Doãn Chí Bình Chi Dâm

Chương 5

Hoàng Dung hai chân quắp chặt lấy eo Doãn Chí Bình, hai tay không ngừng cào cấu ôm chặt lưng của hắn… Doãn Chí Bình thấy biểu hiện không chịu được nữa của Hoàng Dung, càng hơn sự mong đợi của hắn… trong lòng hiện lên nụ cười thắng lợi… làm hắn càng điên cuồng hơn… Nhấp vẫn mạnh mẽ vào lồn nàng. Ngón tay càng mạnh bạo ngoái vào trong lỗ đít… tay kia không ngừng véo ngắt cặp tuyết lê… răng cắn vào núm, sữa không ngừng từ đầu vú thâm hồng phún xuất vào miệng hắn.

– A… chết mất…

Hoàng Dung hét to, dâm thủy trong lồn như triều dâng.

– Ai yêu… sách sách… Doãn ca ca… chủ nhân ngươi đừng… ta chịu không được… ta chết mất… ưhm… ta lại muốn xuất ra… không được… ngươi lại…

Hoàng Dung miệng thì kêu dừng, thân thể lại run rẩy dướn lên, cả người lay động trong vô thức, Doãn Chí Bình nhìn Hoàng Dung mặt đỏ bừng hỏi:

– Quách phu nhân, thế nào… chủ nhân ngươi ban phước có thoải mái không?

Hoàng Dung hé mắt cười nói:

– Thoải mái, nhân gia sướng muốn chết đi được… ai yêu… nhanh một chút… nhanh dùng sức đụ ta… ư… con cặc ngươi cọ xát… làm ta sướng… ngươi hành hạ ta… ta chết mất… làm ta… cả người… không chỗ nào… không sướng… ai yêu… hôm nay ta… sướng chết đi được… ai yêu… chủ nhân thật mạnh mẽ… ta lại muốn lên trời mất…

Hoàng Dung kêu lạc cả giọng.

Đột nhiên nàng toàn thân chợt cương cứng lên… run rẩy… hai tay hai chân xụi lơ thoái khỏi người Doãn Chí Bình, hai mắt trắng dã, há miệng thở dốc… từng dòng nước miếng cũng từ miệng nàng chảy ra. Doãn Chí Bình cảm giác như có cả dòng nước lớn dinh dính mà ấm nóng, tưới lên trên quy đầu, bao chọc cả con cặc hắn… tử cung nàng như đang bóp nát cặc của hắn vậy…

– Quách phu nhân, tiểu tình nhân… cố lên… ta cũng muốn ra… a…

Nói chưa xong, Hoàng Dung như bị tiếp sức… đã tự động ôm hắn… các cơ trong lỗ lồn không ngừng mút chặt cặc của Doãn Chí Bình, không ngừng ma sát, dâm đãng kêu lên:

– Mau cho ta… chủ nhân! Bắn vào trong tử cung ta đi… Ta muốn… Mau cho ta… a…

Doãn Chí Bình kích động cắm mạnh vào lồn nàng, quy đầu mở miệng bắn từng dòng tinh vào tử cung đang co bóp của Hoàng Dung. Hoàng Dung cảm thấy tinh trùng Doãn Chí BÌnh phun ra, không nhịn được kêu sướng:

– A… nóng… ta sướng quá… a a…

Doãn Chí Bình áp tại trên người Hoàng Dung cảm nhận dư vị, con cặc từ từ mềm xuống rơi ra ngoài mép lồn của nàng, dâm thủy cùng tinh trùng từ từ chảy ra.

Hoàng Dung một bên hôn… liếm láp đôi môi Doãn Chí Bình, một bên yêu kiều dâm đãng nói:

– Doãn đạo trưởng thật lợi hại, làm người ta như muốn chết.

