Sau Xuất Quỷ Thời Đại

Chương 12: lãng

Lý phẩm dương cảm giác còn chưa đủ, song tay đè chặt nàng gợi cảm bờ mông chậm rãi đem đại dương vật tất cả đều cắm vào động hoa đào.

"A ·····" Lâm Siêu mỹ một tiếng thét chói tai truyền đi rất xa, thân thể không ngừng run rẩy, quá sâu, rốt cuộc, g điểm bị đâm phá giống nhau. Cảm giác chính mình đã quên hô hấp.

Lý phẩm dương buông lỏng tay Lâm Siêu mỹ đột nhiên đem thật lớn gia hỏa rút ra một nửa, cả người thở hào hển nhìn chằm chằm lý phẩm dương.

"Soái ca, ngươi mạnh khỏe dữ dội, làm chết nhân gia ·····" nói xong liếm liếm đầu lưỡi.

Không thể không nói phóng đãng ngốc bạch ngọt loại này tương phản thật chính là làm người ta càng là muốn ngừng mà không được. Lý phẩm dương đem nàng theo phía trên dương vật nhổ xuống đến, xoay người phóng tại cái bàn phía trên, làm gợi cảm mượt mà mông nhắm ngay chính mình. Lúc này hắn mới phát hiện Lâm Siêu mỹ lại đem lông mu chà xát được sạch sẽ. Nhếch lên mông phía dưới gợi cảm cung miệng còn treo một tia dịch nhờn.

Súng bự nhắm ngay miệng hang đột nhiên đâm đi vào.

"A ···· chết ···· chết rồi, nhẹ chút ····" Lâm Siêu mỹ đột nhiên bắt lấy cái bàn, cảm giác mình bị đâm phá rồi, có chút đau đớn, nhưng là càng nhiều chính là thích.

Nhưng là vô luận nàng như thế nào cầu xin lý phẩm dương cũng sẽ không khách khí, súng bự giết được tiến tiến lui lui, cường tráng vô cùng bùng nổ lực lượng cơ bụng làm hắn xông pha tốc độ rất nhanh, hơn nữa bùng nổ lực lượng kinh người. Chỉ chốc lát sau Lâm Siêu mỹ cũng đã hồ ngôn loạn ngữ rồi, hai chân run rẩy, dâm thủy thuận theo đùi chảy xuống. Gật gù đắc ý.

"Ca ca ··· ca ca ··· địt chết ta đi, địt chết ta ···· khoái chết ···· van ngươi ··· không muốn ··· a ···· a ···· tiểu huyệt bị ngươi thao lọt ···· giống như toàn bộ ·· toàn bộ kịch tổ người đều tiến vào ···· a ···· "

Không đợi lý phẩm dương hoàn toàn tiến hành, Lâm Siêu mỹ thế nhưng rít một tiếng mông cấp tốc run rẩy , "Rầm" một tiếng phun đi ra. Lý phẩm dương nhanh chóng rút ra đại dương vật làm nàng phun cái đủ. Cười xấu xa Lưu lệ như lập tức cầm lấy chấn động bổng đặt ở Lâm Siêu mỹ hòn le phía trên, một trận chấn động, Lâm Siêu mỹ lại là rít một tiếng phun ra càng nhiều, cả người đều nằm bò trên đất giật giật lên.

"Ngươi như thế nào hư như vậy ···" lý phẩm dương tức giận nói.

Thuận tay đem Lưu lệ như váy vén lên đến, đại dương vật không chút do dự cắm vào.

"Còn không phải là ngươi muốn làm ···· muốn làm ···· a ··· ····" Lưu lệ như mị nhãn như tơ quay đầu nói.

Lý yên rời đi biệt thự rất nhanh đi, một bên đi một bên liên hệ người tới nhận lấy chính mình, nhưng là điện thoại không có đánh thông. Lo lắng bên trong vừa để điện thoại xuống một chiếc điện thoại cũng đã tiến vào. Đúng là chính mình người đại diện Lưu tỷ điện thoại.

"Yên, ngươi làm cái gì, như thế nào ta vừa nhận được điện thoại ngươi hợp đồng vừa bị công ty bán trao tay rồi, bán cấp một nhà cái gì hải thần truyền thông? Đến tột cùng xảy ra chuyện gì vậy? Ta như thế nào chưa nghe nói qua cái công ty này." Đầu bên kia điện thoại người đại diện Lưu tỷ kinh hoàng nói.

Nàng tại hải thiên truyền thông công tác, thủ hạ có mấy cái nghệ nhân, nhưng là lý yên là nàng lập phủng cũng phân là lượng nặng nhất , một khi lý yên rời đi địa vị của nàng khả năng có điều khó giữ được. Cho nên thực lo lắng.

Lý yên đứng chết trân tại chỗ. Toàn bộ như mộng, vừa rồi hai đứa bé kia nói căn bản không phải là giả , nhân gia ngoạn lên, Lưu tỷ a Lưu tỷ ngươi bẫy chết ta, ngươi điện thoại này sớm một chút đánh a.

"Yên, đến tột cùng xảy ra chuyện gì, ta vừa mới nhận được tổng công ty thông tri. Để ta chuyển cáo ngươi, ngươi đến rốt cuộc đã làm gì cái gì? Công ty làm sao có khả năng thả ngươi đi?" Lưu tỷ vẫn như cũ hỏi lại.
"Một lời khó nói hết, hiện tại có chuyện khẩn yếu muốn xử lý một chút, nếu không ta thật phiền toái. Quay đầu tán gẫu." Lý yên để điện thoại xuống xoay người đi trở về.

