Trụ Cột Gia Đình

Chương 1 : 8 Năm xa sứ

Nàng là người mang bản tính hiền lành đôn hậu , nàng thùy mị nết na , nàng khi yêu là cho đi tất cả , nhưng số phận của nàng như con nước nó cứ lênh đênh long đong theo con sóng của dòng đời , có nhìu lúc nàng ngữa mặt lên trời hỏi tại sao mà hai dòng nước mắt lại tuông trào .

Liễu , Nguyệt , Sương , Mai .... bốn cái tên cùng chung số phận , vật chất họ không thiếu , cái mà họ thiếu là tình , cái mà họ lo sợ cũng là tình .

Ai là người thấu hiểu được nỗi lòng của nàng , tại sao tại sao trời lại đày đọa nàng đến thế .

Số phận, chỉ có thể đổ thừa vào số phận , trời bang cho nàng giàu sang phú quý nhưng lại lấy đi của nàng những nổi niềm riêng , hơn 20 năm nàng canh cánh trong lòng nàng tự trách mình rồi lại trách trời sao đưa đời nàng vào trong đêm tối .

Phận má hồng, lênh đênh như con sóng

Sóng dập dìu, trôi dạt tới nơi nao

Nỗi lòng buồn biết nói sao cho xiết

Lệ tuông trao theo mắt ngày qua .

Coming soon : ^^

Mời các đồng dâm đón xem tác phẩm mới .

Bộ Hồng Nhan bạc Phận mình dựa theo bốn chử Hỉ Nộ Ái Ố

Bộ Thằng Ía thì Ân Oán Tình Cừu

Còn bộ Trụ Cột Gia Đình này mình viết theo bốn chữ Bỉ ,Cực, Thái , Lai .

Một tác phẩm mang tính trừu tượng pha chút tâm linh huyền ảo và tình cảm giữa nam nữ rối ren , một mối quan hệ nữa thân quen nữa lạ lùng , một thứ tình yêu cấm kỵ của dòng đời , không ai có thể chấp nhận được mối quan hệ đó cho dù họ thật sự không có máu mủ tình thâm .

Nhưng....

Miệng đời nha , nó rất cay nghiệt , nó cay như mấy thằng muốn đọc chùa không được rồi chửi này chửi nọ vậy ^^

Chuyện bắt nguồn từ hơn 100 năm trước nó kéo dài đến bây giờ , cho tới lúc số phận đẩy đưa ......

........................

8 năm....

Kể từ cái ngày Long Nhân được học bổng du học tại Mỹ Long đã rời nhà đi cho đến nay đã là 8 năm , Long theo ngành khảo cổ học qua tới đất Mỹ cái sứ sở xa hoa trù phú Long vừa học vừa làm , 4 năm đầu Long làm lụng vất vã tích cóp tiền bạc gửi về cho ba mình , Long là con một trong gia đình mẹ Long mất năm Long 12t bà bị ung thư máu , sau 4 năm Long theo các giao sư tiến sĩ học hỏi kinh nghiệm Long tích cóp được rất nhìu không chỉ kinh nghiệm mà còn về mặt tiền bạc , Long vẫn thường gửi về cho ba mình bảo ông đi du lịch đó đây cho khoay khỏa , 8 năm qua vì tính tiết kiệm mà Long chưa về một lần thăm nhà do tiềm vé máy bay đắc đỏ , Long gôm góp được một số vốn rồi mới quyết định trở về Việt Nam sinh sống cùng cha già .

Gâu gâu gâu gâu .

Đang đứng trước căn nhà xây theo kiểu biệt thư mini thái thì Hai con chó to chảng nhào ra sủa in ỏi , Long lấy làm lạ vì trước giờ ba mình đâu có thích nuôi chó mèo , ông bị dị ứng với lông chó mèo nên rất ghét chúng , hai con chó 1 con alaska nâu gần 50kg 1 con samoyed gần trắng tinh , chúng chồm lên cổng rào như muốn xé Long ra từng mãnh .

" Boss Díu la um sùm vậy "

Giọng nói ngọt ngào từ trong nhà vọng ra hai con chó ngồi im cái mặt chúng giả nai trân tráo . ngoắc ngoắc cái đuôi . từ trong nhà đi ra là một cô gái làn da trắng hồng gương mặt tròn trĩnh xinh xắn , nàng mặc một cái quần shot jean tôn lên cặp chân thon dài bầu vú căn cứng nhô cao dưới cái thun trắng ôm sát , mái tóc dài cột đuôi ngựa trông rất năng động trẻ trung .