Doãn Chí Bình còn đang chơi đùa lỗ đít của Hoàng Dung, cả kinh nói:

– Quách phu nhân! Ngươi thật sự rất dâm đãng nha! Lồn ngươi nước nhiều không nói, vậy mà lỗ đít cũng chảy ra nước đây nè… vừa nói vừa rút tay ra khỏi lỗ đít… đưa trước mặt nàng.

Lỗ đít đột ngột bị ngón tay rút ra… Hoàng Dung giật bắn người… một bên kêu sướng liên tục, một bên yêu kiều vô lực nói:

– Hảo chủ nhân… Ta vốn ăn kỳ trân diệu dược mà lớn! A… Nên nên… ngươi chán ghét… A… Ta vốn trời sanh thể chất khác người thường! A… Không muốn làm thế… Đi ăn cơm trước đã… rồi ngươi muốn làm thế nào ta cũng cho ngươi!

Nói đến ăn cơm, Doãn Chí Bình cũng cảm thấy bụng có hơi chút đói, hắn đút ngón tay mà đã đụ lỗ đít của Hoàng Dung vào miệng hắn… mà mút lấy, nhẹ nhàng nói:
– Mùi cũng không tệ… hắc hắc… Chờ ta cơm no rượu đủ, tiếp tục đụ cái dâm hoá ngươi! Cái gì Trung Nguyên đệ nhất mỹ nhân, phu nhân của Quách đại hiệp, không phải cũng chỉ là con kỹ nữ… để cho ta cưỡi lên sao!!!

Hoàng Dung kiều mị dâm đãng trả lời:

– Hảo chủ nhân, biết ngươi lợi hại, chờ ngươi ăn xong, có sức, ta nhất định dùng cái lồn hảo hảo chiêu đãi ngươi, đến lúc đó ngươi muốn bao nhiêu sẽ được bấy nhiêu, ta muốn ngươi đụ nát cái lồn của ta, đụ nát cái lồn kiều thê của Quách sư huynh ngươi… được chưa nào…

Doãn Chí Bình nghe vậy cười to:

– Quách sư huynh biết ta ở đây khổ cực giúp hắn an ủi kiều thê hắn, nhất định sẽ cảm kích vô cùng, ha ha ha!

Nói xong một cước dẫm lên cái lồn Hoàng Dung, dùng bàn chân ma sát cái mu lồn đang chảy nước của Hoàng Dung. Hoàng Dung kêu thảm một tiếng, cơn đau từ hạ thân truyền đến khắp người, không tự chủ được ưỡn song nhũ cong người lên, dòng sữa màu trắng từ song nhũ cao vút bắn ra… dưới háng một dòng nước vàng khè từ lồn nàng bắn ra… Doãn Chí Bình hân phấn… úp mặt nhanh vào lồn nàng… mà húp lấy dòng nước đái của nàng… liếm láp sạch cả tinh lẫn thủy của hai người, Hoàng Dung vừa đau… vừa kích thích tột độ… khi thấy hắn úp nước đái của mình… hân phấn khích động… đến mức ngất đi, nhưng song nhũ vẫn không ngừng theo Hoàng Dung hít thở phập phồng chảy ra nước sữa. Doãn Chí Bình liếm láp hết dòng thánh rồi… hắc hắc dâm tiếu, không nhìn lại Hoàng Dung đang nằm ở đó.
Hoàng Dung một lúc sau từ từ tỉnh lại, không thấy Doãn Chí BÌnh đâu, vội vàng tẳm rửa… toàn thân lúc này không rõ đâu là mồ hôi, dâm thủy, nước sữa. Khi thấy tiểu huyệt của mình bị Doãn Chí BÌnh dẫm xuống làm sưng đỏ lên, trong lòng không khỏi thầm hưng phấn… “hắn thật biết chơi… gian dâm lỗ lồn người ta, còn cuồng dẫm đạp cái lồn của người ta… làm lồn người ta thật sướng…”

Vừa nghĩ đến tràng cảnh Doãn Chí Bình gian dâm mình, lại uống nước đái của nàng… bên trong tử cung lại không tự chủ chảy ra dâm thủy. Hoàng Dung khanh khách cười rộ… Khuôn mặt nàng lộ ra hết sức dâm tiện… sợ Doãn Chí BÌnh và Tiểu Vũ đợi lâu… vội vàng tắm rửa… khi Hoàng Dung chuẩn bị quần áo thì Tiểu Vũ đang chuẩn bị cho bữa tiệc.

