Vợ Ta Là Hoa Hậu Giảng Đường

Chương 449: Thật Sự Sẽ Biến Thành Fa Mất

Thật Sự Sẽ Biến Thành Fa Mất

- Phi Phi mỹ nữ, cô giết người Tiềm Long, Tiềm Long sẽ làm phiền cô.

Đường Kim cất sách, đuổi theo Lạc Phi Phi.

- Không cần cậu quan tâm!

Lạc Phi Phi lạnh lùng nói, tuy rằng Đường Kim gián tiếp giúp nàng báo thù nhưng nàng không thể nào có chút gì đó gọi là biết ơn với hắn, ngược lại còn xúc động muốn giơ họng súng bắn nát đầu hắn ra.

- Phi Phi mỹ nữ, nếu không cô gia nhập Ám Kiếm đi.

Đường Kim bắt đầu làm thuyết khách.

- Chỉ cần cô gia nhập Ám Kiếm là không cần sợ Tiềm Long rồi.

Lạc Phi Phi không để ý đến Đường Kim, nàng đã đi tới trước mộ Lạc Phong Vũ, ném thi thể Khương Vân Hi xuống rồi đứng đó bất động không biết suy nghĩ gì.

- Phi Phi mỹ nữ, nếu Tiềm Long tới làm phiền cô thì nhớ báo với tôi nhé!

Đường Kim cũng biết rất không có khả năng lừa Lạc Phi Phi vào Ám Kiếm đi, liền chỉ để lại một câu nói như vậy sau đó liền biến mất.

Đường Kim đột nhiên rời đi khiến Lạc Phi Phi có chút ngoài ý muốn, nàng vốn tưởng rằng Đường Kim sẽ dây dưa không ngớt, nào biết Đường Kim không chào hỏi gì mà biến mất.

Lạc Phi Phi dĩ nhiên là không biết, Đường kim bây giờ đang vội vã nghiên cứu thuật luyện đan, dù sao hắn ở đây cũng không làm được gì thôi thì cứ tập trung vô luyện đan đã, còn Lạc Phi Phi ở đây đã có Ám Kiếm quan tâm, dù sao hắn cũng có thể tùy thời đến đây.

Trong mấy ngày kế tiếp, ở Ninh Sơn Nhị Trung mỗi người đều cảm giác tận thế càng ngày càng gần, bởi vì bọn họ ngạc nhiên phát hiện Đường Kim lại thật sự bắt đầu học tập rồi, con hàng này cầm sách đọc say mê, khi thì ở phòng học, khi ở sân vận động, nhìn thấy cảnh này vô số người cảm thán, chẳng lẽ con hàng này thi đứng đầu mà đổi tính sao?

Đường Kim mỗi ngày đọc sách, cả Hàn Tuyết Nhu đều cảm thấy bất thường, đặc biệt tối thứ sáu, Hàn Tuyết Nhu vốn tính cùng hắn qua đêm, Đường Kim lại cũng đọc sách, điều này làm cho Hàn Tuyết Nhu nhất thời có chút lo lắng, bạn trai này không phải bị điều gì kích thích đó chứ?

Cũng may Hàn Tuyết Nhu thấy Đường Kim không phải đang đọc sách giáo khoa mới yên lòng một chút, chắc hắn mê đọc truyện như anh em 4vn thôi ấy mà.

Trong lúc Đường Kim mỗi ngày nghiên cứu thuật luyện đan, Ninh Sơn thị cũng đã xảy ra nhiều chuyện. Tần Khinh Vũ đã dẹp tập đoàn làm đẹp đi sau đó gia nhập tập đoàn Hoàng Kim, trở thành chủ tịch hội đồng quản trị kiêm phó giám đốc. Hoàng Kim tập đoàn vốn đã xây dựng được vị trí ở Ninh Sơn thị giờ ngày càng nổi tiếng.

Cũng trong những ngày này, thị trưởng Ninh Sơn Hạ Ngọc Thư lúc trước bị Ủy ban Thanh tra kỷ luật tạm giữ cũng đã được thả. Căn cứ theo kết quả điều tra được công bố, Hạ Ngọc Thư tuy rằng tác phong sống có vấn đề nhưng không hề tham nhũng, hơn nữa ông ta chủ động từ chức nên không có bị truy cứu trách nhiệm nữa.

Hạ Ngọc Thư từ chức sau đó Phó thị trưởng Kiều Gia Đạt mới được tỉnh điều xuống, liền trở thành đại diện thị trưởng, bất quá rất nhiều người đều rõ ràng, chữ đại diện này tùy thời đều có thể xóa.

