Xuyên Vào Thế Giới Của Tổng Tài Bá Đạo

Chương 3.1: Dạy dỗ niệu đạo, quất (cao H)

Chương truyện dành tặng cho bạn Nana Banana. Cảm ơn bạn đã đề cử cho truyện!

------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Trên người của cô mặc một bộ váy ngủ bằng tơ lụa mềm mại, khi đứng lên váy vừa vặn che lại mông, hiện tại nằm ở trên giường váy bị xốc lên trên, cô liền có thể cảm nhận được phần phía bên dưới đang lõa lồ trong không khí. .

Kỷ Hàn Thần đứng ở một bên, nhờ vào ánh trăng mà rất có hứng thú đánh giá cô từ trên xuống dưới. Cô vừa sợ lại vừa thẹn, co rúm thân mình vào, “Ô ô ô, anh nhìn cái gì? Tại sao anh không trả lời tôi?”

Người đàn ông cười nhạo một tiếng, vừa nhìn cô vừa nói, “Điềm Điềm em thật đúng là ngây thơ, liền tính lúc trước em không có cứu tôi, tôi vẫn có thể bình yên vô sự mà trở về, vì thế ân cứu mạng của em cũng không tồn tại. Thứ hai, ở chỗ này của tôi, cho dù tôi có đối với em như thế nào em cũng chỉ có thể chấp nhận. Còn có, em muốn biết tôi đang nhìn cái gì ư,"A.... bảo bối, tôi đang xem với thân thể của em nên cắt như thế nào mới đẹp đây.” Kỷ Hàn Thần luôn luôn trầm ổn, hiện tại thế nhưng cũng sinh ra vài phần tâm tư muốn trêu đùa cô.

Nghe xong người đàn ông nói, cô như muốn hỏng mất, cô một chút cũng không muốn chết a. “Đừng giết tôi, cầu xin anh, giết tôi đối với anh lại không có chỗ tốt gì.” Cô không có bất cứ lợi thế nào có thể lấy tới đàm phán, chỉ có thể liều mạng khóc thút thít cầu xin. Nhưng người đàn ông này đối với nước mắt của cô tựa như không có gì cảm giác, nhàn nhã nhìn cô khóc suốt mười mấy phút.

Khóc lớn đặc biệt tốn sức, cô vẫn luôn khóc lại không chiếm được bất luận sự đáp lại nào của hắn nên dần thu lại tiếng khóc, đôi mắt ướt dầm dề mở to thật cẩn thận nhìn ngươi đàn ông nắm giữ sự sống của cô trong tay.

Kỷ Hàn Thần giống như bị bộ dáng đáng thương ngốc hề hề của cô lấy lòng, cười nhẹ hai tiếng hỏi cô, “Hừm, thật sự không muốn chết à?”

Nếu không phải hoàn cảnh lúc này không cho phép, cô thậm chí muốn trợn trắng mắt lên với hắn, có mà bị bệnh tâm thần mới muốn chết ấy. “Ô ô ô, tôi không muốn chết, bắt tôi làm cái gì đều được, đừng giết tôi, ô ô ô.”

“Làm cái gì đều được đúng không.” Người đàn ông mang theo đầy ác ý lặp lại lời cô nói.

“Đúng đúng đúng, làm cái gì đều được.” Cô vội vàng gật đầu nói.

“Rất tốt, vậy có thể giữ được mạng sống hay không liền xem biểu hiện Điềm Điềm trong lát nữa.” Người đàn ông cởi trói, bế ngang cô lên mang ra khỏi phòng.

Cô bị đưa tới căn phòng cuối hàng lang, cửa phòng khác hẳn với những cái khác là một màu đen đặc. Người đàn ông một tay ôm cô một tay mở khóa cửa, cửa phòng tự động mở ra.

Cô bị người đàn ông ôm vào ngực bước vào phòng. Một khắc nhìn thấy cảnh bên trong căn phòng, cô chỉ còn một ý nghĩ ngay lập tức chạy trốn.

Đây là một căn phòng dạy dỗ diện tích lớn. Trên mặt tường treo đầy các kiểu còng tay xích chân cùng với roi da, trong các kệ tủ khử trùng là đủ các kiểu sex toys, giường sắt, giá sắt, ghế giải phẫu, ngựa gỗ, còn có rất nhiều đồ vật kì lạ mà cô không biết tên nữa.

Cửa phòng sau lưng cô chậm rãi khép lại, Kỷ Hàn Thần đặt cô trên mặt đất, từ trên cao nhìn xuống cô nói, “Hoan nghênh em đi vào thế giới của tôi, Điềm Điềm.”

Vành mắt cô ửng hồng, bất lực ngồi dưới đất, cô đến bây giờ vẫn không rõ chính mình vì sao lại gặp phải chuyện đáng sợ như thế này.

“Quỳ, chống thẳng lưng lên.” Khi mà cô vẫn còn ngây người, phần eo đột nhiên bị chân Kỷ Hàn Thần nhẹ nhàng đá một cái. Đối phương cũng không có dùng sức, cô lại sợ tới mức run hết cả người, sau đó dựa theo yêu cầu của hắn mà quỳ thẳng lưng ở đó.
Người đàn ông từ bên cạnh cô bước qua, cô nghe thấy âm thhắn “Kẽo kẹt” tiếng ngăn tủ bị mở ra. Giờ phút này trong lòng cô đều là sợ hãi, không biết trong chốc lát sắp sửa đối mặt với cái gì, cũng không biết hắn sẽ đối xử như thế nào đối với cô.

Không đến một lúc người đàn ông liền mang theo còng tay còng chân trở lại. Hắn cố định tay chân cô vào chiếc còng bằng da, ở giữa có một đoạn côn ngắn cố định hai đầu. Hai tay hai chân cô đều bị cưỡng ép mà mở ra.

Truyện được dịch bởi: Nhung Nguyen Thi Hong. Nếu bạn yêu thích truyện này có thểủng hộ dịch giả thay lời cảm ơn.