Sau Xuất Quỷ Thời Đại

Chượng 11: họa hình

Vừa vặn phía sau điện thoại vang lên.

"Này, như, các ngươi cũng đến Hải Nam rồi hả? Nga, ở phi trường a, ngươi thuê xe trực tiếp đến cây cọ loan biệt thự, nhà ta tại vậy có nhà ở, ân ··· tốt ···" lý phẩm dương để điện thoại xuống nhìn nhìn chu hàm

"Ta phía sau cái mông nữ rất nhiều người, hơn nữa chất lượng đều hơn ngươi, cho nên ngươi tẫn có thể yên tâm ····" lý phẩm dương cười cười xoay người đi.

"Ngươi ···· ngươi ··· hỗn đản ····" chu hàm giận dữ nói, sở có nam nhân tại trước mặt nàng chỉ có nịnh bợ phân cái kia dám cấp sắc mặt nàng nhìn.

Lý phẩm dương quản ý tưởng của nàng sao?

Hắn lần này đến bất quá là tỏ vẻ đối với đại ca hôn sự coi trọng, cho nên đến đây, thật không có một bên tình nguyện sự tình, huống hồ hắn mình bên người nữ không ít người còn không đến mức đối với một cái hơi có tư sắc nữ nhân thèm nhỏ nước dãi. Chu hàm cậu là khương triết Phương Hải Nam tỉnh Phó thư ký tự nhiên nịnh bợ nàng người có chính là, tăng thêm tại một đám thân thích bên trong nhỏ tuổi nhất cho nên mỗi cá nhân đều sủng nàng cao ngạo quen. Tăng thêm vì quyền thế theo đuổi nàng rất nhiều người, công chúa bệnh không nhẹ, hôm nay tới là cậu an bài , nàng tưởng rằng cho nàng an bài thân cận tự nhiên đắn đo lên.

Nhưng là vừa đắn đo một chút lý phẩm dương xoay người rời đi căn bản không xem nàng như hồi sự.

"Biểu muội, như thế nào quay người lại nhân không thấy, lý phẩm dương kia?" Khương triết phương con khương khôn trở về gương mặt kỳ quái hỏi.

"Hừ, một điểm lễ phép không nói, nhận lấy điện thoại liền rời đi, cậu tìm đây là cái gì nhân à?" Chu hàm tức giận oán giận.

"Ai, biểu muội a, trước kia ngươi càn rỡ chúng ta cũng không quản ngươi khi ngươi nhỏ, nhưng là lần này cái này không giống với, nhân gia phụ thân là Chiết tỉnh Tỉnh ủy Phó thư ký, trong nhà là công huân sau tương lai muốn vào nhập đầu mối , chúng ta tại nhân gia trước mặt cao ngạo không được."

Khương khôn bất đắc dĩ nói nói, nhìn đến thân càng thêm thân là không thể nào, này biểu muội a quen được quá kiêu ngạo, cũng là trước khi tới chưa nói tốt.

"Ha ha, ta có hay không cầu hắn, ta còn buồn lấy chồng sao?" Chu hàm trong lòng mặc dù nhiên có chút hối hận nhưng là trên miệng lại kinh thường nói.

"Tốt, gả cho người nào? Ngươi bây giờ ngoạn cái kia nghệ thuật gia? Đi, ta cái này trở về cùng phụ thân nói về sau hôn sự của ngươi chúng ta không quan tâm! Ngươi chính mình ngoạn a!" Khương khôn lãnh cười nói.

Chu hàm biến sắc, chơi đùa mà thôi không thể làm thật , nàng xuất thân quyết định nàng tuyệt không có khả năng tùy tiện gả cho cái cái gọi là nghệ thuật gia, huống hồ nàng mình cũng không cam lòng, cái gì tình yêu đều là lừa người , chân chính yêu thích vẫn là quyền thế. Nghe khương khôn vừa nói như vậy trong lòng cũng không chắc. Vạn nhất Khương gia thật bất kể, nhưng mà thật là xấu. Chính mình căn bản tiếp xúc không đến chất lượng tốt thân cận tài nguyên. Cái kia chính giới đại lão hậu nhân không phải là gia tộc an bài thân cận, không có an bài vậy cũng là ngoạn.

"Biểu muội, chúng ta thật tình hy vọng ngươi tìm được tình yêu, nếu như ngươi nguyện ý theo đuổi tình yêu chúng ta cũng không ngắn lấy, trong nhà về sau cũng không có khả năng lo lắng giới thiệu cho ngươi cái gì bạn trai, liền do tính tình của ngươi. Trước kia ngươi càn rỡ đó là tại Hải Nam, phụ thân còn cái đắc ở không có người có thể nói ngươi cái gì, nhưng là ngươi lại chơi như vậy đi xuống lạm giao thanh danh rất êm tai sao? Về sau như thế nào giới thiệu cho ngươi người tốt? Phụ thân khuôn mặt còn cần hay không?"

