Vợ Ta Là Hoa Hậu Giảng Đường

Chương 463: Ta mỗi ngày đều mơ tới Ngươi

Ta mỗi ngày đều mơ tới Ngươi

-Nơi đây không có mỹ nữ, có cái gì tốt thị sát.

Đường Kim thuận miệng nói ra.

- Ách, nói đến mỹ nữ, bạn thân, ngươi biết Hoắc Mị Nhi đi nơi nào không?

Trương Tiểu Bàn nhịn không được hỏi.

- Biết.

Đường Kim không đếm xỉa tới hồi đáp.

- Biết đúng nơi luôn ah?

Trương Tiểu Bàn tùy tiện hỏi, không nghĩ tới Đường Kim thật đúng là biết rõ, liền tranh thủ thời gian hỏi, - Nàng đi nơi nào?

- Một cái ngươi vĩnh viễn không muốn đi nhưng ngươi cuối cùng không thể không đi mà ngươi đi về sau lại cũng không trở về được.

Đường Kim nghiêm trang nói.

- Bạn thân, có thể nói đơn giản một chút, rốt cuộc là ở đâu?

Trương Tiểu Bàn có chút kì quái.

- Địa Ngục.

Đường Kim liền nói rất đơn giản.

- Địa Ngục?

Trương Tiểu Bàn một hồi ngạc nhiên, - Ách, bạn thân, ngươi không phải là nói nàng chết rùi à?

- Không sai a, nàng chết rồi.

Đường Kim ngáp một cái, - Ta thật sự vẫn nên không thích hợp đến phòng học ah, tới nơi này trước khi ta tinh thần rất tốt, vừa tiến vào mà bắt đầu mệt rã rời rồi.

- Cái kia, bạn thân, thừa dịp ngươi còn chưa mệt rã rời, có thể hay không rất nghiêm túc hỏi ngươi một vấn đề?

Trương Tiểu Bàn nhìn xem Đường Kim, - Ngươi căn bản là không đi học, vì sao ngươi thành tích còn tốt như vậy? Ngoại trừ Tiếng Anh 0 đ, thì ngươi các môn đều rất không tồi ah, đặc biệt là hóa học còn kiểm tra max điểm, tuy nói ngươi hóa học đi học được nhiều một chút, nhưng ngươi cũng bỏ tiết hơn phân nửa khóa ah!

- Cái này ah, nguyên nhân rất đơn giản đấy.

Đường Kim ngáp một cái, - Bởi vì ta là thiên tài ah!

Nói xong câu đó, Đường Kim liền nằm dài trên bàn, phòng học quả thực là nơi thôi miên ah, tại đây đợi thêm vài phút đồng hồ, hắn liền cảm giác từng cơn buồn ngủ đánh úp lại.

Tiến vào mộng đẹp trong nháy mắt đó, Đường Kim trong đầu toát ra một cái ý niệm trong đầu, lần sau muốn là vì nghĩ Tiêu Đại Nhi cái kia yêu nữ ngủ không được, trực tiếp đến phòng học, khẳng định lập tức liền ngủ mất rồi.

Đường Kim đang ngủ say, mà Ninh Sơn thành phố trên đường lớn, đã có rất nhiều người chính trong lòng mắng hắn.

Hôm nay sáng sớm, tòa án thành phố tất cả mọi người liền nhao nhao đi đến đường lớn, cử hành cái gọi là thân dân chính sách, hôm nay thời tiết có chút lạnh, còn gặp gió thổi mạnh, kết quả là, những người này bị gió thổi run cả người, liền không nhịn được trong lòng chửi bới Đường Kim, cái này khốn kiếp quá khi dễ người rồi, đập phá nhà tòa án thủy tinh vậy thì thôi, còn mạnh hơn buộc bọn hắn trên đường phố lần lượt đông lạnh.