Tiểu Vũ phân phó hạ nhân đưa thức ăn đến phòng ngủ Hoàng Dung, rồi đuổi hạ nhân ra ngoài hết… lại nghĩ đến tại bàn tiệc cùng Doãn Chí Bình đồng thời gian dâm, chơi đùa sư mẫu hiệu xưng “Trung Nguyên đệ nhất mỹ nữ” của mình.
Hoàng Dung một thân khinh sa, mỏng manh màu tím… nhìn như không mặc gì, khinh sa được đặc chế từ tơ tằm thượng hạng. Nên dễ dàng nhìn xuyên qua, cổ áo để thấp, trên vai không có dây áo, cặp vú thả rông không mặc yếm… có thể thấy hai vú cao vút… núm vú nhô lên đỏ hồng… Khi nàng di chuyển cả hai vai và da thịt tuyết bạch phía trên ngực thấp thoáng ẩn hiện làm cho người ta phải nuốt nước miếng, khe vú thật sâu… Cặp vú và đầu nhũ… cao cao nhấp nhô khi nàng di chuyển… khiến ai nhìn thấy không khỏi ngứa ngáy tay chân.

Từ ngực trở xuống khinh sa ôm chặt lấy cái eo thon nhỏ, hạ thể mê người cùng bờ mông lớn gợi cảm. Cái mu lồn nhô cao cùng hai điểm trước ngực hình thành lên một tam giác, bờ mông phía sau vểnh lên, làm người khác nhìn thấy hận không thể lập tức đem Hoàng Dung đè xuống, một bên từ phía sau cắm vào lỗ lồn nàng của nàng, một bên vỗ mạnh vào bộ mông khả ái kia.
Đúng khi Hoàng Dung bước chân vào căn phòng thì Tiểu Vũ và Doãn Chí BÌnh đều nhìn đến ngơ ngẩn. Hoàng Dung mỹ mục lưu quang, khuôn mặt ửng hồng khẽ cười:

– Để các ngươi đợi lâu, các ngươi nhìn xem nô gia mặc có đẹp không?

Tiểu Vũ và Doãn Chí Bình không hẹn mà cùng lúc gật đầu, Hoàng Dung thấy hai người bộ dạng tựa như trư ca, không khỏi che miệng khẽ cười, hiện ra thần thái tiểu nữ nhi, trong lòng hai người lại càng ngứa ngáy. Mỹ thực mỹ tửu trên bàn đã sẵn sàng, hai ngươi không hẹn mà gặp… cùng đồng thanh nói…

– Ngươi hiện giờ lấy thân phận gì… Hoàng Dung kiều mị… cười khanh khách… nàng vội vàng quỳ xuống… cặp vú chỉa xuống… núm vú cương lên… khẽ chạm xuống đất… nàng chổng mông thật cao… kiều mị hô lên…

– Dung nô bái kiến nhị vị chủ nhân…
Hai tên đắc ý cười rộ lên… kêu Hoàng Dung từng từ bò lên bàn… Hoàng dung uốn éo cặp mông lắc lư cặp vú… mỗi lần Hoàng Dung cử động… làm bọn hắn như nín thở… nàng bò lên bàn… thè lưỡi liếm một vòng trên môi…

– Hai vi chủ nhân có gì sai bảo… bọn hắn hơi thở dồn dập… nuốt nước miếng ừng ực… Tiểu vũ nhanh miệng nói…

– Nghe doãn huynh nói… nước đái của ngươi rất ngon… còn không đái ra cho bọn ta thưởng thức… lời nói của Tiểu vũ làm Hoàng dung kích thích vô cùng… nàng vũ mị nói.

