Bạn Cùng Ký Túc Xá

Chương 2: Lần đầu gặp gỡ

Cách đây hai năm, Cảnh quen biết Quý trong ký túc xá đại học.

Đó cũng là buổi đầu bước chân vào cuộc sống đại học, tháng chín thời tiết vẫn nóng bức, mặt trời tỏa nắng chói chang, một tay Cảnh kéo theo vali hành lý và vài bọc đồ to nhỏ khác, nó mệt nhọc đến được ký túc xá, chỉ cảm thấy cả người đều nhèm nhẹp mồ hôi, lúc này nó nhận thấy trong phòng đã có người.

Nó bước vào phòng, người kia xoay đầu lại, vừa chào hỏi giới thiệu tên hắn là Quý, vừa xông xáo tiến đến giúp nó đỡ lấy đồ đạc.

Thằng Cảnh nghĩ thầm, bạn cùng phòng này của mình thật tốt bụng, nó bèn nhoẻn miệng nở nụ cười thật tươi kèm hai lúm đồng tiền nhỏ, nói:

- XIN CHÀO, MÌNH TÊN CẢNH.

Thằng Quý ngây ngẩn nhìn thằng Cảnh, thầm lặp đi lặp lại, bạn cùng phòng này của nó thật đẹp trai. Cảnh cao hơn 1m80, body thể thao ẩn dưới bộ đồ thể thao ướt nhẹp mồ hôi đang bó sát vào từng đường nét cơ bắp.

Để giấu đi ánh mắt dâm dục, Quý khom lưng chuẩn bị cầm hộ đồ, Cảnh cũng cúi người sắp xếp đồ đạc, hơi thở bỗng chốc hòa lẫn vào nhau.

Quý nghe thoang thoảng một mùi thơm không thể cưỡng lại, chẳng giống với mùi nồng nặc của sữa tắm hay nước xả vải, mà cực kỳ thanh nhã kèm theo mùi hấp dẫn của đàn ông khiến máu dâm trong người nó bốc lên.

Tim Quý bỗng nhiên đập liên hồi, từng bộ phận toàn thân như rã rời ra, hắn lặng lẽ dùng sức hít thật sâu, eo trở nên mềm nhũn, cả người lảo đảo, bổ nhào vào người thằng Cảnh.

Khoảng cách tiếp xúc giữa hai người đã không còn, khoang mũi của thằng Quý tràn ngập mùi của thằng Cảnh, cơ thể Cảnh ướt đẫm mồ hôi thơm ngon đến giọt cuối cùng, nó âm thầm ngửi lấy, đầu óc choáng váng, chỉ cảm thấy đời mình chưa bao giờ hạnh phúc nhường này, ngay cả "cái kia" mười tám năm chỉ dùng để đái cũng rục rịch ngóc đầu.

- CẬU, CẬU KHÔNG SAO CHỨ? KHÔNG KHỎE À?

Lần đầu tiên gặp mặt mà hai thân thể đã dính sát vào nhau, Cảnh có chút thẹn thùng, nhưng nó vẫn đặt tay lên vai đối phương, dịu dàng hỏi.

Thằng Quý tỉnh táo lại, cố gắng khống chế những xao động trong lòng, nó đứng thẳng người, tay gãi gãi mũi như che giấu điều gì, nó hỏi:

- CẬU XỊT NƯỚC HOA SAO? MÙI THƠM GHÊ.

- GÌ CƠ? BỚT GIỠN, MÌNH XỊT NƯỚC HOA LÀM GÌ, BẢO MÙI HÔI NGHE CÒN CÓ LÝ, CHẲNG PHẢI NGƯỜI TA HAY NÓI ĐÀN ÔNG ĐỀU CÓ MÙI HÔI CƠ THỂ À?

Cảnh Hoán ngại ngùng, tiếp tục:

- CẢ NGƯỜI MÌNH CÒN ĐẦY MỒ HÔI, CHẮC CẬU ĐANG NÓI KHÁY MÌNH PHẢI KHÔNG?

Quý cười tươi:

- MÌNH MỚI HÔI HÁM, CÒN CẬU KHÔNG PHẢI. CƠ THỂ CẬU THẬT SỰ RẤT THƠM, MUỐN NGỬI HOÀI.

Lần đầu tiên Cảnh được người ta khen thẳng mặt rằng cơ thể mình thơm, lời này nghe làm sao cũng thấy quái quái, hơn nữa kẻ khen mình lại là đàn ông, tự dưng dái tai Cảnh đỏ lựng lên.

Quý trông thấy cảnh này, cõi lòng bùm bùm nổ pháo hoa như thể phát hiện châu lục mới:

- ÔI ÔI ÔI? TAI CẬU ĐỎ RỒI KÌA, VÌ CÂU NÓI MỚI NÃY CỦA MÌNH HAY SAO?

Cảnh không thèm trả lời, cầm hành lý bước đến chỗ của mình, thầm nghĩ, cái cậu này biết rõ còn nói móc mình, khẩu Phật tâm xà, đúng thật con sói đuôi to bụng đầy dao găm! Nghĩ xong, trong lòng còn phì phò tức giận.

Cảnh chẳng buồn để ý đến hắn, không có nghĩa là Quý sẽ chịu thua, chỉ nghe đằng sau truyền đến giọng nói của đối phương:

- Ê CẢNH HOÁN, MÌNH CÓ THỂ NGỬI NGỬI CẬU ĐƯỢC KHÔNG?

- CÚT!

- Ớ ĐỪNG MÀ, KHÔNG ĐƯỢC NGỬI, VẬY MÙI CỦA CẬU CÓ BÁN KHÔNG? MÌNH MUA GIÁ CAO NHA.

- ĐẬU XANH RAU MÁ!

Cảnh cảm giác cả người mình đỏ đến mức như con tôm bị luộc chín. “A a a a! Thằng này sao có thể thô bỉ như vậy? Tục tĩu dâm tặc!”. Thằng Cảnh thầm nghĩ trong lòng.
Truyện được sáng tác bởi: Hot guys with lust. Nếu bạn yêu thích truyện này có thểủng hộ tác giả thay lời cảm ơn.