Khương khôn lời nói này có chút nặng, nhưng là cũng là bắt lấy cơ hội nó một tiếng, chính mình bác liền một đứa con gái như vậy kiêu căng quen, nếu như lần này nói không nghe, như vậy thật muốn bỏ qua, tùy ý nàng ngoạn cả đời mình cũng có thể tráo được.
Chu hàm sắc mặt có chút khó khăn nhìn, hiện tại nàng mới hiểu được chính mình tại trong nhà nhân mắt bên trong là dạng gì, có lẽ chỉ có nhân vì quyền thế không quan tâm chính mình đi qua theo đuổi chính mình, nhưng là chân chính lực lượng ngang nhau gia tộc nhân gia là chướng mắt chính mình . Nhất là vừa rồi cái kia lý phẩm dương nhìn chính mình khinh thường bộ dạng, làm nàng minh bạch thế giới này cuối cùng vẫn là có so chính mình cường người, là lưu lạc bụi bậm vẫn là hướng lên từng bước tự chọn.

"Này, bàng kiệt, chúng ta không thích hợp hay là thôi đi!" Chu hàm trực tiếp lấy điện thoại ra cấp đương nhiệm bạn trai gọi điện thoại trực tiếp chia tay.

Khương khôn lúc này mới sắc mặt dễ nhìn một điểm.

"Còn lại sự tình ta đi xử lý, cả nhà bọn họ sẽ ở Hải Nam ngây ngô một đoạn thời gian, ngươi cũng tiếp xúc một chút. Nếu như cảm thấy tốt liền chỗ một chỗ, không tốt chúng ta không miễn cưỡng, ngươi, dù sao cũng là ngươi cả đời sự tình!"
"Nhưng là biểu ca hắn bên người không thiếu nữ nhân! Chẳng lẽ để ta cùng nữ nhân khác thưởng nam nhân?" Chu hàm lộ ra không muốn thần sắc.

"Không bình thường sao, nhân gia là thân phận gì bên người có mấy cái nữ nhân tính cái gì, thân ngươi một bên nam nhân đổi bao nhiêu cái rồi hả? Ngươi là đối với chính mình không tự tin vẫn là đối với gia tộc chúng ta không tự tin?"

Khương khôn tức giận nói.

Chu hàm không nói lời nào.

Cây cọ loan khu biệt thự đó là Hải Nam tối phụ nổi danh nhưng là cũng là không nhất nổi danh địa phương, có thể ở tại nơi này đều là không phú thì quý. Mặt giáp biển loan, gió yên biển lặng có bến cảng, có bờ cát, thậm chí còn có sân đánh Golf, đợi người nhàn rỗi có tiền cũng ở không tiến đến, nhất là trung tâm khu. Lý phẩm dương hàng năm đều phải tới nơi này nghỉ phép, cho nên ngựa quen đường cũ.
Lưu lệ như nghe nói lý phẩm dương đi liền cùng qua, nàng bây giờ là một lát cũng không muốn rời đi lý phẩm dương bên người. Cho nên buông xuống học nghiệp liền theo sát phía sau đến đây. Máy bay hạ cánh trực tiếp thuê xe đi cây cọ loan, một giờ thời gian rất nhanh liền đến, bất quá lý phẩm dương ngược lại so nàng tới trước. Không có thẻ mở cửa phòng nơi này là không vào được .

Tiến vào khu biệt thự sau trực tiếp đi đến vị trí nòng cốt tìm được Lý gia biệt thự, không cao, ba tầng, xung quanh đều bị nhiệt đới thực vật che chắn, đến thời điểm vật nghiệp đang tại thu thập bể bơi, tuy rằng trước tiên nói nhưng là vẫn là hấp tấp một điểm, cho nên có nhiều chỗ còn không có thu thập xong, hai người trực tiếp tiến vào biệt thự, Lưu lệ như lúc này mới bị trước mắt biệt thự sợ ngây người, tuy rằng chỉ có ba tầng, nhưng là bên trong tu đại khí xa hoa cái gì cần có đều có, hơn nữa tại ba tầng đẩy ra cửa sổ trực tiếp nhìn đến xanh lam hải dương cùng màu vàng bờ cát, mặt khác có thể nhìn thấy sân đánh Golf. Nơi này thiết kế phi thường hợp lý, tầm nhìn trống trải lại nhìn không tới cái khác biệt thự.
Nơi này vật nghiệp là quản gia thức vật nghiệp, 24 giờ tùy kêu tùy đến. Hiện tại một cái chừng ba mươi tuổi mặc đồ chức nghiệp ngự tỷ đang cùng lý phẩm dương trao đổi nhìn nhìn trong nhà còn cần gì. Lý phẩm dương cầm lấy vở đang suy tư

"Bể bơi mau chóng chuẩn bị tốt, mặt khác đem biệt thự ven biển bên kia phòng ngủ chính một lần nữa bố trí, đại ca ta cùng tẩu tử muốn tới, ấm áp lãng mạn là phải , còn có đem xe kho bên trong mấy chiếc xe thu thập một chút, một trận này chúng ta có thể phải dùng. Phòng tập thể thao chuẩn bị tốt ta muốn dùng, còn có hai ngày này ta không có khả năng đi, bữa sáng dùng điểm tâm sáng, cơm trưa dùng Hoài dương đồ ăn hệ, ba chúng ta bốn người không cần nhiều lắm, thái phẩm ta sẽ thông qua iPad điểm ···· "

Lý phẩm dương tùy ý nói, nữ quản gia nhẹ nhàng gật đầu, tại notebook phía trên ký cái gì, ngẫu nhiên thôi đẩy kính mắt, một thân vóc người cao gầy, mặc đồ chức nghiệp, có khả năng cao kiểu tóc có vẻ gọn gàng, nhất là đại chân dài cùng không nhỏ ngực làm người ta ý nghĩ kỳ quái, bất quá nơi này vật nghiệp cũng không tiện chọc, cho nên bình thường không ai dám nghĩ cách.
Đem sở hữu cần phải đồ vật nói một lần sau nữ quản gia lại xác nhận mấy chuyện sau liền gật đầu đi tìm người thu thập đi. Lý phẩm dương hòa Lưu lệ như đổi đồ lặn trực tiếp mở ra bờ cát xe đi bờ cát phơi nắng. Lúc này gió biển ôn hòa thời tiết sáng sủa, đúng là bờ cát thượng ngoạn tốt thời gian.