– Hai vị muốn uống nước đái của nhân gia à… nói xong nàng từ từ đổi tư thế… nàng ngồi xổm xuống… vén hai tà áo qua bên đùi… chàng hảng hai chân ra theo chữ M… làm lộ rõ cái mu lồn rậm rạp lông… có thế thấy lỗ đít nàng lún phún có vài cọng lông bao quanh… nàng dùng tay vén đám lông lồn mình ra… ngón tay rạch cái mép lồn đỏ tươi… làm rộ ra cái lỗ sâu hút mê người… đã ướt nhẹp dâm thủy… hột le đã săn cứng lại… Hoàng Dung khanh khách cười…
– Nào ai muốn thưởng nước đái của nô gia… vừa nói… từng dòng nước vàng khè… tuôn ra… Tiểu vũ và Doãn chí bình… vội vàng dùng mặt… há miệng dành những giọt nước đái của Hoàng dung… nàng tinh nghịch… uốn éo cặp mông… để dòng nước đái của mình bắn thẳng vào đầu vào quần áo của bọn hắn… bọn hắn xi mê uống nước đái của nàng… bọn hắn nhắm mắt hưởng thụ dòng nước tinh khiết của nàng ban cho… dần dần theo sự điều khiển dòng nước của nàng… mà hai bọn hắn miệng đối miệng… trao đổi dòng nước của Hoàng dung cho nhau… bọn hắn xi mê… cứ vậy mà nút lưỡi với nhau… từ từ tay bọn hắn mò xuống háng đối phương… khi tay chạm vào con cặc cương cứng cũng đối phương… bọn hắn mới giật mình buông ra… nhưng có một cổ hưng phấn lạ thường từ trong mắt bọn hắn… Hoàng dung thấy vậy… hiếp mắt cười khanh khách… làm bọn hắn ngựng ngùng không thôi…
Hoàng Dung từ từ bước xuống bàn… Ngồi giữa hai người… nàng tùy lúc đều có thể trái ôm phải ấp, biết là hai người còn ngượng, cũng không vạch trần, trương khai đùi đẹp ngồi xuống. Để lộ cái mu lồn còn dính nước thánh của nàng…

Lúc này Doãn Chí Bình ở bên phải Hoàng Dung, Tiểu Vũ bên trái, mới sực tỉnh người Tiểu Vũ cố ý hỏi:

– Sư mẫu nước đái của ngươi thật mỹ vị… làm chúng ta… hắc hắc… mà sư mẫu tắm rửa thế nào lại lâu thế, có phải hay không đặc biệt tắm rửa sạch sẽ để Doãn huynh sủng hạnh? Ha ha!

Hoàng Dung khuôn mặt hồng hồng, khóe miệng hàm xuân đáp:

– Tiểu Vũ ngươi thật không nghiêm chỉnh, sư mẫu ta là không cẩn thận tìm được một chủ nhân nữa… cũng tại ngươi cũng không đến giúp cái lồn nhân gia, làm hại người ta bị chủ nhân kia sủng hạnh đến chết đi sống lại!
Nói xong mỹ mục đảo nhẹ qua Doãn Chí Bình, Doãn Chí Bình không khỏi tâm lý chợt động, chợt thò tay ngắt núm vú nàng vừa nói…

: ‘Tiểu dâm phụ ngươi, con điếm thúi còn chưa thỏa mãn sao, chưa ăn cơm đã bắt đầu câu dẫn chúng ta, lát nữa sẽ cho ngươi thật sự chết đi sống lại.

Tiểu Vũ cười hì hì:

– Sư mẫu thật đáng thương… nghe nói cặc của doãn huynh thơm ngon lắm hả… Có phải không, hình như so với ta còn ngon hơn thì phải…