Tuy rằng bắt đầu không phải thực tốt, nhưng là chung quy còn có cơ hội vãn hồi. Chính mình phải bắt lấy. Cho nên không chút do dự một đường cơ hồ chạy chậm đi đến số hai biệt thự trước cửa duỗi tay nhấn chuông cửa. Một đầu khác lý phẩm dương đã đem Lưu lệ như thao dục tiên dục tử. Bất quá có chuông cửa hắn vẫn là rút ra dương vật quá đi xem nhìn.

Đáng nhìn điện thoại tự nhiên có thể thấy rõ đối diện là ai.

"Ngươi như thế nào trở về?" Lý phẩm dương không chút khách khí hỏi.

Lý yên đầu chuyển rất nhanh.

"Sự tình giải quyết một hồi sợ bóng sợ gió, dương thiếu ····" mặt sau hai chữ này quẹo mười tám cái ngoặt, ỏ à ỏn ẻn làm nũng.
Đừng nhìn lý yên hai mươi bảy hai mươi tám rồi, nhưng là trang khởi thiếu nữ đến một điểm nghiêm túc.

"Đi ra ngoài dễ dàng, muốn vào đến có thể tất nhiên không thể dễ dàng." Phía sau Lưu lệ như đầy mặt màu hồng bò tiếp lời đầu nói.

Lý yên tự nhiên minh bạch, bất quá có điều kiện so với không nói chuyện cường.

"Ta biết sai rồi, ngài phân phó." Lý yên nói.

"Chờ ta ····" Lưu lệ như buông xuống váy che đậy phía dưới của mình dâm thủy tràn ra tiểu phùng. Cầm lấy camera đi cửa.

Lý phẩm dương súng bự tại trong gió đêm chậm rãi mềm nhũn phía dưới đi. Bụng hơi đói. Trở lại trên bàn đi bổ sung điểm đồ ăn. Lâm Siêu mỹ phía sau đã chậm tới rồi, tọa tại ghế dựa phía trên mị nhãn như tơ nhìn hắn.

"Ngươi trước kia chụp quá cái gì phim truyền hình cùng điện ảnh sao?" Lý phẩm dương cũng không nghĩ tiếp tục ép buộc nàng, ngồi xuống hỏi.
"Bất quá là ngốc bạch ngọt, lần thứ nhất còn có nhân nhìn, chụp nhiều ta mình cũng nhổ ra. Điện ảnh căn bản không chụp quá, quảng cáo đến lúc đó có mấy lần bất quá đều là không đú nổi với đời ." Lâm Siêu mỹ ngồi thẳng, hai chân giao nhau phóng tại cùng một chỗ nói.

"Đối với chính mình nhận thức rất rõ ràng a, tương lai như thế nào định vị? Còn ở lại chỗ này cái vòng tròn lẫn vào?" Lý phẩm dương hỏi.

"Không biết, có lẽ chạm vào thượng một cái tốt phim truyền hình một pháo phát hỏa, có địa vị và lực ảnh hưởng kiếm tiền liền dễ dàng. Nếu như không có thừa dịp còn trẻ nhiều điểm bán hàng (selling point) tiền, tương lai tìm người tốt gả cho. Cũng cứ như vậy. Ta cùng lý yên không giống với ta không có hành động, ăn thanh xuân cơm . Không hồng liền ma luyện hành động cơ hội cũng bị mất." Lâm Siêu mỹ đối với chính mình nhận thức phi thường rõ ràng.
Bọn hắn bên này nói lời này, Lưu lệ như đến trước cửa, lý yên toàn bộ gương mặt lấy lòng đứng ở ngoài cửa.

"Bằng tiểu dương thực lực căn bản không cần đậu ngươi ngoạn, ngươi chính mình không tin đi ra ngoài, muốn vào đến cũng không dễ dàng. Chuẩn bị xong chưa?" Lưu lệ như hỏi.

"Còn có cái gì nói , ta nguyện ý trả giá đại giới." Lý yên kiên quyết nói. Đối với đối thủ cũng là nữ nhân nàng cũng không có che giấu tất yếu.

"Tốt, cởi sạch, hướng về màn ảnh phát cái tao ·····" Lưu lệ như giơ lên camera.

Lý yên do dự một chút, ai cũng có xấu hổ cảm giác. Bất quá cũng chỉ là một chút mà thôi. Mình cũng không phải là không có làm qua đồ chơi. Cho đến ngày nay cũng không có khả năng lại lạn đi xuống.

Biến hóa một cái biểu cảm lập tức chứng minh nàng là diễn kỹ phái, một cỗ phóng đãng dâm loạn biểu cảm bày ra, nhẹ nhàng hất đầu phát đem váy chậm rãi cởi xuống, lộ ra xinh đẹp áo ngực, hai tay tại ngực phía trên xoa nắn, trong miệng phát ra líu ríu dâm đãng tiếng kêu. Rất nhanh áo ngực bóc ra một đôi mỹ mà không đại ngực lọt đi ra.
Phía dưới là trơn bóng không có nhất chút thịt dư bụng, một bàn tay thuận theo bụng mò xuống đi, rất nhanh sâu vào quần lót bên trong đào nguyên chỗ sâu, thân thể đột nhiên vừa run, giống như bị cắm vào giống nhau

"Dương thiếu ···· địt ta ···· ta là của ngươi tiểu mẫu cẩu ··· tra tấn ta, không muốn thương tiếc ···· van ngươi ····" lý yên phát ra dâm thanh lãng ngữ.

