Bạn Học Của Tôi

Chương 57: Chủ nhật dài (Phần 2) 18+

Buổi chiều tầm 4-5 giờ gì đó thì tui thức dậy , có lẽ do quen làm mấy chuyện này hay sao á tui cảm thấy hơi mệt thui à , nhớ cái lần đầu làm đè tui ra làm hai hiệp mà muốn liệt người luôn giờ thi có hai hiệp chỉ hơi mệt với đau mông thui .

- thức rồi đó hả - thằng Sơn nói

- ừm , mà nay bố mẹ bạn có về không ?

- trời ạ , khỏi lo , bố mẹ tui đi mai mốt mới về , đi về quê ăn đám cưới gì đó á nên mới đi lâu vậy

- à

Đang nói chuyện với nó thì tui nghe tiếng gõ cửa , tui tìm chỗ núp còn nó ra ngoài cửa xem ai gõ .

- hello - tiếng của nó

- đi nhậu không mày ? - thằng Hiệp hỏi

- nhậu ở đâu ?

- nhậu ở nhà tao nè , giờ chuẩn bị đi luôn , đông người lắm

- à ok , mày đi trước đi lát tao đi

- vậy nhanh nha

Sau đó thì thằng Hiệp đi , thằng Sơn quay lại phòng nhìn tui , sau đó chồm lên ôm tui .

- lát tui đi nhậu , ở nhà canh hộ tui nha - nó nói

- nhậu ít thui , nhiều quá mắc công hành tui

- biết mà , thui tui đi đây

- nhớ về nhanh nha , để tui ở nhà một mình buồn lắm

- ok

Nó nói xong thì chạy ra ngoài liền , giờ đang ngồi đây tui sẽ kể cho mấy bạn sơ đồ xóm của nó . Nhà nó nằm giữa nhà thằng Thái và thằng Hiệp , đối diện thì có nguyên chỗ đổ xăng , bên trái chỗ đổ xăng là nhà thằng Ái (từng học chung với tui hồi cấp 1 nhưng lên cấp hai thì tách lớp rồi ) , còn bên phải chỗ đổ xăng là nhà thằng Thành , nói chung ở đây có nhiều nhà lắm nhưng mà tui chỉ kể mấy người quen của tui với bạn của tui thui . Nhà tui cách xa nhà nó nhiều , đi bộ tầm 30 phút mới tới nhà nó còn đi xe thì 15 phút , nếu chạy nhanh thì tới nhà tui nhanh hơn . Nhà tui thì đi đường ngoằn ngoèo nên trừ mấy người bạn thân của tui với thằng Sơn thì còn lại đa số lớp tui đều cũng chẳng biết nhà tui .

Kể sơ qua nhà vậy thui đó , mà từ đầu chương đến giờ tui vẫn chưa kể tên của tui với tên của nó nhỉ , tui tên đầy đủ là Hà Hoàng Hải , còn thằng Sơn đầy đủ tên là Bùi Văn Sơn , cái này phải kể từ lúc đầu cơ nhưng mà tui quên mất tiêu , còn hai người bạn thân Tuyền với Hiền của tui thì khi nào tiện tui sẽ kể .

Ngồi nhà chán quá nên tui bật TV lên coi , ngồi coi tầm 2 tiếng rồi mà chẳng thấy nó đâu , tui đi xuống bếp nhà nó nấu đỡ gói mì ăn rồi lên giường nằm đợi nó tiếp . Nằm đợi nó mãi tui cũng buồn ngủ quá nên tắt đèn rồi để cửa hở đó lát nó về nó còn vô , còn tui lên giường nằm ngủ .

Nằm một lúc thì tui cũng ngủ luôn rồi , thằng Sơn thì đang say xưa với đám bạn của nó . Tầm 10 giờ khuya thì nó mới vác mặt về , nó mở cửa đi vô rồi đóng cửa lại , tui thì còn nằm đó ngủ chưa hay nó về . Nó đi đến mở cửa phòng , giờ nó say quá trời luôn , đi mà còn không vững nữa cơ .

- bé cưng của anh đâu rồi - nó nói

Tui thì vẫn trơ trơ đấy ra , nó thấy tui nằm đó thì đóng nhẹ cửa lại rồi đi đến chỗ tui , hung tui thật sâu khi tui đang ngủ , nó làm tui tỉnh giất luôn á , thấy tui thức rồi nó mới dám nhả ra .