Mà Ninh Sơn thị hắc đạo cũng phát sinh đại sự, lão đại chân chính Cửu thúc vì tuổi cao nên đã rửa đao gác kiếm, trước khi rời bỏ đã bàn giao tất cả cho một người tiếp nhận, đó là Hạt Tử.

Không ít người cũng biết, bang chủ Thiên Hạt bang cũng gọi là Hạt Tử, hơn nữa không ít người đồn đại Hạt Tử là nữ nhân cực kỳ xinh đẹp, hơn nữa còn là tình nhân của Đường Kim. Chẳng qua bên Cửu thúc không xác nhận thông tin này, đa số mọi người không thể xác định thông tin này, cũng rất nhiều người nghi ngờ Cửu thúc thoái ẩn có thể có liên quan đến Đường Kim.
Đương nhiên, hoài nghi thì hoài nghi chứ chẳng ai đi điều tra điều gì, trên thực tế lấy quan hệ giữa Đường Kim và Hạt Tử thì cho dù không có Cửu thúc thì việc nắm cả Ninh Sơn thị cũng rất dễ dàng, chẳng qua có Cửu thúc làm bước đệm làm cho mọi chuyện đơn giản hơn lại danh chính ngôn thuận thêm thôi.

Đường Kim không quan tâm mấy việc này lắm, hắn mỗi ngày đều bận nghiên cứu luyện đan, nghe nói hiện tại Ninh Sơn Nhị Trung lưu truyền một câu:

- Cả Đường Kim cũng chăm chỉ học tập, ngươi không thể chăm chỉ chút sao?

Trong truyền thuyết, không ít người nghe thấy những lời này đã thực sự lao vào học hành, không thể không nói uy lực của tấm gương thật là vô thượng a!

Bất quá, khi những người khác chú tâm vào học thì Đường Kim đã bắt đầu chán rồi.

Ngày mười một tháng mười một, hôm nay là cuối tuần, là lễ độc thân trong truyền thuyết.
- Không thể tiếp tục nghiên cứu, nếu tiếp tục mình sẽ biến thành FA mất.

Sáng sớm, Đường Kim liền chật vật đưa ra quyết định như vậy, sau đó cất sách đi.

Mấy ngày nghiên cứu, khiến hắn phát hiện ra một chuyện rất bi thảm, luyện đan không phải dễ học như vậy, cho dù hắn là thiên tài chí ít cũng phải mất năm rưỡi mới có thể luyện ra viên đan dược chân chính đầu tiên. Càng bi thảm hơn là hắn phát hiện luyện đan cực kì hao tổn thơi gian, mất mười ngày nửa tháng trông chừng lò luyện đan là bình thường, đây không phải là cuộc sống của người thường, cờ mờ nó tiếp tục vậy hắn còn thời gian đi tán gái sao?

Mà hắn hiện tại cũng không có nhiều thời gian như vậy, trong vòng hai tháng hắn muốn giúp Tần Khinh Vũ các nàng tăng thực lực lên, dựa vào chính mình luyện đan căn bản là không thể, cho nên hắn quyết định tìm người biết luyện đan hỗ trợ.
Người như vậy tuy rằng khó tìm, nhưng hắn vừa vặn có nhân tuyển, là chị kết nghĩa hắn quấn quýt nhận lấy - Vân Vũ Tuyết, Vân Vũ Tuyết cho hắn ba viên thuốc chính là đan dược, điều này nói rõ Vân Vũ Tuyết tám phần biết luyện đan, mà Vân Vũ Tuyết biết rõ hắn có bảo bối vòng tay cũng không cướp mất, hơn nữa Vân Vũ Tuyết còn là một đại mỹ nữ, Đường Kim cảm thấy chị kết nghĩa này đúng là thiên định cho hắn.

- Gọi cho Vũ Tuyết tỉ đã!

Thời gian quý giá, Đường Kim không muốn tốn thời gian nữa, chuyện luyện đan càng nhanh thành công càng tốt.

Ngay tại Đường Kim lấy điện thoại di động ra chuẩn bị gọi điện thoại, đột nhiên khẽ ồ lên một tiếng, thế giới trong vòng tay đột nhiên có một chút động tĩnh.

Cất điện thoại, Đường Kim tiến vào thế giới trong vòng tay, hắn phát hiện Tiêu Đại Nhi sau cả tuần hôn mê đã tỉnh lại.
*Chi tiết về lễ độc thân trong truyền thuyết: https://zh.wikipedia.org/wiki/??...A3?节

Truyện được dịch bởi: Thiên Đế. Nếu bạn yêu thích truyện này có thểủng hộ dịch giả thay lời cảm ơn.