Hai người tại gần biển bơi nhất vòng mấy lúc sau trở về trực tiếp nằm ở bờ cát thượng ngoạn. Lưu lệ như lấy ra điện thoại lanh lợi một chút chụp, chụp xong rồi tự nhiên tránh không được bằng hữu vòng một chút phát, trong này tự nhiên bao gồm cùng lý phẩm dương thân mật chụp ảnh chung, lý phẩm dương không có cái thói quen này, chính là phát ra một tấm xích bạc thân trên mang kính râm uống quả dừa chất lỏng ảnh chụp, một thân tinh tráng bắp thịt tại trời xanh bãi biển phụ trợ hạ có một phong vị khác.
Tự nhiên dẫn đến một đám người vây công, nhất là Triệu Ny Ny cùng Hàn Linh Linh, đối với lý phẩm dương mọi cách oán giận, ngươi mang lấy cái kia lẳng lơ thì cũng thôi đi như thế nào còn có thể khoe ra. Lý phẩm dương chính là giải thích đây là gia tộc nhiệm vụ, Lưu lệ như chính là cùng mà thôi.

Lưu lệ như đối với Hàn Linh Linh cùng Triệu Ny Ny chỉ trích chính là mỉm cười nói các ngươi đây là ghen tị. Sau đó tiếp tục vui sướng tại bờ cát phía trên ngoạn, bắp đùi thon dài mượt mà mông, tăng thêm bị lý phẩm dương khai phá sau sinh trưởng tốt bộ ngực dẫn đến rất nhiều ánh mắt của con người.

"Huynh đệ ngươi con nhóc không sai a ····" một cái hơn hai mươi tuổi gia hỏa đeo kính mác lắc lư bụng bia liền , nằm ở lý phẩm dương thân vừa nói.

Lý phẩm dương nhìn hắn liếc nhìn một cái, không nói chuyện. Bất quá tên gia hỏa này là một tự lai thục cũng không đặt ở trong lòng,
"Ngươi nhìn ta một chút như thế nào đây?" Chỉ chỉ không xa dưới bóng cây đeo kính mác uống quả chất lỏng nữ nhân nói nói.

Lý phẩm dương liếc liếc nhìn một cái, cảm thấy có chút nhìn quen mắt.

"Bình thường ···" lý phẩm dương bĩu môi nói.

"Mới cất đến nộn khuôn, vỗ mấy bộ phim truyền hình, xem như tam tuyến minh tinh, có hứng thú không có!" Gia hỏa kia hỏi.

"Ăn cơm thừa của ngươi? Hứng thú không lớn!" Lý phẩm dương bĩu môi.

"Ta sao có thể bắt đầu, ta là người đại diện, nhân gia cũng chướng mắt ta, nhân gia vừa ý đều là ở tại nơi này khu biệt thự bên trong người!" Nam nói.

"Người đại diện? Ta nhìn ngươi là kéo da đầu a!" Lý phẩm dương biết loại người này, chuyên môn cấp đại nhân vật dẫn tiến minh tinh dâm mai mối, theo bên trong kiếm lấy kém giá trị, đương nhiên minh tinh cũng không mất mát gì có thể đạt được các loại tài nguyên hoặc là nói là tiền tài, nhất là không có danh tiếng gì .
Người kia cũng không não loại tình huống này hắn gặp nhiều, có thể lái được bờ cát xe đến người đều là nơi này hộ gia đình, không phú thì quý không phải là chính mình có thể chọc được . Bọn hắn chính là mượn dùng một chút thủ đoạn mượn đến một tấm thẻ ra vào trà trộn vào đến mà thôi. Mục đích là tham gia câu lạc bộ, nhận thức quan to hiển quý.

"Chướng mắt cái kia? Trong tay ta còn có mấy cái, thanh thuần mỹ mạo , ngực lớn , ngươi cô nàng này không sai bất quá tổng ngoạn cũng chán ngấy không phải là, thay đổi khẩu vị, nếu như yêu thích đêm nay đến số chín biệt thự, tùy ngươi chọn chọn! Tuyệt đối là quốc nội tam tuyến, nếu như muốn một đường cũng không phải là không có, bất quá kia cũng không phải là giá trị vấn đề tiền."

Người này chưa từ bỏ ý định.
Lý phẩm dương ký ức chỗ sâu chính mình đã từng đã tham gia như vậy tụ hội, bất quá một đường chưa thấy qua, ngược lại tam tuyến chơi đùa vài cái, sau một đêm mười vạn tám vạn liền giải quyết rồi, số chín biệt thự cũng biết, đó là một cái hoa hoa đại thiếu (*play boy) biệt thự, thường xuyên tổ chức thịnh hội. Kỳ thật chính là các loại giao dịch một cái nơi, hỗn loạn không chịu nổi.

