Bạn Học Của Tôi

Chương 59: Cuộc sống của anh tui (Phần 1)

Kể về những ngày của anh tui một xíu , anh tui học cùng buổi với tui , học buổi chiều trong tuần và chỉ học cả ngày vào thứ 4 . Anh tui rất thích các môn thể thao , môn thể thao nào anh tui cũng chơi giỏi hết ( chỉ mỗi tội là học dốt hơn tui thui hehe ) , mấy ngày chủ nhật anh tui cũng dành thời gian tập gym nữa , 6 múi săn chắc lắm đó nhưng xin chia buồn cho anh là em không có thích mấy cái đó , có gái nó mới ưa thui còn em dù là bot đi chăng nữa nhưng mà cũng không có thích mấy cái 6 múi nhiều . Tui cũng chẳng thích mấy người tập 6 múi lâu năm này nọ đâu , tại họ mạnh bạo lắm , với lại tui lại sợ họ hành tui mà như đi hành con chó nữa , đặc biệt là rất tục tĩu ( tui không thích mấy người nói tục nhiều đâu ) , mấy bạn cũng có xem mấy bộ truyện gay khác thì cũng thấy mấy thằng gym nó ghê cỡ nào rồi đó . Anh tui có nhiều gái theo lắm nha , anh tui cũng có người yêu nữa nhưng mà chia tay mấy bữa trước rồi , còn anh tui bị gay hồi nào thì tui cũng chẳng biết ( vì anh tui có nói đâu ) , thuộc kiểu đẹp trai khoai to mà nhiều gái với mấy bot gay dâm ưa thích , được có nhiêu đó còn lại thì thua tui nữa , tui có mấy cái giấy khen rồi mà ảnh còn chưa có nổi một cái nữa .

Sáng nay anh tui thức sớm , dậy xếp chăn gối rồi đánh răng , rửa mặt này nọ , xong ra khỏi trọ chạy bộ . Chạy tầm mấy vòng gì đó cho gái nó chiêm ngưỡng chơi rồi đi vào phòng chuẩn bị sách vở , cơm nước là anh tui tự nấu , nói tự nấu vậy chứ ngày nào cũng ăn mì , mì và mì , để làm gì , để tiết kiệm tiền đi tập gym đó , coi khổ chưa .

Buổi chiều thì ảnh đi bộ đến lớp , đang đi gần tới cổng trường thì có ai đó đập lưng anh tui .

- yo , nay khỏe không mày ? - anh Minh

Anh Minh là bạn rất thân của anh tui , tui nghe anh tui kể nhiều về ảnh rồi nhưng chưa gặp mặt bao giờ cả .

- tao không khỏe thì giờ tao đi học làm cái gì ? - anh tui nói

- hỏi thăm xíu làm gì căng , mà học bài chưa mày

- chưa nữa , tại tao lười quá

- giống tao , mới mở vở ra thấy đống chữ cũng lười học

- đúng là bạn thân của tao , hợp tao ghê luôn á

- hehe , thui vào lớp thui mày

Anh Minh cũng có tập gym nhưng mà ít khi lắm , lâu lâu thì đi tập chung với anh tui còn rảnh rỗi ở nhà ngồi giải quyết nỗi buồn ( giải quyết gì thì tự biết nha ) , anh ấy có cảm tình với anh tui lâu rồi nhưng mà chẳng bao giờ nói với anh tui , nhưng mà ảnh đâu có hay là anh tui bị gay đâu , anh tui bảo bị gay do bạn chỉ anh gì gì đó , mà chắc không phải anh Minh rồi , bạn thân với nhau mà sao làm chuyện đó được mà em trai ruột mới dám làm , tội tui ghê .

Ra chơi do mấy bữa không có ai giải quyết dùm ảnh cơn nứng á nên anh tui quyết định vô phòng vệ sinh nam hành sự , vừa đứng rồi vừa sục vừa nghĩ đến cái cảnh hành tui mà kêu la thảm thiết khiến ảnh sướng không thui mà bắn , xong dọn dẹp rồi đi ra ngoài như chưa có chuyện gì xảy ra , có khi nào ảnh thích tui không ta , à chắc không đâu nha .

Tui thuộc dạng không dâm nhưng mà đối với bot mà gặp tui cái lộ ra bộ mặt dâm liền , anh tui là một trong số đó , nhìn vẻ bề ngoài đẹp trai sáng loáng vậy chứ bên trong là một bộ mặt dâm dục thèm khát cơn sướng đó ( nói hơi quá nhưng mà nó giống giống kiểu vậy ) .

Buổi chiều gần tối gì đó thì anh tui mới về được , nay ảnh phải ở lại trực nhật với bạn thân của ảnh do không học bài , nói dọn vậy mà hai người đó đứng nói chuyện như hai bà tám ngồi ngoài đường chỗ nhà tui nè , hai người dọn xong thì quyết định ở nhà anh tui ngủ luôn , anh Minh thì ngày nào mà chẳng qua , qua chơi chủ yếu là bấm game thui à . Nay ảnh ở lại ngủ với anh tui luôn , giống mấy cái ngày mà thằng Sơn ngủ ở nhà tui á , nó giống giống kiểu vậy nhưng mà đây là ở trọ .

Hai người nấu tạm mì ăn rồi ngồi chơi game xong đi ngủ sớm , lúc ngủ cũng chẳng quên tám chuyện nữa mới dám ngủ , ngủ xong thì ngáy khò khò không ai nhường ai .
Truyện được sáng tác bởi: Hello Mấy Bạn. Nếu bạn yêu thích truyện này có thểủng hộ tác giả thay lời cảm ơn.