Sắc Đạo Giả

Chương 65: Phá trinh Tiết thư sinh

Lần đầu sử dụng Chuyển Thể Thuật, Tố Vương không rõ bao nhiêu dục tính mới có thể thay đổi giới tính một con người. Hắn hiện tại có tầm năm mươi hai ngàn dục tính, khá là dư dả. Tố Vương dùng mười ngàn khởi động Sắc Đạo Chuyển Thể Thuật. Từ đầu ngón tay của hắn tuôn ra một dòng khí lãng màu hồng, gió mạnh thổi bay mọi thứ xung quanh về phía sau, mặt đất tạo thành những làn sóng lan toả.

Tiết Vân Linh sợ hãi, cơ thể mượt mà nhảy ra sau ghế đá mà núp. Tiết Vân Lý dường như mất đi thần trí, cả cơ thể trôi nổi trên không khí, trán hấp thu lấy từng đợt khí màu hồng truyền đến từ Tố Vương. Một cái kén ánh sáng bao bọc lấy cơ thể gã. Cho tới khi Tố Vương hoàn thành, cả cơ thể Vân Lý đã trở thành một ngôi sao hồng nhấp nháy trên nền đất.

Kén ánh sáng vỡ tung thành những hạt bụi lấp lánh trông như đom đóm, để lộ trên đất một nữ nhân đít cong, ngực vểnh cực kỳ xinh đẹp.

Sáu điểm ưa nhìn nhưng nhiều khuyết điểm. Bảy điểm đẹp đẽ nhưng không độc đáo. Tám điểm vừa đẹp vừa độc. Đó là định luật mà Tố Vương đặt ra cho thang điểm chấm gái của hắn. Nữ nhân nào muốn được hắn đánh giá tám điểm thì phải có cái chất riêng đầy ấn tượng. Nhưng Vân Lý nằm đó, chỉ riêng nhan sắc đã khiến lòng người run rẩy.

Vân Lý nháy mắt, từ từ ổn định lại tâm thần. Ngực nàng cảm thấy có chút nặng. Giữa hai chân rộng rãi, dường như thiếu thốn cái gì đó.

"Chuyện gì đang xảy ra..." Vân Lý dùng hai tay bóp lấy ngực mình. Điều đầu tiên nàng cảm giác được là tròn. Thật sự rất tròn. Điều thứ hai là mềm mại, nàng tự sờ mà cũng có cảm giác thư thái.

"Không thể nào!" Nhận ra thực tại phũ phàng, Vân Lý giang rộng hai chân và sờ loạn. Không hề có thứ gì cả. Chỉ có hai miếng thịt mềm mại, đến cả lông mu cũng không có.

Vân Lý trợn to mắt nhìn Tố Vương, đến cả giọng của nàng cũng thay đổi. Vân Lý đàng hoàng, khí khái đã mất. Hiện tại chỉ có Vân Lý êm ái, thánh thót dễ nghe như chim hót. Nam nhân mà nghe là nhũn lòng ngay, chỉ muốn đè nàng ra chịch.

"Ngươi đã làm gì?" Vân Lý che lấy ngực mình, không hề giấu đi sự sợ hãi.

Tố Vương đi tới, con cặc ngẩng cao đâm thẳng tới trước, chỉ cách Vân Lý có vài centimet.

Khuôn mặt Vân Lý tái mét không còn giọt máu. Nhìn biểu cảm nứng như con trâu đực của Tố Vương cùng dương vật cứng ngắc kia, kẻ ngu cũng hiểu số phận tiếp theo của nàng.

"Ngươi đừng qua đây! Ta là nam nhân!" Vân Lý lùi ra sau. Tố Vương nắm lại bàn tay, dùng Sắc Thuật khiến cơ thể nàng cứng ngắc không thể di chuyển.