Lý phẩm dương nhất duỗi tay, ánh mắt người nọ sáng ngời lập tức tùy tay dâng lên một cái iPad, mở ra vừa nhìn đều là cùng trung video cùng ảnh chụp, còn có giá cả. Dưới bóng cây mặt nằm cái kia thật là một cái tam tuyến tiểu minh tinh, lấy diễn ngốc bạch ngọt nổi danh, nhưng là một mực bất ôn bất hỏa, một là không có người phủng một cái khác chính là dã chiêu số xuất thân diễn lộ quá chật.
"Dương, nhìn cái gì kia?" Lưu lệ như chạy về đến uống một ngụm quả chất lỏng nói.

Lý phẩm dương đem iPad đưa cho nàng, điều này làm cho bên cạnh cái nhà kia hỏa sửng sốt, lòng nói đây là cái gì tình huống sẽ không đem ta đồ vật quăng ngã a, kia có thể hỏng sở hữu đồ vật đều tại bên trong ngã hỏng có thể làm không thành làm ăn.

Ai biết Lưu lệ như nhìn nhìn bĩu môi, theo sau hai mắt tỏa ánh sáng,

"Thế nhưng còn có đại minh tinh a, còn minh mã ngọn giá trị, ai u còn có ta yêu thích thanh thuần ngọc nữ, không nghĩ tới màn ảnh thượng hình tượng cùng hiện thực hình tượng hoàn toàn khác nhau a. Dương ta yêu thích cái này, liền chọn cái này lý yên, ta muốn nhìn xem biểu hiện của nàng!"

Bên cạnh người nam kia nuốt từng ngụm nước bọt, tâm nói tình huống gì, cô gái này có biết hay không chúng ta đang nói cái gì, chẳng lẽ nàng là song tính yêu?
"Lý yên cái gì giá trị?" Lý phẩm dương hỏi.

"Cái này giá trị khó mà nói, đôi khi không phải là vấn đề giá cả, chủ yếu nhìn nhân!" Nam khó xử nói.

"Ta ở tại số hai biệt thự, nếu như nghĩ rõ, đến đàm điều kiện, bất quá tốt nhất là bản nhân, còn có thuận tiện đem cái kia dưới bóng cây cũng mang !" Lý phẩm dương nói đem điện thoại của mình hào báo tới.

"Tốt, một lời đã định ···· "

Biệt thự hào không phải là tùy tiện sắp xếp , càng là đi phía trước điều kiện lại càng tốt, hơn nữa lúc trước thiết kế kiến tạo thời điểm cũng là từ trước sau này sắp xếp , nghe nói Top 3 hào đều là đưa , nghĩ nghĩ cũng biết có thể để cho nơi này nhà đầu tư đưa tiễn thự nhân gia cái này không phải là phú phải là quý, thực quý mới được, không nghĩ tới hôm nay câu được một đầu kinh thiên cá lớn.


Chương 18: Minh tinh nộn khuôn một pháo

Tác giả: xinlongmen

Số lượng từ: 8525

2020/10/15

Lý yên ở trên trời hành truyền thông vị trí không tốt, mới xuất đạo thời điểm bắt kịp một bộ tốt phim truyền hình một lần là nổi tiếng, sau đó nhận thực rất nhiều nói về sau lại bắt kịp một bộ tốt điện ảnh vọt tới nhị tuyến vị trí, nhưng là hướng lên cũng đã thực không còn chút sức lực nào. Nhất tới công ty tài nguyên đều hướng hai cái một đường minh tinh nghiêng lệch, thứ hai chỗ dựa của mình ngã không có người lực đỉnh chính mình. Ở công ty nội bộ bị chèn ép.

Đơn giản nhất một cái ví dụ, trước một trận chính mình thường tiền bồi sắc cuối cùng nhận một cái cả nước tính xí nghiệp quảng cáo đại ngôn, lại bị công ty nội bộ tiêu hóa sinh sôi cho một cái một đường đại tỷ, cái này cũng chưa tính vốn là đàm tốt tốt kịch bản xoay người liền cho một cái khác một đường nữ minh tinh. Chính mình thường một vòng rượu thịt cuối cùng chỉ rơi vào một cái phối hợp diễn, vẫn là thứ hai phối hợp diễn. Mình cũng mau luân vì đồ chơi rồi, chiếu như vậy đi xuống chỉ sợ nhị tuyến vị trí đều không bảo đảm. Bất quá nghĩ nghĩ một đường nữ minh tinh có mấy cái không phải là như vậy . Liền thiên hành truyền thông nhất tỷ không cũng giống như vậy, bất quá ngoạn người cao cấp hơn mà thôi.
Cho nên lý yên căn bản không suy nghĩ gì tôn nghiêm, đi đến căn biệt thự này khu tham gia cái này yến hội đơn giản chính là muốn bán tốt giá cả, vận khí tốt tìm tốt dựa vào sơn, bất quá đó là cuồng dại vọng tưởng, nơi này đơn giản liền tiền tài giao dịch, hy vọng chính mình nhị tuyến vị trí mới có thể đổi một cái tốt giá cả a. Ngay tại lý yên ngồi ở phòng của mình ở giữa hối hận thời điểm điện thoại vang lên, là cái nào cái gọi là người đại diện trần mở, mọi người gọi hắn trần bì đầu.