Đáng tiếc chính là, bọn hắn cũng chỉ dám trong lòng chửi bới một phen, biểu hiện ra bọn hắn vẫn phải là thành thành thật thật theo Đường Kim theo như lời đi làm, hiện tại chỉ là tại đầu đường lần lượt đông lạnh mà thôi, nếu không làm theo, gây chuyện không tốt sẽ phơi thây đầu đường rồi.

Nghe nói cục cảnh sát hôm nay cũng bề bộn nhiều việc, Tòa án không ít người chủ động đi cục cảnh sát tự thú, nói rõ chính mình đã làm một ít chuyện xấu, sau đó mãnh liệt yêu cầu ngồi tù.

Cục cảnh sát thành phố một đám cảnh sát trợn mắt há hốc mồm, làm cảnh sát nhiều năm như vậy, bọn hắn còn lần thứ nhất thấy có người nghĩ như vậy ngồi tù đấy, càng kỳ quái hơn chính là, muốn ngồi lao rõ ràng còn không phải một cái hai cái, mà là mười cái.

Đương nhiên, cũng có không thiếu cảnh sát biết rõ việc này là Đường Kim gây ra đấy, bọn hắn cũng nghe nói Đường Kim tối hôm qua mang theo Tần Thủy Dao đi đập phá tòa án, mà nguyên nhân cũng rất đơn giản, đoạn thời gian trước pháp viện (tòa án) không ít người chạy tới Tần gia bỏ đá xuống giếng, hiện tại Đường Kim bắt đầu tính sổ rồi.
Điều này cũng làm cho không ít cảnh sát âm thầm may mắn, may mắn đoạn thời gian trước bọn hắn không có xen vào chuyện này, bằng không thì kết quả của bọn hắn chỉ sợ cũng cũng không khá hơn chút nào.

Mà đến bây giờ, tất cả mọi người biết rõ, đoạn thời gian trước cái gọi là Đường Kim cùng Tần gia mẹ con trở mặt đồn đãi, căn bản chính là cái bẫy rập, đây đều là Đường Kim cố ý đấy, đem tất cả mọi người xấu dẫn xuất ra, sau đó đã bị hắn tận diệt rồi, về sau nếu người nào còn tin tưởng Đường Kim mặc kệ Tần gia là hai mẹ con xinh đẹp, vậy người này nhất định là kẻ đần.

Có thể để xác định chính là, sự kiện lần này qua đi, Ninh Sơn thành phố chắc chắn sẽ không lại có người dám tìm Tần Khinh Vũ phiền toái, trừ phi người này muốn tự sát.
Đường Kim khi...tỉnh lại, cảm giác bốn phía rất yên tĩnh, sau đó, hắn mở to mắt, liền chứng kiến một gương khuôn mặt xinh đẹp, hắn ngẩn ngơ, sau đó ngáp một cái, đón lấy trên mặt lộ ra nụ cười sáng lạn:

- Tô lão sư, chào buổi sáng nè!

- Hiện tại mới giữa trưa 12:30, là quá sớm.

Tô Vân Phỉ ngồi đối diện Đường Kim , dùng một loại ánh mắt cổ quái nhìn xem hắn.

- Đều giữa trưa ah.

Đường Kim nói thầm một câu, trách không được phòng học an tĩnh như vậy đâu rồi, thì ra hiện tại toàn bộ phòng học, cũng chỉ có hắn và Tô Vân Phỉ hai người rồi.

Dừng lại một chút, Đường Kim còn nói thêm:

- Tô lão sư, giữa trưa, ngươi còn không đi ăn cơm sao?

- Đường Kim đồng học, ngươi còn nhớ rõ đã từng hứa hẹn qua ta mỗi sáng sớm theo ta chạy bộ sao?

Tô Vân Phỉ không nhanh không chậm mà hỏi.
- Nhớ rõ, đương nhiên nhớ rõ rồi.

Đường Kim vẻ mặt thành thật bộ dáng, - Ta là người tuy nhiên ưu điểm rất nhiều, nhưng ưu điểm đầu tiên là coi trọng chữ tín!

