Sắc Đạo Giả

Chương 66: Tiết Vân Lan

Vân Lý khi còn là con trai chưa bao giờ chơi gái. Gã có nhìn trộm muội muội tắm mấy lần mà thủ dâm, nhưng thật sự gần gũi với nữ nhân thì chưa bao giờ. Hiện tại, nàng cảm nhận được sự sung sướng của nữ nhân là như thế nào, hoàn toàn bị cơn phê dại bao chùm. Chân nàng cong lại, giang ra càng rộng. Tay phải nắm lấy tóc mình, tay trái sờ lấy đầu ti bản thân.

Tố Vương cười ha hả, dựng Vân Lý ngồi dậy và ôm lấy nàng. Hương thơm phụ nữ bao khoả khiến hắn nứng cực kỳ. Vân Lý có mùi ngọt lịm như đường, nhẹ nhàng và thoang thoảng, khiến người ngửi muốn chảy cả nước dãi. Có người sẽ nhầm hương này với hoa hồng, nhưng hương hoa hồng nâng cao tâm thần cùng sự tập trung. Mùi của Vân Lý lại khiến tâm lý thư thái, chỉ muốn nghỉ ngơi phơi nắng. Mùi của nàng là mùi hoa lan.

Tố Vương khoá lấy môi Vân Lý, hai chân đẩy mông nàng nhún nhảy lên xuống, lồn trinh bị cả con cặc hai mươi centimet đâm sâu. Ngực Vân Lý phập phồng, lưỡi khám phá khoang miệng Tố Vương như điên như dại, nước dãi chảy ra như lũ, y hệt như đang ăn món gì ngon lành. Vân Linh thì ở đằng sau Tố Vương, liếm lấy vành tai của hắn, tay mò lên trước bóp lấy vú của ti ti, ngón tay vo lấy đầu ti hồng hào còn hấp dẫn hơn của nàng.

"Ưm..." Vân Lý dường như đã mất lý trí, chẳng còn xấu hổ gì mà rên to như sấm. Căn phòng ba người đang dùng còn mở cửa lớn tan hoang. Nếu là Vân Lý của trước đây, chắc chắn lo sợ có người nhìn thấy. Hiện tại trong óc nàng chỉ có đâm nhanh và đâm mạnh, thoả mãn cơn khát khao của cái lồn.

Cơ thể nàng chảy đầy mồ hôi, nước dãi tuôn ra hai khoé môi, lệ dài chảy xuống má thành hai dòng nước lấp lánh.

Tố Vương nhẹ lau đi nước mắt của nàng, khuôn mặt đầy yêu thương nói: "Sao lại khóc? Ngươi không thích hả?"

Yêu thương thật sự thì không có đâu, Tố Vương yêu cái nhan trị tám điểm của nàng thôi. Nữ nhân tám điểm đầu tiên của hắn ở thế giới này.

Vân Lý nhu thuận lắc đầu, mặt mũi đầy dễ thương. Nàng đã chẳng còn lại chút sự mạnh mẽ của nam nhân nào. "Không có. Muội không biết bị làm sao nữa. Muội sướng lắm, mắt cứ tự nhiên chảy nước mắt."

Tố Vương cười lớn, đè nàng xuống và chịch kiểu truyền thống. Mặt hắn áp vào cổ nàng, liếm láp cổ thon và làn da mịn màng như bơ. Vân Lý nhìn thấy Vân Linh phía sau Tố Vương, mới đầu nàng có chút xấu hổ. Ca ca đầy nghiêm túc của muội muội lại bị một nam nhân đè ra chịch trước mặt muội ấy. Còn chưa kể hiện tại Vân Lý đít to vú bự, không có cặc đâu khiến cho tình huống càng khó xử.

Vân Linh thì chẳng để tâm điều đó. Tố Vương đè Vân Lý, Vân Linh thì đè Tố Vương, vươn đầu qua vai hắn và hôn lấy vị tỷ tỷ mới xuất hiện của mình.

Vân Lý có chút bất ngờ nhưng nhanh chóng làm quen, tay vuốt ve khuôn mặt của muội muội, lưỡi cùng lưỡi quyện vào nhau, nước miệng hai người trao đổi sung sướng cực kỳ. Nàng ta chỉ là có chút hối hận, hiện tại mất cặc rồi mới biết muội muội ngon lành đến như vậy, ngày trước hắn mà biết đã không thèm quan tâm mà chịch luôn em ruột.