"Yên tỷ, tin tức tốt, số hai biệt thự người hy vọng ngài đi qua nói một chút!" Trần mở kích động nói nói.

Lý yên sửng sốt, số hai biệt thự, đây chính là khó lường quý nhân, chẳng lẽ chính mình đổi vận rồi hả? Bất quá không biết là cái gì biến thái ngoạn pháp, cũng không biết là hơn một đại lão đầu, nhưng là chính mình để ý sao, nếu đi tại con đường này phía trên so với kia một chút nộn khuôn mạnh hơn.
"Khi nào thì?" Lý yên thu thập một chút tâm tình vội vàng hỏi nói. Này có khả năng là chính mình lần này đi tới nơi này tốt nhất thu hoạch.

"Buổi tối hôm nay, ta đi qua đón ngài. Cùng ngài đi theo còn có Lâm Siêu mỹ, nhân gia điểm ta cũng không có biện pháp, bất quá ta trước tiên có thể đưa ngài đi qua, chậm một chút đưa nàng đi qua!" Trần mở thực đạt đến một trình độ nào đó nói. Kỳ thật hắn cũng là vì lợi ích, lý yên giá cả có thể cùng Lâm Siêu mỹ giá cả so sao, lý yên ở trên trời, Lâm Siêu mỹ nói là tam tuyến, thực miễn cưỡng .

Lý yên vừa nghe lập tức biết xảy ra chuyện gì. Tự nhiên thực nhanh chóng trần mở, cam đoan sẽ không bạc đãi hắn. Trần mở khoái trá phóng phía dưới điện thoại.

Lúc này Lưu lệ như cùng lý phẩm dương đã trở lại biệt thự, sau khi tắm đem chính mình trang điểm thơm ngào ngạt chuẩn bị một chút tiệc tối, thuận tiện còn cầm điện thoại hàng nhái điện, chuẩn bị tốt camera, nàng muốn thưởng thức một chút lý yên cái kia màn ảnh thượng ngọc nữ như vậy làm sao lý phẩm dương bên người biến thành nhất dâm phụ, nghĩ nghĩ cũng làm cho nhân kích động.
Lý phẩm dương không nghĩ quá nhiều hắn tại rèn luyện thân thể đánh quyền, gần nhất 蠎 đánh thuật tiến bộ thần tốc, nội công mới gặp hiệu quả đã làm được lực phát ở một tí lại lạc như thiên quân ý cảnh, bất quá tổng khống chế không tốt lực đạo, cho nên hắn tại thể ngộ. Mãi cho đến trễ phía trên một bàn Hoài dương đồ ăn bày ở nhà ăn, phối hợp rượu đỏ, Lưu lệ như chính tại bên cạnh cái bàn thượng tiếp đãi trước tiên đến lý yên.

Lý yên một thân màu đen tu thân lễ phục dạ hội, nhu thuận mái tóc giống như cuộn sóng bình thường phối hợp nàng tinh xảo khuôn mặt lỗ, phấn nộn môi mang lấy một chút hoạt bát nụ cười, trên chân một đôi màu đen cao gót giày xăng ̣đan lộ ra vài cái nhuộm màu hồng móng tay tiểu đầu ngón chân nhìn thấy Lưu lệ như nàng thực kinh ngạc.
"Đại minh tinh ký cái tên, hợp cái ảnh ····" Lưu lệ như nhiệt tình lấy ra kí tên ghi chép cùng điện thoại nói.

Lý yên che giấu kinh ngạc của mình, kiên nhẫn dọn xong tư thế cùng Lưu lệ như kí tên chụp ảnh, rất nhanh lý phẩm dương cũng tắm rửa đổi một thân xoã tung quần áo thường đi ra, lập tức hấp dẫn lý yên lực chú ý. Thân cao một mét tám, dáng người thon dài, tuy rằng quần áo xoã tung nhưng là người này đi đường đứng tọa nhìn như tùy ý lại cất chứa một cổ lực lượng, không phải là người mẫu cái loại này lực lượng là một loại ở lâu thượng vị còn có bạo tạc tính chất lực lượng, anh tuấn kiên cường trên mặt mang theo nụ cười ấm áp, nam tử này làm người ta mê say tuy rằng chỉ có mười mấy tuổi bộ dạng, chẳng lẽ là hắn sao?

Không có cái loại này bị tính thuốc chống lên không khỏe mạnh ửng hồng sắc mặt, không có cái loại này tặc hề hề háo sắc ánh mắt, cứ như vậy bình tĩnh nhìn chính mình giống như nhìn một kiện bình thường bình thường đồ vật mà thôi, lý yên có chút tâm động có lẽ hôm nay cục cũng không khó khăn, có lẽ chính mình muốn đổi vận. Nghĩ vậy một chút theo bản năng xoay giật mình thân thể đem tốt nhất một mặt biểu hiện ra.
"Tọa ····" lý phẩm dương chỉ chỉ bên người vị trí.

Lý yên giãy dụa thân thể tọa , Lưu lệ như vui ngồi ở đối diện thuận tiện chi tốt camera cùng điện thoại xem cuộc vui, còn bỡn cợt cười.