Lưu lệ như nhìn miệng đắng lưỡi khô, đây là diễn kỹ phái a.

Mở ra đại môn lý yên có thể tiến vào, giày cao gót, quần chữ T, trần trụi thân trên cứ như vậy thướt tha thả tao khí đi hướng lý phẩm dương.

Lâm Siêu mỹ thầm than một tiếng, hôm nay không chính mình chuyện gì. Chính mình cùng nàng không ở một cái khí tràng phía trên. Kết quả tốt nhất chính là lấy tiền đi người. Bất quá coi như là hưởng thụ một phen.
Lý phẩm dương nhìn lý yên, lòng nói không dễ dàng như vậy, cho nên đổ hết rượu đỏ, đem bình rượu tử đặt tại trên đất.

"Làm nó, đây là ta đối với ngươi trừng phạt, phun, việc này nhi liền tính qua ····" lý phẩm dương chỉ lấy bình rượu tử nói.

Ngự hạ chi đạo ân uy tịnh thi (*), lý yên hắn định dùng. Nếu ảnh thị công ty muốn mở, chung quy vẫn là muốn có nhân diễn chính lý yên trước mắt thích hợp. Bất quá chung quy vẫn là muốn làm nàng chi đạo lợi hại, nếu như chỉ là muốn chơi đùa, kéo qua liền thao, nhưng ít tiền đi qua làm nàng đi là được. Về sau không biết. Nhưng là phải dùng liền muốn phí tâm tư.

Giờ này khắc này lý phẩm dương gia giáo cuối cùng dung nhập linh hồn của hắn bên trong, hắn cũng chầm chậm thích ứng thân thể này cùng thân thể này mưa dầm thấm đất tư duy. Ngoạn bất quá là phát tiết dư thừa tinh lực, công phu của hắn có tác dụng phụ, đây cũng là vì sao hắn ông ngoại Âu Dương Lão gia tử không cho Đóa Đóa bọn hắn sờ chạm nguyên nhân.
Công phu này không thích hợp nữ hài tử luyện tập, dễ dàng luyện được bất nam bất nữ, nam nhân luyện có tác dụng phụ chính là dương khí thái thịnh, cần phải không ngừng phát tiết ra đi. Nếu không đối với thân thể tai hại.

Lý yên không nói hai lời lấy ra một cái áo mưa đeo vào phía trên liền ngồi lên, tùy theo nàng mông cong hạ chấn động, biểu cảm càng ngày càng dâm đãng, một bàn tay đỡ lấy cái bình, tay kia thì không ngừng vuốt ve vân vê ngực của mình, trong miệng dâm thanh lãng ngữ đây này lẩm bẩm

"Dương thiếu, ngươi mạnh khỏe bổng, thao chết ta ··· ta là của ngươi tiểu lẳng lơ ···· ta thật lãng, giết chết ta ····· địt ta, cầu ngươi dùng sức địt ta ····· ta rất muốn muốn ngươi ····" không thể không nói lý yên biểu diễn quá chân thật. Giống như lý phẩm dương đang tại thao hắn.
Lý phẩm dương chính mình cũng không nhịn được rồi, một phen kéo qua Lâm Siêu mỹ trực tiếp nhấn tại hai chân ở giữa. Lâm cửa trước ân một tiếng đem lý phẩm dương đại dương vật nuốt xuống. Bắt đầu ra sức phun ra nuốt vào lên.

Lý yên biểu diễn vẫn còn tiếp tục, càng ngày càng mị hoặc, càng ngày càng dâm đãng. Liền Lưu lệ như đều nhìn ướt. Rượu này cái bình như vậy đã nghiền sao, ngay cả ta cũng thử xem ý tưởng đều đi ra.

Bất quá 3 phút, lý yên một trận thét chói tai phun đi ra. Cả người nằm trên mặt đất, tiểu phùng nhắm ngay lý phẩm dương, một cỗ thủy phun ra. Thân thể run rẩy không ngừng, toàn bộ quá trình đều bị Lưu lệ như quay chụp xuống. Sau đó Lưu lệ như không chịu nổi. Một phen túm mở Lâm Siêu mỹ, chính mình vén lên váy vểnh mông.

"Dương, địt ta ····· "
Lý phẩm dương biết nghe lời phải, súng bự trưởng xu mà vào. Liên quan rốt cuộc. Sau đó bắt đầu mãnh liệt quất cắm. Lâm Siêu mỹ lập tức đi lên trợ trận, quỳ trên đất ngửa đầu liếm lý phẩm dương quất cắm mà nhất nhúc nhích hòn le phía trên, song trọng kích thích Lưu lệ như kêu ác hơn. Bất quá 5 phút Lưu lệ như hỏng mất, quá mạnh nứt. Nàng cũng phun.

Lý phẩm dương càng đánh càng hăng, cảm giác cả người khí máu đều bị điều chuyển động, ấn chặt Lâm Siêu mỹ lại mãnh liệt địt . 10 phút sau xụi lơ như bùn ba. Lý yên chấn động vô cùng, nhưng là biết chính mình nên làm gì, lập tức đỡ lấy ghế nhếch lên mông. Lý phẩm dương đỡ lấy súng bự quất cắm. Mồ hôi chảy xuôi, cả người giống như tắm rửa.

