Vợ Ta Là Hoa Hậu Giảng Đường

Chương 438: Thế Giới Trong Vòng Tay

Thế Giới Trong Vòng Tay

Sự hưng phấn bừng lên, tuy rằng còn chưa hiểu rõ nhưng Đường Kim đã biết một chuyện, tấy cả những chuyện khác thường là bởi vì vòng tay của hắn, ngay cả Vân Vũ Tuyết cũng không rõ tác dụng của nó nhưng giờ hắn đã biết tiên môn chí bảo này bên trong cất giấu một thế giới, một thế giới gần thuộc về hắn!

Mà lúc này, hắn lại phát hiện giờ hắn và vòng tay có thêm cảm ứng đặc thù, cảm ứng này trước kia không tồn tại. Hắn nhớ lúc trước Vân Vũ Tuyết từng nói là nàng hoài nghi trong vòng tay có một tầng phong ấn cho nên nàngnàng không thể phát hiện bí mật của nó. Bây giờ nhìn lại khả năng Vân Vũ Tuyết nói đúng, lúc đạo sĩ đầu bạc muốn giết hắn không giờ đã mở ra tầng phong ấn này khiến hắn biết được bí mật của vòng tay!

- Giờ thì mình có thể xuất hiện ở đâu mình muốn rồi.

Đường Kim thầm tự kỉ, cùng lúc đó hắn biến mất vào thế giới trong vòng tay.

- Đường Kim chết tiệt, cậu chính là quỷ biến thành!

Trong phòng khách, phát hiện Đường Kim đột nhiên lại biến mất Tần Thủy Dao tức giận mắng.

Đường Kim dĩ nhiên không biết Tần Thủy Dao đang mắng hắn, sau đó hắn hưng phấn thử cảm giác khi ở chỗ này khi ở chỗ khác, giờ hắn mới biết năng lực thuấn di lúc trước không phải siêu năng lực của bản thân mà nhờ vào vòng tay này

Lúc trước lúc còn rất nhỏ, hắn đã phát hiện mình có loại năng lực này, nhưng điều kiện tiên quyết là chỗ đó hắn đã từng đến, cứ ngỡ mình là siêu nhân hoành tá tràng, giờ mới biết trước nay mình tự kỉ cỡ nào. (Mịa, đánh ko lại trốn+chữa thương= vô địch rồi)

- Thật không hổ là tiên môn chí bảo a!

Đường Kim âm thầm cảm khái, có vật này hắn quả thực thành vô địch rồi, coi như đánh không lại cũng có thể trốn vào a.

Cả buổi tối, Đường Kim đều nghiên cứu thế giới trong vòng tay, cơ hồ mọi ngóc ngách hắn đều đi qua rồi phát hiện diện tích chỗ này cũng khá nhỏ, chỉ có mấy ngàn mẫu. Dĩ nhiên lớn nhỏ chỉ là tương đối, một người sống có hết chừng đó đất đâu. (Mấy ngàn mẫu màn nhỏ)

Ngoại trừ suối nước nóng ra, chỗ này còn có một tòa nhà gỗ, nhưng nhà gỗ cũng đã khóa lại, nhìn thấy khóa cửa Đường Kim lập tức nhớ đến chiếc chìa khóa vàng của mình, bất quá nó đang ở chỗ Tần Khinh Vũ nên hắn không vội mở cửa.

Ngoài ra, Đường Kim còn phát hiện một ngọn núi giá trị kinh người, bởi vì trên ngọn núi này có vô số dược liệu tuổi thọ cực cao, mấy thứ như nhân sâm, hà thủ ô đều trên ngàn năm cả.

- Phát tài rồi, hoàng kim biệt thự của ta có hy vọng rồi.

Đường Kim tự lẩm bẩm.

Ngoài ra thế giới trong vòng tay còn có thiên địa linh khí vô cùng nồng đậm, Đường Kim mới biết thì ra linh khí từ vòng tay truyền đến khi hắn tu luyện từ đâu mà đến, nếu ở đây tu luyện tốc độ chắc chắn cực nhanh.