Con cặc vừa mới đâm vào lồn muội muội của nàng xông tới, chạm vào bờ môi của Vân Lý. Một xúc cảm mãnh liệt truyền lên làn da mỏng manh, chạy khắp cơ thể nuột nà của Vân Lý và hội tụ ở giữa hai chân. Dâm thủy tuôn ra, làm ướt đẫm nền đất, âm đạo mới hình thành co thắt, kêu gọi dương vật to lớn.

"Ngươi đã không còn là nam nhân nữa rồi." Tố Vương đẩy mạnh con cặc tới, đột phá bờ môi và hàm răng trắng trẻo, đâm đầu khấc vào khoang miệng ướt át.

Miệng Vân Lý mềm ơi là mềm, có cảm giác tương tự như Xuân Liên, vợ của thành chủ Bái Lậu. Song Vân Lý còn mềm hơn nhiều, cảm giác như chạm vào mây, da thịt mỏng manh chạm lên cặc đầy kích thích. Tiết Vân Linh ngồi trên ghế đá nhìn thấy tất cả. Người từng là ca ca của mình đã trở thành một mỹ nhân tuyệt sắc, đẹp gấp mấy lần nàng. Thậm chí nếu so với Huyết Ngọc Nữ của Tứ Vận Lâu cũng hơn chứ không kém.

Giọng nói nhẹ nhàng câu hồn đoạt phách, cơ thể mỹ miều cực hạn ngực nở mông to, làn da trắng trẻo cùng mùi hương nữ nhân đậm đặc, làn môi cùng nhũ hoa sở hữu màu sắc hồng hào đầy dụ hoặc. Tiết Vân Linh nhìn thấy mà cũng đầy ghen tị, ca ca nàng đã trở thành một nữ nhân không thể nào nữ tính hơn, một mỹ nhân số dách. Khuôn mặt Vân Lý hiện tại vẫn có nét tương tự với diện mạo lúc trước. Song lúc trước gã ta âm dương quái hợp, nam nhưng lại có nét như nữ, khiến sự anh tuấn của gã không thể phát huy và nhiều chỗ đối nghịch. Sau khi nam tính mất hẳn, nữ tính tăng mạnh, sự đối nghịch biến mất, diện mạo được hoàn chỉnh và cường hoá. Chỉ riêng nhan sắc, Vân Lý đã đánh đổ tất cả dâm nữ mà Tố Vương đã thu thập, một mình một cõi đứng ở đẳng cấp tám điểm.
Vũ Kim hoang dã mặn mà, Huyết Nữ quỷ dị hấp dẫn, Nam Sơn ngây thơ trong trắng. Vẻ đẹp của Vân Lý thì thanh thản đường hoàng, y như mấy cô nàng học sinh chăm ngoan mặt con nít bơ đì phụ huynh.

Tố Vương giải trừ khống chế cho Vân Lý, để cô nàng mới sinh có thể tự do hành động. Vân Lý dùng tay đẩy hông Tố Vương ra nhưng lúc còn là nam đầy ốm yếu, trở thành nữ còn mềm nhũn hơn, chằng thể chống lại sức trâu của Tố Vương. Con cặc khủng bố to lớn đâm vào cổ họng khiến Vân Lý nhục nhã hết cỡ. Nàng từng là một nam nhân, dù không phải võ giả mạnh mẽ nhưng cũng có tâm lý đầu đội trời chân đạp đất, hiện tại lại đi bú cặc cho một nam nhân khác. Không những thế, con cặc này vừa mới chơi muội muội của nàng, da thịt của nó đầy nhớp nháp, chứa đầy dâm thủy và dịch nhờn khiến Vân Lý cực kỳ ghét bỏ.
Nhưng đáng sợ ở chỗ, Vân Lý không thấy khó chịu mà thực sự rất yêu thích. Cặc vào trong miệng, va chạm với lưỡi, nhét đầy cổ họng khiến nàng có cảm giác lâng lâng, lồn trinh giữa hai chân thích thú mà chảy nước liên tục. Song ý chí nam nhân còn sót lại khiến nàng ta tỉnh táo, chống cự lại sự dụ dỗ của tình dục. Tố Vương nắm chặt mái tóc đen nhánh của nàng khiến nàng đẩy không ra, cùng đường, Vân Lý dùng hết sức bình sinh mà cắn mạnh, ý muốn Tố Vương thấy đau mà lui. Nhưng cặc hắn y như một cây sắt thực sự, cắn vào chẳng hề hấn gì mà chỉ khiến hàm răng nàng ê ê. Hành động này còn khiến bờ môi nàng bao con cặc chặt cứng, cả bề mặt lưỡi chạm lên dương vật nóng hổi.