15 phút lý yên cảm thấy chính mình muốn chết rồi, giống như đều không tại trên cái thế giới này. Cuối cùng tiểu huyệt không còn lý phẩm dương rút đi ra ngoài, sau đó liền nhét vào miệng của nàng , một cỗ mạnh liệt mạnh mẽ làm làm tinh dịch phun ra tiến miệng của nàng bên trong.
Rầm một ngụm, lý yên nuốt xuống.

Lý phẩm dương phun một cỗ lại một cổ, khô nóng nồng đậm tinh dịch, cảm giác cả người đều bị chạy không. Thực kỳ ảo, cả người bắp thịt dạo chơi giống như xà, cổ động không thôi. Cảm giác công phu của mình lại tiến vào một tầng, nhìn lý yên đem dương vật của mình liếm sạch sẽ, sau đó quay người lại một đầu đâm vào bể bơi bên trong, một hơi xuống nước ước chừng có 2 phút mới tại một đầu khác ló đầu ra.

Lên bờ đột nhiên vừa run, thân trên hơi nước liền phụt ra sạch sẻ. Công phu quả nhiên tiến thêm một tầng. Cả người xương cốt phát ra dát băng dát băng âm thanh. Sau đó bốn người liền thật nghỉ ngơi.

Đợi cho tất cả mọi người chậm sau lý phẩm dương cùng lý yên bọn người kể lại nói chuyện đàm, sau đó an bài bọn hắn đến tiếp sau công tác. Lâm Siêu mỹ đi Lâm Khang Internet công ty, vừa vặn đại ngôn một chút tay du cùng khác trò chơi hình tượng đại làm cho. Coi như là quảng cáo đại ngôn. Hải thần truyền thông cuối cùng vẫn là cấp chuyên nghiệp lý yên tới quản lý. Tuy rằng phía dưới không có một cái nghệ nhân, chỉ có trống rỗng tử công ty cùng lý yên một người, nhưng là tấm tựa đại thụ lý yên tin tưởng tràn đầy.
Hơi chút chậm lập tức bắt đầu chung quanh gọi điện thoại, nàng muốn đem gánh hát dựng lên. Hiện tại cái này truyền thông nhưng là một người phía dưới toàn bộ mọi người bên trên. Lý phẩm dương nhà thế bối cảnh bất phàm, liền quyết định lực lượng của hắn rất mạnh. Ít nhất về sau tại một cái tỉnh thị phạm vi nội có thể đi ngang, làm xong cả nước đều có thể đi ngang.

Kỳ thật lý phẩm dương thực lực so nàng nghĩ mạnh hơn vô cùng nhiều. Lâm Siêu mỹ tự nhiên cũng thuận theo là được hải thần truyền thông cái thứ hai nghệ nhân. Đối với lần này Lâm Siêu mỹ phi thường hài lòng. Ít nhất một cái quảng cáo đại ngôn mấy triệu nàng là kiếm được rồi, về sau chậm rãi cố gắng bắt lấy này khỏa đại thụ che trời không biết đi đến nơi nào kia. Hôm nay là may mắn chi dạ a. Quay đầu thật tốt cảm tạ trần bì đầu.
Sáng sớm hôm sau lý yên cùng Lâm Siêu mỹ tự nhiên rời đi biệt thự. Liền Lưu lệ như đều phải rời. Bởi vì lý phẩm dương đại ca lý song tiết cùng khương diễm diễm sắp tới. Theo sau lý Hoản sơn cùng Âu Dương xuân đi cũng có khả năng đến, khi đó chính là người một nhà tụ tập tại cùng một chỗ. Nàng mặc dù ở lý phẩm dương bên người nhưng là thân phận không rõ ràng cho lắm cũng chỉ có thể đi địa phương khác ở.

Quả nhiên buổi chiều lý song tiết cùng khương diễm diễm đến được an bài đến tân phòng bên trong. Lý song tiết tán thưởng lý phẩm dương an bài tốt, vừa nhìn chính là dụng tâm rồi, trên thực tế hắn lần thứ nhất đến căn biệt thự này nghỉ phép. Trước kia lý phẩm dương không thích hắn, lý Hoản sơn tự nhiên cũng không thể mời hắn. Nơi này tự nhiên thành lý song tiết cùng khương diễm diễm tú ân ái địa phương, lý phẩm dương cũng không tiện ở tại nơi này . Liền lấy cớ đi chơi cùng khương khôn đi. Tự nhiên còn có dốc lòng trang điểm chu hàm.
Đáng tiếc ngày đầu tiên ấn tượng không tốt, lý phẩm dương đối với nàng kính nhi viễn chi. Loại chuyện này khương khôn cũng không có biện pháp, chỉ có thể mượn dùng người chủ địa phương an bài lý phẩm dương chậm vài ngày. Mắt thấy đến hai mươi tám tháng chạp lý Hoản sơn vợ chồng mới thật đến. Sau đó khương triết phương mang lấy toàn gia hơi tận tình địa chủ. Song phương tự nhiên là khách và chủ đều vui mừng, sau đó lý song tiết cùng khương diễm diễm hôn sự cứ như vậy định xuống.