- Thật sự là tiên môn chí bảo a, có nên nói cho Vũ Tuyết tỷ tỷ tin tức này hay không đây?

Đường Kim lại lầm bầm lầu bầu, hắn cảm thấy được Vân Vũ Tuyết rất đáng tin cậy, nàng biết đây là tiên môn chí bảo nhưng mà không cướp đoạt của hắn.

Nghĩ nghĩ, Đường Kim rốt cục quyết định bây giờ chưa nói vội, để hắn nghiên cứu hết về cái vòng tay đã rồi nói sau

Bất tri bất giác, thế giới trong vòng tay trở nên tối tăm, Đường Kim quay lại thế giới thực thì trời đã sáng sớm.

Thế giới kia cũng có ngày nắng đêm đen, nhật nguyệt luân hồi nhưng có vẻ trái ngược với thế giới thực.
Đường Kim một đêm không ngủ nhưng tinh thần vẫn rất tốt, dù hưng phấn đến mấy vì thế giới trong vòng tay nhưng hôm nay hắn còn có chuyện quan trọng phải làm, phải lật lại chuyện Khinh Vũ tỷ tỷ.

Thứ ba, ngày sáu tháng mười một, một ngày trước lập đông.

Hôm nay với Đường Kim cùng Tần Thủy Dao, Tần Khinh Vũ mà nói tựa như ngày đẹp nhất sắp tới, Đường Kim thì khỏi nói rồi, Tần Thủy Dao sau nhiều ngày mất tích đã tiếp tục đi học ở Ninh Sơn Nhị Trung, mà cũng trong ngày này các tờ báo, các website lớn từng đăng tin công kích Tần Khinh Vũ đều đồng loạt đăng tin đính chính xin lỗi.

Nội dung đính chính mặc dù không giống nhau nhưng ý thì giống nhau, tất cả đều đưa tin đã đăng là tin bịa đặt chưa được điều tra kĩ càng cùng xin lỗi Tần Khinh Vũ.

Sau đó trên mạng lan truyền một tin giám đốc sở truyền thông tỉnh tự mình đến nhà Tần Khinh Vũ giải thích, bị ăn một bạt tai, không những hắn không tỏ vẻ phẫn nộ mà còn như trút được gánh nặng.
Nhất thời trên mạng thảo luận sôi nổi, mấy chuyện về Tần Khinh Vũ là tình nhân của Tôn Gia Quốc hay là Hạ Ngọc Thư đều bị nói chắc chắn là giả, nếu Tần Khinh Vũ là nhân tình của ai thì người này chắc chắn quyền lực, địa vị cao hơn hai người kia rất nhiều.

Nghĩ thế nhiều người không dám ý kiến gì nữa bởi vì ai cũng biết chuyện như vậy không phải là bọn hắn có thể thảo luận.

Sau khi hai chuyện này phát sinh, chủ đề Tần Khinh Vũ đột nhiên tựa hồ trở thành cấm kỵ, một ít tin tức trang web cũng sôi nổi xóa sạch tin tức liên quan, trong vòng nửa ngày ngắn ngủi, đề tài về Tần Khinh Vũ tựa hồ chợt đột nhiên mai danh ẩn tích, bất kể có người lén bàn tán hay không thì Tần Khinh Vũ đã không còn là đề tài hot nữa rồi.

Ở Ninh Sơn Nhị Trung, Tần Thủy Dao vẫn là tiêu điểm của cả trường, tiếng chuông tan học vang lên, Tần Thủy Dao vừa ra khỏi lớp, liền có nữ sinh đi tới:
- Tần Thủy Dao, chúc mừng cậu nha, xem ra cậu đã thoát khỏi phiền toái rồi.

Nữ sinh này chính là Hoắc Mị Nhi.

Truyện được dịch bởi: Thiên Đế. Nếu bạn yêu thích truyện này có thểủng hộ dịch giả thay lời cảm ơn.