Xuyên Nhanh Vai Ác Nam Chủ Ngươi Thật Xấu

Chương 10: Nữ thần trà xanh (Hơi H)

*Chương này có nội dung ảnh, nếu bạn không thấy nội dung chương, vui lòng bật chế độ hiện hình ảnh của trình duyệt để đọc.

Ngu Niểu đôi mắt trừng lớn mà kinh ngạc nhìn Tề Tử Ngang. Thấy Ngu Niểu sắp hét lớn, lại nghe thấy tiếng bước chân của bà nội đang đến gần, hắn đột nhiên gấp gáp ép tới gần người Ngu Niểu.

Tề Tử Ngang ép Ngu Niểu đến gần góc tường, ép đến chặt lại dùng tay che đi cái miệng nhỏ đang muốn kêu ra tiếng của nàng.

"Ngô ngô ngô!"

Ngu Niểu ra sức giãy giụa, ngược lại Tề Tử Ngang lại càng áp chế nàng đến càng khẩn.

Tới lúc Ngu Niểu không phản kháng nữa, Tề Tử Ngang mới thở dài nhẹ nhõm một cái.

Chỉ là lúc sau hắn liền nhận ra tử thế này của hai người thật vi diệu.

Ngu Niểu nửa người gần như trần trụi, cùng hắn một kiện quần áo mỏng đứng gần như dán lại với nhau, Tề Tử Ngang có thể cảm nhận được da thịt cùng với mùi hương trên cơ thể nàng.

Lòng bàn tay hắn không tránh khỏi mà chạm vào môi nhỏ mềm mại ướt át của nàng, không biết là Ngu Niểu thở ra nhiệt khí hay là do mồ hôi tay của Tề Tử Ngang, chỉ biết cả lòng bàn tay hắn đều ướt.

Ngay lúc này, Tề Tử Ngang mới rõ ràng cảm nhận được thân thể con gái với con trai không giống nhau.

Thơm quá, hảo mềm, Tề Tử Ngang đứng gần như dán người vào nàng chính là cảm nhận được rõ ràng nhất.

Giống như đang đè lên cục bông mềm mại vậy, Tề Tử Ngang luyến tiếc từ trên người nàng mà rời đi. Hắn không biết là tất cả con gái đều như vậy hay chỉ có mình Ngu Niểu độc đáo.

Đặc biệt là khi hắn đè gắt gao đến dẹp lép lên hai luồng mềm mại làm hắn tâm viên ý mã.

Cầm lòng không đậu trước thứ đang động nhẹ nhàng trước ngực mình, vuốt ve hai luồng trước ngực, cẩn thận mà cảm nhận xúc cảm tốt đẹp này.

Một lúc sau hắn mới ý thức được chính mình đang làm gì, Tề Tử Ngang liền cảm thấy tự trách cùng ghét bỏ chính bản thân mình.

Hắn vậy mà nhân lúc cháy nhà hôi của, chiếm lấy tiện nghi của một cô gái. Hắn không chỉ là giáo bá, mà cũng là một hài tử tốt có tam quan đoan chính nha.

Tề Tử Ngang ngẩng đầu lén nhìn lại Ngu Niểu, không biết nàng có phát hiện động tác nhỏ vừa nãy của mình không.

Nhưng mà, tâm Tề Tử Ngang lúc này như nhảy loạn, căn bản là vô pháp bình tĩnh lại.

Khuôn mặt Ngu Niểu phiếm hồng kiều nộn lại mê người mà đỏ ửng, đôi mắt long lanh nước, cái miệng nhỏ hồng xinh xinh làm người ta chỉ muốn âu yếm.

Yết hầu nhanh chóng lăn lộn, thân thể cũng xảy ra phản ứng rất thành thật, tiểu Tử Ngang ngẩng cao đầu, đối với Ngu Niểu mà chào hỏi.

Ngu Niểu nhanh chóng nhận ra phản ứng của hắn, thân thể hai người lại tựa sát vào nhau cọ cọ sinh ra tầng hơi mỏng, làm cho thân thể Ngu Niểu nhũn ra, mắt cũng sinh ra tầng hơi nước mê man.

Đặc biệt là, nàng để ý thấy dưới bụng nhỏ của nàng có thứ đang dần nhô lên, thân thể nàng theo bản năng mà run rẩy một chút.

Tề Tử Ngang cảm nhận được sự khác thưởng trên cơ thể mình, trong thâm tâm hắn đang rất đỗi thẹn thùng, phản ứng lại càng thêm mãnh liệt.

Tề Tử Ngang biết bản thân mình phải tránh đi, lại lạ lùng là thân thể như bị định trệ vô pháp nhúc nhích.Xuyên Nhanh Vai Ác Nam Chủ Ngươi Thật Xấu - Chương 10: Nữ thần trà xanh (Hơi H)

Truyện được dịch bởi: Nhung Nguyen Thi Hong. Nếu bạn yêu thích truyện này có thểủng hộ dịch giả thay lời cảm ơn.