Sắc Đạo Giả

Chương 64: Ca ca biến thành tỷ tỷ

"Ca ca đi đâu mà vội vàng thế?" Tiết Vân Linh ngồi thoải mái trên ghế đá, đầu ngẩng nhìn trời. Nàng nghe tiếng Vân Lý thì hiếu kỳ nhìn qua hỏi.

Não Tiết Vân Lý xoay vòng, gã rõ ràng nghe thấy giọng Linh rên rỉ. Nhưng khi gã chạy ra xem thì chỉ có một mình muội muội ngồi đó, quần áo chỉnh tề y như lúc gã rời đi. Chẳng lẽ là hắn tưởng tượng sao?

Vân Lý nhanh chóng bình tĩnh lại, giấu đi cảm xúc và nói: "Không có gì. Là ta nghe nhầm."

Vân Lý lần nữa đóng cửa vào nhà. Vân Linh ngồi trên ghế đá mỉm cười, một đợt ánh sáng bảy màu loé qua người nàng, diện mạo thay đổi thành Tố Vương. Dưới người hắn, Vân Linh thật sự đang nằm lên ghế đá dần dần hiện ra. Da dẻ trắng trẻo hoàn toàn lộ ra, đầu ti non nớt cực kỳ hồng hào, rất tương tự với Nam Sơn, không đỏ như của Huyết Nữ.

Trong miệng Vân Linh ngậm con cặc của Tố Vương, lồn nàng thì chảy nước róc rách. Ban nãy nàng biết ca ca chạy ra nhưng không hề lên tiếng. Hành động này không phải do Tố Vương điều khiển, đơn giản là vì con cặc tròn miệng nàng quá ngon, khiến đầu óc Vân Linh lâng lâng, suy nghĩ chỉ có liếm mút thật nhiều, không hề để ý đến điều khác.

Cảm nhận đầu lưỡi non trẻ, Tố Vương sung sướng thở mạnh. Vũ Kim điêu luyện là thật sự, nhưng đôi khi chơi hàng nghiệp dư cũng có cái hay của nó. Vân Linh mút cặc chỉ vì nàng thấy sướng, không hề biết thoả mãn bạn tình. Độ sướng thấp hơn nhưng cái lưỡi hậu đậu của nàng khiến Tố Vương nứng theo một kiểu khác. Trứng non và trứng già, cả hai ăn đều ngon, mỗi thứ một vị.

Tố chống tay lên thành ghế, hông chĩa xuống đất và bắt đầu đẩy mạnh. Vân Linh không nhận ra hắn muốn làm gì, bị con cặc bất ngờ đâm xuống cổ họng, chặn luôn ống thở. Nàng cảm thấy khó chịu cực kỳ nhưng không hề phản kháng. Nguyên do? Độ sướng nhiều gấp mấy lần độ khổ, cổ họng bị cây gậy thịt quậy phá vậy mà nhộn nhạo, có cảm giác như họng bệnh lâu ngày có thuốc ho làm dịu.

Tố Vương cảm nhận cổ họng chật nít và ẩm ướt, cặc sướng dài ra tối đa. Mỗi lần đâm vào đều đi quá nửa cái cổ của Vân Linh. Nàng ta thì nước mắt chảy như suối, vừa do con cặc khủng bố ép khóc, vừa vì quá sướng mà tuyến lệ mất luôn khống chế.

Đâm cổ nàng năm phút, nhờ có Tiểu Vô Tướng Công mà Tố Vương phê cực kỳ, con cặc gần tới giới hạn. Đàn ông chơi phụ nữ dù đã nhưng độ sướng thấp hơn phụ nữ bị đâm nhiều lắm. Nhưng nhờ có Tiểu Vô Tướng Công, hắn chơi người khác, hắn cũng sướng không kém gì họ. Quan trọng hơn, chơi nhiều có dấu hiệu bị chai, nhờ có dâm công này mà cặc Tố Vương lúc nào cũng như lâu ngày không chịch, háu đói cực kỳ, tiết sữa dễ dàng.

Dương vật bắt đầu co giặt, Tố Vương đâm xuống hết cỡ, cặc dài nằm trọn cổ họng Vân Lý. Đám lông mu của hắn chọc thẳng lỗ mũi nàng để nàng ngửi thấy hương vị đàn ông nồng nặc mà mê đâm. Từng dòng nước ấm phun ra, nhuộm trắng cổ họng Vân Linh. Nàng ta như kẻ khát uống rượu, cảm nhận rõ ràng dòng tinh trùng chạy thẳng xuống bụng, những nơi đi qua đều rung động vì sướng. Vân Linh trợn ngược mắt, lưng cong lên. Lồn nàng bắn nước điên cuồng.