Mọi người đều là công vụ trong người, làm một tỉnh quan viên trọng yếu ra ngoài đều phải xin phép, không có khả năng bên ngoài thời gian rất dài. Cho nên đại niên mùng hai lý Hoản sơn cùng Âu Dương xuân đi về nhà. Lý phẩm dương cũng không thể đương bóng đèn, nhưng là hắn không muốn về nhà. Linh cơ vừa động ngay tại chỗ báo đoàn xuất ngoại du lịch đi. Tại Đông Nam Á vòng vo nửa tháng lúc này mới tại mở đầu khóa học trước trở lại Hải Thành thị.
Sau khi trở về tự nhiên là các loại sự việc hội tụ đến cùng một chỗ. Lý yên hải thần truyền thông cũng bắt đầu đi ra hoạt động. Lâm Siêu mỹ đại ngôn cũng bắt đầu quay chụp. Trọng điểm sự tình vẫn là Tương giang tam giác sự tình. Việc này càng ngày càng đi hướng quỹ đạo, thông qua cái này tam giác vận chuyển rất nhiều tiền tài tiến tiến lui lui. Vừa mới tiến đến đã bị tham ô đến hải thần tập đoàn hoặc là cầm đến địa phương khác sao mau tiền đi.

Trong này tư bản vận hành có chuyên môn người đi làm, lý phẩm dương chính là xuất đầu chủ trì một chút. Hắn thật không hiểu lắm. Nhưng là có người biết là được. Trung hoà thánh thủy tiêu thụ vẫn như cũ bốc lửa, rất có dãn tới thủy triều xu thế. Lâm Khang Internet công ty bắt đầu lục tục lên ngựa rất nhiều loại hình tay du. Hết thảy đều hướng tốt phương hướng phát triển.
Tái kiến lục thiên minh thời điểm gia hỏa kia đầy mặt hồng quang đi đường sinh phong, sau khi nghe ngóng mới biết được nguyên lai Lữ học mẫn mang thai. Lục thiên minh cuối cùng có hậu. Hiện tại cơ hội là tất yếu trường hợp cùng phải xã giao cơ bản không ra, hận không thể một ngày hai mươi tư giờ nhìn chằm chằm Lữ học mẫn.

Đem một cái mười bảy mười tám tiểu cô nương muốn làm mang thai hắn còn hưng phấn như thế, lý phẩm dương không nghĩ ra. Về sau vẫn là Bạch Khiết nói cho hắn lục thiên minh tam đại đơn truyền, mấy năm nay cũng không làm ra động tĩnh gì, nàng không thể sinh. Cái khác nữ cũng không chừa cho hắn cái căn. Cho nên hưng phấn không thể tránh được. Vì chuyện này nhi lục thiên minh cấp Lữ học mẫn gia một hơi tặng ba bộ bất động sản tứ chiếc xe, mới bãi bình nhân gia.
Hết bận chuyện đứng đắn, đi học lý phẩm dương tiếp tục hồi tới trường học đi lắc lư. Đây cũng là hắn một cái cuối cùng học kỳ. Bởi vì tháng Sáu bọn hắn cũng có khả năng tham gia thi vào trường cao đẳng. Năm trước tiễn bước lôi quân bọn hắn, năm nay chỉ sợ hắn sao cũng muốn đi. Hồi tới trường học vẫn là lười biếng .

Đại gia qua năm mới cũng chưa trở về trạng thái. Trương Hạo cùng Lý Thuần cấu kết với nhau làm việc xấu lại bắt đầu đi lớp mười tìm kiếm tân học muội đi. Lý phẩm dương ngồi ở lớp hàng cuối cùng, đeo lên tai nghe học tập tiếng Anh. Hắn lần này Đông Nam Á thực hiện mới phát hiện tiếng Trung vận dụng rất rộng, nhưng là nếu như nói tiếng Trung nghe không hiểu nói nói tiếng Anh đại khái có thể biết.

Đây là lịch sử nguyên nhân hình thành , tiếng Anh thành quốc tế ngữ nói. Nghĩ không phục cũng không có cách nào. Cho nên hắn cảm thấy chính mình hẳn là tại khẩu ngữ phía trên đa dụng chịu khó, về sau vạn vừa đi ra ngoài trao đổi cũng tốt có một môn ngoại ngữ chống đỡ. Cho nên hắn tại nhìn tiếng Anh nguyên bản phim truyền hình.
Thời gian học thao thời điểm Trương Hạo cùng Lý Thuần mang lấy một cái tế người cao tiểu tử tại mãn sân thể dục lắc lư, nhìn thấy lý phẩm dương tự nhiên muốn chào hỏi, Trương Hạo vụng trộm nói cho lý phẩm dương cái này cao gầy gia hỏa chính là quan vũ hà an bài tiến đến tên tiểu tử kia, họ Trịnh kêu Trịnh Nhân cùng. Không biết trong nhà như thế nào nói với hắn , dù sao thực thông minh gặp mặt kêu đại ca, hơn nữa còn tặng lý phẩm dương một kiện đồ vật.