Cả khuôn mặt Vân Lý đỏ như trái cà, màu đỏ diễm lệ lan ra tới tận hai tai và xuống cổ. Khiến nàng ta trông yêu kiều và dụ dỗ cực kỳ. Tố Vương nhìn thấy càng hưng phấn, con cặc hung hăng ra vào miệng Vân Lý.
Vân Lý y hệt Vân Linh, chẳng có chút kinh nghiệm bú chim nào. Ngẫm lại cũng đúng, nàng vốn là con trai, nếu biết cách liếm cặc thì trước đó đã là gay. Nhưng cũng y hệt với muội muội nàng, dù thiếu kỹ thuật, nhưng khoang miệng chơi sướng cực. Mềm mại, ướt át, cực kỳ kích thích. Có lẽ nguyên nhân là do Tố Vương bơm hẳn mười ngàn âm khí vào cơ thể nàng đi, khiến tất cả mặt hàng ngon lành hơn hẳn các nữ còn lại.

Vũ Kim cũng được Tố Vương cải tạo, nhưng khi đó không tác động nhiều đến âm tính. Miệng nàng chơi cũng đã nhưng không hề có cái đặc điểm lâng lâng như xuân dược này. Tố Vương thầm ghi nhớ đặc điểm này, về sau lại bơm cho mấy dâm nữ mấy ngàn dục tính, tăng cao nhan trị.

Mồm trinh chơi sướng hết cả người, cặc Tố Vương co giật. Hắn đẩy hết hông tới, để lỗ mũi Vân Lý ngửi rõ hương vị giữa hai chân của nam nhân, cặc thì đâm sâu xuống lỗ, tiến hành tiết sữa lấp đầy bụng của Vân Lý bằng tinh dịch.
Vân Lý ngọ nguậy, nàng này có ý chí cực kỳ mạnh mẽ, tới hiện tại mà vẫn chống cự được sự dâm đãng, không đầu hàng trước tình dục. Mồm nàng vang lên tiếng òng ọc, cổ lúc lắc muốn rút lui. Nàng quá rõ Tố Vương định bắt nàng uống tinh. Nàng không muốn. Nàng là thư sinh có ăn có học đàng hoàng, sau này còn phải lên làm quan. Ngày hôm nay không thể uống lấy tinh trùng của nam nhân khác. Đáng tiếc, nàng chẳng thể làm gì, tay Tố Vương như tảng đá bất di bất dịch giữ chặt đầu nàng. Vân Lý đáng thương liếc mắt nhìn lên, cơ bụng sáu múi, cơ bắp thành viền như nghệ sĩ đút ra, hương vị nam nhân nồng nặc khiến cơ thể nữ tính của nàng khao khát.

Từng dòng nước ấm áp bắn vào cổ họng Vân Lý. Chúng như tia sét truyền một dòng điện đến khắp cơ thể nàng, khiến lồn trinh ngỡ ngàng và ham muốn.
Tố Vương đẩy Vân Lý ra. Nàng này mở miệng thở hồng hộc. Ban nãy bị chơi họng khiến nàng không thở được bao nhiêu. Tâm thần vẫn đang đấu tranh với sự dâm đãng tuôn trào.

Tố Vương bế nàng lên và đi vào trong phòng, không quên quay đầu lại gọi Vân Linh vào chung. Cả ba chui lên giường của Vân Lý mà hành sự.