Vân Linh đá lưỡi với "chị" mình xong thì chui xuống dưới. Đập vào mắt nàng là cảnh con cặc khủng bố của Tố Vương quậy nát lồn trinh của Vân Lý. Dâm thủy của Vân Lý quá trời, mỗi lần bị Vương giã là nước văng tung toé. Nàng banh mông Tố Vương ra, lưỡi liếm lấy hậu môn đầy mất mặt. Vân Linh thấy ca ca bị chịch thì nứng quá rồi, cơ thể tự phản ứng mà làm ra những hành động dâm đãng.
Tố Vương phá trinh Vân Lý sướng vãi lồn, được Vân Linh chăm sóc càng nhanh ra hơn. Quây quần nửa tiếng đồng hồ, một dòng sữa trắng đột nhập âm đạo Vân Lý, lấp đầy tử cung. Vân Lý lúc ấy hét lớn sung sướng, hai chân gắp chặt hông Tố Vương. Ăn học mười mấy năm đều không hề có cảm xúc mãnh liệt như ngày hôm nay.

"Ta... Ta bị nam nhân khác bắn tinh vào lồn." Vân Lý còn có chút khó tinh lẩm bẩm. "Ta nào phải nam nhân nữa. Thật là nhục nhã."

Tố Vương rút con cặc ra, tinh trùng trắng phêu chảy ra nệm. "Vậy ngươi không muốn bị chịch nữa hả?"

Vân Lý cắn môi, mở rộng hai chân: "Đâu có... Nếu huynh còn được thì chịch muội nữa đi. Muội thèm."

Lần đầu cảm giác được sự sung sướng của nữ nhân. Con cặc to tướng hai mươi centimet. Kim Cương Công bá đạo đẩy mạnh xúc cảm gấp mấy lần. Bị Tố Vương chơi chẳng khác nào dấn thân vào ma túy, chỉ có một đi không trở lại, đâm một lần là nghiện tới già.
Tố Vương nhéo đầu ti của Vân Lý khiến nàng ré lên. Vân Linh trườn tới trước, nằm lên chị mình. Ngực của hai người đặt lên nhau. Vân Linh chà xát đầu ti của nàng với Vân Lý, xúc cảm kỳ lạ khiến cả hai hứng tình và lâng lâng.

"Tỷ tỷ mới được chơi rồi. Phải nhường cho muội muội nữa chứ." Vân Linh tinh nghịch nói, tay sờ bờ môi mọng nở và đầy hồng hào của Vân Lý.

"Được rồi mà. Ta nhường ngươi đó." Vân Lý thò tay ra sau Vân Linh, bóp lấy cái mông trắng của nàng.

"Tỷ tỷ tốt... Hức! Tốt với muội muội quá." Vân Linh đang nói giữa chừng thì bị Tố Vương đâm cho cà lăm, cặc dài khiến nàng rên lên sung sướng.

Tố Vương giã mông nàng bành bạch, cây gậy dài đâm tận sâu đến tử cung khiến nàng tê dại. Vân Lý nằm ở dưới, hôn lấy muội muội mình. Muội muội là nữ nhân ở cùng với hắn từ nhỏ, tâm tư gần gũi nên không ít lần tư tưởng đến những điều không đoan chính. Khi còn là nam nhân, nàng luôn mở mồm quân tử, chính nghĩa, nhưng thật ra trong lòng thèm khát muội muội rất nhiều. Hiện tại thấy nàng sung sướng vì bị nam nhân khác chịch, tiếng da thịt chạm nhau chói tai khiến Vân Lý có chút ganh tị. Song nàng không có quá nhiều cảm xúc tiêu cực như nàng nghĩ, bản thân cũng biến thành nữ, hưởng thụ trái ngọt mà Tố Vương mang lại, biết được sự dụ dỗ điên cuồng của nó. Nàng không phản kháng được, làm sao có thể trách muội muội chìm đắm trong đó đây. Thay vào đó lại có một sự đồng cảm, bị chịch chung với em gái, ba người cùng khoả thân mà lưu luyến trên giường, cảm giác vừa lạ vừa kích thích. Hôm nay nàng đã hiểu vì sao đám người ở Tứ Vận Lâu trầm mê tình dục đến như vậy. Mọi chuyện đều có cái lý của nó.
"Hức! Hức! Ca ca ơi! Muội bị chịch sướng quá đi thôi!" Vân Linh rên rỉ thành lời.