Tố Vương chưa hề chơi lồn Vân Linh mà nàng đã xuất đến mấy lần, cơ thể non nớt không quen làm tình cường độ cao nên uể oải cực kỳ. Song chính cơ thể này lại đang kêu gọi nàng: "Nữa. Nữa. Thêm nữa. Ta muốn con cặc này đâm lồn ta."

Dục vọng cơ thể ảnh hưởng tâm thần. Vân Linh mê ly, nàng sợ huynh trưởng nghe thấy, mở miệng thì thầm: "Chơi ta đi."

Tố Vương ghé sát vào tai nàng, nhẹ liếm vành tai mềm mại và nói: "Ngươi nói cụ thể chút ta không hiểu."

Vân Linh đỏ hết cả mặt. Nàng bị liếm khiến cổ họng muốn rên lên thật lớn nhưng lại lấy tay che miệng kiềm chế lại. "Ngươi chơi lồn ta đi. Dùng cặc của ngươi."

Tố Vương mỉm cười, hất cái tay đang che miệng của nàng đi và thọc ngón cái vào mà chơi đùa cái lưỡi. Thân của hắn thì mò xuống dưới, chỉnh tề đặt trước lồn Vân Linh.
"Ngươi muốn ta chơi thì phải rên to lên." Tố Vương cười dâm tiện.

"Nhưng ca ca sẽ nghe thấy." Vì có ngón tay trong miệng nên giọng Vân Linh hơi ú ớ.

"Ngươi muốn ta chơi hơn hay là sợ ca ca ngươi nghe thấy hơn? Chọn đi." Vừa nói hắn vừa dùng đầu khấc chà xát của động của Vân Linh. Dương vật to lớn chạm vào âm vật nhỏ xíu của nàng. Tinh trùng trắng phau còn dính một chút trên đầu khấc bị hắn bôi quanh âm hộ.

Vân Linh mút lấy ngón tay Tố Vương, dùng đó như cái bịt miếng cố gắng kiềm chế cho mình không rên. Tâm thần thì đấu tranh dữ dội. "Huynh trường không muốn dính líu đến những thứ dơ bẩn, ta không muốn làm ca ca thất vọng. Ta cũng là phận nữ nhi, dù không phải tiểu thư khuê các nhưng cũng là đàng hoàng, gìn danh giữ tiết xưa nay. Ta thật sự muốn phá bỏ mọi thứ chỉ vì một chút giây phút sung sướng sao?"
Trong lúc nàng đấu tranh thì Tố Vương âm thầm dùng Sắc Tâm Tiểu Huyền Thuật thay đổi suy nghĩ của nàng. "Nhục dục là bản tính của con người. Thích ăn, thích ngủ, thích làm tình là lẽ đương nhiên. Ngươi chỉ cần làm điều ngươi thích là được, sao phải câu nệ đến người khác?"

"Ta muốn bị chơi. Ta hằng ngày muốn cặc của nam nhân xuyên thấu và cơ thể bị lăng nhục. Danh tiết có được lợi ích gì đâu, những người xung quanh đâu có nuôi được ta ngày nào, ta không cần phải lo nghĩ đến ý kiến của họ. Nhưng ca ca thì khác, huynh ấy nuôi dưỡng ta, ta không thể khiến huynh ấy thất vọng."

Tố Vương nhẹ nhàng vuốt đôi má trơn của Vân Linh, miệng liếm lấy đầu ti nhạy cảm. Nàng run rẩy, môi cắn chặt, sự đấu tranh trong lòng càng ngày bị lay động.

Tố Vương bỗng nói: "Ngươi là chính ngươi. Không phải ca ca ngươi. Ngươi muốn gì là việc của ngươi, chỉ cần không hại hắn là được. Nếu ca ca ngươi thật sự yêu thương ngươi, cũng sẽ ủng hộ hết mình."
Vân Linh ngơ ra, ánh mắt mông lung nhìn vào hư vô. Cho tới khi nàng lấy lại tinh thần thì biểu cảm chỉ còn sự dâm đãng, không còn một chút nào thống khổ vì mâu thuẫn tư tưởng. Vân Linh dang rộng chân, hai tay mở to cánh môi âm hộ, để lộ đường hầm hẹp sâu thăm thẳm.

