Mẹ Tôi

Chương 7

Lễ Văn không có dừng lại mà còn duỗi đầu lưỡi rakhông ngừng nghịch ngợm âm vật đang cương cứng của mình, không ngừng mang đến những cơn cực khoái liên tục cho mẹ. Chí Linh ngồi dậy và ôm lấy con trai, co giật không kiểm soát và thét chói tai vang lên, cho đến khi mọi thứ trở lại bình tĩnh.

“Kỹ năng dùng lưỡi của con thật tuyệt vời!” Bà mỉmcười khen ngợi con trai, “Được rồi, mẹ rất là thỏa mãn.”

Lễ Văn vui mừng khôn xiết, đứng dậy mỉm cười ngồi bên cạnh mẹ. Khi Chí Linh thoáng nhìn thấy hạ thân của con trai đã cao ngất rồi, bà nhận ra rằng bà chỉ tập trung vào việc thỏa mãn bản thân mình, nhưng bà thậtkhông nghĩ đến nhu cầu tình dục của con trai.

Đỗ Chí Linh rúc vào người con trai của mình, ánh mắt đầy âu yếm cùng ôn nhu nói, “ Đầu lưỡi của con thật dài, lúc nãy gần như cắm vào bên trong tử cung của mẹrồi.”

“Mẹ, nói đến thật là khoa trương đi.” Lễ Văn cười ha ha, “Đầu lưỡi của con chỉ là tiến vào nửa cm, một cm mà thôi. "

“Có đúng không? Mẹ lại cảm thấy con thăm dò rất sâu rất sâu.” Chí Linh duỗi đầu lưỡi nói. Nhìn thấy bờ môi của anh, bên trong người, cái cằm dính đầy tinh dịch của bà, lại hoàn toàn không có ngại, không khỏi cảm thấy mừng rỡ.

Bà mở ngăn kéo ra lấy một ít khăn giấy ướt, cẩn thận lau sạch cho anh. Bởi vì bà đang nằm nghiêng nên ngực của bà rất tự nhiên bị đẩy lên trước mặt của Lễ Văn. Vào lúc bị cám dỗ ở trước mặt, Lễ Văn thậm chí còn không chút nghĩ ngợi, anh đưa tay ra và chiếm lấy chúng làm vật riêng của mình. Chí Linh mặc cho anh làm những gì anh muốn làm mà không có chống cự.

Bà hiểu rõ dục vọng của anh vẫn còn đang sốt cao, nếu không để anh phát tiết dục vọng một chút cho tiểu đệ thì anh sẽ không thể chống nổi được một đêm. Để không bị kích động bởi ham muốn vừa mới lắng xuống của anh, bà đành phải tập trung việc lau chùi sạch sẽcho anh. Tuy nhiên, với đôi tay của anh di chuyển kịch liệt như vậy như thế vừa đúng, muốn chuyên tâm thực sự có chút khó khăn. Khi nhìn thấy thứ nước dâm thủy dính ở trên đầu lưỡi của con trai, gợn sóng trong lòngkhuếch tán càng lan nhanh hơn.

“Lễ Văn, mẹ yêu con.” Bà khẽ gọi một tiếng, xoay người cưỡi lên trên người con trai, cúi đầu và hôn lên miệng anh. Bà muốn sẽ sử dụng một phương pháp khác để lau sạch chất dịch nhờn trên đầu lưỡi của anh!

Bốn môi đụng vào nhau, lưu lại chất lỏng ở trên môi của con trai, liền tức thời dọc theo đôi môi anh đào của bà chảy vào trong miệng, để cho bà lần đầu tiên nếm thử ái dịch của chính mình, giờ khắc này, bà mới biết được, ái dịch của mình cùng với nước bọt của con trai xen lẫn trong cùng một chỗ, hương vị nguyên là mỹ vị vô cùng ngon miệng như vậy.

Hai người ôm nhau một lúc, Chí Linh nhận thấy Lễ Văn chỉ là thõa mãn với hình thức hôn chuồn chuồn lướt nước này, không muốn phát triển thêm vào lúc này, liền nhịn không được mà chủ động xuất kích.

Rắn cái từ trong huyệt động liền thoát ra, không nói hai lời liền xông thẳng đến ổ của rắn đực, vòng quanh rắn đực đã thấm ướt đẫm kia mà bay nhảy múa, rắn đực vốn là muốn đánh vào thành trì, nhưng cuối cùng chịu không được mị hoặc của rắn cái, bị chèn ép đến đầu hàng bỏ vũ khí lại, càng chầm chậm rời đi khỏi ổ của mình, theo rắn cái trở về hương khuê của rắn cái.

Chí Linh đem hết tất cả vốn liếng của mình ra, rất vất vả mới chiếm được chiến lợi phẩm này, ngay lập tức dùng đôi môi thơm tho của mình bao lấy nó, tham lam hút hết sạch vết nước dâm thủy ở phía trên. Lễ Văn cùng Chí Linh cùng nhau hôn môi đầy ẩm ướt cùng ướt át, lực chú ý từ đầu đến cuối không có rời khỏi vú của mẹ mình.

Anh vừa cùng mẹ hôn nồng nhiệt, một bên dùng sức xoa nắn bóp, để cho ngón tay đâm vào da thịt của mẹ, liền cảm nhận được sự đàn hồi cùng ấm áp truyền đến từ da thịt