"Ngài xưng hô như thế nào?" Lý yên chủ động đem rượu nho rót vào cái chén hỏi.

"Ta cũng họ Lý, lý phẩm dương ····" lý phẩm dương nhẹ nhàng tiếp nhận chén rượu lại bị lý yên nơi tay thượng sờ nhất phía dưới, nhẹ nhàng uống một ngụm rượu nói.

"Ta gọi lý yên, đa tạ Lý thiếu khoản đãi ····" lý yên cũng uống một ngụm rượu sắc mặt có chút hồng nhuận nói, rượu vào miệng cảm giác không sai cũng không tiện nghi, trường kỳ trà trộn danh lợi tràng nàng hiểu được một chút rượu đỏ tri thức, nhị tuyến minh tinh không thể nhào tới làm nũng, nàng muốn rụt rè hơn nữa không biết này người trẻ tuổi nhân yêu thích, còn có cấp chính mình mang đến cái gì?
"Ngươi bây giờ xem như mấy tuyến?" Lý phẩm dương hỏi.

"Nhị tuyến kháo tiền, một đường không có gì hy vọng!" Lý yên chi tiết nói.

"Một đường cần nhờ cái gì?" Lý phẩm dương có chút cảm thấy hứng thú hỏi.

"Rất nhiều, chủ yếu là nổi tiếng còn có người xem nhận thức có thể độ!" Lý yên tim đập thình thịch đây là muốn ủng hộ sao, không biết đại giới là cái gì?

"Lý tỷ hành động tuyệt đối không thành vấn đề, ta cảm thấy chính là thiếu một cái kịch bản cùng một cái cơ hội mà thôi, dương lấy ngươi tài lực cùng quan hệ không bằng mở một cái diễn nghệ công ty chơi đùa như thế nào, nâng lên đến Lý tỷ tuyệt đối không thành vấn đề!" Lưu lệ như tại một bên phía trên châm ngòi thổi gió, cầm lấy trên mạng phân tích bắt đầu lắc lư.

"Hiện tại ta danh nghĩa sản nghiệp quá nhiều rồi, không có tinh lực như vậy này làm cái này! Huống hồ ta cũng không hiểu cái này!" Lý phẩm dương lắc lắc đầu nói.
Nghe được lý yên tâm lý kinh ngạc, cái gì gọi là mở một cái diễn nghệ công ty chơi đùa, những người này chỉ sợ tài lực không sai nhưng không biết trong này môn đạo.

"Mở một cái a, ngươi nhìn hiện tại Triệu Ny Ny khống chế một cái Internet công ty, vừa vặn làm tuyên truyền dùng, thật sự không được chụp Internet kịch cũng được a, về phần đài truyền hình sự tình còn không phải là ngươi một câu, ngươi muốn nói nói Hải Thành tăng thêm này Hải Nam tỉnh sở hữu rạp chiếu phim tuyến cái kia có thể không cấp mặt mũi ngươi, đến lúc đó chúng ta cũng có thể làm cái minh tinh cái gì hơn tốt!"

Lưu lệ như hai mắt sáng lên nói.

"Cuối cùng cái này mới là ngươi muốn a, chúng ta đều là người thường, vẫn là nhìn kỹ hẵn nói!" Lý phẩm dương nói.

"Ai nha, cái này không phải là Lý tỷ là trong nghề a! Làm nàng để ý tới thì tốt, hiện tại điện ảnh phim truyền hình quả thực chính là vòng tiền thần khí a. Không nên do dự ····" Lưu lệ như mê hoặc.
"Chúng ta thực thiếu tiền sao?" Lý phẩm dương tức giận hỏi.

Lý yên nghe choáng váng, lòng nói hai cái này nhân đang khoác lác a, nhìn đến hôm nay cục này gây chuyện không tốt là một âm mưu, cũng không thể trúng mỹ nam kế.

"Lý tỷ ngươi tại thiên hành còn dài bao nhiêu thời gian hiệp ước!" Lưu lệ như nhân đến điên hỏi.

"Còn có hai năm, hiện tại giải ước phải thường hai chục triệu a, này vẫn là trên mặt ngoài ····" lý yên tuy rằng tâm lý hoài nghi nhưng là vẫn là chi tiết nói.

"Chờ ta cho ngươi giải ước, dương, việc này nhi ta cùng Lý tỷ làm, ngươi chờ lấy tiền a, đến lúc đó đừng quên giúp đỡ cho chúng ta chống đỡ bãi ····" Lưu lệ như nói đi ra ngoài gọi điện thoại.

"Lý thiếu thật có hứng thú mở một cái công ty giải trí sao? Vừa rồi vị nữ sĩ kia nàng ····" lý yên tìm lời.
"Ha ha, ta không có hứng thú, bất quá nàng có hứng thú ép buộc tùy ý, ta mặc kệ việc này nhi ····" lý phẩm dương bắt đầu lang thôn hổ yết ăn cơm, hắn đối với đồ ăn nhu cầu lượng rất lớn.

Lý yên nhìn cái này nhã nhặn gia hỏa bắt đầu lang thôn hổ yết càng thêm cảm thấy việc này nhi không đáng tin cậy, nghĩ biện pháp thoát thân tốt nhất.