Vân Linh nói to, không hề sợ hãi bị Vân Lý nghe thấy nữa: "Chàng chơi thiếp đi. Thiếp xin đó."

Tố Vương cười ha hả, đâm hông tới. Đúng lúc Vân Lý lần nữa chạy ra, thấy muội muội không mảnh vải nằm dài trên ghế, trên thân có nam nhân mà hắn cực kỳ ghét bỏ. Dương vật của Tố Vương đã sắp đâm vào âm đạo của Vân Linh, hai người chuẩn bị hoà làm một.

Vân Lý trợn to mắt, khuôn mặt giận dữ, tay vươn tới và hét to: "Cầm thú mau dừng cặc lại!"

Tố Vương đâm cặc vào lồn Vân Linh. Nàng ta nhắm tịt mắt, một tay nắm chặt lấy mái tóc dài của mình, một tay bấu lấy eo của Tố Vương thật chạy. Sự sung sướng mà con cặc hắn mang đến khác xa so với những gì nàng có thể tưởng tượng đến. Như mùa xuân lần nữa xuất hiện, như mặt trời xuất hiện xua tan bầu trời mù mây chán ngắt. Vân Linh rên lên sung sướng, lồn lại lên đỉnh mà tràn nước như máy.
Sắc Đạo Thư lên tiếng: "Thu được Nguyên Âm của Tiết Vân Linh."

Trán Vân Lý nổi gân, mắt gã điên cuồng. Song gã không có lao lên ngăn cản mà khuỵu gối lên nền đất. Biểu cảm giận dữ từ từ chuyển thành thẫn thờ. Gã không ngu, gã nhìn thấy được sự tình nguyện của muội muội.

"Vân Linh, tại sao ngươi..." Vân Lý lẩm bẩm.

Tố Vương giã lồn Vân Linh như điên, thân dưới sướng rên, mồm thì nhếch lên nói: "Vân Linh, ngươi nói cho ca ca của ngươi biết. Vì sao lại để ta chơi?"

Vân Linh đang tung bay khắp vũ trụ, não còn đâu sự tỉnh táo mà hiểu rõ mọi thứ. Nàng bị đâm sướng đến muốn xỉu, lồn trinh đau đớn, cảm giác con cặc cứng ngắc không ngừng ra vào âm đạo chưa từng bị khai thác. Nàng buột miệng nói theo cảm xúc: "Vì ta sướng. Ức! Ta sướng lắm! Ngươi đừng dừng lại."
Nghe giọng mềm oặt vì bị chơi của Vân Linh, tiếng bành bạch chói tai do cơ thể hai người va chạm, lòng Vân Lý như tro tàn. Hắn chỉ sững sờ ngồi đó, nhìn muội muội bị kẻ khác đùa bỡn.

"Muội muội của ta sao có thể là dâm nữ như vậy? Không, không thể nào." Vân Lý lẩm bẩm, hắn như đang cố thuyết phục chính mình. Mắt thấy tai nghe chưa chắc là thật, lỡ như có ẩn tình nào đó thì sao?

Tố Vương kéo Vân Linh ngồi dậy, để nàng ôm chặt lấy hắn. Vân Lý phía bên kia có thể nhìn thấy tấm lưng trần ướt đẫm mồ hôi đầy quyến rũ của muội muội, cùng con cặc khổng lồ đang khiến ngừng ra vào cơ thể nàng.

"Ngươi chưa thử nên chưa bao giờ biết thôi." Tố Vương nói, mắt thì liếc sang bên, chăm chú vào một khoảng không.

Chỗ đó chính là nơi Sắc Đạo Thư vô hình trôi nổi. Bên trên đang viết ba loại nâng cấp của Sắc Đạo Thể Thuật.
Sắc Đạo Chuyển Thể Thuật: Bản nâng cấp này có thêm tính năng thao túng âm dương nhị khí của bản thân. Khi sử dụng Thể Thuật có thể tiêu hao gấp đôi dục tính để thêm bớt âm dương nhị khí trong cơ thể.

Sắc Đạo Linh Thể Thuật: Bản nâng cấp này có thêm tính năng thức tỉnh linh căn. Khi sử dụng Thể Thuật, có tỉ lệ nhất định thức tỉnh linh căn.

Sắc Đạo Hoá Thể Thuật: Bản nâng cấp này có thêm tính năng loại bỏ độc vật. Khi sử dụng Thể Thuật, các loại năng lượng và vật chất có hại trong cơ thể sẽ bị tiêu trừ.