Vân Linh hôm Tố Vương từ đằng sau, hai tay ôm lấy cơ thể lực lưỡng của hắn, sờ soạn bộ ngực khoẻ khoắn cùng đầu ti nam nhân đầy nhỏ nhắn. Tố Vương thì để Vân Lý nằm ra giường, banh rộng hai chân của nàng, để lộ lồn trinh không lông cùng âm hộ một đường kẻ. Chơi nhiều gái ở thành Bái Lậu, Tố Vương phát hiện lồn lộ ở đây khá là hiếm, hầu hết đều là loại kín như Nam Sơn, hoặc nửa kín nửa hở như Vân Linh. Tố Vương thật sự hiếu kỳ con Kim là làm sao khiến thịt lồn văng tung toé khắp nơi.
Vân Lý xụi lơ, cơ thể nữ tính chẳng có chút sức chống cự mà nó cũng chẳng có chút ý muốn chống cự. Trước nam nhân mạnh mẽ, cơ thể nữ của nàng chỉ muốn bị hắn giành lấy xâu xé. Một chút ý chí nam nhân còn lại của nàng cũng chẳng có ích lợi gì. Nàng chỉ có thể lấy tay che mặt, không dám nhìn cảnh tượng bản thân bị một nam nhân lăng nhục.

Tố Vương đâm cặc tới, con cặc to lớn đụng cửa lồn nhỏ nhắn bị cản lại khiến Vân Lý đau đớn cực. Hắn không che mặt nữa mà lấy tay chặn hông Tố Vương, khuôn mặt diễm lệ đầy hốt hoảng.

"Đừng mà..." Giọng Vân Lý mềm nhũn.

Vân Linh thấy ca ca của mình sắp bị chơi, không hiểu sao thấy nứng cực. Miếng nàng thơm lấy cổ Tố Vương, liếm láp từng giọt mồ hôi mặn của hắn, tay thì bắt lấy cổ tay của "tỷ tỷ", kéo chúng ra khỏi hông Tố Vương.
"Tỷ tỷ, đừng chống cự nữa. Nhanh thôi ngươi sẽ hiểu vì sao ta lại để hắn chịch."

Vân Lý trợn to mắt, nghiến răng nhìn Vân Linh. "Ngươi!"

Muội muội hắn đùm bọc từ nhỏ, cả hai giúp đỡ lẫn nhau mà khôn lớn. Hiện tại ả vậy mà giúp người khác hiếp nàng. Đúng là nuôi ong tay áo.

Con cặc Tố Vương đột phá âm đạo nhỏ nhắn, vách âm đạo bị ép mở rộng, màn trinh mỏng manh bị đột phá. Một xúc cảm khủng bố bổ đôi não Vân Lý. Một chút ý chí nam nhân còn sót của nàng bay sạch. Hiện tại, nàng đau. Rất đau. Âm đạo non nớt và nhỏ hẹp đâu chịu nổi con cặc vừa to vừa dài của Tố Vương. Một dòng máu đỏ chảy ra nệm.

"Thu được Nguyên Âm của Tiết Vân Lý!" Sắc Đạo Thư nhắc nhở.

Nàng há to miệng, lưỡi vươn ra ngoài, cố gắng hớp khí như loài chó. Nàng có cảm giác như không khí trong phổi bị hút sạch, dạ dày như có người cầm dao đâm thủng. Nước mắt chảy ra từ bên mắt phải, mắt trái thì nhắm tịt. Song dù đau như vậy, nàng lại sướng. Sướng cực kỳ. Một cỗ cảm giác kì lạ như nàng được kết nối với một người khác. Cơ thể yểu điệu hạnh phúc vì được một sức mạnh to lớn hơn mình đè ép.
Truyện được sáng tác bởi: Việt Tiên Sinh. Nếu bạn yêu thích truyện này có thểủng hộ tác giả thay lời cảm ơn.