Một phen thú cốt làm được đao. Thập phần tinh xảo. Lý phẩm dương vốn là không muốn phản ứng hắn, nhưng là nhìn tại tiểu đao mặt mũi phía trên xem như gật gật đầu. Không phải là hắn có bao nhiêu kiêu ngạo thật sự là hắn không muốn cùng không biết người giao tiếp, đối với không biết người hắn có phòng bị.
Rất nhanh Cổ Lệ Toa thân ảnh xuất hiện, phía sau theo lấy cái kia nhắm mắt theo đuôi người Nhật Bản người đánh xe tắm liêm thương. Lần trước lý phẩm dương mua Cổ Lệ Toa vẽ còn chọc không ít chuyện sau Cổ Lệ Toa liền vẫn cảm thấy thực xin lỗi lý phẩm dương. Nàng một mực cho rằng Thạch Thiên long đối với lý phẩm dương xuống tay là bởi vì nàng, từ đó về sau lý phẩm dương sẽ không ở trường học xuất hiện qua, cũng không cơ hội ngay mặt xin lỗi.

Hiện đang nói xin lỗi hơi trễ, bất quá tán gẫu điểm khác vẫn là có thể .

"Lần trước mua vẽ ta còn không có cám ơn ngươi, ngày đó ngươi có thời gian ta mời ngươi ăn cơm." Cổ Lệ Toa phát ra mời.

"Một chút chuyện nhỏ, không cần để ý. Ăn cơm hay là ta thỉnh." Lý phẩm dương thực khách khí.

"Không bằng đi nhà ta, gần nhất nhà ta chiêu vài cái lỗ đồ ăn sư phó, làm ngon lắm." Lý Thuần tại bên cạnh mở miệng.
"Ta cảm thấy có thể, nhân cùng cho ngươi ba toàn bộ điểm thiên thượng phi trên mặt đất chạy ." Trương Hạo cũng lên tiếng.

"Đi, gần nhất cha ta bắt được một cái xuyên sơn giáp ···" Trịnh Nhân cùng nói.

Vài người tam hai câu liền ổn định xuống đến, ai cũng không phản ứng người đánh xe tắm liêm thương. Cổ Lệ Toa cũng nói mình có thể theo bên trong gia mang Pháp quốc rượu nho. Đây là nàng mẫu thân gia hương rượu ngon.

Chương 19: Bệnh viện bên trong cắm vào phù dâu

Tác giả: xinlongmen

Số lượng từ: 9167

2020/10/16

Bữa ăn hẹn xong, lý phẩm dương tại đi trở về lại bị quách Manh Manh cấp ngăn chặn. Gương mặt lã chã chực khóc. Lý phẩm dương lập tức đã hiểu đoạn thời gian này chính mình quá bận rộn cũng chơi quá mức đem cái này hiểu manh đầu quên. Bất quá gần nhất sự tình làm hắn hiểu được hai người thực sự không phải là một đường người, cuối cùng cũng khó thành thân thuộc. Không nỡ lòng tai họa nàng.
"Manh Manh, cao tam ngươi học tập cho giỏi ·····" lý phẩm dương nhỏ giọng nói.

"Ngươi không muốn ta thật không?" Quách Manh Manh nhắm thẳng vào trọng tâm.

"Chúng ta không phải là một đường người, ngươi là cô gái ngoan ngoãn ta là đại tra nam. Theo ta tại cùng một chỗ ngươi khó chịu ." Lý phẩm dương ăn ngay nói thật.

Như thế nào biến thành tra nam ? Hắn có chút hoảng hốt, trước kia hắn thân thể kia không được lại một lòng muốn làm một cái ngũ thanh niên tốt, đền đáp tổ quốc . Nhưng bây giờ sa đọa thành cái bộ dạng này. Nói cho cùng là chính mình không cầm giữ ở chính mình. Nhưng là hối hận sao? Đàm không lên a.

"Ta lại không quan tâm ngươi có khác nữ nhân ····" quách Manh Manh ngữ ra kinh người.

"Ngươi đứa nhỏ này tam quan bất chính a, ngươi sẽ không sợ ngươi chính mình biến thành khác nữ nhân." Lý phẩm dương vỗ vỗ đầu nàng nói.
"Ngươi mới là đứa nhỏ, không cho phép không phản ứng ta ····" quách Manh Manh khó được bá đạo nói đến.

"Tốt, ta sợ ngươi, ngươi đừng khóc. Học tập cho giỏi đợi thi xong thử ta mang ngươi đi chơi." Lý phẩm dương dỗ nàng.

Quách Manh Manh nhìn trái phải một cái không có người rất nhanh hôn hắn một chút xoay người chạy, nàng là cô gái ngoan ngoãn học nghiệp thật rất trọng yếu. Lý phẩm dương nhìn bóng lưng của nàng mắng một câu chính mình tra nam, lòng nói ta liền lừa ngươi đến cuộc thi kết thúc a. Xoay người tiến lớp học của mình phía trên khóa.

Cao tam học tập nhiệm vụ nhanh cấp bách, 80% người đều thực bận rộn, thậm chí không kịp ngẩng đầu. Bất quá cũng có 20% không làm việc đàng hoàng , đám người này đều là gia đình bối cảnh hùng hậu . Có chuẩn bị xuất ngoại, có sắp xếp xong xuôi tương lai học nghiệp, tóm lại là không có việc gì.
Trương Hạo phát đến một đầu WeChat, giữa trưa sao không mời ăn cơm.

