Vợ Ta Là Hoa Hậu Giảng Đường

Chương 466: VÌ TÁN GÁI MÀ LÊN TRÚC CƠ

VÌ TÁN GÁI MÀ LÊN TRÚC CƠ

Đường Kim không biết Kiều An An cùng Hàn Tuyết Nhu lúc mua cơm trò chuyện cái gì, chỉ biết là hai người bọn họ cùng một lúc trở lại bàn ăn, thoạt nhìn như đã thân quen từ rất lâu rồi.

Mà lúc ăn cơm, hai người này càng là không thèm để ý đến Đường Kim, trước khi Đường Kim còn trái ôm phải ấp, hiện tại là một mình cô đơn lẻ bóng. Chẳng qua Đường Kim cũng không để ý, hiện tại chỉ là khai vị mà thôi, đợi lát nữa nhân gian tiên cảnh song phi mới thật sự là tiệc chính, đến lúc đó chỉ có hai người bọn họ đều ở cùng hắn là được.

Ngay tại vô số ánh mắt ghen ghét hâm mộ của đám nam sinh hận không thể khiến hắn tinh vẫn người vong, Đường Kim cùng Kiều An An và Hàn Tuyết Nhu rốt cục cũng ăn cơm tối xong, sau đó cùng nhau rời khỏi nhà ăn.

Tay trái lôi kéo tiên nữ thanh cao thuần khiết, phải tay ôm lấy hoa hậu giảng đường xinh đẹp gợi cảm, Đường Kim tâm tình thật tốt, mà đúng lúc này, hắn nghe được một câu làm tâm tình lại càng tốt hơn.

Hàn Tuyết Nhu đột nhiên thổi nhẹ vào tai Đường Kim: "Đêm nay sau khi tự học, ta đi tìm ngươi được không?" Hàn Tuyết Nhu thanh âm này tuy thấp, nhưng lại dị thường quyến rũ, hấp dẫn vô tận.

Nghe nói như thế, Đường Kim đã biết mộng tưởng song phi của hắn thực hiện, hưng phấn đồng thời không khỏi âm thầm cảm khái, quả nhiên là có cạnh tranh mới có áp lực ah, vị bạn gái xinh đẹp này trước kia còn nói phải chăm chỉ học tập đấy, bây giờ nhìn đến thất tiên nữ, liền lập tức cảm giác được áp lực.

"Honey, kỳ thật ngươi hiện tại không đi tự học thì tốt hơn." Đường Kim cười hì hì nói, rất nhỏ, không để cho Kiều An An nghe thấy. "Hì hì, đại sắc lang, ta nói giỡn thôi, ngươi đừng coi là thật ah!" Hàn Tuyết Nhu quyến rũ cười, sau đó liền giãy giụa khỏi người Đường Kim, cùng Kiều An An bắt chuyện, "An An tỷ, ta tự học ở bên trên..., sau đó ta sẽ tìm ngươi dạo phố ah!"

Hàn Tuyết Nhu nói xong liền chậm rãi bước tời hướng phòng học , lưu lại cho Đường Kim một bóng lưng hấp dẫn vô hạn, còn có vô hạn phiền muộn, vị bạn gái xinh đẹp này là đang chuyển thành yêu tinh sao? Cố ý câu dẫn hắn, lại hết lần này tới lần khác không cho hắn thực hiện, đây tuyệt đối là cố ý ah!

"PHỤT!" Kiều An An đột nhiên cười khẽ một tiếng, "Chồng, bị Tiểu Nhu cứ vậy trêu đùa a?" "Thất tiên nữ, làm sao ngươi biết?" Đường Kim lập tức cảm thấy không đúng.

Kiều An An hơi đỏ mặt lên: "Tiểu Nhu nói ngươi khẳng định có chủ ý không đứng đắn đây này!" "Thất tiên nữ, cái này là ngươi không đúng, ngươi làm sao có thể cùng người khác đến chơi ta đâu này?" Đường Kim ôm eo Kiều An An, thân thể lóe lên tại chỗ biến mất, trực tiếp về tới trong túc xá, sau đó dùng ánh mắt khác thường nhìn chằm chằm vào Kiều An An: "Ta muốn trừng phạt ngươi!" "Ngươi nghĩ thế nào trừng phạt ta nha?" Kiều An An hờn dỗi.

"Ta đêm nay vốn ý định ăn hai phần tiệc đấy, hiện tại hay rồi,phần Tuyết Nhu phải nhờ ngươi đến đền bù tổn thất rồi." Đường Kim dùng ánh mắt sáng quắc nhìn Kiều An An, nói xong, liền một cúi đầu hướng cổ nàng hôn tới.

Nửa đêm

Thân thể tuyết trắng xinh đẹp của Kiều An An im lặng nằm ngủ thật say ở trong ngực Đường Kim, cho dù nàng cái bắt đầu thiên đại tu luyện Thiên Đạo, thể chất đã được đến cải thiện, nhưng dù sao thời gian tu luyện còn ngắn, còn không thừa nhận được Đường Kim chinh phạt, hiện tại nàng đã liền khí lực luyện công đều không có, trực tiếp nằm Đường Kim trong ngực ngủ say.

Trong phòng ngủ, ngọn đèn như cũ lóe lên, đèn chiếu sáng vào làn da trắng nõn óng ánh của Kiều An An, nhìn càng thêm hấp dẫn, chẳng qua, giờ phút này Đường Kim cũng không có thưởng thức làn da trắng nõn mê người của Kiều An An, trên tay của hắn, lại cầm một quyển sách.
Tiên nữ tuyệt sắc trong ngực không có một mảnh vải che thân, Đường Kim lại rõ ràng mà an tâm đọc sách, không thể không nói, thằng này quả thực là lấy đọc sách làm gương mẫu.