Cô gái đi ra nhìn Long nàng hỏi :

"Anh tìm ai "

Long mĩm cười nói :

" Em cho anh hỏi nhà này có phải nhà ông Tư Tướng không em "

Nàng gật đầu nhìn Long nói :

" Đúng rồi , mà anh quen với ba em hả , nhưng ba em mất cách đây ba tháng rồi mà anh không biết sao "

Nghe nàng nói tay chân Long rụng rời cả người rung lên cầm cập , Long lấp ba lấp bấp hỏi lại Long sợ mình nghe Lầm :

"Em... em nói ba anh mất cách đây ba tháng "
Cô gái nhìn Long nàng gật đầu rồi nói :

" Vậy anh là anh Long phải không em hay nghe ba kể về anh "

Thấy cô gái gọi tên mình Long càn run rẩy hơn , vì từ lúc nói chuyện Long chưa hề đề cập hay giới thiệu về mình , đôi chân như mất sức Long quỵ trước cổng nhà , người thân duy nhất trên đời này của Long đã không còn , ông chết từ ba tháng trước mà Long có hay biết gì đâu , đôi mặt đỏ hoe rươm rướm nước mắt , cô gái thấy Long quỵ trước cổng nàng vội mở cổng chạy ra đở lấy Long nàng nói :

" Anh đừng buồn tại trước khi ba mất ba dặn là đừng báo cho anh biết khi nào anh về thì giao lại di vật của ba cho anh "

Long ngước lên nhìn nàng trong lòng thật sự hoang mang , cô gái này là ai ? tại sao lại gọi ba mình bằng ba ? còn ba vì sao trước khi chết lại dặn dò không cho Long biết ?

Lấy lại bình tĩnh Long gắn gượng đứng dậy nhìn nàng Long hỏi với nét mặt buồn so :
" Em là ai vì sao lại gọi ba anh bằng ba "

Cô gái nhoẽn miệng cười nụ cười của nàng rất tươi sáng nàng nói :

" Anh vào nhà đi từ từ em kể anh nghe hết mọi việc "

Nàng nắm lấy tay Long rất tự nhiên kéo Long vào nhà đống cổng khóa lại , hai con chó lúc này ve vẩy đi đến nịnh nọt nàng , thấy hai con chó quá bự Long cũng hơi ngán , Cô gái nhìn Long nói :

"Hì hì anh đừng sợ chúng hiền lắm chỉ được cái sủa in ỏi làm màu chứ được 2p là vẩy đuôi mừng à "

Nói xong nàng quắc quắc tay gọi :

"Bốp , Díu lại đây chị cưng "

Hai con chó phe phẩy chạy lại đưa cái đầu lên cho nàng vuốt ve , nghe nàng gọi tên hai con chó Long mắc cười , gì mà Bốp Dú , Long trêu nàng :

" Em đặt tên hay ghê ha "

Cô gái biết Long nói bóng gió hai gò má nàng đỏ hồng lên nàng nói :

" Không phải , con này tên boss tức là trùm cuối đó em mua nó 2 năm trước , còn con này tên Du mà bạn em kêu díu díu riết nó quen tên hì hì "
Long gật đầu cười cười

Đi vào nhà thấy trong căn nhà bày biện rất sang trọng phía trước đặt một bộ sopha lớn bên phải là nhà bếp bên trái là nơi để dàn máy giải trí ngó thẳng vào nhà là cây cầu thang vòng cung bên thành cầu thang có một hòn non bộ nuôi vài con cá koi , trong nhà có ba người phụ nữ , 1 trung niên độ khoảng 42 43 tuổi bà đang nấu nướng gì đó, 1 cô gái có làn da bánh mật khoảng 20 21 tuổi nàng đang ngồi cấm cúi vào chiếc laptop tại bàn ăn , còn lại là cô gái tầm 23 24 tuổi làn da trắng ngần sống mủi dọc dừa nàng đang cầm chiếc ipad xem gì trong đó họ chỉ có một điểm chung duy nhất đó là cặp mắt lá liễu mơ màng và đa tình . Cô gái dẩn Long vào nhà thì gọi lớn :

" Mẹ mẹ xem ai về nè "

Người phụ nử trung niên đang loay hoay trong bếp bà ngước lên nhìn thì thấy Long kéo chiếc va ly đi cùng con gái bà vào nhà , bà rửa tay lấy khăn lau khô rồi đi ra bộ sopha bà nói :
" Ai vậy Mai ?"

Cô gái mĩm cười nàng nói :

" Anh Long đó mẹ "

Vừa nghe Mai nói xong thì hai cô gái đang ngồi mới ngước đầu sang nhìn .

Truyện được sáng tác bởi: Yễm Bút Dục Sinh (N-H-T). Nếu bạn yêu thích truyện này có thểủng hộ tác giả thay lời cảm ơn.