Lý phẩm dương nghĩ nghĩ hay là đi, tuy rằng sao không tại hắn vòng tròn bên trong không phải là rất trọng yếu người, nhưng là dù sao cũng là đã từng cùng một chỗ lập nghiệp góp vốn người một trong, phụ thân là một cái ngân hàng hành trưởng. Coi như là có thực lực. Không do dự đương nhiên đồng ý đi. Cho nên Trương Hạo hai người giữa trưa trốn học rời đi trường học cùng sao không cùng đi ăn cơm. Sao không gia quản tiền cùng Trương Hạo gia làm phòng địa sản tự nhiên kết hợp chặt chẽ. Nguyên bản tương xứng thậm chí Hà gia vượt qua Trương gia. Bất quá bởi vì Trương Hạo cùng lý phẩm dương quan hệ, tại tam giác khai phá thượng Hà gia hoàn toàn lạc hậu tại trương phía sau nhà.

Sao không hiện tại không thể không ôm lấy Trương Hạo đùi, thuận tiện leo lên một chút lý phẩm dương. Bởi vì hiện tại còn kịp. Hắn nghe qua lý phẩm dương cuộc sống giao tiếp vòng tròn rất nhỏ. Phía sau dung nhập so về sau hắn Nhất Phi Trùng Thiên lại tiếp xúc tốt hơn nhiều.
Cho nên sao không bữa cơm này cũng là dụng tâm. Tất cả mọi người ăn ý ai cũng không mang bạn gái, ba người chính là tọa tại cùng một chỗ vừa ăn vừa nói chuyện, cái này cho thấy đến sao không dụng tâm. Lý phẩm dương không uống rượu chỉ là ăn, mỗi một đạo đồ ăn các cụ đặc sắc, hơn nữa sao không xuyên cắm vào trong này ba người vui vẻ hòa thuận. Làm người ta sinh ra như tắm gió xuân cảm giác, không nịnh bợ nhưng là lại tán gẫu thập phần đầu cơ. Điều này làm cho lý phẩm dương thật thoải mái.

"Dương ca, gần nhất có một cái huynh đệ mở một cái câu lạc bộ, bên trong có bắn cùng vật lộn hạng mục, có cơ hội hãnh diện đi chơi một chút." Cơm ăn không sai biệt lắm sao không lấy ra đến hai tờ kim cương thẻ vàng. Lý phẩm dương hòa Trương Hạo một người một tấm.
Phía trên viết hào hùng câu lạc bộ chữ.

Lý phẩm dương nhận, bất quá đến mà không hướng đến theo tiền bao lấy ra nhất tấm thẻ vàng, phía trên là 8s dấu hiệu.

"Cái này ngươi cầm, nhà mình mua bán có rảnh cổ vũ." Lý phẩm dương không thèm để ý nói đến.

Sao không lại dọa nhất nhảy, chỗ này có thể không phải ai đều có thể vào . Lập tức xoa xoa hai tay nhận lấy tới.

"Chúng ta cùng dương ca thật tốt lăn lộn, về sau nhất định hô phong hoán vũ." Trương Hạo cổ vũ.

Sao không thật có điểm thụ sủng nhược kinh, bất quá người này lại phi thường cầm giữ ở không nói gì mang ơn làm chủ, sai đâu đánh đó lời nói, trong mắt lại tràn đầy cảm động. Một bữa cơm ăn khách và chủ đều vui mừng, ly khai hiệu ăn ba người thẳng đến 8s câu lạc bộ, Trương Hạo ồn ào muốn đi. Sao không tuy rằng cũng nghĩ nhưng là rụt rè nhịn xuống, Trương Hạo lại không quan tâm nhưng cũng đang cùng sao không ý tứ. Lý phẩm dương cũng đã lâu không đi buông lỏng, vì thế đại gia cùng đi.
Bất quá mới vừa vào cửa lý phẩm dương đã bị lục thiên minh cấp ngăn chặn, gia hỏa kia bên người còn có một cái tây trang thẳng người, toàn thân thực sạch sẽ, tân trang vô cùng tinh xảo. Lục thiên minh mang lấy ngoại nhân ngăn chặn hắn hiển nhiên có chuyện muốn nói, Trương Hạo cùng sao không tự nhiên chính mình đi chơi.

"Giới thiệu một chút, việc buôn bán của ta đồng bạn Hàn Quốc người, kim vĩnh hạo. Vị này là hải thần tập đoàn chân chính lão bản sau màn, cũng là của ta trọng yếu sinh ý đồng bạn lý phẩm dương." Lục thiên minh giới thiệu đến.

Nghe hắn nói như thế lý phẩm dương chỉ biết đây là một cái phi bình thường đáng giá tín nhiệm người, nếu không lão Lục không có khả năng như vậy giới thiệu hắn. Bình thường không tín nhiệm người trước mặt người ở bên ngoài cũng không nhắc tới.
"Chê cười Kim tiên sinh, ta vẫn chỉ là học sinh, bất quá là đời cha dư manh mà thôi." Lý phẩm dương thực khách khí, điều này làm cho kim vĩnh hạo hai mắt tỏa sáng.

Người này cùng hắn giải phú nhị đại hoặc là quan nhị đại bên trong người không giống với. Tuổi còn trẻ lại một điểm không Trương Dương rất có lễ phép.

"Nếu cùng thiên minh đều là chính mình nhân ta cũng liền không khách khí, lúc này đây ta có nhất nhóm hàng vật muốn theo bên trong Hải Thành chuyển một chút, nhưng là bình thường bến cảng không thể đỗ, có thể hay không thỉnh Lý tiên sinh nghĩ một chút biện pháp, ta sẽ không bạc đãi Lý tiên sinh ." Kim vĩnh hạo nói đến.