Ba loại ba tính năng. Chuyển Thể Thuật thêm bớt âm dương khí. Ngày trước mỗi lần Tố Vương cải tạo cơ thể, cặc của hắn đều dài ra một khúc, nguyên nhân là vì lúc đó Sắc Đạo Thể Thuật tự động cường hoá luôn dương khí. Tố Vương thì sợ cặc quá dài, gây trở ngại cho số lượng gái có thể ăn nên gần đây đã ngừng cải tạo. Với thuật này thì hắn không cần lo nữa. Không chỉ thế, thêm bớt âm dương nhị khí còn có một tính năng ẩn. Nếu một nam nhân có quá nhiều âm khí sẽ thế nào? Rất nhanh chúng ta sẽ biết.
Linh Thể Thuật thì khiến hắn có linh căn. Đồng nghĩa với việc có thể tu tiên. Dù tỉ lệ xảy ra không phải trăm phần trăm, nhưng bơm nhiều sẽ có ngày ra. Vấn đề chỉ là sớm hay muộn.

Hoá Thể Thuật đơn giản nhất, loại bỏ tai hoạ ẩn nấp trong cơ thể. Vi rút gây bệnh, chân khí ngoại lai, độc dược giết người đều sẽ một phát biến mất.

Nếu là kẻ khác gặp phải lựa chọn này, Tố Vương cam đoan kẻ đó sẽ chọn Linh Thể Thuật. Tiên thuật, trường sinh, sức mạnh. Có chúng rồi thì họ sẽ có quyền lực, từ đó muốn gì cũng được. Nhưng Tố Vương nha, không quan tâm những thứ đó, hắn chỉ quan tâm làm sao để chịch càng sướng, chơi càng nứng.

Tố Vương nâng Sắc Đạo Thể Thuật lên Sắc Đạo Chuyển Thể Thuật.

Vân Linh đang Bị giã như cối bỗng ngừng lại, cảm thấy không có con cặc đâm mình nữa thì lập tức cảm thấy hụt hẫng. Nàng dù mệt gần chết nhưng tâm bay miền cực lạc thật sự là thấy nghiện. Nàng mở mắt tìm kiếm Tố Vương, thấy hắn đã đứng lên ti tới trước mặt ca ca của nàng.
"Hắn muốn làm gì?" Vân Linh khó hiểu, tự hỏi.

Con cặc Tố Vương dài ngoằng, ngổng cao như một ngọn giáo chĩa thẳng mặt Vân Lý. Vân Lý có chút sờ sợ, lết từ từ ra sau. Tố Vương tụ khí thành bão, một quả La Toàn Hoàn xuất hiện trong tay và đánh tới Vân Lý.

"Dừng tay!" Vân Linh gào to, muốn chạy đến ngăn cản. Nhưng chân nàng vô lực, đùi run như cầy sấy, chẳng thể di chuyển.

Vân Lý thì nhắm mắt, không chạy trốn, không ngăn cản. Nếu gã chết, muội muội có thể thấy diện mạo thật của tên dâm cẩu này, nàng sẽ tránh xa thói đời tục tĩu của hắn. Nhưng đáng tiếc, gã không chết, thay vào đó chỉ cảm thấy chân khí như những con giòi chạy khắp toàn thân, không tổn thương đến cơ thể mà xé rách toàn bộ y phục.

Cơ thể gầy gòm, cánh tay mảnh mai, eo thon mi nhon. Thân hình Vân Lý y hệt con gái, nếu không phải bộ ngực kia phẳng lì cùng dương vật nhỏ như trái ớt nhô lên, Tố Vương thật sự nghĩ rằng gã là con gái.
"Pháp này dùng xé quần áo rất tốt!" Tố Vương nghĩ thầm.

Vân Lý sửng sốt và che lấy háng mình. Biểu cảm cực kỳ sợ hãi mà nói: "Ngươi muốn làm gì?"

Tố Vương không trả lời mà chậm rãi vươn ngón tay ra.

"Ngươi đừng tới đây!" Vân Lý muốn đứng lên chạy nhưng cơ thể gã cứng đơ như tượng. Rõ ràng là bị Tố Vương khống chế. Đầu ngón tay chạm lên trán Vân Lý.

Truyện được sáng tác bởi: Việt Tiên Sinh. Nếu bạn yêu thích truyện này có thểủng hộ tác giả thay lời cảm ơn.