Tô Vân Phỉ nhất thời có chút dở khóc dở cười, cái này Đường Kim nói lên lời nói dối đến thế nào tựu không có tí tẹo xấu hổ ah?

- Vậy ngươi còn nhớ rõ có bao lâu không có cùng ta cùng đi chạy bộ?

Tô Vân Phỉ nhịn không được hỏi.

Đường Kim lập tức vẻ mặt ngạc nhiên bộ dạng:

- Tô lão sư, ta không phải mỗi sáng sớm đều cùng ngươi đi chạy bộ sao?

Tô Vân Phỉ lần nữa không biết nên khóc hay cười, cái này Đường Kim thật sự là trợn tròn mắt nói lời bịa đặt ah.

- Đường Kim đồng học, ngươi không phải là còn đang nằm mơ a?

Tô Vân Phỉ hữu khí vô lực mà hỏi:

- Ngươi đừng nói cho ta, ngươi là tại trong mộng theo giúp ta cùng đi chạy bộ rồi.
- Ách, ta suy nghĩ.

Đường Kim một bộ chăm chú suy tư bộ dạng, sau đó ngượng ngùng cười cười, - Cái kia, Tô lão sư, vẫn là ngươi thông minh, biết rõ ta là đang nằm mơ, nói thật, ta mỗi ngày đều mộng thấy ngươi, mơ tới cùng ngươi cùng một chỗ chạy bộ, vẫn cùng ngươi cùng một chỗ làm... Khụ khụ, cái này, ta đừng nói rồi, tóm lại đâu rồi, Tô lão sư, ta vẫn cho là ta mỗi sáng sớm đều tại cùng ngươi chạy bộ đấy.

Tô Vân Phỉ trên mặt đẹp hiện lên một tia xấu hổ, nàng ngầm trộm nghe ra cái này không nghe lời học sinh lại đang đùa giỡn nàng, chỉ có điều, nàng đúng là vẫn còn giả giả không biết nói, làm bộ dạng như không có gì hỏi lại:

- Cái kia theo buổi sáng hôm sau bắt đầu, ngươi tiếp tục theo giúp ta chạy bộ, không có vấn đề a?

- Ách, cái kia, Tô lão sư, ta cảm thấy được, chúng ta vẫn là tại trong mộng tiếp tục chạy bộ a, chúng ta tại trong mộng thời điểm, vui vẻ nhiều hơn.
Đường Kim nghiêm trang nói.

- Đường Kim, ngươi thật sự cứ như vậy chán ghét Tiếng Anh sao?

Tô Vân Phỉ nhất thời có chút tức giận, rồi lại có chút không thể làm gì, muốn nói trước kia a, nàng cảm thấy Đường Kim đối với Tiếng Anh có vấn đề, nhưng lần này thi giữa kỳ thử, nàng phát hiện, Đường Kim nếu là Tiếng Anh có thể kiểm tra cái đạt tiêu chuẩn, vậy hắn tổng thành tích liền tương đương ưu tú, cái này lại để cho nàng cảm thấy thật là đáng tiếc, cũng thì càng thêm kiên định nàng muốn cho Đường Kim học giỏi Tiếng Anh.

- Tô lão sư, nếu có một ngày ta thích một cái đằng trước chỉ biết nói Tiếng Anh mỹ nữ, có lẽ ta sẽ bắt đầu học Tiếng Anh nha.

Đường Kim nghiêm trang nói:

- Chẳng qua, ta cảm thấy được khả năng này quá nhỏ rồi, bởi vì đẹp trai như thế này, cho dù có một mỹ nữ chỉ nói Tiếng Anh, có thể nàng thích ta thì nhất định sẽ chủ động học tiếng Trung ah nha.
Truyện được dịch bởi: Thiên Đế. Nếu bạn yêu thích truyện này có thểủng hộ dịch giả thay lời cảm ơn.