"Này, dương, ta cấp hải thần tập đoàn bên kia gọi điện thoại làm bọn hắn đăng kí công ty, bọn hắn nói không thành vấn đề. Thiên hành bên này ngươi có thể làm được sao, đem Lý tỷ làm ra." Lưu lệ như để điện thoại xuống nói.

"Ta không biết truyền thông ngành nghề người, không biết, hỏi một chút ta mợ đem, nàng thường xuyên muốn làm minh tinh đại ngôn ····" lý phẩm dương nói tiếp nhận điện thoại gọi một số điện thoại.
Lý yên cười lạnh, còn nghĩ cấp chính mình giải ước, hai cái này nhân theo chính mình vừa vào cửa liền diễn trò, ta nhìn ngươi này diễn như thế nào diễn thôi. Tại ta cái này diễn viên trước mặt diễn trò quả nhiên là không biết sống chết.

"Mợ bận rộn cái gì kia? Có chuyện ····· ân, thiên hành , đối với lý yên ··· giải ước thực khó khăn sao?" Lý phẩm dương tại điện thoại bên trong đàm luận .

Lý phẩm dương mợ đang tại Hải Nam trong thành làm mỹ dung, tiếp nhận điện thoại nghe rõ sau chuyện này cho rằng cái kia minh tinh lý yên đắc tội lý phẩm dương, cho nên rất khinh thường, thiên hành truyền thông rất lợi hại sao? Hậu trường đích xác rất cứng rắn, bất quá nếu như hậu trường không cứng rắn ngược lại không có biện pháp, nếu hậu trường thực cứng trực tiếp tìm hậu trường là được. Bởi vì nhà mình coi như là thực cứng.
"Được rồi một cái tiểu minh tinh mà thôi, đợi điện thoại ta, xem ta thu thập chết nàng ··· cái gì? Ngươi muốn bắt đầu diễn nghệ công ty? Tốt, bất quá về sau nhiều thổi phồng một chút ngươi biểu tỷ, nàng cả ngày làm mộng minh tinh, ân, hành ··· tốt, chờ đợi ···· "

Âu Dương thu thật lão bà Tần Hoan để điện thoại xuống, trực tiếp tìm được mặt khác một người điện thoại, thiên hành truyền thông hậu trường điện thoại, nàng lão công bây giờ là tỉnh kỷ kiểm ủy Phó thư ký, không phải là bình thường tốt làm cho, huống hồ cùng cái này hậu trường thường xuyên chơi mạt chược coi như là có chút giao tình, bất quá một cái tỉnh tuyên truyền bộ bộ trưởng mà thôi, hiện tại khiếm hắn một cái tiểu nhân tình hắn còn không nhạc không thể . Đừng nhìn chính là một cái tiểu tuyên truyền bộ trưởng nhưng là tại chính trị làm trung tâm cơ chế bên trong, đối đầu một cái truyền thông công ty lại phi thường bá đạo. Thiên hành truyền thông cũng không phải là cái gì ngành nghề trùm. Muốn bãi bình không khó.
Đơn giản ra ngoài dự tính, cái kia bộ trưởng chính một thân khuyết điểm bị người khác tố cáo, hiện tại chính cần phải cường lực ngoại viện đem sự tình nhấn đi xuống. Nhân gia tỉnh kỷ kiểm ủy Phó thư ký nhà chúc mở miệng trả không được đuổi . Rất nhanh điện thoại liền đạt được hiệp nghị rồi, lý yên hợp đồng bị bán đứt, cấp một cái tượng trưng giá cả 200 vạn là được. Cái kia bộ trưởng cũng ngủ quá lý yên, đại khái liền điểm ấy ấn tượng. Đối với cho hắn mà nói lý yên lớn nhất giá trị chính là bang chính mình muốn hạ nhân tình này. Về phần thiên hành truyền thông về sau nhân tình này chậm rãi còn chính là, chỉ cần chính mình tại vị còn không phải là dễ dàng .

Lý phẩm dương không có nhiều quản, chuyện này trực tiếp làm hải thần tập đoàn ra mặt là tốt rồi, tuy rằng công ty còn không có đăng kí nhưng là ai có thể nói cái gì, bộ trưởng tự mình lên tiếng công ty rất nhanh liền có thể thông qua, căn bản không cần một ngày thời gian.
Phía sau cái kia tiểu nộn khuôn Lâm Siêu mỹ thướt tha đi đến, cô nương này một điểm không ngốc, căn bản không đợi trần bì điều đưa chính mình lại tới. Thừa dịp lý phẩm dương gọi điện thoại thời điểm vào cửa. Sau nhìn đến lý yên đã ở lập tức minh bạch bị trần bì đầu đùa bỡn. Sức chiến đấu lập tức bạo biểu hiện, trực tiếp nhất cái mị nhãn ném cấp lý phẩm dương.

Một thân kính bạo quần áo, đại chân dài lộ ra không nghi ngờ hơn nữa một đôi ngực lớn nứt vỡ quần áo hai quả tiểu đậu đậu như ẩn như hiện hành tẩu ở giữa lý phẩm dương phát hiện cái này nữ căn bản chính là chân không ra trận, phía dưới gì cũng không có mặc. Tiểu mông cong xoay được được kêu là một cái tao, trực tiếp nhất mông ngồi ở lý phẩm dương bên người

"Soái ca, ngươi mạnh khỏe suất a ····" nói một cái tay nhỏ thế nhưng theo ngực trực tiếp hoạt động đến lý phẩm dương hai chân ở giữa.
Hữu ý vô ý ở giữa còn đem chính mình thuần thiên nhiên ngực lớn đặt ở lý phẩm dương trước mặt.