"Mở cửa việc buôn bán tự nhiên là lẫn nhau giúp đỡ, hôm nay ta giúp ngươi ngày mai ngươi giúp ta mà thôi. Việc rất nhỏ, bất quá hàng hóa không có khả năng là hàng cấm a." Lý phẩm dương hỏi.
Cái này hắn phải hỏi rõ.

Lời này hỏi ra đến kim vĩnh hạo ánh mắt phiêu hồ trở xuống, sau đó có chút lúng túng khó xử.

"Nếu nhờ vả người khác ta cũng thẳng thắn thành khẩn, vận chuyển đồ vật là nhất phê dược phẩm nguyên liệu. Thứ này tại Trung Quốc thật chính là hàng cấm." Kim vĩnh hạo nói đến.

Lý phẩm dương ánh mắt lạnh lùng, buông xuống ly cà phê liền muốn đứng dậy. Lại bị lục thiên minh ấn chặt.

"Tiểu dương, không phải là như ngươi nghĩ. Thật chính là dược phẩm nguyên liệu. Chẳng qua tương đối hi hữu trân quý, quốc gia của ta cấm mua bán mà thôi. Thứ này vận đến Âu châu thật chính là làm thuốc phẩm chữa bệnh cứu người ." Lục thiên minh sợ hắn tương soa mau nói đến.

Kim vĩnh hạo cũng nhanh chóng giải thích, kỳ thật thật chính là rất trọng yếu dược phẩm nguyên liệu, loại này thuốc là trị liệu ung thư bệnh biến chứng rất trọng yếu thuốc, thế giới nổi tiếng. Tại Trung Quốc bán vô cùng quý. Thế cho nên nguyên vật liệu cũng thực khan hiếm. Kim vĩnh hạo theo Nhật Bản làm được nhất phê tính toán bán được Âu châu khu, hơn nữa những cái này nguyên liệu nơi phát ra có chút không hợp pháp, bất quá chính vì vậy đến tiện nghi, Âu châu bên kia lại nhu cầu cấp bách cho nên lợi nhuận tương đương khả quan.
Lý phẩm dương tin được lục thiên minh, nhưng là việc này nhi chung quy vẫn là muốn tâm lý có phổ. Làm bọn hắn chờ sau lý phẩm dương lập tức cấp cậu gọi điện thoại, hắn nên biết chuyện này nặng nhẹ. Cậu bên kia nghe được tin tức này sửng sốt.

"Có thể, nhưng là xem như trao đổi thuyền của hắn phải giúp bận rộn mang ít đồ theo Âu châu trở về." Cậu tại điện thoại bên trong nói đến.

"Cái gì vậy ta có thể biết sao?" Lý phẩm dương thăm dò hỏi một câu.

"Ngươi không cần phải xen vào, hỏi hắn có nguyện ý hay không." Âu Dương thu thật tại điện thoại bên trong nói đến.

Lý phẩm dương trở lại chỗ ngồi phía trên.

"Có thể ngừng, ta cam đoan ngươi mấy thứ này không thành vấn đề, nhưng là muốn theo Âu châu mang cho ta ít đồ trở về." Lý phẩm dương nói đến.

Cái này đến phiên kim vĩnh hạo cùng lục thiên minh thấp thỏm. Tình huống gì?
"Yên tâm không phải là quá nghiêm trọng sự tình, nếu xảy ra vấn đề ta bồi. Hải thần tập đoàn chạy không được." Lý phẩm dương nói đến.

Kim vĩnh hạo vừa nghe cũng đúng, song phương lập tức đạt được hiệp nghị. Sinh ý đàm thành dĩ nhiên chính là đàm giao tình. Đã hẹn ở lần khác cùng nhau ăn cơm, sau đó riêng phần mình tán đi. Lý phẩm dương hòa Trương Hạo tại 8s một mực ngoạn đến trễ phía trên, sau đó mới đi Lý Thuần gia tửu lâu phó ước. Hôm nay đã hẹn ở cùng Cổ Lệ Toa ăn cơm. Bất quá không tiện mang lấy sao không.

Cổ Lệ Toa, Trương Hạo, Lý Thuần, Hàn Linh Linh, Trịnh Nhân cùng không có khác ngoại nhân, Lý Thuần gia hôm nay làm chính là thuần khiết lỗ đồ ăn, xuyên sơn giáp là lớn nhất đặc sắc. Mặc dù là bảo hộ động vật bất quá đám người cũng không quá để ý. Bọn hắn ăn một cái cũng không có khả năng diệt sạch, bọn hắn không ăn cũng không sẽ như thế nào.
Bất quá phối hợp Cổ Lệ Toa mang đến rượu đỏ có chút chẳng ra cái gì cả. Nhưng là mấy người trẻ tuổi cũng không quan tâm, nói thật ra mấy người bọn hắn cũng liền Cổ Lệ Toa còn hiểu nhất điểm hồng rượu tri thức, những người khác đều là mù uống.

Cơm nước xong đại gia cùng đi ca hát, trên đường lý phẩm dương đi nhà cầu, nhưng là tiến cửa nhà cầu dọa nhất nhảy, một cái nữ uống có chút say mèm ý tứ tại nhà vệ sinh nam bên trong phun. Lý phẩm dương vốn không nghĩ quản, nhưng là cái kia nữ vừa đứng lên đến lý phẩm dương phát hiện nhận thức. Như nam kết hôn thời điểm phù dâu tiền mười một.