- bé cưng thức rồi đó à - nó nói

- gì tự nhiên hung người ta vậy , toàn mùi rượu không , say rồi kìa đi ngủ đi

- nhưng giờ anh nứng lắm rồi , bé giải quyết giúp anh đi

- đó , lại giống hôm bữa nữa rồi , anh với bé gì ở đây , nói vậy bữa nào tui đánh cho giờ

- nay bé gan quá ta , đâu đánh anh thử xem

Tui biết giờ đánh nó cũng như không , nên giờ không biết làm gì đành đẩy nó ra , nó đè tui ngược lại . Rồi xong , tui biết chuyện gì sắp xảy ra với tui luôn rồi .

- nằm yên nè , anh làm cho giống hôm bữa cho , làm cho bé sướng đến tận mây luôn - nó vừa nói vừa cởi quần tui
- thui , nay tha tui đi , hồi trưa nay làm rồi giờ làm nữa ,phải để cho tui nghỉ ngơi chứ

- nhưng giờ anh nứng lắm rồi , bé cưng giúp anh lần này thui mà

- làm ơn tha tui đi mà , tui vẫn còn đau mông , thay vì sướng thì nó lại đau đó , tha cho tui đi mà

- bé cưng cứ tin anh , không có đau đâu - nói xong nó đi tới ngăn bàn lấy chai bôi trơn

- đừng mà

Nó hung tui thật sau coi như an ủi , lần này tui thấy nó có vẻ nhẹ nhàng hơn so với lần đầu , chứ lần đầu nó toàn mạnh tay với tui không .

- ngoan nha , lát anh cho bé cưng sướng - nó nói

- nhưng mà nhẹ thui đó

- anh biết mà , bé nằm yên nè

Nó lấy chai bôi trơn bôi lên con cu của nó rồi bắt đầu từ từ nhét nó vào trong mông của tui .

- ..um..đauu... - tui đau lên mà nói

- đau à , cho anh xin lỗi nha , sắp nhét vô được rồi

Cuối cùng thì nguyên con cu của nó đã ở trong mông của tui , nó bắt đầu thúc nhẹ nhàng vào mông tui , được một lúc thấy tui quen dần thì mới bắt đầu thúc mạnh hơn , tui cũng quen dần mà bắt đầu sướng , từ từ mà rên lên .
- ..a...s.sướng..quá..a..um... - tui rên lên mà nói

- anh đã bảo rồi mà ahh sướng mà đúng không , anh sẽ làm cho bé sướng hơn nè ahhh - nó vừa nói vừa thúc thật mạnh vào mông tui

- ...ah..s..sục..cho...tuii..a..

- muốn anh sục cặc dùm mà nói thế à

- ..a..anh.h sục..c.cho..emm..ah..um..

- nói vậy mới được chứ , mà mông của bé khít quá ahh mới trưa chịch nó xong giờ vẫn còn khít ahhhh

Nó sau đó thấy cái bàn tay của nó sục cặc cho tui , nó sục có vài cái mà tui sướng không nhịn được mà bắn ra , tui bắn rất nhiều , bắn khắp người của tui với nó luôn . Nó thúc một lúc cũng không nhịn được mà bắn , rồi nó bế tui lên rồi lại thúc tiếp . Tinh trùng của nó rỉ từ từ ở mông tui cùng với đó là nhưng tiếng *pạch pạch* nữa , bầu không khí rất là dâm dục và đầy mùi nồng trong phòng . Vừa thời cơ nó bế tui lên mà chịch thì tui ngậm núm vú của nó làm cho nó kích thích mà làm mạnh hơn , tay thì không ngừng sục cho con cu của tui , sướng quá nên tui cũng nhanh mà bắn đợt hai trên người của nó .
- bé của anh dâm quá , chưa gì mà đã bắn nữa rồi , sướng quá ahh - nó cùng với tiếng rên mà nói

Được một lúc thì nó cũng mệt lại đè tui như tư thế cũ hồi nãy mà chịch tiếp , sau đó nó hung sâu tui rồi thúc thật mạnh , tui biết nó sắp ra nên lấy hai cái bóp vào núm vú của nó .

- ahhh anh bắnn đâyyy ahhh

Nó không để bắn vào mông tui mà rút ra bắn thẳng vào người tui , mà nó bắn hơi ít , bắn xong thì nó đưa con cu của nó trước mặt tui , tui cầm lấy mà liếm nhưng giọt tinh còn dính trên đó , liếm xong thì nó hung sâu tui rồi tui cũng mệt quá mà ngủ luôn . Nó thì dọn dẹp cho sạch rồi đi vào nhà tắm làm cái gì đó xong lên giường ôm tui ngủ .

- nay bé cưng của anh mệt rồi , ngủ ngon nha - nó nói xong ngủ luôn

Truyện được sáng tác bởi: Hello Mấy Bạn. Nếu bạn yêu thích truyện này có thểủng hộ tác giả thay lời cảm ơn.