Lý phẩm dương uống một ngụm rượu đỏ, ngón tay nhẹ nhàng vuốt ve quần áo thượng hai cái điểm lồi. Biến thành Lâm Siêu mỹ từ trong ra ngoài ngứa, không khỏi vặn vẹo thân hình dùng hai chân ở giữa vị trí ma sát lý phẩm dương đùi.

"Này ···· Lưu tỷ ngươi nói cái gì? Nghiêm trọng như vậy, tốt ta lập tức ." Lý yên cầm điện thoại lên giả trang nghe điện thoại, trên mặt lộ ra kinh hãi biểu cảm, không hổ là diễn trò ngay cả là giả cũng biết thật sự rất thật.

Hơn nữa một bên nói một bên đi ra ngoài, lý phẩm dương sửng sốt một chút, Lưu lệ như nhìn nàng màn hình điện thoại cũng chưa phản ứng căn bản chính là giả , đây là muốn lấy cớ chạy trốn ý tứ, xem ra là căn bản không tin tưởng mình và tiểu dương, nhưng là nàng không ngắn lấy. Chỉ cần bắt được nàng hợp đồng còn không phải là tùy ý vuốt ve vân vê? Đi dễ dàng trở về nhưng mà không dễ dàng như vậy.
Lý yên liếc liếc nhìn một cái ra sức phát tao Lâm Siêu mỹ trong lòng cười lạnh, đây là một cái bố trí tỉ mỉ cục, này ngốc bạch ngọt diễn nhiều thật thay đổi choáng váng. Chính mình thường thân thể ngoạn a, ta cũng không phụng bồi. Một đường ra đại môn để điện thoại xuống, chuẩn bị thật gọi điện thoại tìm người nhận lấy chính mình.

Lâm Siêu mỹ lúc này đã quật khởi bất chấp lý yên vì sao ly khai, ý tưởng của nàng thực hiện thực. Nếu như cuộc sống mạnh hơn bạo chính mình, không phản kháng được không bằng hưởng thụ. Dù sao trước mắt cái này tiểu suất ca mình cũng không lỗ, về phần ai ngoạn ai cũng khó mà nói. Chính mình không thiệt thòi, cho nên hoàn toàn buông ra. Nhất ly rượu đỏ cố ý vẩy tại ngực phía trên, sau đó đem váy thoát nửa người trên, to lớn đu đủ đẩy đỏ sẫm tiểu đậu đậu liền nhảy đi ra.
Lý phẩm dương nếu điểm liền không phải vì nhìn, mê người như vậy đu đủ ngực hắn cũng là lần thứ nhất nhìn thấy, mỹ, không khỏi há mồm cắn tiểu đậu đậu liếm , tay kia thì cũng niệp động một cái khác. Lâm Siêu tóc đẹp ra nhàn nhạt tiếng rên rỉ. Hai tay dùng sức ôm lấy lý phẩm dương đầu, cả người đều dán tại thân thể của hắn phía trên, mượt mà mông liên tục không ngừng tại lay động, động hoa đào miệng tại đùi phía trên cọ tới cọ lui, rất nhanh liền ẩm ướt.

Lưu lệ như tắc nâng lấy camera quay chụp toàn bộ quá trình, thường thường còn duỗi tay khiêu khích một chút Lâm Siêu mỹ. Lý phẩm dương súng bự hoàn toàn cứng rắn khởi chĩa vào Lâm Siêu mỹ bụng. Lâm Siêu mỹ cắn môi dưới đột nhiên đẩy ra lý phẩm dương đầu, nhất duỗi tay đem hắn đại dương vật nhắm ngay nước chảy róc rách động hoa đào miệng đột nhiên ngồi xuống.
"A ··· ân ····" lửa nóng mãn trướng cảm giác thẳng đến hoa tâm, làm nàng nhịn không được run rẩy rên rỉ lên. Không nghĩ tới cái này tiểu suất ca còn có vốn liếng này. Hôm nay không lỗ.

Ướt át mềm mại miệng hang làm lý phẩm dương cảm giác thật là thoải mái, thân thể sau này dựa vào một chút hoàn toàn lộ ra tất cả của mình bộ súng bự. Mặc cho Lâm Siêu mỹ căng thẳng bắp đùi thon dài cao thấp vận chuyển động. Hai cái thật lớn đu đủ ở trước mặt mình làm cuộn sóng vận động.

Lâm Siêu mỹ cắn chặc môi hai tay nắm lý phẩm dương bả vai phía trên hạ vận động, cả người buộc chặt từng đợt khoái cảm xông pha thân thể của nàng, động hoa đào đã dòng nước không thôi hoàn toàn làm ướt lý phẩm dương đùi. Lưu lệ như lấy ra một cái chạy bằng điện bổng nhẹ nhàng chấn động Lâm Siêu mỹ đu đủ thượng một điểm đỏ sẫm. Lâm Siêu mỹ cuối cùng kêu ra tiếng.