Càng kỳ quái hơn chính là, Đường Kim một tay cầm sách, tay kia lại dừng lại trên ngọn núi mê người cao ngất của tiên nữ, thế mà hắn còn có thể đọc sách, quả thật là kỳ tích.

Trên thực tế, Đường Kim hiện tại thật sự tại rất chân thành đọc sách, hắn đang xem chính là trải qua Thiên Đạo, vừa rồi, hắn chỉ là nhìn Thiên Đạo trải qua một bộ phận, căn bản không có xem hết, nhưng hắn biết một việc, đó chính là hắn hiện tại luyện tập trải qua Thiên Đạo, kỳ thật chỉ là một bộ phận nhỏ.

Cụ thể mà nói, hắn hiện tại tu luyện chính là quyển sách Luyện khí nghịch thiên.

Liễu Ngọc chi đã từng nói qua tu vi Đường Kim chẳng qua là Luyện Khí kỳ, lúc ấy Đường Kim không biết Luyện Khí kỳ là có ý gì, chẳng qua hiện tại đã biết cái này chính là người trong tiên môn phân chia thực lực, mà trong tiên môn, Luyện Khí kỳ xem như cấp bậc thấp nhất, đương nhiên Luyện Khí kỳ cũng chia mấy cấp bậc, sơ kỳ, trung kỳ, hậu kỳ, đến cuối cùng đỉnh phong , mà tiến một bước chính là bay lên đến một tầng khác, chính là là Trúc Cơ kỳ.
Căn cứ Đường Kim phán đoán, lúc trước Liễu Ngọc tu vi là Trúc Cơ kỳ, cho nên nàng đối với Đường Kim rất khinh thường, mà đoạn thời gian trước đụng phải Bạch Phát đạo sĩ, tu vi hiển nhiên rất cao, chẳng qua hẳn không có siêu việt Trúc Cơ kỳ đến Kim Đan kỳ, Đường Kim không cách nào xác định, dùng hắn hiện tại Luyện Khí kỳ tu vị, là căn bản nhìn không thấu tu vi Bạch Phát đạo sĩ kia.

Thiên Đạo Kinh là một bộ công pháp rất đặc biệt, cũng không phải đối với tu luyện giả có yêu cầu đặc biệt j, trên thực tế, dựa theo trên lời Thiên Đạo trải qua, đây là một bộ công pháp tu luyện thông dụng tất cả tu luyện giả đều có thể luyện, đương nhiên, có ít người thích hợp tu luyện, mà có ít người tu luyện hiệu quả không lớn, chính như bốn tiểu ma nữ Khả Ái Lanh Lợi tu luyện tiến triển thần tốc, mà Tần Thủy Dao đến bây giờ như cũ không hề tiến triển.
Mà Thiên Đạo trải qua đặc biệt ở chỗ, muốn từ Luyện Khí kỳ đến Trúc Cơ kỳ, chỉ không ngừng tu luyện là vô dụng, Thiên Đạo trải qua muốn lên Trúc Cơ, rõ ràng cần tu luyện một loại khẩu quyết Trúc Cơ tâm pháp, mà thôi, Đường Kim căn bản cũng không biết cái này, nói cách khác, nếu là hắn không có phát hiện bí mật của vòng tay nghịch thiên, hắn là tu luyện cả đời, cũng sẽ một mực dừng ở Luyện Khí kỳ.

Trên thực tế, Đường Kim đã sớm tu luyện đến Luyện Khí đỉnh phong, có thể lúc trước hắn không biết Trúc Cơ khẩu quyết, vẫn không có cách nào thăng Trúc Cơ, đương nhiên, điều này cũng làm cho tu vi của hắn, trên thực tế nếu so với bình thường Luyện Khí đỉnh phong thì mạnh mẽ.

Đương nhiên, kỳ thật Đường Kim đối với tiên môn, còn có truy cầu Thiên Đạo, cũng không phải cảm thấy hứng thú, nhưng hắn tăng lên thực lực của mình lại rất có hứng thú, bởi vì hắn phải lợi hại hơn một chút, mới có thể bảo vệ mỹ nữ hắn ưa thích , cũng mới có thể cướp được càng nhiều mỹ nữ, ví dụ như đóa băng Tuyết Liên, lại ví dụ như băng sương sát thủ, không có thực lực cường đại, muốn đem các nàng đoạt lấy ra, cũng không phải một chuyện dễ dàng.
Vì tán gái, Đường Kim quyết định tăng lên thực lực của mình, vào lúc Vân Vũ Tuyết luyện đan, hắn cũng muốn trước hoàn toàn tiến vào Trúc Cơ, như vậy thực lực của hắn cũng có thể tại ngắn hạn một lần chính thức bay vọt.

Người trong tiên môn tu luyện tới Trúc Cơ, chính là vì truy tìm cái kia cái gọi là Thiên Đạo, mà Đường Kim lên Trúc Cơ là vì tán gái, có lẽ hắn chính là người đầu tiên trong tiên môn tu luyện đến Trúc Cơ chỉ để tán gái.

Truyện được dịch bởi: Thiên Đế. Nếu bạn yêu thích truyện này có thểủng hộ dịch giả thay lời cảm ơn.