khí thế tức giận, gương mặt xinh đẹp trong nháy mắt đỏ bừng, hàm răng vang lên tiếng va lách cách, ánh mắt đỏ rực nhìn chằm chằm vào màn hình!

Đường Kim dĩ nhiên cảm thấy có gì không thích hợp, ánh mắt rời khỏi bộ ngực cao ngất của Lạc Phi Phi nhìn về phía màn hình, trên màn ảnh đã dừng phát, hình ảnh đọng lại là một người đàn ông râu cá trê, dáng người có vẻ gầy yếu, thoáng nhìn có cảm giác gay vãi.

- Người này nhìn không giống đàn ông lắm, chẳng lẽ là gay? Đường Kim nhìn kỹ, cảm thấy không đúng lắm, nhưng dù gì băng ghi hình chất lượng không cao, hình ảnh không sắc nét lắm.

- Đó là phụ nữ! Lạc Phi Phi lạnh lùng nói.

- Phụ nữ? Đường Kim giật mình. - Đầu năm nay còn chơi nữ giả nam trang, khẳng định không phải là người tốt, Phi Phi mỹ nữ, cô biết cô ta?

- Cô ta có hóa thành tro tôi cũng nhận ra! Lạc Phi Phi phẫn hận nhìn màn hình. - Cô ta là Khương Vân Hi, đã từng là bạn gái của anh tôi, hơn nữa cũng là thành viên Tiềm Long!

Là thành viên Tiềm Long, lại là bạn gái cũ của Lạc Phong Vũ, Khương Vân Hi vừa vặn xuất hiện ở rạp chiếu phim khi Lạc Phi Vũ bị hại, lại hóa trang, người ngu cũng nhìn ra có vấn đề nói gì thông mình như Lạc Phi Phi.

Trọng yếu hơn, Khương Vân Hi căn bản chưa từng nói mình ở đó, nếu không phải nhìn băng ghi hình, Lạc Phi Phi cũng không biết Khương Vân Hi đã ở Ninh Sơn, mà cảnh sát cũng không hoài nghi Khương Vân Hi, bởi vì cảnh sát không nhận ra Khương Vân Hi, hơn nữa đặc công Tiềm Long mỗi người đều có vô số thân phận giả, cảnh sát có điều tra cũng không phát hiện manh mối gì.

Nếu không phải Lạc Phi Phi rất quen thuộc Khương Vân Hi, nếu không phải nàng tự mình xem băng ghi hình, nếu là nàng luôn nhận định hung thủ là Đường Kim, trực tiếp tìm Đường Kim báo thù, nàng chỉ sợ không thể biết chuyện này, thậm chí có thể sẽ chết trong tay Đường Kim, mà cứ như vậy, sợ rằng cũng không ai nghi ngờ Khương Vân Hi.
- Phi Phi mỹ nữ, giờ cô tin tưởng tôi không giết anh trai cô chứ? Đường Kim lười biếng hỏi.

Lạc Phi Phi lạnh lùng nhìn Đường Kim, lại không hề nói gì, đột nhiên đứng dậy, đi ra ngoài.

- Lạc thiếu tá, xem hết băng ghi hình sao? Lạc Phi Phi mới đi ra, Đồ Trường Văn đã hỏi.

- Tôi muốn đưa anh tôi về nhà, bố mẹ tôi muốn gặp anh ấy. Lạc Phi Phi chỉ lạnh lùng nói.

- Ơ... Được, tốt, tôi liền an bài. Đồ Trường Văn ngẩn ngơ, sau đó lập tức gật đầu.

- Không cần an bài, tôi tự làm được rồi. Lạc Phi Phi lạnh lùng nói một câu, lại quay vào nhà xác.

Đồ Trường Văn nhìn Đường Kim, nhất thời không biết chuyện gì phát sinh, chẳng qua là trước mặt Lạc Phi Phi, hắn cũng không tiện hỏi, vì thế cũng đành phải đi theo Lạc Phi Phi, mà Đường Kim cũng vội vàng đi theo.

Ước chừng mười phút sau.
Cửa cục cảnh sát Ninh Sơn.

Một chiếc xe việt dã biển quân sự vừa khởi động, lái xe là một mỹ nữ mặc quân trang dáng người nóng bỏng, đúng là Lạc Phi Phi, mà sau còn có một người mặc đồ Tây, nhìn kĩ phát hiện hắn đã không còn khí tức gì, chính là Lạc Phong Vũ.

Lạc Phi Phi muốn đưa anh trai mình về nhà theo cách này, tuy rằng Đồ Trường Văn cảm thấy có chút quỷ dị, nhưng hắn cũng sẽ không nói gì.

- Phi Phi mỹ nữ, không cần tôi giúp cô báo thù sao? Đường Kim lúc này ngồi ghế lái phụ, thành tâm hỏi.

- Lạc Phi Phi tôi báo thù, không cần mượn tay người khác! Lạc Phi Phi lạnh lùng nhìn Đường Kim: - Cậu có thể đi xuống!

- Thật sự là đáng tiếc. Đường Kim buồn bực lẩm bẩm: - Tôi muốn giúp mỹ nữ báo thù, sau đó mỹ nữ lấy thân báo đáp!

Vừa nói vừa mở cửa xe, Đường Kim bước xuống xe.
Mà hắn vừa xuống xe, Lạc Phi Phi liền đạp cần ga, xe việt dã nhanh chóng rời đi.

Nhìn xe việt dã chạy xa xa, Đường Kim có chút không muốn, đại mỹ nữ như vậy, cứ như vậy chạy mất thật sự là đáng tiếc,nhưng không muốn cũng phải chấp nhận, hắn hiện tại cũng không thể đuổi theo, chuyện Tần Khinh Vũ còn phải giải quyết.

- Đường Kim, Lạc thiếu tá tìm được hung thủ chân chính rồi sao? Sau đó, Đồ Trường Văn rốt cục nhịn không được hỏi.

- Tìm được rồi, một tử nhân yêu. Đường Kim thuận miệng nói một câu, sau đó đột nhiên theo biến mất tại chỗ.

Lessbian?

Đồ Trường Văn cười khổ, lắc đầu, quyết định không quan tâm việc này, bất luận là Tiềm Long hay là Ám Kiếm, hoặc là Đường Kim, chuyện của những người này cũng không phải một đại đội trưởng bé nhỏ như hắn có thể nhúng tay.
Lúc này, Đường Kim đã xuất hiện ở biệt thự trên núi.

- Ninh giáo quan, giúp tôi tra một chút thông tin Lạc Phi Phi tư liệu, còn có chị phải tìm chỗ của Khương Vân Hi, nếu không có gì bất ngờ thì Lạc Phi Phi sẽ tìm Khương Vân Hi, quan sát giúp tôi trước. Đường Kim tìm được Ninh Tâm Tĩnh, kể đơn giản lại mọi chuyện rồi nói yêu cầu

Truyện được dịch bởi: Thiên Đế. Nếu bạn yêu thích truyện này có thểủng hộ dịch giả thay lời cảm ơn.