Vân Lý nhào nặn hai quả đào của Vân Linh, trêu chọc nói: "Ca ca của muội đến cả thứ ấy cũng không còn. Tinh trùng thì lỏng bỏng trong bụng. Ca ca đã chẳng còn ở đây rồi."

"Vậy bây giờ ta gọi tỷ tỷ nhé." Vân Linh cười dâm chọc tay vào miệng Vân Lý, ngoáy động đầu lưỡi của nàng. Vân Lý nhu thuận gật đầu.

"Đã là tỷ tỷ thì không thể gọi Vân Lý được. Nàng thơm như hoa lan, vị ngọt nhẹ nhàng. Từ giờ gọi là Vân Lan, thấy thế nào?" Tố Vương bỗng nói.

"Ta thấy được đó. Từ giờ gọi là Vân Lan đi." Vân Linh mềm mại nói. Lồn bị đâm sướng quá, nước chảy ướt xuống dưới, nhuộm đẫm lồn trinh mới phá của Vân Lý. "Vân Lan tỷ tỷ thấy thế nào?"

Vân Lý cắn môi. Cặc mất, cơ thể bị lăng nhục, tâm thần cũng đầu hàng trước dâm uy của Tố Vương. Cái tên Vân Lý là thứ duy nhất còn sót lại của Tiết Thư Sinh ngày xưa, nếu như mất luôn, nàng sẽ không bao giờ quay lại được nữa. Vân Lý có chút chần chừ.
Tố Vương đâm tới hết cỡ, cặc điên lần nữa tới đỉnh, phóng đầy tinh vào cô em gái. Tinh trùng quá trời tràn ra cả bên ngoài, rơi lên lồn Vân Lý ở dưới. Nàng ta cảm nhận tinh trùng nóng hổi đụng vào da, sự tê dại ban nãy quay lại, nhắc nhở nàng sự sung sướng như thăng tiên mà khi lồn bị chịch mang lại.

Vân Lý thò tay xuống dươi quệt lấy một chút tinh trùng rồi cho vào miệng chấm nuốt. Ban nãy Tố Vương bắn thẳng xuống họng, nàng chẳng có cơ hội nếm thử. Tinh trùng mằn mặn, đặc chất như kem, vào miệng mà nàng chẳng thấy có chút khó ăn, thậm chí ngon lành cực kỳ. Lồn non nứng lên bắt đầu tiết nhờn.

Vân Lý cười hiền lành, tay vuốt lấy má muội muội. "Từ bây giờ ta là Vân Lan. Ta cùng muội muội đi theo Nguyễn huynh, trở thành con đĩ của ngài ấy nhé? Muội nguyện ý không?"
Cặc của Tố Vương thật sự bẻ cong tâm lý của Vân Lan. Xúc cảm thần tiên ấy khiến nàng mê muội, chỉ muốn cả ngày được Tố Vương chịch.

Tố Vương rút cặc ra, để hai chị em nằm lên nhau thủ thỉ. Chân hai người dang rộng, từ trong lồn của cả hai đều có tinh trùng của Tố Vương tràn ra. Ca ca lẫn muội muội đều bị hắn biến thành hai con đĩ nứng lồn.

Vân Linh ghé đầu vào vai Vân Lan, chân của hai người kẹp lấy nhau, hai cái lồn non va chạm, ngực đẹp đè ép. Hơi ấm của nhị nữ dung hoà thành một. Vân Linh cảm nhận tiếng tim đập của tỷ tỷ. Vân Lan thì cảm nhận tiếng thở phập phồng vì mới bị hành của muội muội.

"Từ bây giờ ta với tỷ tỷ là con đĩ của ngài ấy." Cả hai ôm lấy nhau mà hôn hít, cơ thể quyện vào. Sau đó cả hai đổi thế, chuyển thành sáu chín, đầu dí vào lồn của nhau, cùng nhau bú lấy dâm thủy cùng tinh trùng trong âm đạo mà uống nuốt ngon lành.
Tố Vương rời giường, ngả lưng ngồi ra bàn, hứng thú xem bộ phim sex do hai nữ đóng vai. Nữ ăn nữ, cả hai còn có quan hệ huyết thống, một người từng là nam nhân. Biến thân kết hợp với loạn luân và bách hợp, thật sự là kích thích tâm thần dâm loạn của hắn. Ở thế giới cũ hắn còn chưa có cơ hội xem bách hợp live, còn chưa từng chơi qua hai chị em. Kiếp trước tránh tà như tránh quỷ, xui xẻo là bị xe tông vào viện. Đến kiếp này vận may thay đổi, không chỉ tà vận biến mất, còn có Sắc Đạo Thư dâm hoá toàn thế giới.

"Thiên đường là đây." Tố Vương nhấm nháp miệng. Nơi này chỉ thiếu thuốc lá. Thêm thuốc nữa thì thật sự là thiên đường chân chính.

Tố Vương để hai chị em chơi nhau, hắn thì triệu hồi ra Sắc Đạo Thư, dùng Nguyên Âm nâng cấp Sắc Đạo Chuyển Thể Thuật. Ba loại nâng cấp hiện ra.
Sắc Đạo Chuyển Linh Thể Thuật: Bản nâng cấp này có thêm tính năng thức tỉnh linh căn. Khi sử dụng Thể Thuật, có tỉ lệ nhất định thức tỉnh linh căn.

Sắc Đạo Chuyển Hoá Thể Thuật: Bản nâng cấp này có thêm tính năng loại bỏ độc vật. Khi sử dụng Thể Thuật, các loại năng lượng và vật chất có hại trong cơ thể sẽ bị tiêu trừ.

Sắc Đạo Chuyển Động Thể Thuật: Bản nâng cấp này có thêm tính năng cường hoá tốc độ. Khi sử dụng Thể Thuật, ngoài tăng cường tố chất, còn tăng thêm sự linh hoạt và đồng nhất với tâm thần.

Khi ba loại nâng cấp hiện ra, một nghi vấn trong đầu Tố Vương được giải đáp. Hắn vẫn luôn tò mò nếu nâng cấp một thuật hai lần sẽ ra sao, câu trả lời rất đơn giản. Bản nâng cấp đã chọn mất đi, một bản khác thay vào, các bản còn lại giữ nguyên. Tố Vương còn nghĩ Sắc Đạo Thư sẽ chơi trò ngẫu nhiên mỗi lần đây, quyển sách này thật sự tốt hơn khá nhiều các cheat, bàn tay vàng trong tiểu thuyết hắn từng biết. Thật sự là quá mạnh.
Trong ba bản nâng cấp, hai bản đầu đã biết nên bỏ qua. Chuyển Động Thuật tăng tốc độ rất dêc hiểu. Nhưng sự đồng nhất với tâm thần lại là cái gì? Là phản ứng của cơ thể. Trong thể thao, đặc biệt là những môn cần phản ứng nhanh như võ thuật, đá banh các loại. Đôi khi đầu nghĩ nhưng tay chân lại không theo kịp, đó chính là độ đồng nhất với tâm thần. Độ đồng nhất càng cao, cơ thể phản ứng dựa theo mệnh lệnh từ não càng nhanh. Ngắn gọn, Chuyển Động Thuật tăng tốc độ cùng phản ứng.

Giữa ba bản nâng cấp, Tố Vương chọn Chuyển Linh Thuật. Theo hắn suy đoán, lý do hắn đọc không hiểu Nhiễm Tử Công là vì hắn không có linh căn. Nếu nhờ thuật này mà Tố Vương đào ra căn cơ tu tiên, hắn vừa có thể tu Nhiễm Tử Công vừa có hy vọng trường sinh chơi gái vĩnh viễn. Đối với dâm ma như hắn, điều này là cám dỗ lớn hơn tất cả.
Nâng cấp xong, Tố Vương bước đến bên giường. Hai tỷ muội họ Tiết dang tay, chào đón hắn cùng con cặc hắn quay lại. Một pha vần vũ tiếp tục diễn ra.

Truyện được sáng tác bởi: Việt Tiên Sinh. Nếu bạn yêu thích truyện này có thểủng hộ tác giả thay lời cảm ơn.